หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เสือสาวโดนน้องหมาไล่จักรยานล้ม แขนเป๋ขาเป๋เลยคับพี่น้อง

โพสต์แล้ว: 29 ม.ค. 2013, 22:57
โดย ugly
รูปภาพ

รูปภาพ

ขับในป่าในสวน ระวังหมาด้วยเน้อ

Re: เสือสาวโดนน้องหมาไล่จักรยานล้ม แขนเป๋ขาเป๋เลยคับพี่น้อง

โพสต์แล้ว: 30 ม.ค. 2013, 15:23
โดย koog
:mrgreen: :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen: แล้ว เสือ หนุ่ม ไหง ไม่ มา แลดู หละ กร๊าปปปปปปปป :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen: อาว ทิงเจอร์ มา ใส่แผล เอา แปรง มาขัดแผล :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:

Re: เสือสาวโดนน้องหมาไล่จักรยานล้ม แขนเป๋ขาเป๋เลยคับพี่น้อง

โพสต์แล้ว: 01 ก.พ. 2013, 19:29
โดย เสือ เป้
หายไว ไวนะครับ :mrgreen:

Re: เสือสาวโดนน้องหมาไล่จักรยานล้ม แขนเป๋ขาเป๋เลยคับพี่น้อง

โพสต์แล้ว: 03 ก.พ. 2013, 22:33
โดย ugly
เสือหนุ่มไม่กลัวหมา แต่เสือสาวกลัวหมาปั่นหนีหมามาเสียบเสือหนุ่มคับ
เลยล้มหัวทิ่มเอง 5555

ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค๊าบบบ

ไม่กี่วันมานี้ ไป รพ กรุงเทพมา ก็เจอเสือทีมเพื่อนนักปั่น หามสมาชิกมา รพ
แต่อาการไม่น่าเป็นห่วงคับ เพราะใส่หมวกกันน็อค

ยังไงเพื่อนๆ ปั่นใกล้ปั่นไกล เปิดไฟใส่หมวกกันด้วยนะค๊าบบบ

Re: เสือสาวโดนน้องหมาไล่จักรยานล้ม แขนเป๋ขาเป๋เลยคับพี่น้อง

โพสต์แล้ว: 12 ก.พ. 2013, 09:51
โดย นิรนาม999
ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับเหตุการเช่นนี้ผมได้ประสบมาด้วยตนเองแล้วหัวใจแทบวายล๊อคไวย์เลอ3ตัวออกมาจากในโรงงานผมขี่เพลินๆพุ่งเข้ามางับขาผมติดทำให้รถล้มอีก2ตัววิ่งเข้าจะกัดผมยกรถกันเอาไว้ตัวที่กัดไม่ยอมปล่อยผมใช้มือทุบหัวใช้นิ้วแทงตามันถึงได้หนีไปผมโทรบอกตำรวจ191พอมาถึงไม่เห็นหมาเขาถามว่าหมาอยู่ไหนผมบอกว่ามันหนีเขาไปในโรงงานแล้วเขาไม่เชื่อบอกว่าหมาเขาอยู่ในรั้วจะออกมากัดได้ยังไงพูดไม่ทันขาดคำมันก็ลอดออกมาทางข้างรั้ววิ่งมาหาตำรวจทันทีตำรวจเอาหมวกทองที่ใส่ข้วางไส่มั่นกอ้ยังแยกเขี้ยวเข้ามาจะกัดตำรวจชักปืนออกมามันจึงหันหัวเข้าโรงงานไปโรงงานอยู่ติดถนนพหลโยธินสายนครสวรรค์-กำแพงเพ็ชผมจำไม่ลืม1เม.ย53ผมบอกตำรวจไว้เป็นพยานให้ผมนะผมโทรให้ลูกสาวเอารถมารับไปโรงพยาบาลเจ้าของโรงงานไม่ได้ออกมาเพราะวันนั้นเป็นวันหยุดฉีดยาวันแรก11เข็มจนนางพยาบาลบอกไม่ยากจะฉีดเลยสงสารผมบอกว่าฉีดไปเลยผมทนได้ผมต้องฉีดยาทุกเดือนเป็นเวลา1ปีผมยังเก็บประวัติไว้เพื่อเตือนใจทุกวันนี้เมื่อขี่เห็นหมาผมหยุดรถก่อนเลยเจ้าของรถมาพบผมที่โรงพยาบาลเขาบอกว่าไม่รู้มาก่อนว่าหมาจะออกด้านข้างรั้วประตูเขายินดีรับผิดชอบค่ารักษาผมบอกว่าผมใช้สิทธ์ข้าราชการเบิกตรงได้เขาให้ค่าทำขวัญมา7000บาทเท่ากับค่ายารักษาที่ใช้สิทธ์พอถือว่าฝาดเคราะห์ไป :lol: :lol: :lol: :D :D

Re: เสือสาวโดนน้องหมาไล่จักรยานล้ม แขนเป๋ขาเป๋เลยคับพี่น้อง

โพสต์แล้ว: 17 ก.พ. 2013, 23:43
โดย สมศักด์ วายุวัฒนศิริ
ผมใช้ท่อน้ำทิ้งของแอร์มาตัดไปประมาศ12นิ้วแล้วไปทาบกับโช้ดหน้าแล้วใช้สายรัดไฟมัดหัวท้ายติดกับโช้ดแล้วไปซื้อไม้มาเหลาเอาให้เข้าไปในท่อน้ำทิ้งครับเวลาใช้ก็ดึงไม้ขึ้นมาขู่เอาครับแค่คุณแกร่งไปมามันก็ไม่เข้าหลอกครับถ้าคุณไม่เข้าใจคุณก็บอกทีอยู่มาแล้วผมจะส่งอุปกรณ์ไปให้ครับแต่ไม้คุณต้องไปเหลาเอานะครับไม้เนี้ยมันต้องยาวกว่าอุปกรณ์นะครับส่วนจะยาวขนาดไหนคุณต้องไปกะเอาเองครับ