กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

Moderator: ต้นเรือ, voody, ratpol

กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย ton_tinakorn » 01 มี.ค. 2011, 22:31

ขอเปิดกระทู้ด้วยดวงประจำเดือนมีนาคม 2554 ดวงใครเป็นยังไง อ่านกันเอาเอง


เอาข้อมูลมาจาก http://horo.giggog.com/126414 ขำ ขำ :lol: :lol: :lol:

สำหรับคนที่เกิดปีชวด หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2539, 2527, 2515, 2503, 2491, 2479, 2467, 2455
ดวงเรื่อง
การงาน
เดือนนี้จะพบกับแรงกดดัน แต่ไม่ร้ายแรงมากนัก การงานการค้าระยะนี้ เกิดปัญหาขัดแย้ง มีปากเสียง หากอดทนอดกลั้น ยับยั้งชั่งใจก็จะพอรับมือได้ ที่สำคัญคือ จะต้องเด็ดขาดเรืองการตัดสินใจ และรักษาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลเอาไว้ให้ดี รักษาความยุติธรรมเอาไว้ อย่ากล้าๆ กลัวๆ
ดวงเรื่องการเงิน
ต้องระวังเหตุพลิกผัน จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเขามาแทรกแซง การเสี่ยโชค ลาภลอยไม่แน่นอนไม่ควรเสี่ยง เก้บเงินไว้จะดีกว่า
ดวงเรื่องสุขภาพ
ปานกลาง หลีกเลี่ยงการทานของเย็น ระวังจะเกิดปัญหาสุขภาพปากและฟัน เลิกสุรายาเมาให้หมด
ดวงเรื่องความรัก
จะเกิดเรื่องขัดแย้งขัดใจกันง่าย ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี คิดก่อนจะพูด


สำหรับคนที่เกิดปีฉลู หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2540, 2528, 2516, 2504, 2492, 2480, 2468, 2456
การงาน
เดือนนี้จะเกิดปัญหาอุปสรรคมากมาย การงานการค้าจะเกิดความวุ่นวาย มีคนคอยกีดกัน หรือเพื่อนร่วมงานคอยขัดแข้งขัดขา ทำให้สร้างผลงานยาก ช่วงนี้จะต้องระวังมาก ต้องเยือกเย็น สุขุม ระวังคำพูด หลีกเลี่ยงการปะทะตัวต่อตัว อยุ่ในกฏระเบียบ อย่าฝ่าฝืนคำสั่งผู้บังคับบัญชาเด็ดขาด มิฉะนั้นจะถูกเอามาเป็นข้ออ้างในการกลั่นแกล้ง หรือถูกเพ่งเล็งมากกว่าคนอื่น
การเงิน
ยังไม่น่าไว้ใจ ต้องยริหารจัดการอย่างใกล้ชิด เพราะจะมีเหตุให้ต้องเสียเงินทองโดยไม่จำเป็นอีก หลีกเลี่ยงการลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก และอย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป เพราะจะทำให้เสียเงินก้อนดตได้
สุขภาพ
ยังไม่ดีนัก ต้องเอาใจใส่และบำรุงร่างกายให้มาก หากรู้สึกเหนื่อยล้า ทั้งกาและใจ ควรหาเวลาพักผ่อนกายและใจ เพื่อสร้างพลังใจพลังกายให้กลับมาสู้ได้ใหม่อีกครั้ง
ความรัก
ช่วงนี้หงุดหงิดง่าย จึงต้องระวังคำพูดจา และควบคุมอารมณ์ให้มาก อดทนอดกลั้น เพื่อจะได้ไม่ถูกโดดเดี่ยวคนเดียว


สำหรับคนที่เกิดปีขาล หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2541, 2529, 2517, 2505, 2493, 2481, 2469, 2457
การงาน
เดือนนี้ดวงรุ่งโรจน์ อุปสรรคปัญหาคลี่คลาย การงานการค้าราบรื่นทุกอย่าง สามารถสร้างผลงานเป็นที่ยอมรับ และประสบความสำเร็จ งานใดที่คั่งค้างอยู่ก็สามารถดำเนินต่อไปได้จนสำเร็จด้วยดี คนที่มีงานประจำก็จะได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน หรือสิ่งที่กำลังรอคำตอบก็จะได้รับคำตอบที่น่ายินดี ระยะนี้ทำอะไรก็ดีไปหมด เพียงแต่ระวังอย่าทำอะไรเป็นที่น่าอิจฉาริษต่อผู้อื่น ควรรักษาความอ่อนน้อมถ่อมตนเอาไว้ บางเรื่องต้องยอมเสียเปรียบเพื่อที่จะเป้นฝ่ายได้เปรียบในภายหลัง เช่นนี้ก็จะประสบความสำเร็จ
การเงิน
เงินทองไหลมาเทมา ควรรีบหาวิธีวางแผนต่อยอดให้เงินทำงาน ลงทุน ประกอบธุรกิจใหม่ หรือขยายงานเดิมก็จะได้รับผลที่ดี แต่หากลงทุนเสี่ยงโชคจะไม่ได้รับผลที่ดีนัก
สุขภาพ
ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก เพียงแต่อย่าโหมงานจนลืมดูแลตนเองไป
ความรัก
แปรปรวน คนที่มีครอบครัวแล้วให้ดูแลเอาใจใส่กันให้มากกว่าเดิม อย่าให้เกิดความรู้สึกว้าเหว่ คนที่โสดจะได้พบคนที่ถูกใจ แต่ก็จะคบกันไม่นาน


สำหรับคนที่เกิดปีเถาะ หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2542, 2530, 2518, 2506, 2494, 2482, 2470, 2458
การงาน
เดือนนี้ชิวิตต้องพบกับอุปสรรคขวากหนามมากมาย ดังนั้นเตรียมวางแผนรับมือให้ดี วิเคราะห์เหตุการณ์ถึงปัญหาที่คาดว่าจะเกิดขึ้นได้ แล้วเตรียมการรับมือกับมันหรือป้องกันไว้ก่อน และเตรียมแผนสำรองเมื่อมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ช่วงนี้เป็นช่วงของการเตรียมทรัพยากรทั้งบุคลากร เงินทุน และเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะเข้ามา รวมทั้งวิกฤตที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย
การเงิน
ขึ้นๆ ลงๆ ผันผวนไม่แน่นอน ควรบริหารเงินให้ดี ให้มีใช้อย่างพอเพียง ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออก ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร และยังไม่เหมาะกับการลงทุนต่างๆ ทั้งเรื่องใหม่เรื่องเก่า งดการเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกชนิด เก็บออมเงินเอาไว้ในยามที่ต้องการจะดีกว่า
สุขภาพ
ดี พอใช้ แต่ระยะนี้จะเกิดภาวความเครียด หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ อาจปวดศีราะได้ ควรออกกำลังกาย พักผ่อน ท่องเที่ยว เพื่อผ่อนคลายความเครียดบ้าง
ความรัก
ยังไม่มีอะไรน่าเป็น ห่วง เพียงแต่อย่าเอาความเครียดความหงุดหงิดไปลงที่ครอบครัว จะเกิดความขัดแย้งกันได้ ควรหาเวลาไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และพักผ่อนไปในตัวด้วย


สำหรับคนที่เกิดปีมะโรง หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2543, 2531, 2519, 2507, 2495, 2483, 2471, 2459
การงาน
ดวงคนปีมะโรงเดือนนี้เจิดจรัส ดชติช่วง แม้จะมีอุปสรรค แต่ก็จะฝ่าไปได้อย่างง่ายดาย เป็นเดือนที่การงานต่างๆ สามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น สำเร็จตามเป้าหมาย หากรู้จักริเร่มก่อนคนอื่นก้จะเป็นผู้นำตลาดได้ เช่นหากออกสินค้าตัวใหม่ออกมาก่อนคนอื่น ก็จะสามารถเป็นผู้นำตลาดในสินค้านั้นๆ เป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จ ช่วงนี้ควรพัฒนาสิ่งใหม่ๆ อย่าหยุดนิ่งอยู่กับที่ อย่าปิดกั้นตนเองเพียงแค่โอกาสข้างหน้า ควรมองไปให้ไกล คิดให้ไกล แล้วจะมองเห็นโอกาสที่คนอื่นไม่เห็น มุ่งไปตามโอกาสนั้น อย่างรอบคอบ วางแผนให้รัดกุมก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก
การเงิน
รายรับไหลมาเทมา คิดจะลงทุนขยายกิจการ หรือสิ่งใหม่ๆ ก็จะได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ เพียงแต่อย่าทำด้วยความละโมบ
สุขภาพ
มีแต่เรื่องที่ทำให้สบายใจ สุขภาพกายก้ดีไปด้วย แต่ต้องหลีกเลี่ยงอบายมุขทั้งหลาย ทั้งสุรานารี
ความรัก
มีความสุขสดชื่น สมหวัง ช่วงนี้เป็นช่วงที่มนุษยสัมพันธ์ดี ควรใช้โอกาสนี้ผูกมิตรสร้างเครือข่ายให้มาก จะเกิดประโยชน์ในภายหน้าได้
MeeShapeสำหรับคนที่เกิดปีมะเส็ง หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2544, 2532, 2520, 2508, 2496, 2484, 2472, 2460
การงาน
เดือนนี้ดวงเริ่มเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น พายุเริ่มสงบลง แต่ก้ยังแฝงด้วยอุปสรรคขวากหนามอยู่ไม่น้อย ต้องระวังตัวเสมอ อาจเกิดปัญหาที่ไม่คาดคิด มีปัญหาความขัดแย้งภายในกันเอง บางงานที่เสร้จไปแล้วก็อาจจะต้องนำกลับมาแก้ไขใหม่ หากไม่วางแผนรับมือให้ดีก็จะต้องเหนื่อยทั้งกายและใจกับการแก้ปัญหาไม่จบ สิ้น ช่วงนี้ควรสงบปากสงบคำให้ดี หลีกเลี่ยงการโต้ตอบแบบเผชิญหน้ากัน ลดเหตุทะเลาะเบาะแว้งให้มากที่สุด การงานจะได้เดินหน้า
การเงิน
ดู เหมือนจะดีขึ้น แต่เงินยังหมุนไม่คล่องตัวดีนัก รายจ่ายเข้ามามากมาย ดังนั้นตอนนี้งดการชยับชยายกิจการ หรือลงทุนต่างๆ ไว้ก่อน รอโอกาสที่เหมาะกว่านี้จะดีกว่า
สุขภาพ
ไม่ค่อยมีปัญหานัก แต่ต้องระวังอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงกลางคืน อย่าไปไหนมาไหนคนเดียว ระวังจะถูกลูกหลงของคนอื่นได้ และระวังความปลอดภัยในบ้านโดยเฉพาะสิ่งของที่จะตกจากที่สูงมาใส่ได้
ความรัก
โดยรวมแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ควรดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้นานๆ


สำหรับคนที่เกิดปีมะเมีย หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2545, 2533, 2521, 2509, 2497, 2485, 2473, 2461
การงาน
เดือนนี้ดวงตกต่ำลงอย่างรวดเร็ว การงานการค้ามีอุปสรรคขวากหนามมากมาย บริวารก่อปัญหา หรือสร้าความเดือดร้อนมาให้ ระวังการทุจริตในหน้าที่ หรือทำงานผิดพลาดจนเสียหายหนัก หรือทำให้เกิดความขัดแย้งกัน จนทำให้งานไม่เดินหน้าไปไหนซ้ำยังถดถอยหลัง ความขัดแย้งภายในก็มาฉุดให้ถอยหลังยิ่งไปอีก ทั้งยังมีคุ่แข่งที่จะแซงหน้ามาติดๆ ดังนั้นระยะนี้ควรจะปรับเปลี่ยนแผนหรือทิศทางการทำงานเสียใหม่ ปรับให้เข้ากับกระแสหรือสถานการณ์ ไม่สวนกระแส พร้อมทั้งจัดการภายในด้วยการหันมาจับเข่าคุยกันให้เด็ดขาด เพื่อยุติปัญหา
การเงิน
ราย จ่ายเข้ามามากมาย ทั้งที่ไม่คาดคิดก็มาก รายจ่ายประจำก็โขอยู่ ระวังจะมีรายจ่ายสูงที่มาจากบุตรหลานหรือบริวาร เดือนนี้จะต้องระวังการใช้จ่ายเป็นพิเศษ งดเว้นการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรต่างๆ โดยเฉพาะการลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก
สุขภาพ
ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางหรือในการทำงาน โดยเฉพาะในยามค่ำคืน ระวังจะเกิดอุบัติเหตุถึงกับเลือดตกยางออก
ความรัก
มี ปัญหาเรื้อรัง และมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทางร้ายมากกว่าดี ช่วงนี้ต้องใจเย็น ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อย่าฝืนใจกัน


สำหรับคนที่เกิดปีมะแม หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2546, 2534, 2522, 2510, 2498, 2486, 2474, 2462
การงาน
เดือนนี้ดวงกลับสู่ขาลงอีกครั้ง หน้าที่การงานเหมือนจะเข้ารูปเข้ารอยดี แต่ก็ยังมีปัญหาแอบแฝงอยู่ มีคคอยหาทางกลั่นแกล้ง ให้ร้ายอยู่ ทั้งยัเกิดความขัดแย้งกันภายใน ขาดความเด็ดขาดในการตัดสินใจ จึงมีแต่ความวุ่นวาย ช่วงนี้ควรหาทางหลีกเลี่ยงออกจากความขัดแย้งต่างๆ วางตนเป็นกลาง พยายามไกล่เกลี่ยให้เรื่องบรรเทาลง อาจหาผู้ที่มีอำนาจหรือผู้ใหญ่มาช่วยจัดการปัญหา และควรระวังคำพูดและรับผิดชอบงานของตนเองให้ดีที่สุด อย่าไปยุ่งเรื่องคนอื่นมากนัก
การเงิน
ผันผวน ไม่แน่นอน เมื่อเงินเข้ามาควรรีบเก็บออมเอาไว้ก่อน พอเข้ากลางเดือนการเงินจะเริ่มดีขึ้น ระวังปลายเดือนจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่โดยไม่คาดคิด อาจเป็นเรื่องอุบัติเหตุหรือต้องเสียค่ารักษาพยาบาลให้กับสมาชิกในครอบครัว หรือต้องซ่อมแซมยานพาหนะ หรืออาจถูกระงับออร์เดอร์สินค้ากระทันหัน ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการพนัน การเสี่ยงโชค จะขาดทุนย่อยยับ
สุขภาพ
พอใช้ได้ แต่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ไม่ดื่มสุราหรือยุ่งเกียวกับอบายมุข ชีวิตจะหมดอนาคต
ความรัก
จะมีข่าวลือซุบซิบมากมาย ไม่ควรหูเบา เชื่อคนอื่นง่าย และไม่ควรใช้อารมณ์ มิฉะนั้นจะแตกหักได้ง่าย

สำหรับคนที่เกิดปีวอก หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2547, 2535, 2523, 2511, 2499, 2487, 2475, 2463
การงาน
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงตกต่ำที่สุดของปีก็ว่าได้ การานการค้าเจออุปสรรคปัญหาหนักหนาสาหัส มีเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่น แรงกดดันจากคนรอบข้าง เหนื่อยทำงานแทบตายแต่ไม่มีผลงาน ยอดขายไม่ได้ตามเป้า ช่วงนี้จึงต้องตั้งสติอย่าคาดหวังผลจากสิ่งที่ทำมากนัก เพียงรักษาระดับของสิ่งที่ทำเอาไว้ให้ดี รักษาความตั้งใจความทุ่มเทเอาไว้ อย่ายอมแพ้ ผลจะไปเกิดเอาในภายหน้าได้ ช่วงนี้ควรหาทางกระชับมิตรระหว่างเพื่อนร่วมงานเอาไว้ มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน เพื่อจะได้ร่วมมือกันทำงานต่อไปได้อย่างมีความสุข
การเงิน
เสีย หายหนัก ชักหน้าไม่ถึงหลัง รายจ่ายประกังกันเข้ามา ต้องบริหารรายรับรายจ่ายให้ดี หาสาเหตุของการรั่วไหลของเงิน แล้วเร่งแก้ไข นอกจากนี้ควรระวังภัยจากโจรขโมยของในบ้านให้ดี
สุขภาพ
มีปัญหาง่าย ควรดูแลใกล้ชิดให้มาก ทั้งดูแลความปลอดภัยในบ้านและนอกบ้าน รวมไปถึงการเดินทาง มีเกณฑ์ประสบภัยถึงขั้นเลือดตกยางออก
ความรัก
ระวังจะมีมือที่สามหรือคนอื่นมายุยงให้แตกแยก ต้องหนักแน่นเข้าไว้

สำหรับคนที่เกิดปีระกา หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2548, 2536, 2524, 2512, 2500, 2488, 2476, 2464
การงาน
เดือนนี้มรสุมหนักหนา สถานการณ์ซํบซ้อนวุ่นวาย ทั้งยังมีแรงกดดันจากรอบข้าง ให้ระวังเรืองเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรรีบหาทางแก้ปัญหาโดยเร็ว อย่าให้ค้างคาไว้นาน และที่สำคัญอย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องผิดศีลธรรม ผิดกฏหมาย หนีภาษี หรือซื้อของผิดกฏหมาย ห่างออกมาจากอบายมุขทั้งหลายระวังจะตกเป็นแพะรับบาป หรือถูกใส่ร้ายป้ายสี ดิ้นไม่หลุดและรับผลกรรมที่จะตามมาในเร้ววัน
การเงิน
ตก ที่นั่งลำบาก รายรับเข้ามาน้อยกว่าปกติ แถมรายจ่ายยังมากโข ไม่เหมาะกับการลงทุน ขยายกิจการงานใดๆ ไม่ควรเสี่ยงดชคเล่นการพนัน เพราะจะทำให้เงินไหลออกมากขึ้นไปอีก กลางเดือนมีเกณฑ์เสียทรัพย์เพื่อฟากเคราะห์อีกด้วย
สุขภาพ
ไม่มีโรคภัยใดมากล้ำกลาย แต่ให้ระวังภัยที่จะทำให้ต้องเลือดตกยางออก ระวังการปีนขึ้นที่สูง หรือสถานที่ก่อสร้าง และอุบัติเหตุลูกหลง
ความรัก
ไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง ความสัมพันธ์ยังทรงๆ เหมือนเดิม หมั่นให้เวลากันมากขึ้นก็จะช่วยให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้


สำหรับคนที่เกิดปีจอ หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2549, 2537, 2525, 2513, 2501, 2489, 2477, 2465
การงาน
ดวงยังรุ่งโรจน์อย่างต่อเนื่อง เกิดความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียใหม่ๆ ที่สามารถต่อยอดสร้างผลงานได้มากมาย เรื่องที่กำลังรอคำตอบก้จะได้รับคำตอบที่สมหวัง การงานการค้าก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ และมีผลงานโดดเด่น ได้รับคำชมและเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้นเร็วๆ นี้ ดังนั้นควรฉวยโอกาสนี้สร้างผลงานให้เห็นจริง อย่าปล่อยเวลาทองเช่นนี้ให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์
การเงิน
สด ใส ค้าขายดีมีกำไร เงินทองไหลมาเทมา เหมาะที่จะลงทุนประกอบธุรกิจการงานใหม่ๆ แต่ควรศึกษาหาความรู้หรือถามจากผู้รู้ไว้ เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาหรือข้อผิดพลาด และได้ปรึกาาถึงปัญหาอุปสรรคที่คาดว่าจะเกิดและหาทางรับมือได้ทัน เข้าปลายเดือน การเงินจะตกต่ำลง ควรหยุดการลงทุนเสี่ยงโชควัดดวงต่างๆ
สุขภาพ
พอใช้ได้ ปลายเดือนหลีกเลี่ยงการทานอาหารแช่แข็ง อาหารทะเล หรืออาหารที่ไม่สะอาด ระวังจะเกิดโคอาหารเป็นพิษ
ความรัก
เบ่งบาน สดชื่นสมหวัง แต่อย่าทำให้คนอื่นอิจฉาตาร้อนมากเกินไปจนเป็นที่ติฉินนินทาได้


สำหรับคนที่เกิดปีกุน หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2550, 2538, 2526, 2514, 2502, 2490, 2478, 2466
การงาน
เดือนนี้ดวงเริ่มตกต่ำลงอีกครั้ง สถานการณ์รอบด้านไม่ชัดเจอ อึมครึม ไม่ว่าจะทำอะไรต้องระวังตลอดเวลา ระวังการเปลี่ยนแปลงแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อน ช่วงต้นเดือนยังปกติดีอยู่ แม้ว่าจะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ก็สามารถแก้ไขให้หมดไปได้ แต่พอเข้าปลายเดือนทุกอย่างกระหน่ำซัมเมอร์เซล ปัญหาทุกอย่างปรากฏ ทั้งยังมีเรื่องขัดแย้งภายในเข้ามาแทรกแซง ระวังสิ่งที่ทำไปตั้งแต่ต้นจะสูญเปล่า ดังนั้นต้องเร่งสร้างความสมานฉันท์ให้เกิดขึ้น อะไรอภัยได้ก็ควรอภัยกัน
การเงิน
ราบ เรียบ ดังนั้นต้องระวังการจ่ายเงินทุกบาททุกสตางค์ อย่าคิดละโมบเสี่ยงโชค เก็งกำไร จะส่งผลเสียมากกว่าได้ และต้องดูแลทรัพย์สินของมีค่าในบ้านให้ดี ระวังภัยจากโจรขโมย
สุขภาพ
ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เพียงแต่อย่าเครียดมากเกินไป อะไรที่ปล่อยวางได้ก็ปล่อยจะดีกว่า
ความรัก
คนที่โสดจะได้พบคนที่ใช่ แต่ไม่ควรคาดหวังมากเกินไป เพราะหากผิดหวังจะเจ็บปวดมากกว่าเดิม คนที่มีคู่อยู่แล้ว ระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวน ควบคุมอารมณ์ให้อยู่ จะได้ไม่ส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ที่ดี
แก้ไขล่าสุดโดย ton_tinakorn เมื่อ 02 มี.ค. 2011, 21:38, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
ton TG

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>วัดกันด้วยดวง<<<

โพสต์ โดย CK. » 02 มี.ค. 2011, 08:09

:P สวัสดีครับพี่น้อง สะบายดีกันทุกคนนะครับ สำหรับเดือน มี. ค

:arrow: Voody ไม่สนใจรถบรรทุก Vintage บ้างหรือ ใหม่มาก
viewtopic.php?f=3&t=299233
รูปภาพ
ตลุย"น่าน"กับชาวคูคต 2553
ฟ้ากว้าง ทางไกล ปันน้ำใจเพื่อนร่วมทาง

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>วัดกันด้วยดวง<<<

โพสต์ โดย San TOT & S.RAMA IV » 02 มี.ค. 2011, 09:13

CK. เขียน::P สวัสดีครับพี่น้อง สะบายดีกันทุกคนนะครับ สำหรับเดือน มี. ค

:arrow: Voody ไม่สนใจรถบรรทุก Vintage บ้างหรือ ใหม่มาก
viewtopic.php?f=3&t=299233
รูปภาพสวัสดีตอนเช้าชาวคูคต เดือนมีนานี้ดี มีแต่รวย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สร้างสรรจักรยานหลากหลายจริง ๆ
สรุปทริปเก่า ๆ ประมวลไว้หน้า 1 แบบฉบับของ San TOT ตามลิงค์

viewtopic.php?f=56&t=589052


Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>วัดกันด้วยดวง<<<

โพสต์ โดย voody » 02 มี.ค. 2011, 11:35

CK. เขียน::P สวัสดีครับพี่น้อง สะบายดีกันทุกคนนะครับ สำหรับเดือน มี. ค

:arrow: Voody ไม่สนใจรถบรรทุก Vintage บ้างหรือ ใหม่มาก
viewtopic.php?f=3&t=299233
รูปภาพ


ขอบคุณครับพี่ :mrgreen: เอาเข้าโครงการ

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>วัดกันด้วยดวง<<<

โพสต์ โดย CC » 02 มี.ค. 2011, 16:41

ขอเชิญพี่น้องร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีถ้วยชาม ทอด ณ วัดลาดสนุ่น ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2554
เวลา 15.00 น. ตั้งองค์ผ้าป่าถ้วยชาม
เวลา 18.00 น. เริ่มงานฉลององค์ผ้าป่าถ้วยชาม(รำวงย้อนยุค) ณ บริเวณสนามฟุตบอลข้างสวนอาหารซุ้มคุณหลวง

วันอาทิตย์ 6 มีนาคม พ.ศ. 2554
เวลา 11.00 น.เลี้ยงพระเพล
เวลา 13.00 น. นำองค์ผ้าป่าถ้วยชามแห่ไปเพื่อไปถวายที่วัดลาดสนุ่น

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย e20dzh » 02 มี.ค. 2011, 21:41

อาชีพเสริมพี่ต้นเป็นหมอดู แม่นจริงๆ :mrgreen:
อยู่..ให้มีศักดิ์ศรี ดี..ให้มีคุณค่า บ้า..ให้มีเหตุผล ทน..ให้มีเป้าหมาย ตาย..ให้มีคนจำ

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย CK. » 03 มี.ค. 2011, 17:09

ทริป ปั่นสองแผ่นดิน นครปฐม เมืองกาญฯ - พม่า

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตลุย"น่าน"กับชาวคูคต 2553
ฟ้ากว้าง ทางไกล ปันน้ำใจเพื่อนร่วมทาง

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย CK. » 03 มี.ค. 2011, 17:13

ใครเป็นใครดูกันเอาเองนะครับ เพราะไม่ได้ไปด้วย ช่วยลงรูปให้พี่ถาวรครับ...

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ต้นเรือไปด้วยหรือ
ตลุย"น่าน"กับชาวคูคต 2553
ฟ้ากว้าง ทางไกล ปันน้ำใจเพื่อนร่วมทาง

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย pun-kukot » 03 มี.ค. 2011, 22:39

ทริปนี้ปั่นกันหนุกๆ ร้อนตับแลบ ไฮไลท์อยู่ที่เมืองกาญจน์ 5555555

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย CK. » 04 มี.ค. 2011, 07:31

pun-kukot เขียน:ทริปนี้ปั่นกันหนุกๆ ร้อนตับแลบ ไฮไลท์อยู่ที่เมืองกาญจน์ 5555555


:lol: ..555...หนุกจัง ตังค์อยู่ครบด้วยใช่มะน้าปั้น... :lol:
ตลุย"น่าน"กับชาวคูคต 2553
ฟ้ากว้าง ทางไกล ปันน้ำใจเพื่อนร่วมทาง

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย CK. » 04 มี.ค. 2011, 07:39

:roll: ดูรูปต่อละกัน มีไม่กี่รูป อุตส่าห์บอกแกแล้วว่าถ่ายไปเป็นพันรูป ดันถ่านมานิดเดียว
แถมไมค่อยมีรูปพวกเราอีกอ่ะ....
:idea:

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตลุย"น่าน"กับชาวคูคต 2553
ฟ้ากว้าง ทางไกล ปันน้ำใจเพื่อนร่วมทาง

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย CK. » 04 มี.ค. 2011, 07:41

....
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตลุย"น่าน"กับชาวคูคต 2553
ฟ้ากว้าง ทางไกล ปันน้ำใจเพื่อนร่วมทาง

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย CK. » 04 มี.ค. 2011, 12:02

...
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตลุย"น่าน"กับชาวคูคต 2553
ฟ้ากว้าง ทางไกล ปันน้ำใจเพื่อนร่วมทาง

Re: กระทู้ประจำเดือน มีนาคม 2554 >>>แล้วแต่...ดวง<<<

โพสต์ โดย CC » 04 มี.ค. 2011, 12:05

วันที่ 11 มีนาคม 54 ขอเชิญร่วมสังสรรค์และเป็นสักขีพยาน ในการส่งมอบ รับมอบรถจักรยานให้แก่ น้าสน และค้นหาผู้ที่จะได้รถในเดือนต่อไป


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน