'' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

Moderator: มิตร

'' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย เนิ่ม ชมภูศรี » 20 ก.ค. 2012, 10:47

‘จากลูกแมวตะกายโดรม....สู่เหรียญทองชโลมใจ…..’


รูปภาพ รูปภาพ

เมื่อสามสี่ปีที่แล้ว พื้นที่สนามเวลโรโดรม มีทีมจักรยานจากเมืองพิษณุโลกทีมหนึ่ง ขนเด็กน้อยตัวเล็ก ๆ นั่งท้ายกระบะ ฝ่าเปลวแดดอันร้อนระอุ ฝ่าพายุฝนที่โหมกระหน่ำสัดสาด เต็มไปด้วยรถจักรยานเก่า ๆ สนิมเกราะเกรอะกรัง อะไหล่แข่งขันผลัดเปลี่ยนกันใช้ รถจักรยานคนหนึ่งแข่งเสร็จอีกคนรอต่อคิวแข่งต่อ พื้นที่ในสนามเวลโรโดรมเมื่อสามปีที่ผ่านมา ไม่ใช่พื้นที่ของเด็กน้อยจากทีมศูนย์ฝึกจักรยานกองบิน ๔๖ เลย เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยนักแข่งฝีมือชั้นเยี่ยม เด็ก ๆ ของเราเปรียบได้ดั่งลูกแมวตะกายโดรม ขาสั่นพับพับเวลาลงปั่นฝึกซ้อมครั้งแรก เด็กน้อยคนหนึ่งถึงกับน้ำตาไหล แข่งไปร้องไห้ไป เพราะกลัวสนามเวลโรโดรม .....

รูปภาพ

ผมพาเขานั่งท้ายกระบะกลับบ้าน กลับบ้านแล้วกลับบ้านอีก วนเวียนเช่นนี้เรื่อยมา ไม่มีตังค์ไปแข่งผมก็หาขายกางเกงนำเงินกำไรมาช่วยค่าน้ำมันบ้าง ได้กัลยาณมิตรผู้เอื้ออารีช่วยมอบเงินบริจาคช่วยเหลือบ้าง ได้เพื่อนพี่น้องนักจักรยานช่วยให้อะไหล่จักรยานบ้าง กลายเป็นเบ้าหลอมของคำว่าความเพียร พยายาม......

รูปภาพ

การต่อสู้ของคนเรา เราต้องต่อสู้ การต่อสู้ของเราไม่ใช่ไปใช้ปืนผาหน้าไม้บังคับข่มขู่ หรือใช้อำนาจกรากกราย แต่เราต่อสู้ด้วยดวงใจ เราใช้ใจในการเดินทาง......

รูปภาพ

ผลผลิตของเรา คือผลผลิตของความเพียร ความกตัญญูรู้พระคุณ ความนอบน้อมถ่อมตน ความรักในตัวเพื่อนมนุษย์ ผลผลิตของเรา คือผลผลิตที่เป็นตำนานของคำว่า คนจักรยาน

ผมกับคุณคือคนรักจักรยาน เราพี่น้องต่างร่วมกันสร้างตำนานของคนจักรยาน เพราะทีมเด็กน้อยจากบ้านหลังนี้ มีกัลยาณมิตรช่วยเหลือเจือจุน ให้ความอนุเคราะห์ ให้ความเอื้ออารี ให้เมตตาจิตต่อกัน
รูปภาพ

(บันทึกการแข่งขันจากจุดเริ่มต้น
viewtopic.php?f=131&t=85189
viewtopic.php?f=131&t=72359)

รูปภาพ

ความกตัญญูรู้พระคุณแรก ลูกขอขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ได้ให้วิชาความรู้ในเรื่องการฝึกซ้อมจักรยาน ลูกขอขอบพระคุณสมาคม
จักรยานแห่งประเทศไทย ที่ได้ให้โอกาสในการให้ลูกเข้ารับการอบรมผู้ฝึกสอนจักรยานประเภทลู่ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา (กันยายน ๒๕๕๔) วิชาความรู้นั้น ลูกนำมาปรับปรุงทีมจักรยาน วางแผนการฝึก ตลอดจนเกิดผลสำเร็จได้ด้วยวิชาความรู้ที่ได้รับการฝึกอบรม.....

รูปภาพ

สิ่งแรกสุดเลยที่กระผมพยายามสอนเด็ก คือขอให้เขาเป็นคนดี การทำความดี การตอบแทนพระคุณ มพยายายามอย่างยิ่ง และชี้ให้เด็กทุกทุกคนทราบถึงความเจริญจากความดี ชีวิตของคนเราบางคนอาจจะมีความพร้อมทุกย่างก้าว แต่สิ่งหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตงดงาม คือการทำบุญ บุญแรกที่ทำได้คือการทำความดี แต่สิ่งหนึ่งที่เกิดการเรียนรู้ร่วมกัน คือเด็กก็คือเด็ก ด้วยปัญญาและความสำนึกจิตตระหนักถึง อาจจะยังไม่ถึงซึ่งหลายคนต้องการ แต่กระผมก็เชื่อว่า ชีวิตของเขาจะตระหนักถึงบทเรียนที่สำคัญ ณ บ้านหลังนี้ได้ในภายภาคหน้า.....

รูปภาพ

ขอขอบพระคุณมากมากครับ ที่ได้ช่วยให้ความอนุเคราะด้วยความเป็นกัลยาณมิตรที่งดงาม กระผมขอเล่าเรื่องทีมบ้านเราให้ฟังพอสังเขป เมื่อก่อนมีเด็กชายคนหนึ่ง ปั่นจักรยานเล่นในสนามบินใหม่ กระมอมกระแมมมาก ผมขับมอเตอร์ไซค์ผ่านไปเห็น ถามว่า หนู .. ไปขี่จักรยานไหม เด็กชายก็ไม่กล้าตอบ เงียบ พอทราบว่าเขามาปั่นจักรยานเล่นกับคนรู้้จักกัน ก็สอบถามว่าบ้านอยู่ที่ไหน ลุงตอบว่า เขาติดเกมส์มาก ติดมาก ถึงขนาดแม่ให้ตำรวจเข้าไปดึงตัวมาจากร้านเกมส์ ลุงพามาปั่นจักรยานเล่นในสนามบินใหม่ พบกันครั้งแรกเมื่อสี่ปีที่แล้ว

รูปภาพ

สิ่งหนึ่งที่ขัดเจนที่สุด มีเด็กหลายคนที่สุ่มเสี่ยงต่อสังคมรอบข้าง โดยเฉพาะเรื่องปัญหายาเสพติด ตรงนี้กระผมเห็นเป็นรูปธรรมชัดเจนมาก ตัวอย่างเช่น คนที่ได้เหรียญทอง ถ้าหากเขาไม่เลือกเล่นกีฬาจักรยาน และไม่มาอยู่บ้านศูนย์ฝึก อาจจะโดนพายุโหมสังคมโหมกระหน่ำ พายุของอิทธิพลสิ่งแวดล้อมที่เขาอาศัยอยู่ เพราะทุกย่างก้าวคือการแพร่ระบาดของโรคร้ายการติดในสิ่งที่ไม่รู้ มหันตภัยอันจะดึงให้ชีวิตตกเหวมีอยู่เยอะมาก ผมเห็นความชัดเจนตรงนี้ ถือว่า เราช่วยกันทำบุญ ทำบุญให้กับชีวิตคน ตรงนี้ความหมายมีคุณค่ามาก ช่วยกันทำบุญให้กับเด็ก

รูปภาพ

.....วันนี้ เขาเจริญเติบโตบนเส้นทางสายจักรยาน เส้นทางสายนี้ ลูกได้ใช้ความรักที่ลูกมีต่อกีฬาจักรยาน เฝ้าบ่มเพาะต้นกล้างาม ให้ลงบนผืนแผ่นดิน และผืนแผ่นดินนี้ คือผืนแผ่นดินของพระพ่อของแผ่นดิน........ทีมจักรยานทีมนี้ ไม่ต้องการสิ่งอันใดจากใครเลย ไม่ต้องการปัจจัยทรัพย์สินเงินตรา เราเดินทางด้วยความพอเพียง เป็นอยู่ด้วยความพอเพียง และผลของความเพียรนี้ ได้เดินทางไปสู่ดวงใจของพี่น้องจักรยานทั้งประเทศไทย ลูกขอฝากความรักมาสู่ดวงใจของท่าน เพียงช่วยให้พลังใจ พลังเช่นนี้ จะสามาถรพลิกผืนดินที่แห้งแล้งให้เขียวสดชื่นได้ ด้วยพลังแห่งน้ำใจของมหาชน......

การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ชิงถ้วยพระราชทาน ควีนส์คัพ เป็นการแข่งขันแบบเก็บคะแนนสะสม โดยใช้ระยะการแข่งขัน ๕ สนาม เพื่อหานักกีฬาที่ทำคะแนนได้สูงสุดในแต่ละประเภท โดยจัดการแข่งขัน ๕ สนาม ดังมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

สนามที่ ๑) แข่งที่ สนามเวลโรโดรม หัวหมาก วันที่ ๑๓-๑๔ ก.ค.๕๕
สนามที่ ๒) จัดการแข่งขันที่สนามเวลโรโดรม จังหวัดสุพรรณบุรี แข่งขันวันที่ ๑๑-๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๕
สนามที่ ๓) จัดการแข่งขันที่สนามเวลโรโดรม หัวหมาก กรุงเทพ แข่งวันที่ ๘-๙ ก.ย.๕๕
สนามที่ ๔) จัดการแข่งขันที่สนามเวลโรโดรมจังหวัดนครราชสีมา แข่งวันที่ ๒0-๒๑ ต.ค.๕๕
สนามที่ ๕) จัดการแข่งขันที่สนามเวลโรโดรมหัวหมาก กรุงเทพ แข่งวันที่ ๑0-๑๑ พ.ย. ๕๕ (สนามสุดท้าย)

รูปภาพ

สรุปผลการแข่งขันของทีมศูนย์ฝึกจักรยานกองบิน ๔๖ แอร์พอร์ตกรุ๊ป pbc พิษณุโลก

รายการจักรยานประเภทลู่ชิงถ้วยพระราชทาน ควีนส์คัพ
สนามที่ ๑ ) ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๕ ก.ค.๕๕ สนามเวลโรโดรม หัวหมาก กรุงเทพ
.....................................................
อนุรักษ์ เพชรรี่ ได้รับ ๒ เหรียญทอง ๒ เหรียญเงิน
ณัฐพล บำรุงรักษ์ ได้รับ ๑ เหรียญเงิน ๑ เหรียญทองแดง
ด.ช.ปรมัติ สุคตินาถ ได้รับ ๒ เหรียญเงิน
...................................................
รวมผลรางวัล
๒ เหรียญทอง ๓ เหรียญเงิน ๑ เหรียญทองแดง

รูปภาพ

ลูกขอขอบพระคุณมิตรผู้อารีได้มอบเงินเป็นกองทุน พาทีมไปแข่งขันจักรยานประเภทลู่ชิงถ้วยพระราชทาน ควีนส์คัพ ๕ สนาม ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

๑) ขอขอบพระคุณ คุณทอแสง บุญใหญ่ กลุ่มจักรยานยามเย็นสนามบินใหม่ airport group พิษณุโลก มอบเงินให้ใช้ในกิจกรรมการแข่งขัน จำนวน ๑0000.00 บาท (หนึ่งหมื่นบาท)
๒) ขอขอบพระคุณ คุณเสกสรร แตงแก้ว บริษัทแก้วทวีพานิชจำกัด ชลบุรี มอบเงินจำนวน ๑0000.00 บาท (หนึ่งหมื่นบาท)
๓) ขอขอบพระคุณ คุณสุธาทิพย์ สุนทรเวช มอบเงินให้จำนวน บาท (สองพันบาท)
๔) ขอขอบพระคุณ นางสาววีรี ฐิติปุญญา เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก จำนวนเงิน ๕ooo.oo บาท (ห้าพันบาท)
๕) ขอขอบพระคุณ พี่ยา มิตรภาพจากเมืองกรุง ไปเชียร์ทีมจักรยานที่สนามเวลโรโดรม พร้อมกับมอบเงินเลี้ยงค่าข้าวเด็ก จำนวน ๑000.00 บาท (หนึ่งพันบาท)

สรุปได้ยอดเงินที่ได้รับการช่วยเหลือจำนวน ๒๘000.00 บาท (สองหมื่นแปดพันบาท)

การแข่งขันในสนามที่ ๑ เมื่อวันที่ ๑๓-๑๔ก.ค.๕๕ ค่าใช้จ่ายในการแข่งขัน ประมาณ ๑oooo.oo บาท (หนึ่งหมื่นบาท) คงเหลือเงินกองทุน ๑๘ooo.oo บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันบาท)

เงินกองทุนทีมศูนย์ฝึกจักรยานกองบิน ๔๖ จะถูกนำไปใช้ในกิจกรรมการพาทีมไปแข่งขันจักรยานประเภทลู่ชิงถ้วยพระราชทาน ควีนส์คัพ ทั้ง ๕ สนาม และขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ติดตามเรื่องราวของทีมจักรยานเดินตามรอยพระพ่อของแผ่นดิน ทีมหนึ่งทีมนี้ ตลอดไปครับ ขอขอบพระคุณมากครับ

รูปภาพ

ขอบพระคุณครับ เราจะให้นักนิยมวัตถุ นักนิยมความเจริญ นักนิยมความก้าวหน้า หรือนักนิยมอะไรต่ออะไรในโลกมาช่วยเหลือเราไม่ได้ เพราะนักนิยมเหล่านั้นไร้ซึ่งความรัก ความรักของเราเป็นเรื่องที่เป็นนามธรรม ไม่มีคุณค่าในเชิงซื้อมาขายไป ไม่มีคุณค่าเลยกับนักนิยมเหล่านั้น แต่ความรักของเรา มีคุณค่าต่อผืนแผ่นดินที่เราอยู่อาศัย มีคุณค่าต่อมวลหมู่มดแมลง มีคุณค่าต่อกัลยาณมิตรรอบข้าง มีคุณค่าต่อตัวเราเอง คนเช่นคุณเช่นผม เรามาร่วมกันสร้างคุณค่าแห่งความรัก ความปรารถนาด้วยกัน เราทำได้ โดยไม่ต้องรอให้นักนิยมเหล่านั้น มาพร่องแพร้วทำลายคุณค่าของตัวเรา...

รูปภาพ

ทำไปตามที่เราทำได้ คนเราต้องฝึกด้วยความยากลำบาก ฝึกให้สบายก็ทำได้ เป็นอยู่อย่างสบาย ๆ ก็ทำได้ แต่คุณค่าในความสบายจะอยู่อย่างไร้ความหมาย ผมมีความคิดเห็นเช่นนี้ เราต้องฝึกให้แข็งแกร่ง ทั้งกาย ใจ เราต้องฝ่าฝันให้ถึงจุดที่สุด ทนที่สุด ผมเคยพานั่งตากฝนไปแข่งทั้งคืน เป็นประวัติศาสตร์ของเด็กทุกทุกคน แข่งแพ้ไม่ใช่ปัญหา ถึงแม้นร่างกายเราย่ำแย่ แต่เราก็ต้องลงแข่งขัน เพราะที่เราฝึก ไม่ใช่ฝึกร่างกาย แต่ฝึกใจของเขา.....

รูปภาพ

ต้องเริ่มจากก้าวแรก ..... ก้าวของเราเป็นก้าวที่เชื่องช้ามาก กว่าต้นไม้จะได้ร่มเงาสักหนึ่งต้น เราต้องเก็บเกี่ยวทุกทุกอย่างด้วยความเพียร


รูปภาพ

Re: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย krutip » 20 ก.ค. 2012, 11:08

ขอแสดงความยินดีและภาคภูมิใจพฤติกรรมดี ๆ แบบนี้ในนามกลุ่ม AIRPORT GROUP PHITSANULOK ปรารถนาดียินดีสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ตลอดไปครับRe: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย เนิ่ม ชมภูศรี » 20 ก.ค. 2012, 20:12

krutip เขียน:ขอแสดงความยินดีและภาคภูมิใจพฤติกรรมดี ๆ แบบนี้ในนามกลุ่ม AIRPORT GROUP PHITSANULOK ปรารถนาดียินดีสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ตลอดไปครับ

ขอบพระคุณมากครับอาจารย์ :D :D :D

Re: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย p_berm » 20 ก.ค. 2012, 21:44

ยินดีในความสำเร็จ...ยินดีกับเสือนุ๊ก เสือกิ๊ก เสือมอส...และยินดีกับโค้ชเนิ่ม ชมภูศรี...

รูปภาพ

Re: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย เนิ่ม ชมภูศรี » 20 ก.ค. 2012, 23:52

เด็กบ้านของเราครับอาจารย์ ขอบพระคุณครับ :D :D

Re: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย เสือแก่PBC » 21 ก.ค. 2012, 00:28

เนิ่ม ตอนที่เริ่มเข้ามาในวงการจักรยานบ้านเราใหม่ๆ มีผู้ปกครองพาเด็กคนหนึ่งมาหาพี่สมัยพร้อมกับคำถามหลายคำถามซึ่งผมยังจำได้แม่น เด็กมาขี่รถกับชมรมแล้วจะได้อะไร มีเสื้อผ้าให้ไหม มีรถให้ขี่ไหม ถ้าขี่เก่งแล้วเป็นตัวแทนจังหวัดได้จะได้อะไรตอบแทนบ้าง มีเบี้ยเลี้ยงให้หรือเปล่า และก็อีกหลายๆคำถามที่สรุปแล้วว่า เด็กๆมาขี่จักรยานแล้วจะได้อะไรตอบแทนบ้าง พี่สมัยก็พยายามชักชวน เชื้อเชิญ มาซ้อมจักรยานแล้วจะอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ท้ายที่สุดแล้วกผ็ตอบไม่ได้ว่าเด็กๆจะได้อะไรเมื่อจะมาให้สอน ฝึกซ้อม ผมเองนั่งฟังมาโดยตลอดและก็มีคำตอบในใจตั้งแต่ต้น แต่ไม่อยากตอบ และก็ไม่ได้ตอบ เพราะผมเชื่อว่าสิ่งที่เนิ่ม ทีมงาน ผู้ให้การสนับสนุน ได้ทำมาจนถึงที่เราเห็นทุกวันนี้ เป็นคำตอบที่เกือบจะครบถ้วนอย่างที่ผมอยากจะตอบใ้ผู้ปกครองท่านนั้นRe: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย เนิ่ม ชมภูศรี » 21 ก.ค. 2012, 10:14

เสือแก่PBC เขียน:เนิ่ม ตอนที่เริ่มเข้ามาในวงการจักรยานบ้านเราใหม่ๆ มีผู้ปกครองพาเด็กคนหนึ่งมาหาพี่สมัยพร้อมกับคำถามหลายคำถามซึ่งผมยังจำได้แม่น เด็กมาขี่รถกับชมรมแล้วจะได้อะไร มีเสื้อผ้าให้ไหม มีรถให้ขี่ไหม ถ้าขี่เก่งแล้วเป็นตัวแทนจังหวัดได้จะได้อะไรตอบแทนบ้าง มีเบี้ยเลี้ยงให้หรือเปล่า และก็อีกหลายๆคำถามที่สรุปแล้วว่า เด็กๆมาขี่จักรยานแล้วจะได้อะไรตอบแทนบ้าง พี่สมัยก็พยายามชักชวน เชื้อเชิญ มาซ้อมจักรยานแล้วจะอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ท้ายที่สุดแล้วกผ็ตอบไม่ได้ว่าเด็กๆจะได้อะไรเมื่อจะมาให้สอน ฝึกซ้อม ผมเองนั่งฟังมาโดยตลอดและก็มีคำตอบในใจตั้งแต่ต้น แต่ไม่อยากตอบ และก็ไม่ได้ตอบ เพราะผมเชื่อว่าสิ่งที่เนิ่ม ทีมงาน ผู้ให้การสนับสนุน ได้ทำมาจนถึงที่เราเห็นทุกวันนี้ เป็นคำตอบที่เกือบจะครบถ้วนอย่างที่ผมอยากจะตอบใ้ผู้ปกครองท่านนั้น


....ขอบพระคุณมากครับคุณหมอ ผมเชื่อว่า พี่น้องจักรยานทั้งจังหวัดของเราได้อ่านบทความนี้ เกิดความเข้าใจอย่างกระจ่างแจ้ง และก็เชื่อว่า เราทุกคนรอคอยบทความของคุณหมอต่ออีก ซึ่งเป็นความรู้สึกถึงความในใจของคนจักรยาน ผมเองก็เพิ่งทราบในสิ่งที่คุณหมอประสบพบ ขอเรียนเชิญคุณหมอมานั่งเล่าเรื่องต่อครับ ขอบพระคุณมากมากครับที่ได้ช่วยส่งเสริมเด็กน้อยมาอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ ผลของความตั้งใจจริง ทำอะไรทำจริง ผมก็เชื่อว่า จะช่วยส่งผลให้เป็นเรื่องของคนเด็กจักรยาน ส่งผลเป็นตำนานของคนจักรยานทั้งเมืองพิษณุโลกของเรา....

Re: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย ball เท้าไฟ » 22 ก.ค. 2012, 14:25

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ
http://www.facebook.com/group.php?gid=140187639353305
ball-55@hotmail.com
แอร์พอร์ท กรุ๊ป สุขภาพดี สังคมดี

Re: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย LungMote » 22 ก.ค. 2012, 16:00

อ่านด้วยความชื่นชม ก้าวต่อไปครับ พวกเราจะช่วยกันผลักดันต่อไป
"บนถนนอาจเป็นชนกลุ่มน้อย แต่มีเกินร้อยอยู่ในหัวใจ"

Re: '' จากลูกแมวตระกายโดรม.....สู่เหรียญทองชโลมใจ''

โพสต์ โดย เนิ่ม ชมภูศรี » 22 ก.ค. 2012, 18:36

LungMote เขียน:อ่านด้วยความชื่นชม ก้าวต่อไปครับ พวกเราจะช่วยกันผลักดันต่อไป


ครับผมลุงโมท...เมื่อวานลุงโมทแบกทีวีจอเบ้อเริ่มมาที่บ้าน มาไว้ให้เด็กนั่งดูทีวีกัน หลังจากที่เครื่องเก่าดูได้เหมือนกัน แต่ดูแค่ครึ่งจอ ผมยังไม่ได้ลงภาพให้ทุกท่านทราบ แต่ที่จริงแล้วลุงโมทบอกว่าไม่ต้องลงเวป ผมปราถรนาบอกกับทุกท่านครับ นี่ละครับ เราจะสร้างทีมหนึ่งได้ เราช่วยกัน ผมช่วยได้ในการฝึก ต่างคนต่างช่วยกัน ทีมจากบ้านของเรา ถึงจะเดินออกไปสู่มหาชนได้ เพราะเราช่วยกัน
..
ขอขอบพระคุณลุงโมทครับ และมีอีกหลายท่านมาก คุณหมอสานิตย์มอบล้อดิสต์ถนนไว้ใช้แข่งจักรยาน พี่ด้วง ฮาร์ทเรท มอบล้อจักรยาน พี่มิตรมอบแหล็คจักรยาน โกฮงมอบเงินช่วย น้องบอลมอบแรงใจ โน่นบ้างนี่บ้าง นี่คือเบ้าหลอมของทีมเรา
...
ขอขอบพระคุณครับพี่น้องจักรยานเมืองพระพิษณุโลกสองแคว ขอบพระคุณพี่น้องจักรยานทั่วประเทศไทย ครับ


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน