บทความกระเป๋าใส่จักรยานแบรนด์ XXF จากประเทศไต้หวัน รุ่น Air Sac Bag

ตัวแทนจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ VISP

Moderator: monorobike

บทความกระเป๋าใส่จักรยานแบรนด์ XXF จากประเทศไต้หวัน รุ่น Air Sac Bag

โพสต์ โดย monorobike » 27 เม.ย. 2017, 10:12

1_set_xxf_airsacbag10.jpg

“หากครั้งหน้าต้องเดินทางไกลให้ XXF ดูแลจักรยานของคุณนะครับ” :D

การปั่นจักรยานเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งการเล่นกีฬาชนิดนี้ต้องอาศัยพละกำลัง และระเบียบวินัยในการฝึกซ้อมเป็นอย่างมาก รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ก็มีมูลค่าไม่น้อย นักกีฬา หรือผู้ที่รักการปั่นจักรยานบางท่านลงทุนประกอบจักรยานคันละหลายหมื่นถึงหลักแสนเพื่อสมรรถนะสูงที่สุด ดังนั้นการรักษาก็เช่นเดียวกัน ต้องมั่นใจว่าจักรยานคันโปรดที่นักปั่นลงทุนทั้งแรงใจ และแรงทรัพย์นั้น จะต้องได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดเพื่อความสบายใจของเราครับ 8-)
S__13230124.jpg

ในหมู่นักปั่นคงรู้กันอยู่ว่าการเสาะหาเส้นทางปั่นใหม่ๆนั้นถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆที่ได้เปลี่ยนบรรยากาศสองข้างทางบ้าง จากเดิมที่เราปั่นที่สกายเลน ชมเครื่องบินขึ้นลงให้เพลินตา อาจจะเปลี่ยนไปปั่นชมพระอาทิตย์ตกที่ต่างจังหวัดบ้างก็ถือว่า “ชิล” ไม่แพ้กัน หรือในหมู่นักกีฬาที่ต้องเปลี่ยนเส้นทางตามรายการแข่งต่างๆเพื่อความท้าทายอยู่เสมอ ถ้าต้องเดินทางไกลๆ ผู้หลงไหลการปั่นอย่างเราคงหนีไม่พ้นต้องอยากพกจักรยานคู่ใจไปด้วย เพราะสุดท้ายแล้วก็ไม่มีเจ้าสองล้อคันไหนปั่นโดนใจเราและให้สัมผัสที่คุ้นเคยเหมือนจักรยานที่เราใช้ซ้อมด้วยกันมาตลอด หรือเรียกง่ายๆ ของใครของมัน มีไว้อุ่นใจที่สุด

วันนี้เลยขอหยิบเรื่องกระเป๋าใส่จักรยาน มาฝากกันนะครับเผื่อใครที่กำลังมีแผนว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างแดนหรือมีโปรแกรมทำการแข่งขันในรายการต่างๆ เผื่อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับกระเป๋าใส่จักรยานครับ

014.jpg

กระเป๋าใส่จักรยานแบรนด์ XXF จากประเทศไต้หวันรุ่น Air Sac Bag เหมาะสำหรับ นักกีฬาที่ต้องเดินทางไปแข่งขันในต่างแดน หรือผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวโดยการปั่นจักรยานไปในที่ต่างๆ ซึ่งกระเป๋าใบนี้สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ จักรยานที่สามารถใส่ได้จะเป็นประเภท Time Trial (TT) และ เสือหมอบ ครับ :)

การใส่จักรยานก็ง่ายแสนง่าย โดยการติดตั้งจักรยานเข้ากับกระเป๋านั้นเราไม่จำเป็นต้องถอดแฮนด์ และหลักอาน ให้เสียเวลาในการจัดเก็บเลยครับ เพียงแค่ถอดล้อหน้า และล้อหลัง จากนั้นนำจักรยานไปติดตั้งกับแกนเหล็กที่อยู่ด้านในกระเป๋า และรัดด้วยแผ่นซับพอร์ทจักรยานที่สามารถพองลมได้ ซึ่งจะช่วยปกป้องรถจักรยานของคุณหากต้องเจอแรงกระแทกจากภายนอกครับ แถมยังมีถุงใส่ล้อนิ่มๆ มาให้อีก 2 ถุง ครับ
006.jpg


การเคลื่อนย้ายก็สะดวกสบายด้วยล้อทั้ง 4 ด้านที่หมุนได้ 360 องศา ซึ่งเมื่อทำการทดสอบแล้วพบว่า ล้อทั้ง 4 ด้าน ลื่น เงียบ ไม่ต้องออกแรงมาก และมาพร้อมสายลาก ทั้งด้านบน และ ด้านข้างให้ด้วย ครับ
IMG_3260.jpg


นอกจากนี้ แบรนด์ XXF ได้เลือกใช่ซิบจากบริษัท YKK ซึ่งเป็นผู้ผลิตซิบให้กับแบรนด์ดังๆ ระดับโลก ที่มีคุณภาพสูง แข็งแรง ลื่น สมูท และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ครับ
019.jpg

สำหรับวัสดุของกระเป๋านั้นทำมาจาก Nylon 1680D ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูง น้ำหนักกระเป๋าประมาณ 11 กิโลกรัม ขนาดของกระเป๋าความ ยาว 110 ซม. หนา 56 ซม. และ สูง 97 ซม. ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่แต่ด้วยขนาดแล้วเชื่อเลยว่าจะช่วยซับแรงกระแทกได้ดีทีเดียวครับ
020.jpg

อุปกรณ์เสริมที่ติดมากับกระเป๋าจะประกอบไปด้วย แผ่นซับพอร์ทจักรยาน แผ่นซับพอร์ทล้อ แผ่นซับพอร์ทมุมกระเป๋า เหล็กกั้นชุดเกียร์ แผ่นรองโซ่ ประแจ 6 เหลี่ยม และ แกนวางจักรยานครับ

พอจะเห็นภาพแล้วใช่ไหมละครับสำหรับกระเป๋าใส่จักรยานแบรนด์ XXF รุ่น Air Sac Bag สำหรับใครที่สนใจหรืออยากเห็นตัวจริง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MONORO BIKE หรือ ตัวแทนจำหน่ายของทาง MONORO BIKE ได้เลยครับ :D

#MONOROBIKE

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน