SCOTT | NO SHORTCUTS EP:1 สร้างจากเรื่องจริง เพื่อให้คุณก้าวสู่ความท้าทายใหม่ และความสำเร็จ ด้วยสิ่งที่ดีที่สุดจาก Scott

รูปภาพ

บริษัท เคเอชไซเคิล (ไทยแลนด์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายจักรยานแบรนด์ SCOTT จากประเทศ Switzerland อย่างเป็นทางการในประเทศไทย รวมทั้งอุปกรณ์ เสริม และ ตกแต่ง จักรยาน อีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาธิ เช่น SYNCROS / YETI / ASSOS+ / SIDI / SIGMA / LIGHTWEIGHT / CONTINENTAL ฯลฯ

Moderator: KHcycle_Thailand

SCOTT | NO SHORTCUTS EP:1 สร้างจากเรื่องจริง เพื่อให้คุณก้าวสู่ความท้าทายใหม่ และความสำเร็จ ด้วยสิ่งที่ดีที่สุดจาก Scott

โพสต์ โดย KHcycle_Thailand » 09 ส.ค. 2016, 14:20

SCOTT | NO SHORTCUTS
EP:1 [จุดเริ่มต้น]
ถ้าจะพูดถึงเรื่องราวของแชมป์โลกเสือภูเขาคนล่าสุดนั้น ไม่มีใครเลยไม่รู้จัก Nino Schurter เจ้าของแชมป์โลก และแชมป์เสือภูเขารายการต่างๆมากมาย พี่เค้าก็กวาดเรียบ
01.jpg

02.jpg

04.jpg

03.jpg

ทุกๆความสำเร็จนั้น ย่อมมีที่มา กว่าจะได้แชมป์มาต้องผ่าน น้ำตา, หยาดเหงือ, เลือด และความพยามยาม มาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน
05.jpg

06.jpg

และสิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้เรารู้ว่า มันมีคุณค่ามากแค่ไหน ไม่มีทางลัดสู่ความสำเร็จ หนทางสู้ความสำเร็จนั้นมันเหนื่อยเพียงใด เราจึงพยายามสร้างสุดยอด นวัตกรรม ที่ดีที่สุด
เพื่อให้คุณสามารถข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และก้าวไปสู่ความท้าทายใหม่ๆ
07.jpg

และนี่คือเรื่องราวของเรา
ปี 1958
SCOTT ได้ถือกำเนิดขึ้นจาก การปฏิวัตินวัตกรรมทางด้านเทคนิคการทำไม้สกี โดย Ed Scott ณ เมือง Sun Valley, ไอดาโฮ ซึ่ง Ed Scott เปินผู้คิดค้นไม้สกีที่ทำจาก อลูมิเนียม ที่มีความเบา และทนทาน ยืดหยุ่นสูง เพื่อมาแทนที่ไม้สกี แบบเดิมที่ ทำจากไม้ไผ่กับเหล็ก ทำให้นักสกีสามารถ ก้าวข้ามขีด ความสามารถในการเล่นแบบเก่าโดยสิ้นเชิง ซึ่งการปฏิวัตินวัตกรรมในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการเปิดตัว SCOTT เป็นรากฐานที่สำคัญปรัชญาของ บริษัทในทุกๆวันนี้
08.jpg


ปี 1986
SCOTT ได้เปิดโรงงาน เสือภูเขาในปีนั้น

ปี 1989
areobar.jpg

FIRST AERO BAR: SCOTT แนะนำหนึ่งในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของการ ขี่จักรยาน นั่นคือ AERO BAR จึงถูกใช้โดยนักปั่นชาวอเมริกัน Greg Lemond และมันจึงทำให้เค้าชนะ Tour de France

ปี 1992
09.jpg

SCOTT ได้เปิดตัวจักรยานเสือภูเขาแบบ FULL-SUSPENSION เป็นครั้งแรก พร้อมกับ หมวกกันน็อก
และ รองเท้าปั่นจักรยาน

ปี 1998
10.jpg

เป็นอีกครั้งที่ SCOTT ได้ปฏิวัตินวัตกรรมทางด้านวิศวะกรรม โดยการทำเปิดตัว G-ZEROจักรยานเสือภูเขาแบบ FULL-SUSPENSION ที่เบาที่สุดในโลก ซึ่งในตอนนั้นมันเบาสมชื่อจริงๆ

ปี 2001
SCOTT สั่นสะเทือนวงการอีกครั้ง กับ ทุ่บสถิต เฟรมจักรยานที่เบาที่สุดในโลก ซึ่งเบาน้อยกว่า 1 กิโลกรัม และอีกครั้งในปี 2003 ที่ CR1 มีน้ำหนักเฟรมเบาเพียง 895 กรัม
11.jpg

มาถึงจุดนี้ทุกท่านคงไม่ต้องสงสัยเลยว่า SCOTT เป็นเจ้าตำหรับของผู้นำการปฏิวัตินวัตกรรมทางด้านวิศวะกรรม จักรยานที่เบาที่สุด แต่ เรายังไม่เคยพอใจที่จะหยุดพัฒนา

ปี 2003
SCOTT ปฏิวัตินวัตกรรม จักรยานเสือภูเขาอีกครั้งด้วยการเปิดตัว จักรยานเสือภูเขารุ่น GENIUS ในปีนั้นเองยังได้เปิดตัวระบบ ควบคุม shock แบบปรับได้ 3 ระดับ ครั้งแรกของโลก สร้างปรากฏการให้ในปีนั้นมีแต่ข่าวนวัตกรรมใหม่ของ GENIUS และ นักแข่งอย่าง Thomas Frischknecht ก็ได้คว้าแชมป์มากมายรวมถึงแชมป์โลกในปีนั้น

ปี 2005
12-plasma.jpg

เกิดการสั่นสะเทือนวงการจักรยานเสือหมอบบ้างกับ จักรยาน TRIATHLON ที่เบาที่สุดในตลาด การใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ CR1 เราได้ผลิต เฟรม PLASMA ที่มีน้ำหนักเพียง 980 กรัม พร้อมกับเบาะอัจฉริยะ ที่เบาแค่ 300 กรัม จึงได้จักรยาน TRIATHLON คาร์บอนที่มีองศาการปั่นที่ สุดยอดพร้อมกับน้ำหนักที่เบาได้อย่างเหลือเชื่อ

ปี 2014
13.jpg

Sebastien Kienle นักไตรกีฬาผู้ที่มีพรสวรรค์ในด้านการปั่นจักรยานได้ใช้ Scott Plasma คว้าชัยในรายการ Ironman Worldchampionship ที่ Kona,Hawaii ด้วยสถิติการปั่นจักรยานที่มีความเร็วเป็นอันดับสองของวันนั้น ซึ่งการปั่นจักรยานนั้นเองทำให้เขาสามารถว้าชัยชนะมาได้ด้วยเวลาที่ทิ้งห่างคู่แข่งถึงสองนาที

ปี 2016
14.jpg

Adam Yates นักแข่งดาวรุ่งสัญชาติอังกฤษแห่งทีม Orica-BikeExchange ใช้ Scott Addict ได้คว้าชัยชนะเป็นผู้นำเวลารวมนักแข่งหน้าใหม่ (เสื้อขาว) ในรายการ Tour de France ในปีนี้ โดยทิ้งห่างที่สองถึง 39 วินาที

เรื่องราว SCOTT | NO SHORTCUTS ยังไม่จบ ในตอนต่อไปเราจะไปเจาะลึกกันว่า
NO SHORTCUTS ของ นักปั่นแต่ละคน เป็นอย่างไร โปรติดตาม
SCOTT | NO SHORTCUTS ในตอนต่อไปเร็วๆนี้

------------------------------------
ท่านสามารถหาซื้อ Scott และสินค้าจักรยานแบรนด์ชั้นนำ เช่น Lightweight , Assos, Campagnolo, Continental ฯลฯ
ได้ที่ Khcycle ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ
และตัวแทนจำหน่ายสามารถดูได้ที่ link ด้านล่างได้เลยค่ะ
http://khcycle.co.th/contact
โทรสอบถามข้อมูลสินค้า 02-510-1906
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
KHCYCLE SHOP
29 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
google map: https://goo.gl/maps/XrWLRQSFcyt
โทร: 02-510-1906
เวลาทำการ 10.30-20.00 น.
http://khcycle.co.th
http://www.facebook.com/KhcycleThailand
http://www.facebook.com/Khcycle.SHOP

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน