ชมรมดอนเมืองวันศุกร์ที่ 12 มี.ค.ใครไปที่ศาลา กทม.บ้างครับ

Moderator: เอก@ดอนเมือง

ชมรมดอนเมืองวันศุกร์ที่ 12 มี.ค.ใครไปที่ศาลา กทม.บ้างครับ

โพสต์ โดย เสือผู้ชาย » 14 มี.ค. 2010, 12:47

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มี.ค.เวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ขณะที่ผมกับเพื่อนอีกคนปั่นจักรยานไปนั่งตาก-ลม ที่หน้าศาลาว่าการ กทม.ก็มีจักรยานประมาณ 4-5 คันปั่นเข้ามาบริเวณที่นั่งวงกลมที่ผมกับเพื่อนั่งๆนอนๆกันอยู่ มีผู้ชายคนที่ปั่นเข้ามาก่อนใครใส่เสื้อดอนเมืองมองมาทางผม ด้วยความที่เป็นคนปั่นจักรยานเหมือนกัน และด้วยความสำนึกที่ผมนับถือคุณเอกดอนเมืองเป็นอาจารย์ในใจผมเองจากกระทู้ต่างๆของคุณเอกที่ผมเข้าไปอ่าน ผมจึงได้ยิ้มและพยักหน้าให้ท่านที่ใส่เสื้อดอนเมืองนั่นครับ แต่ท่านทำหน้าแหยๆ ตีความได้ว่าอะไรของมึงวะ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรและก็ไม่ได้สนใจคนที่เหลือเพราะหน้าแตกแล้วไม่อยากหน้าแตกซ้ำครับ ก็เลยนอนลงคุยกับเพื่อนผมต่อ
แต่ทันใดนั้นท่านที่ผมยิ้มให้นั้นก็เริ่มแจกแจงเรื่องราวต่างๆของกลุ่มท่านซึ่งผมก็จับเนื้อหาไม่ได้ แต่รู้สึกเพียงว่าทำไมต้องตะโกนคุยกับเพื่อนท่านด้วยนะ ผมรู้สึกอย่างไรท่านที่เข้ามาอ่านคงจะพอเดากันได้ ผมนอนคุยกับเพื่อผมโดยมีเสียงตะโกนท่านั้นผสมไปด้วยจนกระทั่งท่านบอกว่าจะไปกินก๋วยเตี๋ยวก่อน บริเวณนั้นจึงได้กลับเข้าสู่ความสงบเหมือนเดิม พร้อมทั้งทิ้งน้องอีก 3 คนที่มาด้วยกันคุยกันเองเงียบๆต่อไป

ได้เวลาผมต้องไปบ้างผมลุกขึ้นใส่หมวก ถุงมือเรียบร้อยก่อนออกไปก็ได้ยิ้มและพยักหน้าให้น้องที่เหลือทั้ง 3 คน ที่น่าจะเป็นกลุ่มดอนเมืองเหมือนกัน น้องในนั้น ทั้งหมดต่างก็ยิ้มตอบด้วยอัทธยาศัยอันดีงาม และยังมีบางคนยกมือสวัสดีตามธรรมเนียมไทย น่าชื่นชมเป็นที่ยิ่งนัก


ที่เล่าทั้งหมดนี่ เพียงอยากจะบอกท่านที่เสียงดังท่านนั้นว่าท่านลืมขวดชาเขียวที่ท่านทานทิ้งไว้เหลือแต่ขวดที่บริเวณที่ท่านนั่งครับ น้องที่เหลือทั้ง 3 ท่านอาจจะบอกว่าไม่เห็นมีซักขวด และผมเชื่อว่าถ้าน้องเห็นก็น่าจะเก็บไปทิ้งให้ครับ แต่ขวดที่ว่ามันตั้งอยู่ไม่นานก็โดนลมพัดตกลงไปในปล่องระบายอากาศครับ
ข้างขึ้น เดือนหงาย เราขี่ KLEIN ชมจันทร์

Re: ชมรมดอนเมืองวันศุกร์ที่ 12 มี.ค.ใครไปที่ศาลา กทม.บ้างครับ

โพสต์ โดย Poonsak » 16 มี.ค. 2010, 09:18

จะลองสอบถาม..ดูครับว่ามีท่านใดไปปั่นแถวนั้นมาตามที่กล่าวมาครับ

Re: ชมรมดอนเมืองวันศุกร์ที่ 12 มี.ค.ใครไปที่ศาลา กทม.บ้างครับ

โพสต์ โดย นุ 0-818-156-874 » 16 มี.ค. 2010, 09:34

เดี๋ยวจะลองเช็ค ดูให้นะครับ :cry: :cry: :cry: ว่าในวันและช่วงเวลานั้น มีใครไปแถวนั้นบ้างหรือเปล่า :?: :?: :?:
"เกาทัฑณ์" เมื่อพาดสายแล้ว ต้องยิงให้เต็มเหนี่ยว........!!!

Re: ชมรมดอนเมืองวันศุกร์ที่ 12 มี.ค.ใครไปที่ศาลา กทม.บ้างครับ

โพสต์ โดย เอก@ดอนเมือง » 16 มี.ค. 2010, 10:34

... ใครหว่า ... :evil:

คืออย่างนี้ครับ เสือบเนื่องจากกระทู้นี้ http://www.thaimtb.com/forum/viewtopic.php?f=106&t=31622 เป็นการสั่งซื้อเสื้อชมรมจักรยานดอนเมือง เพื่อนำรายได้จากการขายเสื้อล๊อตนี้ ตัวละ 100 บาท จะนำไปช่วยโครงการ "คอมพิวเตอร์เพื่อน้อง" และถ้าเหลือจากการซ่อมแซมคอมพิ่วเตอร์ ก็จะนำไปสบทบทุนซื้ออุปกรณ์ อุปกรณ์กีฬา ครับ อาจจะเป็นเพื่อนๆสมาชิกใน Thaimtb.com นี่ละครับที่ร่วมกันสั่งซื้อเสื้อ เพื่อทำบุญกัน บอกตรงๆว่าตอนนี้เสื้อชมรมดอนเมืองรุ่น "ประแจเลื่อน" ได้กระจายไปทุกๆหัวมุมเมืองรอบประเทศไทยแล้วละครับ

แต่ด้วยเหตุผลอะไรก็ชั่ง ... ในฐานะ "ชาวจักรยาน" เหมือนกัน ไม่ว่าจะชมรมใหน ค่ายอะไร สีอะไร ถ้าเป็นชาว "จักรยาน"ด้วยกัน ทักแล้วไม่ตอบ ยิ้มแล้วไม่ยิ้มกลับ เป็นผม ... ผมก็งอนละครับ ...


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน