ขออนุญาติเรียนเชิญ ร่วมโครงการ "car free day 2011

Moderator: ต้นเรือ, voody, ratpol

ขออนุญาติเรียนเชิญ ร่วมโครงการ "car free day 2011

โพสต์ โดย mr.t » 29 มิ.ย. 2011, 11:08

ชมรมจักรยานเพื่อสุขภาพจังหวัดจังหวัดนครปฐม ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการ Car Free Day 2011 ในวันอาทิตย์
ที่ 18 กันยายน 2554
ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งถือเป็นปีมหามงคลของปวงชนชาวไทย จึงใช้โอกาสในปีมหามงคลนี้ร่วมกันแสดงความจงรักภักดีสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันด้วยการออกกำลังกายเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ และเพื่อกระตุ้นให้คนไทยหันมาสนใจในการออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยานและหันมาใช้จักรยานในชีวิตประจำวันกันมากขึ้น เพื่อช่วยลดภาวะโลกร้อน และประหยัดพลังงานเพื่อโลกสีเขียวของเรา
โดยปีนี้จะเป็นการเปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่คือเส้นนครปฐม-คลองจินดา อำเภอสามพราน เส้นทางทิวทัศน์สวยงามลัดเลาะไปตามไร่ สวน ในหมู่บ้าน และปีนี้ชมรมได้ร่วมกับสวนสามพรานโรสการ์เด็นท์ เปิดบริการให้เข้าชมสถานที่ท่องเทียวฟรี พร้อมรับประทานอาหารร่วมกันโดยได้จัดอาหารไว้เลี้ยงทั้งสองมื้อ
เปิดรับการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการครั้งนี้ จำนวน 500 ท่าน โดยมีของที่ระลึกเป็นเสื้อและเป้ สพายออกแบบอย่างสวยงามให้กับท่านที่ลงทะเบียนภายใน 500 ท่าน ส่วนนักปั่นที่อยู่ไกลจะเดินทางมาล่วงหน้าก่อน 1 วัน ในวันที่ 17 กันยายน 2554 ทางชมรมฯจะจัดเตรียมที่พักให้ท่านค้างคืน กรุณาแจ้งล่วงหน้าและแจ้งไซร์เสื้อมาด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ นายธวัชชัย เอกธุระประคัลภ์ ( mr.t ) 081843155

Re: ขออนุญาติเรียนเชิญ ร่วมโครงการ "car free day 2011

โพสต์ โดย CC » 30 มิ.ย. 2011, 21:09

ขอบคุณครับที่ส่งข่าวและเชิญเข้าร่วมกิจกรรม ทางชมรมคูคตมีภาระกิจกิจกรรมนี้เหมือนกัน ต้องเป็นผู้จัดงาน CAR FREE DAY ของจังหวัดปทุมธานีครับ


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน