TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ » อาทิตย์ 25 พ.ย. 2018 จังหวัดราชบุรี

ประชาสัมพันธ์ ทั้งงานปั่นท่องเที่ยว หรือ งานแข่งขัน โดยต้องมีลักษณะงานที่มีการจัดการดูแลนักปั่นที่เป็นระบบเช่นการรับสมัคร,การดูแลขบวนนักปั่น ถ้าเป็นการชักชวนไปปั่นทริปย่อยๆอย่างไม่เป็นทางการ ดูแลกันเองตามสมควร ให้ตั้งกระทู้ในหมวด "จัดทรืปย่อย" ครับ

TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ

โพสต์ โดย ชานล เพ็ชรฉ่ำ » 17 ต.ค. 2018, 15:20

TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ

Start : มหาวิทยาลัยราชภัฏ จอมบึง ราชบุรี
Time : 0700 น. 0715 น. 0730 น.
Hi Light : ต้นจามจุรียักษ์ วัดถ้ำเสือ วัดถ้ำเขาน้อย ร้านกาแฟมีนา
Concept Bike Road : ท่องเที่ยวเชิงกีฬา มากับ TC100
Elevation : 457 M ปั่นจอมบึง เลาะสวนผึ้ง ถึงเมืองกาญจน์ ทางใหม่ร่มรื่น ราบเรียบ สวยงาม รับลมหนาวของสวนผึ้ง
Grade : Normal ระดับสนามธรรมดา

เปิดฤดูกาล 2019 ด้วยเส้นทางสายใหม่ สลับกับถนนดั้งเดิมทั่วไปที่ชาวบ้านใช้ในชีวิตประจำวัน
TC100 จะพาเพื่อน ๆ ไป เริ่มออกตัวที่ ม.ราชภัฎ” จอมบึงที่คุ้นเคย เลาะเลียบเฉียดสวนผึ้ง ผ่านเส้นทางหลัก “จอมบึงมาราธอน” มุ่งหน้าไปกาญจนบุรี ด้วยจักรยาน เส้นทางสวยงาม รับอากาศเย็น ๆ ของสวนผึ้ง ในฤดูปลายฝนต้นหนาว ชมต้นไม้ 1 ในสิ่งมหัศจรรย์ ของเมืองไทย
ต้นจามจุรียักษ์ อายุกว่า 100 ปี ขนาด 10 คนโอบ มีพื้นที่ร่มเงาใหญ่กว่า 1 ไร่ กิ่งก้านสาขาสวยงามร่มรื่น
วัดถ้ำเสือ ก่อนที่จะเข้าสู่ตัวเมืองกาญจนบุรี มีชื่อเสียงเลื่องลือในความสวยงามของพระรูปองค์ใหญ่หลวงพ่อชินน์ประทานพร สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2516 และ “พระเจดีย์เกตุแก้วมหาปราสาท” เป็นเจดีย์ทรงแปดเหลี่ยมสีส้ม มีทั้งหมด 9 ชั้น ชั้นบนสุดเป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุที่อัญเชิญมาจากประเทศ อินเดีย หายเหนื่อยกับวิวจากช่องหน้าต่างของพระเจดีย์ เห็นแม่น้ำแม่กลอง ภูเขา ท้องทุ่งนา และวัดถ้ำเขาน้อย ซึ่งอยู่ติดกัน
เส้นทางผ่าน “ร้านกาแฟมีนา” ที่คนแน่นเหมือนกับแจกฟรี กาแฟรสชาติดีราคาติดดิน เลยมาอีกนิดช่างภาพสนามรอเก็บภาพมีหลังฉากเป็น “วัดถ้ำเสือ”


TC 100 สนามแรก ของฤดูกาล 2019 “TC 100 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ”

จำนวนรับสมัคร 600 คน ไม่รวมกลุ่ม Exclusive ที่สมัครล่วงหน้าแล้ว
1. สมัครรายสนาม ค่าสมัคร 500 บาท ไม่รวมค่าธรรมเนียมของ Thaimtb
การปล่อยตัว
สามารถเลือกเวลาออกตัวได้เมื่อสถานะเปลี่ยนเป็น สมัครสำเร็จ/ชำระเงินแล้ว
กลุ่ม A ปล่อยตัวเวลา 07.00 น. รับจำนวน 200 ท่าน
กลุ่ม B ปล่อยตัวเวลา 07.15 น. รับจำนวน 200 ท่าน
กลุ่ม C ปล่อยตัวเวลา 07.30 น. รับจำนวน 200 ท่าน

2. สมัคร 5 สนาม Exclusive Second ค่าสมัคร 2,700 บาท ไม่รวมค่าธรรมเนียม

กำหนดการ และสิทธิประโยชน์ ผู้สมัครกลุ่ม Exclusive Second
• สนามเปิดฤดูกาล วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ที่เมืองโอ่ง ราชบุรี เมืองดีน่าเที่ยวที่หลายท่านมองข้าม
• สนาม 1 วันที่ 20 มกราคม 2562 มวกเหล็ก รับลมหนาวในบรรยากาศขุนเขา
• สนาม 2 วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 อ่างทอง เมืองน้องใหม่ที่ไปปั่นหนึ่งได้ถึงสาม
• คั่นเวลาด้วย Special Trip เอาใจสมาชิกชาว TC100 Exclusive Special นำทุกท่านไปเยือนเมืองมหาสารคาม พระธาตุนาดูน วันที่ 2-3 มีนาคม 2562
• สนาม 3 วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 นครนายก สนามดั่งเดิมที่ยังมีเสน่ห์แอบซ่อน รอการค้นหาจากเพื่อนนักปั่น
• สนาม TC 100 Cycling Camp and Family Fair 20-21กรกฎาคม 2562 สัตหีบ สนามสังสรรค์กับเส้นทางที่เป็นดั่งสวรรค์ของนักปั่นในทุกแนว
• สนามปิดฤดูกาล 22 กันยายน 2562 เพชรบุรี เมืองคู่ขนานบนสายธารประวัติศาสตร์ร่วมสมัยอโยธยาที่หลายท่านคาดไม่ถึง ยืนยงผ่านกาลเวลามาจนถึงต้นรัตนโกสินทร์
**ลำดับสนามและกำหนดวันปั่นอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม และ จะแจ้งล่วงหน้าให้ท่านนักปั่นทราบล่วงหน้าเป็นระยะๆครับ***
สิทธิเพิ่มเติม
1. เสื้อ Jersey ประจำปี 2019 ส่งให้ถึงบ้านหลังจบงานปั่น เลือกได้ 8 สีหลัก
2. ป้ายประจำตัวติดจักรยานใช้ได้ทั้ง 5 สนาม ตลอดปี เลือกหมายเลขพิเศษได้ ถ้ายังไม่มีใครใช้
3. สิทธิเดินทางร่วมงานฉลองพระธาตุนาดูน มหาสารคาม วันที่ 2 - 3 มีนาคม 2562 มูลค่าต่อท่าน 1,800 บาท รวมค่าพาหนะเดินทางพร้อมจักรยาน อาหาร โรงแรมที่พัก ของที่ระลึกจากผู้สนับสนุนรายการ เข้าร่วมกิจกรรมปั่น ทั้งหมดจ่ายเพียง 400 บาท
4. สิทธิเข้าร่วมงาน TC 100 Cycling Camp and Family Fair ชำระค่าสนามเพียง 200 บาท
5. ออกตัวได้ทุกเวลา เมื่อพร้อม
107047.jpg

02 De Monte Size.jpg


ใช้จักรยานได้ทุกชนิด
วันลงทะเบียนล่วงหน้า บางสนามมีบริการตรวจจักรยาน
มีร้านค้าอะไหล่และ Accessories ของจักรยาน ไว้ให้พอประมาณ
นักปั่นควรเตรียมจักรยานให้พร้อม ก่อนเข้าร่วมกิจกรรม
มือใหม่สอบถามได้ที่ โทร 086 495 3011

งานบริการ
ทีม งานจราจรดูแลความปลอดภัย
ทีม Marshall ปั่นไปพร้อมกัน
ทีมซ่อมบำรุงในเส้นทาง
ป้ายบอกทาง รถ Service
ทีมเก็บปิดท้าย ประกันภัยจาก AIG
ทีมช่างภาพ สื่อประสานงาน
สมัครแล้วแจ้ง ID Line เพื่อเชิญเข้ากลุ่ม Line Square TC100 สนามจอมบึง
โดย Add ID Line พี่ชานลเข้าไปก่อน แล้วจึงจะดึงเข้ากลุ่มได้ครับ
Chanol.jpg

Line Square สนามจอมบึง.jpg

ถ้าไม่สะดวกเพิ่มหรือใช้ Line@TC100 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line@ TC100.jpg


การติดตามความเคลื่อนไหวของงาน และข่าวสารเพิ่มเติม
Update ความเคลื่อนไหวของกิจกรรม กดติดตามได้ที่ facebook/tcrandonneurs
Update จากผู้ให้บริการรับสมัคร มีปัญหาการสมัคร สอบถามที่ ThaiMTB.com โทร : 086 379 3440
หรือ Line@event.thaimtb
Line @Thaimtb.png

ป้ายบอกทาง Version ใหม่ ขนาดใหญ่ชัดเจนไม่มีหลงทาง ลูกศรสีแดง
สังเกตพื้นหลัง เที่ยวไปสีฟ้า
ป้ายทางมาตรฐาน ซ้าย.png

เที่ยวมาสีเหลือง
ป้ายบอกทาง 2019 มา เหลือง.png

ใกล้ถึง สีเขียว
ป้ายบอกทาง 2019 ใกล้ถึง เขียว.png


ปั่นไปพักไปทุกระยะ 30 – 40 กิโลเมตร บางสนามพักตามตลาดชาวบ้าน หรือมีชุมชนมาให้การดูแลต้อนรับ
ปั่นจักรยานกับ TC100 ได้เพื่อน ได้เที่ยว ได้สุขภาพ ได้ชุมชน ได้ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน ได้ผ่านบ้านผ่านเมือง มองเมืองไทยด้วยสายตาบนหลังอาน
พี่ชานล

แนะนำตัว TC 100 สำหรับเพื่อนนักปั่นที่จะเข้ามาร่วมกันเป็นครอบครัวของเรา “ครอบครัว TC100”
สิ่งที่เราเป็น
TC100 เป็นชื่อที่เกิดมาจากความคิดของผมเอง (ชานล เพ็ชรฉ่ำ) กับการประชุมร่วมกันของสมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย ที่สุดท้ายผมมีตำแหน่งเป็น อุปนายกสโมสร ได้ประชุมกัน เพื่อสร้างกิจกรรม และหาชื่อที่สั้น กระชับ ง่าย ตรงประเด็น มีกรรมการท่านหนึ่งในที่ประชุมได้โพล่งคำนี้ออกมาจากที่ประชุม ชื่อที่เราพูดกันมาหลายชื่อด้วยกัน สรุปว่าคำ TC100 ใช้ได้ดี และเราก็สร้างกิจกรรมผ่านชื่อนี้มามากกว่า 3 ปี จนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ
ในยุคที่การปั่นจักรยานกำลังเฟื่องฟู มีหลายคนถามผมว่า TC100 ย่อมาจากคำว่าอะไร? แวบแรกที่โผล่เข้ามาในความคิดคือ ชื่ออะไรก็ช่าง สำคัญในแนวคิดที่ต้องการจะสร้างสรรค์ชุมชนจักรยานที่แท้จริงสำหรับเพื่อนนักปั่น ให้ทุกคนเข้าใจใน”วิถี”ของการปั่นจักรยานที่ไม่ได้ยึดติดอยู่กับ จักรยานที่ใช้ ความเร็ว ระยะทาง หรือ อะไรก็ตามที่จะเอามาวัดกันว่า “แน่” หรือ “เจ๋ง”กว่ากัน แต่หัวใจของการปั่นจะเป็นเรื่อง ของมิตรภาพ วินัย น้ำใจนักกีฬา สุขภาพ และ ความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม ผมเคยตอบทีเล่นทีจริงไปว่า TC ย่อมาจาก Thai Cycling ส่วนเลข 100 มาจากความยาวของเส้นทางปั่น เหตุที่ผมเลือกระยะทาง 100 เป็นระยะหลัก เพราะด้วยระยะทางที่ยาวและนานพอที่จะหล่อหลอมให้เรียนรู้ “หัวใจ” ของการปั่น ผ่านความมุ่งมั่น มานะ พยายามที่จะข้ามผ่านระยะทางนี้ไปให้ได้ด้วยหัวใจของนักปั่นอย่างแท้จริง
ในปี 2559 ผมตัดสินใจที่จะให้ชื่อ สโมสรจักรยานทางไกลไทย คู่ไปกับ TC100 เพื่อวางรากฐานการขับเคลื่อนงานปั่นจักรยานไปสู่การยกมาตรฐานที่ดีกว่าเดิม หลีกหนีการทำกิจกรรมที่ฉาบฉวย เฉพาะกิจ ไปสู่การสร้างคนที่มีคุณภาพผ่านกิจกรรมเชิงกีฬา เพื่อให้สมาชิกได้กลับไปเป็นกำลังสำคัญพลิกฟื้นคุณภาพเชิงสังคมให้กับประเทศไทยของเรา และผมหวังว่าเมื่อนักปั่นที่ก้าวข้ามระยะทาง ข้ามคำว่าปั่นระยะ 100 กิโลเมตรได้บ่อย ๆ เมื่อขับรถยนต์ไปเห็นป้ายบอกระยะทางต่าง ๆ จะคิดถึงจักรยานเสมอ และรู้ได้เองว่าสามารถปั่นมาได้โดยไม่ต้องใช้รถยนต์ และสักวันเมื่อกลุ่มคนเหล่านั้นเติบโตขึ้นในอีก 20 – 30 ปีข้างหน้า เป็นผู้บริหารจะทำให้ สังคมจักรยาน และการเดินทางด้วยจักรยานเป็นจริง หรือใกล้ความจริงเข้าไปอีก 1 ระดับ ยุโรปพัฒนามามากกว่า 180 ปี กว่าจะเป็น “เมืองจักรยาน” ได้ ของเรายังมีเวลา ฝากไว้กับคนรุ่นใหม่ด้วยครับ

สิ่งที่เราทำ
จากจุดเริ่มต้นในความคิดที่ต้องการจะสร้างคนคุณภาพให้กับสังคม ผมอยากบอกทุกคนว่า สโมสรจักรยานทางใกล ได้ผ่านห้วงเวลาของการเปลี่ยนผ่านจนตกผลึกทางความคิดออกมาเป็นรูปแบบกิจกรรมจักรยานที่หลากหลายและเชื่อมโยงในหลายมิติ เริ่มจากมิตินักปั่นที่ต้องพัฒนาตนเองก่อนด้วยแนวปรัญชาที่ว่า “กำลังกายที่สมบูรณ์ นำให้เกิดปัญญาและความเพียร” ผ่านรูปแบบงานปั่น เริ่มจาก ท่องเที่ยวเชิงกีฬา ไปสู่ ผจญภัยเชิงกีฬา รวมไปถึง ทดสอบสมรรถนะตนเอง เพื่อให้นักปั่นเติบโตจากภายใน บ่มเพาะให้แข็งแรงและงอกงามทางความคิด จิตใจ รวมถึงการสร้างวินัยในตนเองผ่านระดับความยากง่ายของการปั่นจากเบาไปหาหนัก
เมื่อมิตินักปั่นเพาะบ่มจนสมบูรณ์แล้ว มิติชุมชน จะเป็นมิติถัดไปที่สโมสรฯได้รังสรรค์ให้นักปั่นได้เรียนรู้ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำประโยชน์คืนให้กับชุมชนที่ได้มาปั่นจักรยาน สร้างจิตสาธารณะและสำนึกของการมีส่วนร่วมกับชุมชนให้กับนักปั่น ส่งเสริม “เศรษฐกิจชุมชนระดับรากหญ้า” ผ่านการใช้จ่ายของนักปั่นในแบบ Co Payment หลีกเลี่ยงการสร้างมลภาวะรวมถึงธำรงค์ไว้ซึ่งวิถีชีวิต วัฒนธรรม และ สิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับชุมชน
ผ่านจากมิติชุมชน นักปั่นจะได้ค้นพบตัวเองในมิติที่ขยายไปสู่ระดับประเทศ ด้วยความตั้งใจของสโมสรฯที่จะส่งให้นักปั่นร่วมเป็นพลังที่จะสรรสร้างความมั่นคงและเป็นปึกแผ่นทางเศรษฐกิจและสังคมผ่านความร่วมมือกับหน่วยงานราชการ ผลักดันให้เมืองไทยของเราก้าวสู่ Sport & Adventure Tourism ภายใต้แผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทย ทั้งในแผนฉบับที่ 1 (พ.ศ.2558-2560) และฉบับที่ 2 (พ.ศ.2560- 2564) และในปี พ.ศ.2559 การท่องเที่ยวเชิงกีฬาได้สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศไทยอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 2.1 หมื่นล้านบาท และเราคือหนึ่งในพลังที่ขับเคลื่อนความสำเร็จนั้นและมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าต่อไป

สิ่งที่เราหวัง
ถ้าจะมีสักสิ่งที่จะพอหล่อเลี้ยงชีวิตของคนที่คลุกคลีและมีใจรักใน “อะไร” สักอย่าง ผมอยากนิยามสิ่งนั้นว่า “ความหวัง” จากวันแรกที่ผมเริ่มต้นในแวดวงชาวจักรยานและมุ่งหวังที่อยากจะเห็นสิ่งๆหนึ่งปรากฏขึ้นเป็นปรัชญาหรือวิถีที่ดีงามในหมู่นักปั่น ผมนิยามสิ่งนั้นไว้ว่า “อริยะจักรยาน”ครับ
ถ้า “อริยะจักรยาน” เป็นปรัชญาหรือวิถี สิ่งที่ผมหวังและอยากจะส่งผ่านความหวังนั้นไปสู่นักปั่นทุกคนคือ ภาพที่จักรยานเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ทาง สอดคล้องและกลมกลืนไปกับชีวิตประจำวัน เป็นการเดินทางสัญจรที่สังคมยอมรับ ถ่ายทอดความมีวินัย ความอดทนและการพึ่งพาตนเองจากการปั่นจักยานด้วยกำลังกาย ไปสู่การประยุกต์ใด้จริงในชีวิตประจำวันและดำรงค์ตนในสังคมได้อย่างมีแก่นสาร ส่งผ่านความมีน้ำใจ ความเสียสละ ความเอื้อเฟือเกื้อกูลจากอุปนิสัยของนักปั่นที่พึงมีต่อเพื่อนร่วมทาง ไปสู่ทุกคนที่รายล้อมรอบๆตัวในสังคม ขยายวงกว้างออกไปจนถ้วนทั่วทั้งสังคม แต่จะเป็นได้ดังหวังหรือไม่นั้น ไม่แน่ว่าคำตอบสุดท้ายอาจอยู่ใน “ใจ” ของท่านทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ว่าจะตอบอย่างไร

บทส่งท้าย
จากชื่อที่ท่านรู้จัก หรือ จากกิจกรรมที่ท่านได้สละเวลามาร่วมสัมผัสเป็นประสบการณ์ผ่านไปในสองสามปีที่ผ่านมา ผมหวังว่าการขยายกระจายภาพที่เป็นตัวต้นของ “สโมสรจักรยานทางไกลไทย” และ TC100 จะนำมาซึ่งความเข้าใจในตัวตน เจตนาและความมุ่งหวังที่บริสุทธิ์ใจและรอท่านมาพิสูจน์ยืนยันด้วยวินัจฉัยอันเป็นอิสระของท่านเอง รูปแบบและการนำเสนอกิจกรรมอาจสลับสับเปลี่ยนให้ทันยุคทันสมัยแต่ไม่ละทิ้งความคิดและความตั้งใจแต่แรกที่จะสร้างสรรค์ “ครอบครัว”จักรยานที่ท่วมท้นไปด้วยความอบอุ่น มิตรภาพ ด้วยสังคมคุณภาพที่ทุกคนมีส่วนร่วมสร้างมาด้วยกัน
ผมทิ้งท้ายด้วยการนำเสนอรายละเอียดในเชิงลึกถึงที่มาที่ไปของการจัดกิจกรรม ฝากเป็นเครื่องเคียงให้ท่านได้ใกล้ชิดและรู้จักกันให้มากขึ้นไปอีก เผื่อว่า วันหนึ่งได้ร่วมวงกันจะได้ไม่โดนเพื่อนอำให้ขำกันรอบวง
จากใจ......พี่ชานล

บทสรุปวิถีของกิจกรรม
TC100 คือ สโมสรจักรยานทางไกลไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2559 กิจกรรมของ TC100 เน้นนโยบาย “จักรยานเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ทาง” จึงไม่มีการปิดถนนปั่น หรือมีรถคอยตามตลอดเวลา และเนื่องด้วยกิจกรรมของ TC100 มีเพื่อนนักปั่นเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก จึงมีระบบการแบ่งปล่อยตัวเป็นชุด ห่างกันพอประมาณชุดละ 15 นาที เพื่อมิให้เป็นที่เดือดร้อนของผู้ใช้ทางอื่น ๆ เป็นการกระจายการสัญจร ให้ใช้ถนนร่วมกันอย่างมีความสุข ให้สังคมจักรยานเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้ทางอื่น ๆ เส้นทางจักรยานที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นเส้นทางรอง มีความปลอดภัยในการสัญจรตามเส้นทางร่วมกับพาหนะชนิดอื่น ยกเว้นมีความจำเป็นหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็จะได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนจากหน่วยราชการในพื้นที่เสมอมา
TC100 ส่งเสริม “เศรษฐกิจชุมชนระดับรากหญ้า” ด้วยการจัดหาอาหารดัง อาหารเด่น อาหารชวนชิม ในพื้นถิ่น มาให้นักปั่นได้ช่วยกันสนับสนุนในราคาแบบ Co Payment ร่วมกันจ่ายในราคาที่เหมาะสมเป็นธรรมทั้งผู้ให้และผู้รับ ผลจากนโยบายนี้ ทำให้นักปั่นจักรยานเป็นที่รักของชุมชนทุกแห่งที่ชาว TC100 ได้ผ่านไป จนมีเสียงเรียกร้องจากทั่วประเทศให้เราไปเยือน
TC100 เน้นวิถีการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างประหยัด มีคุณธรรม อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และวินัยในการดำรงตนอย่างเป็นธรรมชาติ รักและดูแลช่วยเหลือกันและกันในเส้นทาง เพียงสถานะเป็นนักปั่นด้วยกันเท่านั้นก็จะได้รับความเอื้ออาทรต่อกันและกันโดยธรรมชาติ มิตรภาพบนหลังอานหาได้ทั่วไปในสังคม TC100
กิจกรรมหลัก ๆ ของสโมสร ฯ ในปัจจุบันแบ่งออกเป็น 2 ภาคหลัก
1. ภาคส่งเสริมการท่องเที่ยว เสริมสร้างให้เป็นนักปั่นที่ดีและมีคุณภาพ
a. กิจกรรม “ท่องเที่ยวเชิงกีฬา” มีเหรียญที่ระลึกประจำสนามต่อเรียงกันเป็นชุด 5 เหรียญ อาจมีเหรียญพิเศษกับสนามพิเศษ หรือโอกาสพิเศษให้อีก 1 เหรียญ เป็นรายแรกในเมืองไทยที่ใช้เหรียญลักษณะนี้
b. กิจกรรม “ผจญภัยเชิงกีฬา” เพื่อตอบสนองเพื่อนนักปั่นที่ชอบแนวโลดโผนท้าทายความสามารถที่ซ่อนเร้นแอบลึก เช่น “ปั่นติดปีก Ride to the Wing”
c. กิจกรรม “ทดสอบสมรรถนะตนเอง” เป็นกิจกรรมต่อยอดจากการปั่น “ท่องเที่ยวเชิงกีฬา” เป็นการปั่นที่ต้องใช้ทักษะที่เกี่ยวกับการใช้จักรยาน ใช้อุปกรณ์เสริม ระยะทางที่มากกว่า 100 กิโลเมตร ปั่นขึ้นเขา ใช้ทักษะมากกว่าการปั่นทั่ว ๆ ไป เช่น “TC100 Extreme” “100 Miles” “TC100 KOR King of rolling” “ปั่นโจรสลัด 6 เขา 6 อ่าว” “ปั่นนกฮูก การปั่นในเวลาค่ำคืน” เป็นต้น
2. ภาคสนับสนุนช่วยเหลือสังคมและมีส่วนร่วมกับหน่วยงานราชการทั่วไป เช่นการปั่นร่วมรณรงค์ส่งเสริมการท่องเที่ยวในเทศกาลต่าง ๆ การปั่นหาทุนเพื่อการกุศล เช่น ปั่น Charity ประจำปี ปั่น Fundraisings กองทุนสนับสนุนคนมีความสามารถ หรือกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ “ปั้นล้อเล็กเป็นดารา ช่วยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว”

ปัจจุบันสโมสร ฯ มีกิจกรรมร่วมกับหน่วยงานของรัฐและเอกชนมากมาย อยู่เบื้องหลังของกิจกรรม “ท่องเที่ยวเชิงกีฬา” ในส่วนของกีฬาจักรยานทั่วประเทศ ตอบสนองนโยบายหลักของรัฐ และมีส่วนร่วมในการผลักดันให้เมืองไทยเป็น Sport & Adventure Tourism ให้การท่องเที่ยวเชิงกีฬาเป็นแนวทางการพัฒนา ภายใต้แผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทย ทั้งในแผนฉบับที่ 1 (พ.ศ.2558-2560) และฉบับที่ 2 (พ.ศ.2560- 2564) และในปี พ.ศ.2559 การท่องเที่ยวเชิงกีฬาได้สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศไทยอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 2.1 หมื่นล้านบาท

แนวทางในการปั่น
การเร็วในการปั่นใช้ค่าเฉลี่ยที่ 13 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มือใหม่มาปั่นในระยะ 100 กิโลเมตรในระยะเวลา 7.50 ชั่วโมงได้โดยไม่ยากจนเกินไป ใคร ๆ ก็ปั่นได้ ออกแบบสนามให้เป็นการปั่นในโซน 2 เป็นส่วนใหญ่ ตามหลักการของ “การท่องเที่ยวเชิงกีฬา” ท่านที่แข็งแรงอยู่แล้ว ก็จะมีเวลาเพลิดเพลินในการเที่ยวชม เที่ยวชิม ตามสถานที่ต่าง ๆในเส้นทาง เหรียญที่ระลึกของแต่ละสนาม ทีมงานให้เกียรติคล้องเหรียญแห่งชัยชนะให้กับทุกท่าน และเมื่อสะสมเหรียญจนครบในแต่ละปีก็จะนำมาต่อร้อยเรียงเรื่องราว เพื่อการชื่นชมรำลึกได้เสมอ เมื่อนำมาดู และจัดทำกล่องใส่เพื่อให้เก็บเป็นระเบียบสวยงาม

การจัดหาเส้นทาง
TC100 คำนึงถึงประโยชน์ของนักปั่น และชุมชนที่เราผ่านไปก่อนเป็นอันดับแรกเสมอ ด้วยนโยบาย “ปั่นไปแล้วชุมชนได้อะไรบ้าง” เส้นทางต้องมีความปลอดภัย เอื้อต่อการเข้าช่วยเหลือนักปั่นที่เกิดเหตุโดยไม่คาดฝันหรือต้องการความช่วยเหลือในระหว่างปั่น จัดประกันภัยให้กับทุกท่านด้วยบริษัทมาตรฐาน (AIG International Assurance) มีตัวแทนดูแลอย่างต่อเนื่อง มีทีมงานหน่วยพิเศษ (ninja) ร่วมปั่นและดูแลตลอดเส้นทาง มีทีมงานพิเศษ (Sweeper) ดูแลจนคนสุดท้ายของงานจนเข้าเส้นชัยทุกคนก่อนปิดสนาม โดยไม่แสดงตนเพื่อให้การปั่นเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ
กิจกรรมประเภทเน้นการท่องเที่ยว จะเน้นการจัดสนามในต่างจังหวัดที่มีระยะการเดินทางไม่เกิน 200 กิโลเมตรจากกรุงเทพมหานคร เพื่อการเดินทางกลับหลังจากจบกิจกรรมได้ในวันเดียว ยกเว้นกิจกรรมพิเศษที่ต้องจัดหารถบัสขนาดใหญ่เดินทางไปพร้อมจักรยาน หรือเดินทางด้วยรถไฟ ก็จะประกาศเป็นครั้งคราวไป
*************************************
แนบไฟล์
Image_b8ad261.jpg
147536-18-3580.jpg
jamjuri.jpg
aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL3RyLzAvdWQvMjgxLzE0MDYyNzMveXkuanBn_InPixio.jpg
1409988741-NOP3773Med-o.jpg
กำลังกายที่แข็งแรง นำให้เกิดปัญญาและความเพียร
จากหนังสือ "พระมหาชนก"
ชานล เพ็ชรฉ่ำ

Re: TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ

โพสต์ โดย ชานล เพ็ชรฉ่ำ » 12 พ.ย. 2018, 17:02

TESTRUN 11 พ.ย.ที่ผ่านมาครับ
Test Run TC 100 11/11/2018
สนาม Charity เปิดฤดูกาล 2019 จากจอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะบุรี

จากประสบการณ์ร่วมปั่นจักรยานกับ TC100 เคย Test Run มา 2 ครั้ง ที่จอมบึง แล้วก็หลักห้า
ครั้งนี่เป็นครั้งที่คนน้อยที่สุด นัด 18 คน มา 17 คน มีผู้หญิงแค่ 3 คน
การ Test Run คือการมาทดสอบเส้นทางล่วงหน้า สำหรับคนที่ไม่ว่างปั่นในวันปั่นจริง
ปั่น Test Run ต้องดูแลตัวเองเยอะ ไม่มีป้ายเตือนบอกทาง บางช่วงที่ปั่นช้าปั่นเดี่ยวก็เหงาหน่อย การservice เรื่องเส้นทาง อาหาร น้ำท่า อาหารว่าง น้อยกว่าวันปั่นจริง
แต่ปั่น Test Run ก็มีข้อดีมากมาย คือ ได้เห็นเส้นทางสวยๆก่อน ได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งเหรียญและอื่นๆตามปกติ ส่วนลดที่พักสำหรับกลุ่ม exclusive ตามปกติ การปั่นที่มีจำนวนคนน้อยๆก็เหมือนนักเรียนจำนวนน้อยๆในห้องเรียนครูดูแลทั่วถึง และวันนี้ก็เป็น Test Run ทะลุมิติที่สนุกกว่าเดิม พี่ชานลชวนปั่นชมวิวภูเขาสวยๆ แนะนำการใช้เกียร์ที่เหมาะสมให้นักปั่น คอยกำกับให้ปั่นเกาะกลุ่มเป็นแถว ควบคุมความเร็ว ควบคุมเวลา พาเที่ยวพากินพาช้อป

ในส่วนของเส้นทาง เป็นเส้นทางจากจอมบึง ราชบุรี ไปทาง ท่าม่วง กาญจนบุรี
ช่วงกม.20-25 จะมีหลุมเยอะหน่อย ช่วงอื่นๆมีหลุมบ้างประปราย หลบหลุมได้ไม่ยาก รถยนต์น้อยนานๆผ่านมาซักคัน
ช่วง 25 กม.สุดท้ายน่าประทับใจตรงไหล่ทางกว้างมาก เป็นการปั่นขึ้น-ลง ส่ง-เติม จากเนินสู่เนิน เพลินดี แต่ถ้ามาถึงตรงนี้หลังเที่ยง จะร้อนมาก สองข้างทางเป็นไร่อ้อย ต้นอ้อยสูงท่วมหัว เพลินไป เพลียไป ไม่นานก็ถึงเส้นชัย ยิ่งเข้าใกล้เส้นชัย ยิ่งต้องระวังเส้นทางที่ข้ามแยก ข้ามถนน มีหลายจุด แล้วก็ไม่ต้องกังวลกับป้ายมากนัก เน้นดูป้ายไปจอมบึง กับดู Bike GPX เป็นหลัก เพราะบางช่วงป้ายก็หลอก เช่น เจอป้ายจอมบึง 12 กม. ปั่นต่อไปเจอหลักกิโล จอมบึง 10 กม. ปั่นต่อไปอีก เจอป้ายจอมบึง 12 กม.เหมือนเดิม

จุด Check Point ปั่น ช้อป ชม ชิม
จุดแรก ระยะทางสะสม 35 กม. วัดขุนไทยธาราม เลี้ยวไปนิดมีร้านอาหารตามสั่งของคนพื้นที่ จอดกินข้าวกันที่นี่ก่อน เพราะหลังจากนี้ไป ไม่ค่อยมีอะไรกิน เพราะฉะนั้นถ้าใครไม่ได้กินข้าวเช้ามา กินที่นี่ให้อิ่มเลย ถ้าใครกินข้าวเช้ามา เติมอาหารที่นี่อีกหน่อยก็จะมีพลังงานเพียงพอปั่นจบได้ ส่วนใครที่ต้องกินเรื่อยๆ พกของกินเล็กๆไปด้วย หลังจากจุดนี้ร้านค้าระหว่างทางจะหายากนิดนึงและอาจไม่มีของที่ต้องการ
อาหารเช้าแนะนำ คนที่พักจอมพลพาเลซ ไปกินข้าวมันไก่เจ๊เตือนได้ตั้งแต่ 6.00 น.

จุดต่อมา ระยะทางสะสม 50 กม. ต้นจามจุรียักษ์จุดพักถ่ายรูปสุดฮิป มาถึงตรงนี้แล้ว ต้องมีภาพประทับใจกลับไปให้ได้นะ นอกจากเป็นจุดพักกาย จุดถ่ายรูปแล้ว ใช้เวลาหย่อนใจอุดหนุนสินค้าของชาวบ้านกันดีกว่า หมอบัวแนะนำลอดช่องสิงคโปร์หวานเย็นชื่นใจ แก้วละ 20 บาท
มีสินค้าอื่นๆจากชาวบ้านอีกมากมาย ทั้ง ผัก ผลไม้ สดๆ หากไม่ถนัดงานช้อปปิ้ง ไปยืนฟังเพลงที่ต้นจามจุรี คุณลุงวณิพกมีคาราโอเกะ เครื่องเสียง อยากฟังเฉยๆ หรืออยากร่วมร้องก็ได้

จุดต่อมา ไม่มีในวันปั่นจริง พี่ชานลบอกทำเวลากันได้ดี แวะไปเที่ยววัดถ้ำเสือกันดีกว่า ปั่นไประยะทางสะสมประมาณ 60 กม. ก็ถึงวัดถ้ำเสือ เป็นวัดที่นักท่องเที่ยวนิยมมากราบสักการะพระประธานปางประทานพรองค์ใหญ่บนเขา หากเดินขึ้นบันได ต้องเดินขึ้น 157 ขั้น มีรถรางเล็กๆบริการขึ้น-ลงแต่รอคิวนานหน่อย คนละ 10 บาท
TC 100 สายสตรอง พี่ชานลพาเดินขึ้นจ้า เดินด้วยรองเท้าคลีทต้องระวังมาก เมื่อขึ้นไปแล้วก็พบว่า พระประธานองค์ใหญ่งดงามมาก วิวที่มองลงมาทุกด้านสวยงาม ลมพัดเย็นสบาย ได้ทำบุญที่นี่ ลงบันไดมาแวะพักที่ร้านกาแฟปิล็อกก่อนปั่นไปกันต่อ วันปั่นจริงจะไม่ได้แวะเข้ามาวัดถ้ำเสือนี้ เพราะบริเวณวัดมีรถหนาแน่นตลอด หากใครพอมีเวลาแนะนำให้มาเที่ยวเองในวันเสาร์

จุดถัดมาอีกนิดเดียว ระยะทางสะสมประมาณ 62 กม. จะพบกับร้านกาแฟมีนา (MEENA CAFÉ) ร้านกาแฟชื่อดังในละแวก มีวิวหลังร้านเป็นสะพานไม้ทอดยาวลงไปในทุ่งนา และมองเห็นฉากหลังเป็นวัดถ้ำเสือบนภูเขา สวยงามมาก วันปั่นจริงก็คงจะได้แต่ผ่านเช่นกันนะ วันนี้ปั่นผ่านไปเห็นรถจอดเยอะมาก เข้าไม่ได้ แต่เลยร้านกาแฟไปหน่อย จะเป็นที่ว่างโล่ง ถ่ายรูปได้ฉากหลังเป็นวัดถ้ำเสือเหมือนกัน
มัวแต่เที่ยวเล่น เป็นไงล่ะ ร้อนไปยาวๆเลยทีนี้ ไม่มีอะไรกิน น้ำท่าก็หมดเกลี้ยง กว่าจะถึง Check Point วัดหนองอีเห็นก็เสร็จร้านน้ำข้างทางไปก่อน ร้านน้อย ห่างมาก บริหารจัดการน้ำกันให้ดีนะจ๊ะ
ช่วงสุดท้าย ท้ายสุด เมื่อออกจากวัดหนองอีเห็น ก็คือ เส้นทาง 25 กม.สุดท้ายที่เล่าไปตอนแรก
เข้าจุด Finish รวมระยะทางได้ประมาณ 110 กม.

วันนี้อากาศร้อน ฝนไม่ตก และจากนี้ก็ไม่น่าจะมีฝนแล้ว ...
ภาพรวมสนามนี้ สนุก ท้าทายพอประมาณ มีจุดแวะถ่ายรูปหลายที่
วันปั่นจริง 25 พ.ย. ขอให้หนุกๆกันทุกคนนะ ครอบครัว TC 100
แนบไฟล์
45819858_10209828370624844_8656141676076597248_n.jpg
45830643_10209828371984878_359864739817324544_o.jpg
45835141_10209828367704771_4031963556290232320_n.jpg
45870479_10209828370224834_2781544331264131072_n.jpg
45871539_10209828368944802_2667673353698934784_n.jpg
46064048_10209828369744822_6923227804997779456_n.jpg
46082770_10209828372344887_3182904824597315584_n.jpg
กำลังกายที่แข็งแรง นำให้เกิดปัญญาและความเพียร
จากหนังสือ "พระมหาชนก"
ชานล เพ็ชรฉ่ำ

Re: TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ

โพสต์ โดย ชานล เพ็ชรฉ่ำ » 12 พ.ย. 2018, 17:08

TESTRUN ปั่นจอมบึง ถึง เมืองกาญนะจ๊ะ
18 อรหันต์ หายไป 1 ติดธุระด่วน ได้มาพี่อั๊น มาเพิ่มอีก 1 เท่าเดิมพอดี ข้อมูลเพิ่มเติมอีกหลายด้าน การวางจุดเติมพลัง ที่ต้องปรับเปลี่ยนปรุงใหม่เพื่อรอบรับ การ รปภ.ในเส้นทางตามแยกสำคัญ ป้ายบอกทาง VERSION ใหม่ Backdrop รับเหรียญ เพิ่มเติม ฉากป้าย START / FINISH
เส้นทาง ร้อยละ 90 รถน้อยจนนับคันได้ไม่ครบ เพราะลืมไปว่ามีรถอื่นใช้ทางด้วย การรองรับอาหารรายทาง ประสานงานปรับปรุงอีกนิด ก็จะรองรับได้พอกับ 300 ท่าน ใช้อาหารพื้นถิ่นทั่วไป ปัญหาเพิ่มเติมคือรายทางร้านน้ำเยอะมาก ร้านอาหารไม่พอเพียง ต้องวางแผนจัดการให้ใหม่ การดูแลนักปั่น ซ่อมบำรุง และการวางความปลอดภัยในเส้นทาง ลงตัวได้ภายในสัปดาห์หน้า
ที่พักเพิ่มเติมจาก “จอมพลพาเลส” ที่เต็มไปแล้วในวันที่ 24 และความประทับใจที่กลับมาอาบน้ำเปลี่ยนชุดได้ บริการเหนือบริการ ของ TC100 ที่พักเพิ่มเติม “เรือนชมดาว” ใกล้เต็ม โทร. 089 536 0966,086 759 7057และ “ชายทุ่งรีสอร์ท” ของนายกเล็กเมืองจอมบึง ที่มีเงื่อนไข “Check Out” ได้จนกว่าจะกลับเอง 555 โทร. 089 916 1760 ยังมีอีก แต่ยังประสานไม่ทัน หรือบางแห่งก็รอการตัดสินใจก็รวบยอด “จ่ายก่อน”แล้วนำมาเบิกคืน.
เหรียญฤดูกาล 2019 ไม่มีสายคล้อง เป็นเหรียญทรงแปลก เว้าแหว่ง เหมือนไม่เต็ม ครบ 5 สนามเมื่อไหร่จะดูออกเอง Exclusive จะได้กล่องไปพร้อมรอใส่เหรียญเลย
คณะ 18 อรหันต์ จะเข้ามา Comment เชิญชวนและป้ายยาพวกท่านให้มาร่วมปั่นด้วยข้อมูลความสนุก เร้าใจ ที่ผ่านมาด้วยตนเอง
สมัครที่ http://bit.ly/2NPyqCy
พี่ชานล
แนบไฟล์
45722457_776325482701697_936909478823985152_n.jpg
45798876_2158681224396491_6605797496683757568_n.jpg
45877766_2034333463294230_2539704322078277632_n.jpg
45911358_175326270084381_340431876818731008_n.jpg
45932512_788550138153402_454726604447285248_n.jpg
45996692_1948636345212471_9103434271955091456_n.jpg
46012264_2043491549049670_1020830382418821120_n.jpg
46018132_202010870597900_4811572404813824000_n.jpg
46058275_2174979629179037_770375570780323840_n.jpg
46059113_730936793941800_9022500500934754304_n.jpg
46089077_566732020436086_8731375402724884480_n.jpg
46089490_2368786593138202_1900954161592139776_n.jpg
46107007_786350498376179_4581418894266204160_n.jpg
46115118_362776697792350_7184840387620503552_n.jpg
46146294_177125916566200_1412790519485956096_n.jpg
46215508_199103514309646_4030391645504536576_n.jpg
46218974_1062709593903522_5563804994353758208_n.jpg
กำลังกายที่แข็งแรง นำให้เกิดปัญญาและความเพียร
จากหนังสือ "พระมหาชนก"
ชานล เพ็ชรฉ่ำ

Re: TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ

โพสต์ โดย ชานล เพ็ชรฉ่ำ » 17 พ.ย. 2018, 12:20

Before Start เพื่อนกันด้วยครับ
TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 ปั่นจอมบึง ถึง เมืองกาญนะจ๊ะ
ลงทะเบียนล่วงหน้าเสาร์ที่ 24 พ.ย. ผู้สมัครกลุ่ม Exclusive รอบแรก รับเสื้อ Jersey 2019 ,ป้ายประจำตัว ,Gift Voucher ที่พัก 5 สนาม , กล่องใส่เหรียญ (ถ้าทัน) เวลา 1400 น. เป็นต้นไป ที่ ม.ราชภัฎ จอมบึง : ผู้สมัครรายสนามรับเอกสารประจำตัว
เส้นทางมีการปรับเปลี่ยน เพิ่มความสนุกในการปั่นกลุ่ม รถน้อยปลอดภัย ระยะรวมเลขสวย 109 กิโลเมตร
Load Garmin, CueSheet ที่นี่ครับ
http://bit.ly/2Ne1Dut
เช้าวันปั่น เปิดลงทะเบียน 0540 น. บริการเครื่องดื่มชงร้อน กาแฟ โอวัลติน ขนมปัง (มีเครื่องปิ้งตั้งให้) มีนักศึกษาอาสาราชภัฎดูแลปกป้องให้ก่อนที่ “ทหารพระราม” จะมาเมียงมอง หรือ “ร้านข้าวมันไก่เตือนใจ” เปิดให้ตั้งแต่ 0600 น. ออกตัวพร้อมกัน 0700 น. ปั่นไปอุดหนุนอาหารเช้ากับชาวบ้านรางสาลี่ที่ CP 1 กม. 36.3 ลงเวลารับคูปองคนละ 1 ใบ เพื่อซื้ออาหารชาวบ้านจ่ายราคาพิเศษ 20 บาท ถ้ายังไม่หิวด้วยเช้า “ข้าวมันไก่เตือนใจ” เติมมาเยอะ เก็บมาไว้ใช้ได้ที่ “ต้นจามจุรียักษ์” จากนี้ไปของเติมหนัก ๆ มีน้อยแห่งครับ
ที่จุดกลับตัว “ต้นจามจุรียักษ์” ที่อยู่ในเขตทหาร ส่วนส่งเสริม “สำนักงานท่องเที่ยวกองทัพบก” ที่ TC100 ได้เริ่ม “อารยะจักรยาน” ไว้ในปีที่ผ่านมา จึงขอสนับสนุนม้าพร้อมพลจูงม้า มาให้นักปั่นได้ทดลองขี่กัน “ห้ามขี่กลับ Finish” จะ DNF นะจ๊ะ 555 อ้อ อีกนิดสินค้าพื้นถิ่นจากชาวบ้านรอบ ๆ ค่ายจะนำมาจำหน่ายกัน ผักสด ผลไม้ ต้องการซื้อกลับ ให้เขียนชื่อติดไว้ แล้วนำส่งฝากมากับรถ Service แล้วรอรับที่ Finish ได้ครับ
ที่ระหว่าง กม.ที่ 61-62 เลยร้านกาแฟมีนามานิดหนึ่ง ช่างภาพจะไปเก็บภาพที่มีหลังฉากเป็นวัดถ้ำเสือ จะถ่ายเดียว ถ่ายคู่ ถ่ายกลุ่มตามสะดวก ค่อย ๆ เรียงตัวกันถ่ายภาพอย่าให้ล้นมาบนถนนมากนัก มีถังน้ำตั้งไว้ให้เติม เพราะจากนี้ไปจนกว่าจะถึง CP 2 เป็น “ระยะถอดใจ”
CP2 ศาลาโรงเรียนวัดหนองอีเห็น เลี้ยวขวามานิดเดียวถึง มีผลไม้ Lactasoy น้ำดื่ม น้ำแข็ง รออยู่ พักลงเวลาเติมพลังงานแล้วยิงตรงเข้าจุด Finish ได้เลย **ระวัง** ถนนตัดใหม่จะมีทางร่วมทางแยกหลายจุด ระวังตนเองไว้ก่อนดูรถให้ดีก่อนออกผ่านจุดตัดเส้นทาง ป้ายบอกทางลวงตลอด 555
รถ Service จะอยู่ตามจุดต่าง ๆ รถปิดท้ายและทีม Sweeper จะปั่นปิดขบวนที่ระยะ 70% 80% 90% หลุดกลุ่มหน้ามีกลุ่มซ้อน เจอรถปิดท้ายต้องรู้ว่า “บ๊วยแล้วจ้า”
พี่ชานล
ขอบคุถณภาพจาก OK Nation in Webside
แนบไฟล์
5b8675c1fc16331c5dad78f9.jpg
5b8675ddfc16331c5dad78fd.jpg
5b86761ffc16331c5dad7903.jpg
5b86765079231a1c55db1f6e.jpg
กำลังกายที่แข็งแรง นำให้เกิดปัญญาและความเพียร
จากหนังสือ "พระมหาชนก"
ชานล เพ็ชรฉ่ำ

Re: TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ

โพสต์ โดย Tumsaitanu@gmail.com » 21 พ.ย. 2018, 14:25

ยังไม่ได้เหรียญนครนายก ปี2018 เลยครับ. แจ้งข้อมูลไว้เมื่อสนามปิดฤดูกาล ครับ EX 23

Re: TC 100 สนามเปิดฤดูกาล 2019 จอมบึง ถึง กาญนะจ๊ะ

โพสต์ โดย ชานล เพ็ชรฉ่ำ » 22 พ.ย. 2018, 18:37

Tumsaitanu@gmail.com เขียน:ยังไม่ได้เหรียญนครนายก ปี2018 เลยครับ. แจ้งข้อมูลไว้เมื่อสนามปิดฤดูกาล ครับ EX 23

เรียบร้อย รับทราบประสานงานจบแล้วครับ 555
กำลังกายที่แข็งแรง นำให้เกิดปัญญาและความเพียร
จากหนังสือ "พระมหาชนก"
ชานล เพ็ชรฉ่ำ


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน