Specialized Cycling Apparel เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสุดทันสมัย !!

รูปภาพ

Moderator: Event MKT, Sportbicycle_MKT

Specialized Cycling Apparel เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสุดทันสมัย !!

โพสต์ โดย Sportbicycle_MKT » 11 เม.ย. 2016, 23:10

Specialized Cycling Apparel

รูปภาพ

การจะปั่นจักรยานให้สนุกสนานให้คล่องแคล้วมีประสิทธิภาพ ตัวนักปั่นกับจักรยานคู่ใจต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน ยิ่งเข้ากันได้มากเท่าไหร่ ยิ่งแสดงศักยภาพมากขึ้นเท่านั้น ไม่เพียงเฉพาะแต่จักรยานเท่านั้น แม้กระทั่งเสื้อผ้าหน้าผมก็เช่นกัน นอกเสียจากความลงตัว ความสวยงามแล้ว ยังต้องสามารถช่วยเพิ่มขีดสุดความสามารถของนักปั่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง รองเท้า หมวก หรือแม้กระทั่งถุงมือ/ถุงเท้าก็ตาม

รูปภาพ

รูปภาพ

ณ จุดๆนี้ทางแบรนด์ Specialized ก็ได้คิดค้นออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในแบบเฉพาะสำหรับนักปั่นที่ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดการปั่นของตัวเองไปอีก โดยทาง Specialized ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ หลากหลายรูปแบบสำหรับการออกแบบและพัฒนาชุดปั่นจักรยาน ซึ่งจะเห็นได้จากความสำเร็จในระดับการแข่งขันมากมาย จากนักปั่นระดับโปรหลายคนทั่วโลกที่ได้เลือกใช้เครื่องแต่งกายจาก Specialized เอาชนะการแข่งกันต่างๆนานา
รูปภาพ

การที่เราจะปั่นจักรยานนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือชุดปั่นดีๆ “ไม่ว่าคุณจะใช้รถยี่ห้อไหนรุ่นอะไร เสื้อผ้าของ Specialized ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกประเภทและยังคงคำนึงถึงความสวยงามและการตัดเย็บที่ดีกระชับ ระบายอากาศเป็นเลิศและดูโดดเด่น

รูปภาพ

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักปั่นสายแข่งขัน รักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ นักปั่นออกกำลังกายทั่วไป หรือแม้กระทั่งนักปั่นมือใหม่ สายปั่นฟรุ้งฟริ้ง ชิคๆคูลๆ Specialized ก็มีเสื้อผ้าเครื่องกายไว้รองรับนักปั่นทุกประเภททั้งสิ้น

Specialized Tarmac Disc 06.jpg


สำหรับคนชอบความเร็วอย่าง เสือหมอบ เสื้อผ้าที่ใช้จะต้องมีความฟิตเข้ารูปกับร่างกายนักปั่นเพื่อความ Aerodynamic สูงสุด เพื่อไม่ให้เกิดแรงเสียดทานเวลาต้องปั่นปะทะลม ตัวเสื้อผ้าของ Specializedระบายอากาศได้ดี จากการออกแบบโดยใช้เนื้อผ้าชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติไม่อมน้ำอมเหงื่อ ไม่ก่อให้เกิดความชื้นที่อาจส่งผลให้นักปั่นเกิดอาการแพ้หรือไม่สบายได้ ทำให้ผู้ปั่นรู้สึกเย็นสบาย ไม่เหนียวเนอะหนะ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับประเทศไทยที่เป็นเมืองอากาศแสนจะร้อนอบอ้าว นอกจากนี้เสื้อผ้าของ Specialized ยังมีสารป้องกันกัน UV ถึง 50 ช่วยกันแสงแดดไอร้อนได้อีกด้วย

10982360_854275821320890_1947268817719776431_n (1).jpg


สำหรับนักปั่นสาย Lifestyle ทาง Specialized ก็ไม่น้อยหน้า จัดชุดเสื้อผ้ามารองรับเช่นกัน ด้วยสไตล์การออกแบบที่ดูดีมีดีไซน์ ชิคๆคูลๆ สะท้อนอารมณ์นักปั่นที่มีใจรักแฟชั่นยุคสมัยใหม่ได้อย่างดี จะใส่ไปปั่นชิวๆในเมืองก็ดูเก๋ไม่หยอก หรือจะใส่ไปเดินเที่ยวเล่นตามที่ต่างๆก็ดูเท่ไม่เบาเลยทีเดียวเชียวล่ะ ถึงกระนั้น Specialized ก็ยังคงใช้เนื้อผ้าชนิดพิเศษสำหรับออกแบบชุดเหล่านี้ด้วยเช่นกัน โดยตัวเนื้อผ้าจะแห้งไวเป็นพิเศษ และยังไม่เกิดอาการผ้าอดจากการซักผ้าอีกด้วย

11666057_854275757987563_6730786733132466198_n (1).jpg


จะเห็นได้ว่านอกจากจะเป็นแบรนด์จักรยานชั้นนำอันดับต้นๆของโลกแล้ว Specialized ยังสามารถออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เข้ากันได้ดีกับนักปั่นได้อีกด้วย แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดทุกๆด้านที่มีต่อนักปั่นครับ

โดยที่ เสื้อผ้าของ ทาง Specialized จะมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะสำหรับใส่กับการปั่นจักรยานเสือหมอบ จักรยานเสือภูเขา หรือปั่นสนุกๆกับเพื่อนในเมือง

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน