ร้าน Bike Station ขอนแก่น

เจอวิดีโอ หรือ Youtube วีดีโอที่น่าสนใจ โพสได้ที่นี่

ร้าน Bike Station ขอนแก่น

โพสต์ โดย bootsreview » 12 มี.ค. 2017, 13:35

"Bike Station" ชื่อร้านจักรยานที่ชาวจักรยานหลายท่านน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างไม่มากก็น้อย กับร้านจักรยานที่มีอุปกรณ์ครบถ้วน ตั้งแต่แบบทั่วไปจนถึงระดับ "High-End"

ถ้าใครติดตามเพจของร้าน Bike Station ผ่านทางเฟสบุ๊ค จะเห็นประจำว่าจุดขายของร้านนี้คือการ "เอาจักรยานไปวางบนโซฟา" แล้วถ่ายรูปโชว์ทางเพจ ซึ่งจักรยานแต่ละคันนั้น มูลค่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว...

แต่จะมีใครรู้บ้างว่า เบื้องหลังลึกๆแล้วที่มาที่ไปของร้าน Bike Station (พัฒนาการ) นั้นมีที่มาที่ไปที่น่าสนใจอยู่อีกมากมาย...ผมคงไม่ต้องมานั่งพิมพ์ใหม่ให้เมื่อยมือ เพราะถ้าใครสนใจเรื่องราวของ Bike Station สาขากรุงเทพจริงๆ ก็ลองไปอ่านดูจากเพจของ Ducking Tiger ได้เขียนเอาไว้อย่างละเอียดแล้ว >>http://www.duckingtiger.com/bike-station/<<

แต่ท่านรู่หรือไม่ว่า Bike Station นั้น ไม่ได้มีอยู่แค่ที่เดียว แต่เมืองใหญ่แห่งภาคอีสานอย่างขอนแก่นก็ยังมีอีกหนึ่งสาขา ที่มีความเป็นมาน่าสนใจไม่น้อย เพราะเจ้าของร้านที่สาขาขอนแก่นนั้น ก็เป็นหนึ่งใน "คนรักจักรยาน" ที่คร่ำหวอดกับวงการมานานหลายสิบปีเลยทีเดียว ถ้าเอ่ยชื่ออุปกรณ์จักรยานเหล่านี้ท่านอาจจะคุ้นหูบ้างไม่มากก็น้อย เช่น Rez, Token, Java, Sarto เป็นต้น

วันนี้ผมได้มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์พูดคุยกับเจ้าของร้าน Bike Staion ขอนแก่น ครั้งแรกอย่างเป็นทางการและจะพาไปชมจักรยาน Pinarello DOGMA F10 คันงามรุ่นใหม่ ที่เพิ่งถอยมาสดๆร้อนๆของ "พี่โก๋" แห่ง Bike Station ขอนแก่น กันครับ 8-)

เชิญรับชมได้! :lol:
Link>> https://youtu.be/p1YfKPv9Xdg

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน