สินค้าแนะนำ !! Guee G-Mount ไฟ ไมล์ กล้อง 3 ประโยชน์ใน 1 เดียว

รูปภาพ

Moderator: Interbike_TH_MKT

สินค้าแนะนำ !! Guee G-Mount ไฟ ไมล์ กล้อง 3 ประโยชน์ใน 1 เดียว

โพสต์ โดย Interbike_TH_MKT » 08 ต.ค. 2015, 09:49

ผมเชื่อว่ามีนักปั่นจำนวนไม่น้อย จะต้องเคยเจอกับปัญหา พื้นที่แฮนด์ไม่กว้างพอที่จะติดตั้งอุปกรณ์ทุกอย่างที่เราต้องการ และผมก็คือหนึ่งในนั้น ยกตัวอย่างเช่น กล้อง Action Cam ที่มักจะมีอุปกรณ์จับยึดที่ต้องการพื้นที่มาก เพื่อการยึดจับที่มั่นคง หรือ Fly Bar ของ Garmin ที่ออกแบบมาให้ใช้พื้นที่น้อยแล้ว ก็ยังถูกเบียดจนตัวลีบ เมื่อมี Action Cam อยู่ข้างๆ นี่เรายังไม่พูดถึงไฟหน้า ที่ต้องหาที่ยืนในสังคมให้อีก กระดิ่งที่ว่าเล็กและดังอย่าง Spurcycle ยังอยู่ยากต้องติดตั้งกันแบบแนบชิดสนิทกับไฟหน้าเลยทีเดียว
รูปภาพ
ซึ่งถ้าหากว่าวางตำแหน่งไฟ ไม่ดี ไปเบียดกระดิ่งเวลาดีดก็ไม่ดังอีก พอเจอแบบนี้เข้าไป หลายคนก็ต้องเลือกใช้เพียงแค่บางอย่างเท่านั้น หรือไม่ก็ต้องย้ายกล้องมาติดหมวกให้หนักหัวกันไป หรือขยับไฟ ย้ายกระดิ่ง ไปติดที่ตำแหน่งอื่นๆ หรือไม่ก็ต้องไปหาอุปกรณ์เสริม เพิ่มพื้นที่ให้แฮนด์ด้านหน้า ให้มีพื้นที่พอใช้งานสำหรับทุกอย่าง

G-Mount All in one by Guee
รูปภาพ
ทำจากอลู จึงมีน้ำหนักเบา และใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย

รูปภาพ
ปุ่มสำหรับเปิดปิดไฟ อยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานง่าย

Guee (กูอี้) คือทีมพัฒนาอุปกรณ์และของใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับจักรยานจาก Taiwan ซึ่งของทุกอย่างที่พัฒนาจาก Guee คือของที่เกิดมาจากประสบการณ์ของทีมงานที่ได้รับจากการใช้จักรยานในชีวิตประจำวันจริงๆ ทั้งเพื่อการเดินทาง เพื่อกีฬา และแม้แต่การท่องเที่ยว ด้วยความหลงไหลในจักรยาน และการใช้จักรยานอยู่ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Guee จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ตรงความต้องการของผู้ใช้อยู่เสมอ อย่างเช่น G-Mount All in one ที่ทำหน้าที่รวม 3 อุปกรณ์ไว้ใน 1 เดียว
รูปภาพ

รูปทรงจะคล้ายๆ กับ Fly Bar ของ Garmin แต่สามารถทำงานได้ 3 ประโยชน์ ด้านบนสามารถติดตั้งตัวยึดจับไมล์ ได้หลายยี่ห้อ รวมถึง Garmin ด้วยเพราะฐานด้านบนสามารรถเปลี่ยนได้ให้เหมาะสมกับไมล์ที่เราใช้ ด้านหน้า เป็นหลอดไฟ LED 4 ดวง เหมาะที่จะใช้เป็นไฟสัญญาณได้ ด้านล่าง เป็นที่ยึดจับกล้อง Action Cam ซึ่งสามารถเปลี่ยน Mount ให้เหมาะสมกับกล้องที่เราใช้ได้ อย่างเช่น Gopro หรือ Sony ที่จะมีจุดยึดกล้องแตกต่างกัน
รูปภาพ

ข้อมูล G-Mount All in one

- ตัว G-Mount ทำจาก Aluminium CNC
- ไฟหน้าเป็นหลอดแบบ LEDs
- บรรจุแบตเตอร์รี่แบบ Li-Poly ขนาด 420 mAh
- ใช้เวลาในการชาร์จไฟจนเต็ม 2 ชั่วโมง
- สามารถเปิดไฟได้ต่อเนื่องนาน 20 – 25 ชั่วโมง
- ตัวยึดกับแฮนด์ของ G-Mount กว้าง Ø31.8mm
รูปภาพ

ตัว G-Mount All in one ของ Guee นั้นติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งใช้งานได้ด้วยตัวเอง ข้อดีคือลดพื้นที่ในการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ บนแฮนด์​ทำให้ไม่รก และดูเลอะเทอะ ตำแหน่งการติดตั้งอุปกรณ์ทำให้ทุกอย่างอยู่ตรงกลาง ทำให้เราสามารถเห็นหน้าจอแสดงผลของไมล์ได้ง่าย อีกทั้งตำแหน่งการติดตั้งกล้อง Action Cam ก็จะอยู่ตรงกลางด้วยเช่นกัน ซึ่ง จุดนี้แม้แต่อุปกรณ์เสริมของกล้อง ที่มีขายทั้งหมดในตลาด ก็ไม่สามารถติดตั้งในตำแหน่งแบบนี้ได้ ส่วนใหญ่ต้องหาซื้ออุปกรณ์มาดัดแปลงเอา

ที่สำคัญการที่ติดไฟมาในตัว G-Mount นั้นถือว่าเป็นประโยชน์มาก เพราะจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยเวลาที่ปั่นในยามค่ำคืนได้ โดยเจ้าไฟตัวนี้สามารถปรับการใช้งานได้ 3 โหมดการทำงาน คือ กระพริบ 2 โหมดและค้าง 1 โหมด ส่วนการชาร์จไฟนั้นอาจจะแตกต่างจาก ไฟติดจักรยานทั่วไป เพราะช่องเสียบ Micro USB สำหรับชาร์จไฟจะอยู่ที่ตัว G-Mount ซึ่งการจะถอดเข้าออกก็คงไม่สะดวกนัก วิธีที่ง่ายที่สุดก็ชาร์จผ่าน Power Bank แทน ใช้เวลาราวๆ 2 ชั่วโมงก็เต็ม นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จไฟเข้าในขณะที่เปิดใช้งานอยู่ได้อีกด้วย เราสามารถรู้ได้ว่าแบตจะหมดเมื่อไหร่โดยดูได้จากด้านข้างซึ่งจะมีไฟบอกสถานะติดตั้งอยู่ หากแบตใกล้จะหมดไฟจะแสดงสถานะสีแดง

price : ราคา 2,250 บาท (สำหรับรุ่นมาตรฐาน Garmin)
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
InterBike Studio, InterBike Thailand
หรือโทร 022493091 (InterBike Studio) หรือ 021833501-2 (InterBike Thailand)

Cr.BKKWHEELS/ http://www.bkkwheels.com/

วิดีโอสาธิตการใช้งาน


FACEBOOK CLICK!--> Fuji, Doppelganger, Pacific Cycle, Tange, Swift Carbon, Kestrel, Lintaman, Vuelta, Woho, Carraro, Oval <--
>>> ต้องการสอบถามรุ่น ราคา ไซส์ ขอเชิญที่กระทู้นี้ได้เลยครับ >>> คลิก!! หรืออีเมล์ info[at]interbikethailand.com

Re: Guee G-Mount ไฟ ไมล์ กล้อง 3 ประโยชน์ใน 1 เดียว

โพสต์ โดย Number8 » 09 ต.ค. 2015, 00:08

น่าสนๆ
มนุษย์ไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อยอมแพ้ มนุษย์อาจถูกทำลายได้ แต่ไม่ยอมแพ้
เออร์เนส แฮมมิ่งเวย์


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน