นอกลู่ ก่อนนอน

ถ้าเป็นรถหรืออุปกรณ์ที่ออกแบบมาเป็นของ"รถพับ" โดยเฉพาะ เชิญเข้าห้องนี้ครับ

Re: นอกลู่ ก่อนนอน

โพสต์ โดย toop » 27 ก.ย. 2014, 18:06

shpiak เขียน:วันนึงถ้าต้องขี่สามล้อ ผมขอคันนี้ครับ

รูปภาพ

ระวังตอนปั่น หากนอนไม่พอจะหลับในนะครับพี่

:D :D :D

Re: นอกลู่ ก่อนนอน

โพสต์ โดย จุงเบยไบด์ » 27 ก.ย. 2014, 21:11

ชายหนุ่มรูปงามอายุ 35 ปี มีครอบครัว เดินทางพลัดถิ่นจากบ้านเกิด ต้องห่างไกลสิ่งที่ี่ตัวเองรัก มุ่งสู่เมืองใหญ่เข้ามาแสวงหารายได้ เพื่อให้เพียงพอต่อการดำรงชีพ มีจยย.เป็นเพื่อนเดินทาง คอยติดตาม.

รูปภาพ

ปล.ขอเพียงโอกาสที่จะหยิบยื่นให้เท่านั้น.

Re: นอกลู่ ก่อนนอน

โพสต์ โดย toop » 27 ก.ย. 2014, 23:59

จุงเบยไบด์ เขียน:ชายหนุ่มรูปงามอายุ 35 ปี มีครอบครัว เดินทางพลัดถิ่นจากบ้านเกิด ต้องห่างไกลสิ่งที่ี่ตัวเองรัก มุ่งสู่เมืองใหญ่เข้ามาแสวงหารายได้ เพื่อให้เพียงพอต่อการดำรงชีพ มีจยย.เป็นเพื่อนเดินทาง คอยติดตาม.

รูปภาพ

ปล.ขอเพียงโอกาสที่จะหยิบยื่นให้เท่านั้น.


ขอเรียกพี่เค้าว่า ผู้ขายความหวังนะครับพี่

:D :D :D

Re: นอกลู่ ก่อนนอน

โพสต์ โดย จุงเบยไบด์ » 28 ก.ย. 2014, 10:42

toop เขียน:
จุงเบยไบด์ เขียน:เมื่อเช้าได้ออกไปกินอาหารเจ ที่ทางเทศบาลรังสิตจัดไว้ให้ ได้พบลุงเข็น จยย.ผ่านมาอีกครั้ง ได้ยินเสียงตะโกน ลุงหยุดกินข้าวก่อน ผมเงยหน้าขึ้นรีบวางช้อน เดินไปพบลุงขอให้เข้ามากินอาหารก่อนด้วยกัน
ทักลุงจำผมในวันก่อนขอถ่ายรูปพร้อมด้วยเหตุผล ลุงก็พยักหน้า และผมก็กล่าวต่อไปอีกว่า เมื่อมีคนเห็นภาพลุงอายุ 84 ปี ยังเดินทางกับจยย. ลุงสวนกับมาทันทีอายุ 88 ไม่ใช่ 84 ปี ผมคงจำตัวหลังผิดไป
เอาเถอะครับอย่างไรก็ขึ้นด้วยเลขแปด ขามาลุงขี่มาตลาด ขากลับบรรทุกอาหารสด ลุงเข็นกลับตั้งสองโลนะ เอาของพวกนี้ไปทำอะไรหรือ? เอาไปขาย ขายที่ตลาดใกล้บ้านหรือ? ขายที่บ้านลุงเอง
ผมก็เลยบอกให้กำลังใจลุงไปว่า มีคนเข้ามาเห็นภาพลุงแล้วก็เกิดความคิดที่จะปราถนาดีต่อโลก ลุงเป็นลูกผู้ชายนักสู้ตัวจริง มีชีวิตอยู่อย่างมีคุณค่าและเป็นประโยชน์ น้ำใจกว้างอย่างกับแม่น้ำ เป็นกำไรชีวิต
ต่อต้วเองและครอบตรัว ส่งผลความเจริญที่มั่นคงมายังประเทศชาติ อยากให้มีประชากรแบบลุงนี้ในประเทศเรามาก ๆ ลุงยิ้มด้วยสีหน้าที่เบิกบานเช่นเดิม แล้วก็เดินจากไป ไม่ยอมมากินเข้าด้วยกัน.

ปล.ต้องตามไปดูกิจการลุงที่บ้านต่อไป! เงินทองเป็นของมายา ข้าวปลาอาหารนี่สิเป็นของจริง.


รอชม รายการ Reality of Uncle Bicycle Life อยู่ครับพี่ ขอบคุณครับ

:D :D :D

พึ่งกลับเข้ามาถึงบ้าน ไปดักรอพบลุงไม่เจอ เสาะหาข้อมูลไปทีละจุด ได้ไปพบเจอกันแล้ว ในตลาดนัดหลังหมู่บ้านวังทองริเวอร์ปาร์ค-วิภาวดี คอยติดตาม


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน