พาเยาวชนเหรียญทองเข้ารับเกิยรติบัตรและเงินรางวัลจากท่านผู้ว่าฯ

Moderator: เสือจง(ขอนแก่น), PANTHONG

พาเยาวชนเหรียญทองเข้ารับเกิยรติบัตรและเงินรางวัลจากท่านผู้ว่าฯ

โพสต์ โดย prajuk » 27 เม.ย. 2013, 14:19

เมื่อวานนี้(26 เม.ย.56)ท่าน ผอ.ศูนย์การกีฬาแห่งปะระเทศไทยขอนแก่น ได้เปิดงานเพื่อนนำโค้ช นักกีฬาที่มีผลงานและรางวัลต่างๆเข้ารับเงินรางวัล พร้อใมเกิยรติบัตรกับท่านผู้ว่าคนใหม่จังหวัดขอนแก่น (มีนิมิตหมายอันดีครับ ท่านชอบการกีฬามากครับ) และยังไม่เคยมีท่านผู้ว่าท่านใดที่นำเงินและรางวัลมามอบให้ผู้ที่ทำชื่อเสียงให้กับทางจังหวัดขอนแก่น(โค้ชได้แต่เพียงเกิยรติบัตรครับ เงินรางวัลไม่มีเช่นเคยครับ) เพราะรางวัลเป็นทางจังหวัดจัดให้ ทางสมาคมกีฬาขอนแก่นยังไม่มีการให้รางวัลแต่อย่างไดครับ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
:arrow: ได้มีโอกาสได้เล่าเรื่องราวจักรยานซึ่งจะนำมาพัฒนายุวชน เยาวชนของแก่นไปด้วย รวมทั้งสนาม BMX ที่ทำการเดินเรื่องขอทำสนามให้เยาวชนขอนแก่น
:arrow: ทำการสำรวจของฝ่ายการกีฬาขอนแก่นด้วยว่า ท่านคิดอย่างไร มีความเห็นอย่างไรในข้อต่างๆด้านกีฬาขอนแก่น(หลายข้อด้วยกัน)ซึ่งจะถูกเก็บไว้เป็นความลับด้่วยครับ

Re: พาเยาวชนเหรียญทองเข้ารับเกิยรติบัตรและเงินรางวัลจากท่านผู้ว่าฯ

โพสต์ โดย อาโหน่ง » 28 เม.ย. 2013, 23:35

:) ดีใจและให้กำลังใจพี่ต๊ะและเด็กๆด้วยครับ แนะนำพี่ต๊ะครับ อยากให้ทางพี่ต๊ะเปิดกระดานหริอกระทู้ของไบค์เน๊ตขอนแก่นเป็นกระดานเพื่อส่งข่าวสารต่างๆในกลุ่มเกี่ยวกับงานกีฬาจักรยานของขอนแก่นและสาระอี่นๆ จะดีกว่าที่ลงแต่หล๊ะกระทู้ครับ ชาวจักรยานเปิดเข้ามาดูจะได้ไม่ต้องค้นหาหลายๆกระทู้ครับ:( ขอโทษน๊ะครับพี่บางสิ่งอาจจะติไปบ้าง) :P
แก้ไขล่าสุดโดย อาโหน่ง เมื่อ 29 เม.ย. 2013, 15:03, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
ปั่นเสือสองล้อเพื่อสูขภาพและมิตรภาพในกลุ่มเพื่อนๆชาวเสือครับผม

Re: พาเยาวชนเหรียญทองเข้ารับเกิยรติบัตรและเงินรางวัลจากท่านผู้ว่าฯ

โพสต์ โดย prajuk » 29 เม.ย. 2013, 12:52

ขอบคุณที่แนะนำครับ..บังโหน่ง..รับทราบครับ


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน