ผู้ที่ขี่จักรยานบนถนนที่เลียบทางสนามบินสุวรรณภูมิ

Moderator: nuRBS

ผู้ที่ขี่จักรยานบนถนนที่เลียบทางสนามบินสุวรรณภูมิ

โพสต์ โดย MarkThailand » 30 มิ.ย. 2013, 23:47

สวัสดีครับ เพื่อนๆ นักปั่นจักรยานและสมาชิกThaiMTB ทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่ขี่จักรยานบนถนนที่เลียบทางสนามบินสุวรรณภูมิ

ผมขอความร่วมมือทุกคนช่วยกันส่งข้อความไปยังคุณรวีวรรณ เนตระคเวสนะ ผู้จัดการของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ http://www.suvarnabhumiairport.com/abou ... art_th.php
หน้า facebook คือ https://www.facebook.com/rawewancnx โดยมีข้อความดังนี้

" ผม/ดิฉัน เป็นหนึ่งในผู้ที่ขี่จักรยานเพื่อการออกกำลังกาย ทุกคืนวันอังคาร และพฤหัสบดี และเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ โดยจะขี่จักรยานบนถนนข้่างสนามบินสุวรรณภูมิ มุ่งหน้าไปสู่ทางด่วนบางนา-ตราด ติดกับที่จอดรถระยะยาว (long term parking)

พวกเราเคยสามารถจอดรถประมาณ2-3 ชม. ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายได้ฟรี บนถนนข้างๆที่อยู่หน้าทางเข้าของที่จอดรถระยะยาว E, F และ C, D. พวกเราต้องการจอดรถไว้ชั่วคราวเพียงสองหรือสามชั่วโมงในระหว่างที่ไปขี่จักรยานออกกำลังกาย ซึ่งก็ไม่ได้ขัดขวางการจราจรแต่อย่างใด

เมื่อวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา ถนนข้างๆ ดังกล่าวได้ถูกปิดลง และมีเฉพาะถนนที่อยู่หน้าที่จอดรถระยะยาว A, B ที่ไม่ได้ปิดลง แต่ห้ามไม่ให้จอดรถหน้าบริเวณดังกล่าว จึงไม่เหลือทางเลือกนอกจากที่จะไปจอดในที่จอดรถระยะยาว A, B ซึ่งต้องเสียค่าจอดชม.ละ 20บาท

ดังนั้น พวกเราอยากที่จะได้ขี่จักรยานเพื่อออกกำลังและขอให้สามารถจอดรถบนถนนข้่างๆหน้าทางเข้าที่จอดรถระยะยาว E, F และC, D "

ผมขอให้ทุกคนช่วยกันเขียนข้อความและส่งไปยังคุณรวีวรรณ เพื่อขอให้การท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสนับสนุนกิจกรรมการขี่จักรยานที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ
ขอบคุณมากครับสำหรับความร่วมมือในครั้งนี้

มาร์ค ศุภรัฐ ถัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน