THIS IS US - POLYGON มาทำความรู้จัก POLYGON อีกหนึ่งแบรนด์จักรยานดีมีคุณภาพ

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
Rocky Mountain, Polygon, Bridgstone, Salsa, VooDoo, Surly
Race Face, Fulcrum, fi’zi:k, Selle Royal, Brooks, MET, 12 O’Clock, Hornit, O_Synce, WTB

Moderator: Piriya Inter News

THIS IS US - POLYGON มาทำความรู้จัก POLYGON อีกหนึ่งแบรนด์จักรยานดีมีคุณภาพ

โพสต์ โดย Piriya Inter News » 12 พ.ค. 2016, 09:52

THIS IS US - POLYGON

นับตั้งแต่กว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา จักรยาน POLYGON ได้ครองใจกลุ่มนักปั่นมายาวนานด้วยการสร้างสรรค์จักรยานที่ดีที่สุดสำหรับนักปั่นทุกคน โดยเป็นจักรยานที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันไปทั่วโลกและผลิตขึ้นโดยใช้ระบบการผลิตระดับโลกซึ่งมีฐานอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย พวกเขาทำงานร่วมกับวิศวกร นักออกแบบอุตสาหกรรม นักคิดสร้างสรรค์และนักปั่นที่อยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรปและเอเชีย จักรยาน POLYGON ได้ทำการบ้านมาอย่างหนักเพื่อสร้างสรรค์การออกแบบที่ทันสมัยและแท้จริงตามกระแสโลก พวกเขาออกแบบ ผลิตและสร้างสรรค์จักรยานที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม พวกเขาควบคุมกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้มั่นใจได้ในทุกรายละเอียด พวกเขาตรวจสอบและรับรองให้มั่นใจว่าทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิตนั้นมีคุณภาพสูงและจักรยานทุกคันล้วนได้รับการประกอบขึ้นตามมาตรฐานที่กำหนดไว้

รูปภาพ


“ผลิตภัณฑ์ของเรา”
จักรยาน POLYGON รุ่นที่โดดเด่นคือรุ่น Collosus DH และ Collosus N&T โดย Collosus DH เป็น “จักรยานเจ้าแห่งชัยชนะทางลาดลงจากเขา” ที่ได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วในหลายสนามสำคัญของการแข่งขัน UCI World Cup Downhill โดยได้รับชัยชนะระดับโลกหลายรายการ อาทิ สมาชิกทีม POLYGON UR Team - Sik Mik Hannah และ Tracey Hannah ด้วย Collosus DH9 รุ่นใหม่นี้, Kurt Sorge หนึ่งในนักปั่นชื่อดังของโลก ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน RedBull Rampage ปี 2015, เรายังคงพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ POLYGON ก้าวไปสู่ระดับโลกและรองรับการแข่งขันทั่วโลกได้ด้วยรุ่น Collosus N9 จักรยานที่ได้รับการออกแบบมาในระดับโลกนี้มาพร้อมกับระบบ “ลอยตัว” ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ POLYGON ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อการปั่นในระยะทางไกล มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ Collosus N9 สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้เทคนิคการผลิตแบบใหม่ที่มุ่งหมายให้จักรยานนี้มีรูปลักษณ์และสัมผัสที่ไม่เหมือนจักรยานอื่นๆ
Collosus N9 มีระบบ anti-squad และ minimized pedaling kickback ลดแรงสะท้อนการปั่นบันไดซึ่งระบบนี้จะช่วยลดการบาดเจ็บของนักปั่นได้อย่างดีในขณะที่ปั่นทางขรุขระ, Jamie Nicoll นักปั่น Enduro ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในปี 2015 เลือกใช้ Collosus N9 ซึ่งเป็นจักรยานที่นิตยสาร World of MTB Magazine Germany เลือกให้เป็นจักรยานที่ดีที่สุด และJamie Nicoll ได้ ขึ้นโพเดี่ยม คว้าอันดับ1 ในรายการแข่งขัน Enduro World Series อีกด้วย

รูปภาพ


“ปณิธานของเรา”
จักรยาน POLYGON มีพันธกิจและอุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์จักรยานที่จะจุดประกายแห่งจินตนาการของนักปั่นทั่วโลกได้ ไม่ว่าคุณจะโปรดปรานการขี่รูปแบบใดหรือเป้าหมายของคุณในฐานะนักปั่นจะเป็นเช่นไร POLYGON ก็มีจักรยานคุณภาพสูงมากมายที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยให้คุณเลือกสรรได้ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรยาน POLYGON คุณสามารถเข้าชมได้โดยตรงที่ http://www.polygonbikes.com หรือ http://piriya-international.com/product.php?id=72
จักรยาน POLYGON มีพร้อมบริการให้ลูกค้า/นักปั่นที่สนใจได้เลือกซื้อผ่านทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วประเทศ
ซึ่งสามารถเข้าชมได้ที่ http://piriya-international.com/dealer.php
รูปภาพ
เวลาทำการ 09.00-18.00น. หยุดวันอาทิตย์

Tel : 02-5150179 auto ฝ่ายขาย กด11,12 หรือ13

Hotline : 087-6731331, 084-7123666, 085-6611923

Our website: piriya-international.com

Follow us on Facebook

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน