00001
สอบถามเรื่องเกี่ยวกับ โรงเรียนกีฬา
สวัสดีครับ จะรบกวนถามเกี่ยวกับ ร.ร. กีฬาหน่อย คือเพื่อนของผมมีลูกชายอยู่ ไอ้เจ้าลูกอยากจะไปเรียนโรงเรียนกีฬา แต่ตัวพ่อห่วงอนาคตลูก เพราะกลัวจะตัน หาทางไปอย่างอื่นไม่ได้ กีฬาบ้านเรามันยังยากที่จะเป็นอาชีพได้ ( ถ้าไม่เก่งจริง ๆ )
เลยสงสัยว่า ทางโรงเรียนเขาเน้นวิชาสามัญด้วยหรือเปล่า แบบว่าจะไปสอบเรียนต่อในสาขาอื่น ๆ นี่จะสอบสู้เขาได้ไหม ....
ผมก็มีลูกชายเหมือนกัน ถึงเวลานั้นถ้าเกิดลูกมันอยากไป ร.ร.กีฬาบ้าง ก็คงจะห่วงเหมือนกัน เลยอยากสอบถามน้อง ๆ ที่เรียนอยู่ ร.ร. กีฬา หรือผู้ที่รู้เรื่องเกี่ยวกับ ร.ร.กีฬาหน่อยว่าการเรียนการสอนเป็นอย่างไร ขอบคุณครับ


By : tom [ 20 ม.ค. 46 - 15:49:09 น. ]


ความเห็นที่ 1
เรียนอย่างอื่นเถอะครับ คุณต้อม เรียนอะไรถ้าเขาเล่นกีฬาเก่ง เขาก็ยึดเป็นอาชีพได้เหมือนกัน ดูอย่างเจ้าบอลล์ ภราดรสิ พ่อมันสอนแท้ๆ ไม่เห็นไปเรียนโรงเรียนกีฬาที่ไหนเลย
From : สรศักดิ์ สุบงกช [ 20 ม.ค. 46 - 17:46:16 น. ]

ความเห็นที่ 2
เรื่องการเรียนต่อนั่นผมว่าไม่น่าเป็นห่วงหรอกครับ ถ้าเรียนได้ปานกลาง
ทางสถาบัน หรือ มหาลัยที่ต้องการนักกีฬาก็จะมีโควต้านักกีฬาให้
แต่ว่าพอเข้าเรียนได้แล้ว จะเรียนไหวหรือเปล่าเท่านั้นแหละครับ
ผมว่าให้น้องเค้าเรียนโรงเรียนปกติทั่วไป แล้วหัดแบ่งเวลาให้ถูกก็สามารถเป็นนักกีฬาที่ดีได้ครับ

สรุป ผมไม่เห็นด้วยที่จะให้ส่งลูกเข้าโรงเรียนกีฬาครับ
เพราะเพื่อนผมก็เรียนที่วิทยาลัยพละ แต่ก็ไม่ค่อยจะเอาถ่านทางกีฬาเลย
มันน่าจะอยู่ที่ใจด้วยครับ(ความเห็นส่วนตัวนะครับ)
From : RPG [ 20 ม.ค. 46 - 19:35:00 น. ]


ความเห็นที่ 3
มีใครทราบเบอร์โทรศัพท์ของโรงเรียนกีฬากรุงเทพฯบางครับ ช่วงนี้รับสมัครนักกีฬาจักรยานหรือยัง ลูกสาวเรียนอยู่ ม.2 อยากเรียนจัง
From : อยากทราบ [ 21 ม.ค. 46 - 08:14:39 น. ]

ความเห็นที่ 4
ความคิดผมเองก็ไม่เห็นด้วยเหมือนกัน คิดว่าเรียนสายสามัญหรือสายอาชีพดีกว่าแล้วถ้าเค้าสนใจกีฬาอะไรค่อยสนับสนุน แนะนำลูกของเพื่อนมันแบบนี้เหมือนกัน น้ำตาร่วงเลย ( ไม่มีคนเข้าข้าง )
ลูกผมพึ่งจะอนุบาล 3 เอง ก็เตรียมจะไปวุ่นวายชีวิตมันแล้ว แต่อยากให้เค้าเล่นกีฬาให้เก่งซักอย่าง เอาไว้เป็นเสน่ห์กับตัวเอง ขอบคุณความเห็นทุกท่านครับ
From : tom [ 21 ม.ค. 46 - 17:45:12 น. ]

ความเห็นที่ 5
ทำไมต้องว่าร.ร.กีฬาถึงขนาดนั้นด้วย ผมเป็นคนหนึ่งที่จบร.ร.กีฬา ผมจบม.6 ผมรู้ดีว่าร.ร.กีฬาเป็นอย่างไร พวกคุณยังไม่ได้ส่งลูกไปเรียนเลยอย่าพูดเกินเลยสิครับ ร.ร.กีฬาสอนให้คนเป็นตน
รู้จักเอาตัวรอดและสามารถอยู่ร่วมและปรับตัวเข้ากับสังคมอย่างมีความสุข ร.ร.นี้เหมาะมากกับผู้ที่ครอบครัวมีฐานะยากจน เพราะมีเงินแค่500฿ก็สามารถอยู่ได้เป็นเดือน(ถ้าใช้เงินเป็น)เพราะว่าร.ร.มีอาหารครบทั้ง3มื่อ เสื่อผ้าก็มีให้ ที่พักก็ฟรีสรุปว่าทุกอยากฟรีหมด และคนที่บอกว่าเพื่อนที่เรียนอยู่วิทยาลัยพละแล้วไม่เห็นมีดีอะไรเลย ผมคิดว่ามันแล้วแต่คนนะครับอย่าพูดภาพร่วมสิ ตอนนี้ผมเรียนสถาบันการพลศึกษาเรียน5ปี จบมามีงานลองรับคิดเป็น100ละ90 ผมอยากแนะนำร.ร.กีฬาอุบล มากครับเพราะที่ผมมีวันนี้ได้ก็เพราะร.ร.แห่งนี้ ผมรักพี่น้องชาวพลศึกษามากครับ...
From : คนรักอัน [ 23 มิ.ย. 49 - 10:55:08 น. ]

ความเห็นที่ 6
ผมอยากเรียนร.ร.กีฬาต้องทำอย่างไรถึงจะขาได้
From : hoshino peco [ 4 ก.ค. 49 - 10:37:30 น. ]

ความเห็นที่ 7
ขออนุญาตแสดงความคิดเห็นครับ ข้อดีของโรงเรียนกีฬาคือ เราได้เรียน และมีโอกาสเล่นในกีฬาที่ตัวเองชอบ โอกาสที่จะไปได้สุงสุดในด้านกีฬาที่ตัวเองชอบมีสูงกว่านักกีฬาปกติทั่วไป ประหยัดเงินผู้ปกครอง เพราะส่งลูกแข่งแต่ละทีใช้เงินมากพอสมควร ข้อเสีย เด็กไม่ได้เรียนในวิชาปกติเต็มที่ เมื่อจบออกมาถ้าไม่ได้ต่อในสายพละศึกษา ค่อนข้างจะลำบาก ที่จะเรียนทันเพื่อน และในโรงเรียนกีฬาลูกร้อยพ่อพันแม่ มาอยู่รวมกันอาจจะทำให้ลูกเราที่เคยเป็นเด็กว่านอนสอนง่าย จะกลายเป็นเด็กที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป หรือเขาเรียกว่า ก้าวร้าวนิด ๆ เพราะเด็กได้ใช้ชีวิตร่วมกันเพื่อนมากกว่าพ่อแม่ ต้องทำใจนะครับ แต่สำหรับผม ถ้าจบม.3 เรียนสายอาชีพดีกว่าครับ เพราะมีเวลาพอสมควรที่จะใช้เวลาให้กับกีฬาที่เรารัก อีกอย่างพอจบมามีวิชาชีพติดตัวด้วยครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเด็กครับ ถ้าเขารักเขาจะรับผิดชอบตัวเอง เพราะตอนนี้ลูกชายผมก็เรียนสายวิชาชีพ เล่นจักรยานด้วยลงแข่งชิงแชมป์ประเทศไทยก็ติด 1 ใน 3 ตลอด โรงเรียนกีฬายังสู้ไม่ได้เลยครับ (ขอคุยหน่อย)
From : กะบี้ตั๋วหน้อย [ 5 ก.ค. 49 - 10:50:46 น. ]

ความเห็นที่ 8
โรงเรียนกีฬาจะได้รับสวัสดิการอะไรบ้าง
From : บุรีรัมย์ [ 13 ก.ค. 49 - 09:19:53 น. ]

ความเห็นที่ 9
ผมว่าโรงเรียนกีฬาน่าจะมีเว็บไซต์ที่ชัดเจนสามารถเข้าถึงข้อมูลและเฉพาะเจาะจงกว่านี้นะครับยกตัวอย่างเช่นโรงเรียนกีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทยก็น่าจะมีเว็บที่น่าจะดีกว่านี้จะค้นหาธรรมเนียบรุ่นนักศึกษา ผลงานนักกีฬาแต่ละประเภท เกียรติประวัตรของกีฬานั้นๆอย่างชัดเจนกว่านี้นะครับ
From : ลูกหม้อทริบเปิลs(sss) [ 28 ก.ค. 49 - 15:51:26 น. ]

ความเห็นที่ 10
ผมขอแสดงความไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งที่ว่าเมื่อลูกคุณเข้ามาอยู่โรงเรียนกีฬาแล้วมีนิสัยก้าวร้าว ทั้งนี้ไม่สามารถนำมาตัดสินได้เลย เพราะผมก็จบมาจากโรงเรียนกีฬาผมยังไม่เป็นเช่นที่กล่ามมาเลย ผมว่ามันเป็นนิสัยส่วนตัวมากกว่านะครับ ถ้าลูกคุณรักดีซะอย่างมุ่งพัฒนาตนเองอย่างจริงจัง เชื่อฟังครูบาอาจารย์ใหนเลยจะเป็นคนก้าวร้าว(อย่าเหมารวมซิครับ)ถ้าลูกคุณเจ๋งจริงส่งลูกคุณมาวัดกันกับเด็กโรงเรียนกีฬาได้ครับ รร.กีฬาสอนมาว่า นักกีฬาที่ดีไม่ใช่แค่เก่งอย่างเดียวแต่ต้องไม่ก้าวร้าวดังนั้นถ้าลูกคุณมีนิสัยก้าวร้าวก็คงจะยังเทียบกับเด็ก รร.กีฬายังไม่ได้หรอกครับ อย่าโทษแต่โรงเรียนผู้ปกครองเองก็มีส่วนอย่าลืมซิครับ
From : เด็กเก่าทริปเปิลSSS [ 28 ก.ค. 49 - 16:16:37 น. ]

ความเห็นที่ 11
พวกที่ชอบส่งลูกเข้ามารร.แล้วลูกท่านทั้งหลายไม่เอาถ่าน เอง แล้วมาว่ารร.อย่างนั้นอย่างนี้ผมว่านิสัยแย่มากๆ (โรงเรียนผมไม่ใช่สถานสงเคราะห์)แน่จริงเอาลูกไปเข้าที่อืนซิ คนมันจะดีอยู่ที่ใหนมันก็ดีแหละครับ แต่ถ้าลูกคุณเลวเองก็ช่วยไม่ได้ผมไม่โทษลูกคุณหรอกครับ แต่ผมโทษคนทางบ้านมากกว่า(ขอค้านอย่างแรง ความคิดเห็นที่ 7)
From : เด็กเดิมทริปเปิลSSS [ 28 ก.ค. 49 - 16:23:40 น. ]

ความเห็นที่ 12
ผมเรียนโรงเรียนกีฬาจ.สุ1000 มาประมาณสามปีเเล้ว ก็ดีนะครับเเต่เรียนวันละ 4 วิชานะครับนอกนั้นก็เล่นกีฬาครับก็ลองมาสอบดูที่โรงเรียนกีฬาดูเเล้วกันครับ 065524394
From : โต ครับ [ 28 ก.ค. 49 - 23:23:09 น. ]

ความเห็นที่ 13
เด็กจะดีหรือไม่ดีอยู่ที่ตัวของเขาเอง คงไม่เกี่ยวกับทางโรงเรียนเพราะถ้าโรงเรียนไม่ดีเขาคงไม่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อพัฒนาคนหรอกจริงไหมค่ะ แล้วแต่ละคนที่ไปแน่นอนเขาต้องไปเพราะใจรักอยู่แล้วคงไม่มีใครบังคับเขาไปเพราะโรงเรียนกีฬาหากไม่มีใจรักแล้วคงอยู่ยาก แล้วอยากทราบว่าการที่จะสอบเข้าเรียน ต้องสอบวิชาอะไรบ้างคะ รบกวนท่านที่เคยเรียนโรงเรียนกีฬาชี้แนะรุ่นน้องด้วย (ขอบคุณ)
From : น้องอยากเรียน [ 1 ส.ค. 49 - 15:00:40 น. ]

ความเห็นที่ 14
ผมขอแสดงความคิดเห็นหน่อยครับ
ชื่อ ยาว อยู่จังหวัดอุดร ม.3 อายุ 15 ปี shevchenko0021@yahoo.com
ผมเป็นคนหนึ่งที่อยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ที่ได้ไปเล่นในต่างประเทศ ผมเป็นคนไม่สนเรื่อง
1) ค่าตัว หรือ เรื่องเงินเดือนน้อย ขอให้ได้เล่นฟุตบอลให้ตัวเองและคนอื่นพอใจก็พอแล้ว
2) ไม่สนที่จะมีชื่อเสียง หรือความดัง
เท่าที่ผมศึกษาและสรุปข้อมูล ข้อดีมีดังนี้
1) ได้เล่นก็ฬาที่เราชอบ ( ผมชอบฟุตบอลผมก็อยากเล่นฟุตบอล)
2) เรียน 30 ต่อ กีฬา 70 ( สำหรับคนขี้เกียจน่ะครับ )
3) จบทางด้านก๊ฬามา ก็เป็นครู , เป็นStaff โคช , ครูนำเต้นแอโรบิก , ทำงานเกี่ยวกับการกีฬา
หรือได้เป็นนักกีฬาทีมชาติ ( นักกีฬาอาชีพ )
ข้อเสีย ร.ร. กีฬา
1) เกิดอาการเบื่อ เช่น เมื่อรู้ว่าเราเล่นกีฬาไม่สู้เพื่อน หรือไม่ติดในการแข่งขันรายการต่างๆ
2) ปรับตัวทางด้านจิตใจ อารมณ์ สังคม และการอยู่ร่วมกัน ไม่ได้ หรือบ้างทีอาจคิดถึงบ้าน
อยากกลับบ้าน
3) โรงเรียน อยาจสนับสนุนไม่เต็มที่ ( ผู้ปกครองอาจคิดว่าลูกคุณไปไม่รอด )
ต่างคนก็ต่างความคิดเห็น
ขอสรุปว่า โรงเรียนก๊ฬามีทั้งข้อดี ข้อเสีย ไม่ขึ้นอยู่กับว่า
ใจของคุณน่ะเอารึเป่า
ใจคุณน่ะรักรึเป่า
คิดยังไงก็เอามันตามนั้นหล่ะครับ

From : shevchenko [ 9 ส.ค. 49 - 22:57:31 น. ]

ความเห็นที่ 15
ต้องการสมัครโรงเรียนกีฬาไม่ทราบว่ารับสมัครเมื่อไหร่(จ.อุบล)
From : รร.พ.ว. [ 10 ส.ค. 49 - 12:41:53 น. ]

ความเห็นที่ 16
ตอนนี่คิดไม่ออกเลยว่าจะเรียนที่ไหนตอนแรกตั้งความว่าจะไปโรงเรียนกีฬาแต่ไม่มั่นใจที่จะไปเรียนเพราะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนกีฬาใดๆเลย และสิ่งที่สำคัญการเรียน การซ้อมกีฬาเป็นแบบไหน โรงเรียนกีฬาที่ไหนน่าสนใจช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ
From : เด็กอยากมีความฝัน [ 12 ส.ค. 49 - 17:08:39 น. ]

ความเห็นที่ 17
โรงเรียนกีฬา กทม ก็ดี ได้เรียนกีฬาที่เรารักมีโค้ชเป็นผู้ฝึกสอนเหมาะสำหรับเสือหมอบ กีฬาประเภทลู่ แต่เด็กต้องมีใจรักจริง ๆ (ขอเน้นๆๆๆๆๆๆ) เพราะเมื่อไปอยู่ในโรงเรียนแล้วต้องอยู่ในกฎกติกาจริง ๆ ซ้อม ก็ต้องซ้อม บางครั้งอาจจะเบื่อหรือแล้วแต่เหตผล แต่ทำตามใจเราไม่ได้เพราะว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียวอยู่เป็นทีมและโรงเรียนไม่มีถนน หรือภูเขาสูง ๆ ให้ซ้อม ซ้อมแต่ลูกกลิ้ง แต่มีโปรแกรมการซ้อมและการเต้นของหัวใจ (มีนักกีฬาประสบผลสำเร็จหลายคน)อันนี้อยู่ที่นักกีฬาแต่ละคนเข้าไปต้องปรับตัวก่อน
ส่วนเรื่องการเรียน เรียนโรงเรียนสามัญเหมือนกันทั่ว ๆ ไป เวลาเรียนตามปกติ จันทร์-ศุกร์ 8.00-15.30 น. อันนี้ขึ้นอยู่กับตัวลูกของเราต้องขยันและผู้ปกครองควรติดตามสอบถามจาำกโรงเรียนและลูกเราด้วย


From : ผุ้ปกครอง [ 13 ส.ค. 49 - 10:57:03 น. ]


ความเห็นที่ 18
ชื่อ วิน อายุ 13 ตำบลพุขาม จังหวัดเพชรบูรณ์ ผมชอบเล่นฟุตบอลครับผม ยากรู้ว่าการซ้อมฟุตบอลเป็นอย่างไร ผมยากรู้ว่ารับสมัครของทุกๆปีตรงกับเดือนอะไรครับ(ทุก ร.ร. โดยเฉพาะ ร.ร. ขอนแก่น) และผมฝันว่ายากเป็นนักกีฬาอาชีพและยากติดทีมชาติ แต่ถ้าไม่ติดทั้ง 2อย่าง ผมจะมีอนาคตอย่างไรครับ
From : nawin_yp@hotmail.com. [ 14 ส.ค. 49 - 10:56:08 น. ]

ความเห็นที่ 19
ตอนนี้อยู่ม.3 ค่ะ เล่นกอล์ฟอยู่ อยากเข้าโรงเรียนกีฬามาก เพราะว่าโรงเรียนที่อยู่ในปัจจุบันนี้ไม่สนใจนักกีฬาเลยมุ่งเน้นแต่วิชาการ ก้อเลยอยากทราบรายละเอียดของโรงเรียนกีฬาใครทราบก้อช่วยตอบหน่อยนะคะ
From : กอล์ฟ [ 18 ส.ค. 49 - 21:30:41 น. ]

ความเห็นที่ 20
ชื่อ Win ผมยากรู้ว่าโรงเรียนกีฬาสอนแต่กีฬาอย่างเดียว หรือสอนวิชาหลัก เช่น วิทย์ เลข
เป็นต้น และผมยากได้ข้อมูลที่ผมได้ถามไป 06-5912679
From : nawin_yp@hotmail.com [ 18 ส.ค. 49 - 22:06:55 น. ]

ความเห็นที่ 21
เรียนหนังสือไม่เก่งอยากเรียนกีฬาเสริมก็แค่นี้หล่ะค่ะ
From : เด็กดื้อ079788594 [ 20 ส.ค. 49 - 09:18:20 น. ]

ความเห็นที่ 22
อยากทราบว่ามีสนุกเก๊อร์ไม

From : เกต [ 22 ส.ค. 49 - 15:58:53 น. ]

ความเห็นที่ 23
เรียนที่ใหนก็ดีครับแต่เท่าที่ผมสัมผัสมาโรงเรียนกีฬาเก่าแก่อันดับแรกของประเทศไทยอย่างทริปเปิลs(sss)ก็ดีครับ suphunburi sports school ข้อมูลต่างๆผมว่าที่จริงทางโรงเรียนน่าจะมีเว็บที่ชัดเจนมากกว่านี่นะครับเพื่อจะได้รายละเอียดของโรงเรียน สวัสดิการต่างๆ สำหรับน้องๆที่อยากเรียนเขาจะได้หาข้อมูล แต่สำหรับผมๆได้มาเรียนที่นั่นเพราะผมไดข่าวจากเพื่อนๆผมนะครับ
From : เด็กเก่าทริปเปิลssss [ 29 ส.ค. 49 - 10:31:26 น. ]

ความเห็นที่ 24
สวัสดีครับผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับคือว่าน้องๆที่อยากเรียนทางด้านกีฬาลองหาข้อมูลต่างๆได้ที่กรมพลหรือสนามกีฬากลางจังหวัดได้ครับ
From : คนรักีฬา [ 29 ส.ค. 49 - 10:38:11 น. ]

ความเห็นที่ 25
สวัสดีครับผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับคือว่าน้องๆที่อยากเรียนทางด้านกีฬาลองหาข้อมูลต่างๆได้ที่กรมพลหรือสนามกีฬากลางจังหวัดได้ครับ
From : คนรักีฬา [ 29 ส.ค. 49 - 10:38:13 น. ]

ความเห็นที่ 26
สวัสดีครับผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับคือว่าน้องๆที่อยากเรียนทางด้านกีฬาลองหาข้อมูลต่างๆได้ที่กรมพลหรือสนามกีฬากลางจังหวัดได้ครับ
From : คนรักีฬา [ 29 ส.ค. 49 - 10:39:09 น. ]

ความเห็นที่ 27
ความคิดเเห็นส่วนมากจะถูกทั้งนั้น นะครับ แต่ถ้าจะเรียนเกี่ยวกับจักรยานที่วพ ชลบุรีน่าเรียนนะเพราะจักรยานจอดฝุ่นจับอยู่เยอะเลย ฮา...
From : แจม [ 29 ส.ค. 49 - 14:41:05 น. ]

ความเห็นที่ 28
ขอให้รายละเอียดเท่าที่ทราบนะครับ โรงเรียนกีฬาของกทม.สังกัดและรับงบประมาณกับกทม. ส่วนที่เหลือจะสังกัดกับกรมพลศึกษา(ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อแล้ว.ขออภัยจำไม่ได้) ทั้งของกทม.และต่างจังหวัดจะได้รับงบประมาณรายหัวของเด็กหัวละ 50,000 บาท/ปี เป็นค่าชุดนักเรียน,ชุดฝึกซ้อม,อาหาร,อาหารเสริม,รองเท้า ฯลฯ การเรียนนั้นทางต่างจังหวัดจะเรียนวิชาสามัญในสถานที่เดียวกับสถานที่ฝึกซ่อม ส่วนของกทม.จะเรียนวิชาการที่รร.วิชูทิศตั้งแต่08.30น.-14.00 น.แล้วจึงกลับมาซ้อมกีฬาที่หอพักในบริเวณสนามไทยญี่ปุ่น-ดินแดง เด็กจะเป็นเลิศหรือไม่นั้นอยู่ที่ตัวของเด็ก เพราะเป็นไปไม่ได้ที่นักกีฬา(ขอยกตัวอย่างสักประเภท) ฟุตบอลที่มีอยู่ทั้งหมดจะติดทีมชาติหรือเข้าสังกัดสโมสรได้ทุกคน พฤติกรรมก็มีส่วนเช่นฝ่าฝืนกฎของรร. ห้ามมีมือถือ
เพราะถ้ามีก็คุยกันจนดึกดื่น เรี่ยวแรงไม่มี สรุปแล้วทุกที่ดีหมดครับ อยู่ที่ตัวเด็กและผู้ปกครอง
คือผู้ปกครองบางคนคิดว่ารร.เป็นสถานสงเคราะห์รับเลี้ยงเด็ก เลยไม่ค่อยไปดูแลเยี่ยมเยียน เด็กที่เคยเก่งก็เลยมีปัญหา สำหรับลูกผมอยู่กทม.จะจบชั้นม.6 มีค.50นี้ ยังเสียดายที่เข้ามาเรียนช้าไปเพราะมาเข้าตอนม.4 ดีครับมีเบี้ยเลี้ยงเก็บตัวหากคัดเลือกติดเป็นตัวแทนภาคและไปแข่งในระดับต่อไปก็มีเบี้ยเลี้ยงระหว่างไปแข่งขันอีก นี่ยังไม่รวมเงินรางวัลอัดฉีดจากผู้ว่ากทม.
อ้อ บางประเภทกีฬาก็เดินทางไปแข่งขันต่างประเทศบ่อยมาก
From : คนรักกีฬา [ 29 ส.ค. 49 - 23:37:53 น. ]

ความเห็นที่ 29
อยากสอบทามเรื่องค่าใชจ่าย


From : เด็กปทุม [ 2 ก.ย. 49 - 19:14:29 น. ]


ความเห็นที่ 30
มีโรงเรียนกีฬาที่กรุงเทพมั้ยอ่ะ ถ้ามีที่ไหนอ่ะบอกด้วย
From : อยากเข้าอ่ะ [ 5 ก.ย. 49 - 06:40:17 น. ]

ความเห็นที่ 31
อยากจะรู้ว่าถ้าจะเข้าโรงเรียนกีฬาที่สุพรรณบุรีจะเข้าอย่างไร
From : เสาวรส [ 5 ก.ย. 49 - 14:22:01 น. ]

ความเห็นที่ 32
ข้อความเมือกี้ทำไมไม่ส่งกลับมาค่ะ
From : อยากจะเข้านะค่ะถึงถาม [ 5 ก.ย. 49 - 14:27:45 น. ]

ความเห็นที่ 33
คิดดูให้ดีๆก่อนนะคับ ทางมีอยู่หลายทางให้เราเลือกทุกทางย่อมมีอุปสรรคทั้งสิ้น แต่ถ้าเราตั้งใจทำมันคงไม่ยากเกินความสำเหร็จหรอกคับ ผมอยู่ รร.กฬ ผมรู้ดีคับผมเลือกที่จะมาทางนี้แล้วผมก็ต้องตั้งใจทุ่มเทแรงกายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้คับ กีฬาพัฒนาคนพัฒนาชาติ
From : เด็กโรงเรียนกีฬา ก.ท.ม./ล.ป. [ 6 ก.ย. 49 - 08:57:37 น. ]

ความเห็นที่ 34
กีฬาเยาวชนประเภทต่างๆที่อุดรไม่มีการคัดนักกีฬาจับกลุ่มเล่นเส้นเล่นสายน่าเบื่อการกีฬาไม่มีเจริญ
From : คนรักกีฬา [ 7 ก.ย. 49 - 09:38:49 น. ]

ความเห็นที่ 35
อยากจะลองไปสอบที่ร.ร.สตรีอ่างทองอ่าค่ะ เพราะที่นั่นบาสเด่น แต่ติดอยู่ที่แม่กับพ่อไม่ให้ไปค่ะ เค้าไม่ให้เอาดีด้านกีฬา อยากจะทราบว่า ที่ร.ร.กีฬาเน้นวิชาการมากรึเปล่าคะ อยากไปลองสอบมากเลย แต่ว่า แม้แต่ลองแม่ก็ไม่ให้ไปลอง ลองไปสอบไม่น่ามีอะไรเสียหายนี่คะ อยากไปสอบมากเลยค่ะ โค้ชที่สอนอยู่แนะนำ
From : เด็กเล่นบาส [ 12 ก.ย. 49 - 20:54:17 น. ]

ความเห็นที่ 36
ผมจะบอกข้อมูลนะครับ" หน่วยงานทางพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การกีฬา "นะครับ

[วิทยาลัยพลศึกษา] [ศูนย์พลศึกษาและกีฬาจังหวัด] [โรงเรียนกีฬา] [การกีฬาแห่งประเทศไทย]
[สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยส่วนภูมิภาค] [กรมพลศึกษาส่วนกลาง] [สมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย]


--------------------------------------------------------------------------------

โรงเรียนกีฬา กทม.
สำนักงานพัฒนาวิทยาลัยและโรงเรียนกีฬา กรุงเทพฯ 01-4201933/8261548, 02-6125295

โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี 035-555899/035-522899 /035-545661/035-545660
โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช 075-422034/423786 075423785/422035
โรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น จ.ขอนแก่น 043-238607/370323-4 043-238607/370324
โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี 01-4201933/8261548, 02-6125295 045-283331
โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ 045-615925-7 045-633386
โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ 056-231652-4 056-231651
โรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทอง จ.อ่างทอง 035-614956-7 -
โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี จ.ชลบุรี 038-758426 -
โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง จ.ลำปาง 054-231273-4 054-231273
โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา จ.ยะลา 073-214351/211871 073-212905
โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา จ.ปทุมธานี 02-5461301/5461473 -
โรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง จ.ตรัง 075-210318 -


From : เด็กเก่าsuphunสุ1000 [ 13 ก.ย. 49 - 13:54:08 น. ]


ความเห็นที่ 37
อยากทราบว่า ร.ร กีฬานครสวรรค์ จะรับสมัครเด็กอีสานเรียนต่อ ม.2 หรือเปล่าครับ
From : เด็กขอนแก่น [ 14 ก.ย. 49 - 15:26:37 น. ]

ความเห็นที่ 38
โรงเรียนกีฬาดีมากๆๆๆๆๆ
From : น้องเมย์ [ 18 ก.ย. 49 - 16:08:19 น. ]

ความเห็นที่ 39
โรงเรียนกีฬาที่ตรังมีกาฬีอะไรบ้าง
From : kat [ 21 ก.ย. 49 - 20:35:51 น. ]

ความเห็นที่ 40
ถ้าเราเข้าเรียนจบจากร.ร.กีฬาแล้วต้องไปเรียนต่อที่ไหนดี ?
From : 003 [ 30 ก.ย. 49 - 14:12:42 น. ]

ความเห็นที่ 41
โรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรี
ถ้าเราเข้าเรียนจบจากร.ร.กีฬาแล้วต้องไปเรียนต่อที่ไหนดี ?
คือ วิทยาลัยอะไร มหาวิทยาลัยอะไร เพราะไม่ทราบว่าจบจาก ม.6 แล้ว จะทำอย่างไรต่อไป
แล้ว ร.ร.กีฬาเรียนวิชาการอย่างไรบ้าง ? เรียนวันละกี่วิชา วิชาอะไร ?
ถ้าจะเข้าตอนม.2 เข้าได้ไหม ของ (โรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรี)
ต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะเข้าได้ ?

ระเบียบการรับสมัครเป็นอย่างไร
มีอะไรบ้าง ?

กรุณาตอบให้ด้วยค่ะ

From : 003 [ 30 ก.ย. 49 - 14:15:41 น. ]


ความเห็นที่ 42
นักยูโดของสุพรรณน่ารักทุกคนมั้ย

From : อั้มเด็กอ่างทอง [ 2 ต.ค. 49 - 16:53:31 น. ]

ความเห็นที่ 43
อยากทราบว่ามีโรงเรียนกีฬาในสงขลารึเปล่า
From : เกม [ 3 ต.ค. 49 - 14:10:30 น. ]

ความเห็นที่ 44
รร.กีฬาฯจะมีเปิดใหม่ที่บางมด เปิดรับสมัครประมาณกลางเดือนธ.ค.แค่กรอกใบสมัครและมอบหลักฐาน พอต้นเดือนม.ค.จะมีการสอบปฏิบัติ2วัน วันแรกทดสอบสมรรถภาพทางกาย ทั้งวันที่บางมด วันที่2(ติดกัน)จะทดสอบด้านกีฬาเฉพาะที่สมัคร เช่นสมัครฟุตบอล จะมีการเทสต์เล่นฟุตบอล สนามจริง

From : tatar [ 6 ต.ค. 49 - 11:51:22 น. ]

ความเห็นที่ 45
สอบถามกับคนที่เรียนเขาบอกว่า เช้าไปเรียนตามปกติที่โรงเรียนใกล้ๆ พอตกเย็นกลับมาที่โรงเรียนกีฬาเพื่อฝึกซ้อม รวมทั้งเสาร์อาทิตย์ด้วย แต่จะมีหยุดให้กลับบ้านได้เดือนละ 2ครั้ง พาลูกไปสมัครมาเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่ผ่านสอบภาคสนาม เขาสมัครเดือนธ.ค. สอบปฏิบัติม.ค./ ประกาศก.พ./ ประกาศผลเดือนมี.ค./ มอบตัวเม.ย. ปีนี้จะไปสมัครอีกค่ะ ลูกจะได้ใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์ ไม่ติดอยู่กับร้านเกมส์หรือบ้านเพื่อน

From : tatartatui@hotmail.com [ 6 ต.ค. 49 - 11:56:42 น. ]

ความเห็นที่ 46
สวัสดีคับผมชื่อ นายทิวานนท์ สมจิตต์ อายุ15ปีกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่3 ซึ่งตัวผมรักกีฬามากจึงพยายามที่จะฝึกตัวเองให้เก่งเพื่อสอบเข้าร.ร.กีฬา เพราะร.ร.ที่ผมอยู่นั้นไม่สนับสนุนอย่างเป็นทางการมากนัก จึงอยากมาเข้าที่ร.ร.กีฬาสุพรรณบุรี เพราะตัวผมคิดเสมอว่าเป็นร.ร.ที่ผมอยากไปอยู่เพราะที่นั้นมีทั้งครูอาจารย์ที่ให้คำปรึกษาและคำชี้แนะและสนับสนุนอย่างเป็นทางการทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้นจากนักเรียน ร.ร.พิริยาลัย จังหวัดแพร่
From : beamdexza_@hotmail.com [ 16 ต.ค. 49 - 21:54:08 น. ]

ความเห็นที่ 47
อยากทราบว่าร.ร.กีฬาสุพรรณบุรีนั้น รับสมัครนักเรียนวันไหนเมื่อไหร่ และจะสามรถติดต่ออาจารย์ได้อย่างไร
From : beamdexza_@hotmail.com [ 16 ต.ค. 49 - 21:56:14 น. ]

ความเห็นที่ 48
ผมอยากรู้ว่าทำไมคนผู้ชายเล่นวอลเลย์บอลผิดหรอคับ ผู้ชายเล่นวอลเลย์บอลไม่ได้หรือไงเพราะอารัย เพราะเป็นเกย์ กระเทย หรอคับ กีฬาก็คือกีฬาแล้วทำไมผู้ชายเล่นวอลเลย์นั้นผิดหรือไง
From : beamdexza_@hotmail.com [ 16 ต.ค. 49 - 22:00:38 น. ]

ความเห็นที่ 49
คนไหนเป็นผู้ชายนะคับถ้าคุณรักกีฬาวอลเลย์บอลนั้นอย่าไปอายที่จะเล่นคับจงภูมิใจว่าเราเกิดมาเราได้ทำในสิ่งที่เรารักได้ทำในสิ่งที่เราต้องการและไม่เป็นที่เดือดร้อนของใคร อย่าท้อแท้กับคำที่สบประม่า จงเก็ยคำพวกนี้ไว้มาเป็นสิ่งเตือนใจเรา เอามาเป็นครูเราเพื่อเตือนเราให้เราตั้งใจทำในสิ่งที่เรารักและต้องการที่อยากจะเป็น ขอโทษนะคับวันนี้ได้ระบายอารมและความคิดจุงพูดมากไปหน่อย จากบีมคับ 04-1703641มาปรุกษากันเพื่อนๆนักกีฬาวอลเลย์บอลคับ
From : beamdexza_@hotmail.com [ 16 ต.ค. 49 - 22:04:26 น. ]

ความเห็นที่ 50
อยากปรึกษาอารัยเกี่ยวกับกีฬาก็โทมาละกัน ผมบีม ทิวานนท์ สมจิตต์ อายุ15ปีชั้นม.3 ร.ร.พิริยาลัยจังหวัดแพร่ 04-1703641หรือ 054-633448 โทมาเลยพร้อมจะรับฟังเพื่อนๆและพี่ๆเสมอคับ ไม่ได้อยากแจกเบอร์แต่ให้ไว้ด้วยความจิงจัยต่อคนที่รักกีฬาวอลเลย์บอล
From : beamdexza_@hotmail.com [ 16 ต.ค. 49 - 22:07:19 น. ]

ความเห็นที่ 51
ทิวานนท์ สมจิตต์ ชั้นม3/6 เลขที่18 ร.ร.พิริยาลัย จ.แพร่ ผมรักกีฬาวอลเยบอลมากๆๆๆๆๆๆๆๆคับผมไม่อายที่จะเขียนข้อความออกมา
From : beamdexza_@hotmail.com [ 16 ต.ค. 49 - 22:09:15 น. ]

ความเห็นที่ 52
อันนี้ต้องพูดคับ พ่อแม่ที่รักลูกจนเกินเหตูโปรดอ่านเมื่อลูกเราไม่มุ้งทางการเรียนอย่าเสียใจเพราะคนเราไม่จำเป็นต้องเรียนเก่งแต่อาจจะเก่งกีฬาหรือ อารัยหลายๆอย่างและไม่ควรดูถูกร.ร.กีฬากันนะคับ
From : beamdexza_@hotmail.com [ 16 ต.ค. 49 - 22:14:43 น. ]

ความเห็นที่ 53
ร.ร.กีฬายะลากันดานมากๆบางทีนำไม้มีอาบ

From : เเ [ 20 ต.ค. 49 - 23:19:25 น. ]

ความเห็นที่ 54
สวัสดีค่ะ
From : หนึ่ง [ 27 ต.ค. 49 - 14:08:40 น. ]

ความเห็นที่ 55
สวัสดีค่ะอยากให้มีกีฬามาก


From : หนึ่ง [ 27 ต.ค. 49 - 14:10:30 น. ]


ความเห็นที่ 56
โรงเรียนกีฬาบางมดมีเทนนิสไหมครับรับสมัคประมาณวันที่เท่าไร
From : bengie_k27@hotmail.com [ 29 ต.ค. 49 - 13:37:49 น. ]

ความเห็นที่ 57
ใครรู้ว่า โรงเรียนกีฬา รับสมัครวันที่เท่าไหร่ช่วยส่งเมล์มาบอกทีนะอยากเรียนมากเลย
From : ซี [ 31 ต.ค. 49 - 19:02:06 น. ]

ความเห็นที่ 58
ช่วยส่งเมล์มาบอกด้วยนะถ้าใครรู้ว่าโรงเรียนกีฦารัยสมัครวันที่เท่าไหร่อะ ที่เมล์นี้ c_za_girl@hotmail.com จะขอบคุณอย่างยิ่งมากกก
From : ซี [ 31 ต.ค. 49 - 19:03:16 น. ]

ความเห็นที่ 59
พำกุคพึคต ถนตตคึคะเร
From : ดั [ 5 พ.ย. 49 - 09:30:01 น. ]

ความเห็นที่ 60
ผมอยู่ร.ร.กีฬาอ่างทองอยากจะบอกว่าเรียนร.ร.กีฬานะดี เข้ามหาลัยง่าย
From : ฟุตบอลU.34 [ 9 พ.ย. 49 - 21:27:22 น. ]

ความเห็นที่ 61
โรงเรียนกีฬายะลาสนุกมากนะเราเป็นนักกีฬายูโดยะลารู้จักเด็กโรงเรียนกีฬาดีขอเเสดงความคิดแสดงว่าการเรียนโรงเรียนกีฬานันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย
From : นักกีฬายูโดยะลา [ 12 พ.ย. 49 - 15:28:06 น. ]

ความเห็นที่ 62
แอบชอบเด็กโรงเรียนกีฬายะลานะ(เป็นทอม)น่ารักส์ด้วยนะ(เดือน)
From : เด็กยะลา [ 12 พ.ย. 49 - 15:32:01 น. ]

ความเห็นที่ 63
โรงเรียนกีฬามีฟุตบอลหญิงมั้ย
From : AA [ 21 พ.ย. 49 - 15:55:57 น. ]

ความเห็นที่ 64
เรียนที่โรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทองซิค่ะ เด็กเก่ง ดี มีความสุข ที่สำคัญมีโคต้านักกีฬารองรับด้วย " ถ้าจะเลือกเรียนกีฬา ต้องมาโรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทอง "
From : ครูแนะแนว....... [ 21 พ.ย. 49 - 16:19:44 น. ]

ความเห็นที่ 65
ชอบพี่บานเย็นนักกีฬาตะกร้อจังหวัดยะลาเพราะอยู่น่ารักมาก จากเด็กตรัง
From : เด็กตรัง [ 29 พ.ย. 49 - 14:41:03 น. ]

ความเห็นที่ 66
รักพี่บานเย็นเด็กยะลามากๆๆๆๆนและจะรักตลอดไปๆๆๆๆ
From : เด็กตรังคนเดิม [ 29 พ.ย. 49 - 15:17:14 น. ]

ความเห็นที่ 67
อยากรู้ว่าจะเปิดรับสมัครเมื่อไรคับ จะรับสมัครต้องใช้อะไรบ้าง
From : สุทธิพงษ์ [ 12 ธ.ค. 49 - 17:28:23 น. ]

ความเห็นที่ 68
ถ้าผมอยากจะเป็นนักกีฬาแต่ไม่มีเงินทุนผมจะเรียนได้เปล่าครับ
ผมชอบ กีฬามวยสากลสมัครเล่น
From : คนรักมวยไทย [ 17 ธ.ค. 49 - 15:27:03 น. ]

ความเห็นที่ 69
ถ้าผมอยากจะเป็นนักกีฬาแต่ไม่มีเงินทุนผมจะเรียนได้เปล่าครับ
ผมชอบ กีฬามวยสากลสมัครเล่น
From : คนรักมวยไทย [ 17 ธ.ค. 49 - 15:27:38 น. ]

ความเห็นที่ 70
อยากรู้ว่าทำไม ม 4 เอาแค่ 3คนคับ ที่โรงเรียนกีฬาลำปางคับ

From : เด็กเชียงใหม่ [ 18 ธ.ค. 49 - 09:05:02 น. ]

ความเห็นที่ 71
โรงเรียนกีฬาไหนเปิดรับสมัครบ้าง

From : แบงค์ [ 18 ธ.ค. 49 - 10:14:16 น. ]

ความเห็นที่ 72
โรงเรียนกีฬาไหนดีๆบ้างช่วยแนะนำ
From : ตูนสุทธิสาร [ 18 ธ.ค. 49 - 12:03:13 น. ]

ความเห็นที่ 73
โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา รับสมัครวันที่ 4 - 20 มกราคม 2550 รับ ม1 และ ม4
From : ยะลา [ 18 ธ.ค. 49 - 14:31:17 น. ]

ความเห็นที่ 74
สมัครวันที่เท่าไรค่ะโรงเรียนกีฬา กรุงเทพ


From : เด็ก [ 19 ธ.ค. 49 - 09:51:42 น. ]


ความเห็นที่ 75
วิชาที่สอบเข้าโรงเรียนกีฬาสุรรณบุรี มีวิชาอะไรบ้างช่วยตอบด้วยครับ
From : สมชาย [ 25 ธ.ค. 49 - 12:41:59 น. ]

ความเห็นที่ 76
อยากจะรู้จักโรงเรีวยนกีฬาขิ้น เพราะมันเป็นความใฝ่ฝันที่อยากไปให้ถีง
From : คนอยากมีความใฝ่ฝัน [ 25 ธ.ค. 49 - 15:14:48 น. ]

ความเห็นที่ 77
โรงเรียนกีฬาสุพรรณรับสมัครเมื่อไรคะช่วยบอกน่อย
From : อยากเรียน [ 27 ธ.ค. 49 - 21:09:57 น. ]

ความเห็นที่ 78
อยากทราบข้อมูลเกี่ยวกะโรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรีใครรู้ช่วยบอกด้วยคะ
From : ฟ้า [ 27 ธ.ค. 49 - 21:13:27 น. ]

ความเห็นที่ 79
เด็กอายุ17ปีสามารถเรียนโรงเรียนกีฬาสุพรรณ ได้ไม่ มีกีฬาจักรยานเสือหมอบ ไทม์ไทรอันประเภทถนนไม่ เปิดรับสมัครเมื่อไร สมัครอย่างขอให้ติดต่อกรับมาที่ 0874176409

From : เอ็ม [ 28 ธ.ค. 49 - 14:10:34 น. ]

ความเห็นที่ 80
เราว่านะโรงเรียนกีฬามันเข้ายากเวลาเรียนก้อน้อย
ร.รกีฬาอ่างทองหอก้อสกปรกขอบอก
คัยรู้จัก กิ๊ก ม.4 กีฬาสุพรรณบ้างอ่ะช่วยโทรมาบอกที
จะตามไปตบ 0865894698
From : คนสวยนักว่ายน้ำ [ 29 ธ.ค. 49 - 14:56:59 น. ]

ความเห็นที่ 81
เพื่อนเรามันบอกกับเราว่ามันอยากเข้าโรงเรียนกีฬามาตั้งนานแล้วแต่แม่มันไม่ให้เข้าอ่ะ
โรงเรียนกีฬาก็ดีเหมือนกันนะ มันก็น่าอยู่ดีอ่ะ แต่เราไม่ชอบเล่นกีฬา เห็นเค้าบอกว่าเค้าสอน
เกี่ยวกับเรื่องกีฬาเยอะมากกว่าโรงเรียนที่ไม่ได้เป็นแบบสอนกีฬาอย่างเติมที่อ่ะแต่ว่าโรงเรียนกีฬาสอนกีฬาดีกว่านะ
แต่มันเรียนยากอ่ะไป แต่ทามไมโรงเรียนกีฬาอยู่อุบลฯทำไมต้องถ้าเป็นสีเหมือนธงชาติด้วยอ่ะ

ไปเข้าใจเลยอ่ะ - -

From : คนลึกลับ [ 31 ธ.ค. 49 - 22:41:55 น. ]


ความเห็นที่ 82
สวัสดีคะ ดิฉันเป็นศิษย์เก่า มีคำแนะนำให้ค่ะ ข้อดีของการเรียนโรงเรียนกีฬานั้นมีอยู่มาก ที่สำคัญคือช่วยฝึกให้เด็กเป็นคนที่เข้มแข็ง รับผิดชอบตัวเองได้ กล้าคิดกล้าแสดงออก และออกสู่สังคมภายนอกได้อย่างภาคภูมิใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับพื้นฐานทางด้านจิตใจของเด็กด้วยค่ะ เรื่องการเรียนการสอนเหมือนกับโรงเรียนสามัญทั่วไป เฉพาะที่โรงเรียนกีฬานะคะ เพราะจะเป็นระบบปิด เรียน กิน นอน ฝึกซ้อมกีฬาที่เดียวกัน เช้ามืดตื่นมาซ้อมกีฬา 8 โมงเข้าเรียนเหมือนสายสามัญ บ่าย4โมงกลับหอไปฝึกซอม เย็นๆ ค่ำๆ ก็ไปทานข้าวที่โรงอาหาร กลางคืนเข้านอนค่ะ ส่วนเรื่องที่ว่าจบแล้วจะไปต่อไหนนั้น เรามีโอกาสพิเศษกว่าเด็กข้างนอกเพราะเราสามารถใช้โควต้านักกีฬาเข้าเรียนต่อได้ ..มีอะไรเมลล์ถามได้ค่ะ วันนี้หมดเวลาแล้ว
maiko_4415@hotmail.com pbofu.sh8ecotoe8jt
From : ศิษย์เก่า รร.กีฬาสุพรรณ [ 1 ม.ค. 50 - 16:51:30 น. ]

ความเห็นที่ 83
โรงเรียนกีฬา ที่ขอนเเก่นเป็นอย่างไรบ้างครับ เเละ โรงเรียนกีฬาสุพรรณ กับ โรงเรียนกีฬาที่ขอนเเก่นมันเเตกต่างกันอย่างไรครับช้วยบอกทีครับผมอยากไปมากเลยครับ
From : เด็กฝิดจริง...อิอิ [ 2 ม.ค. 50 - 03:25:59 น. ]

ความเห็นที่ 84
อยากจะเข้าเรียนที่โรงเรียนแสนสุขจะทำยังไงบ้าง

From : วิษณุพล [ 3 ม.ค. 50 - 12:11:23 น. ]

ความเห็นที่ 85
โรงเรียนกีฬาเป็นโรงเรียนที่เด็กบางคนใฝ่ฝันอยากจะเข้าเรียนอย่างดิฉันเป็นต้น อยากจะเข้ามาก
มากเลยเพราะเป็นความใฝ่ฝันอย่างหนึ่งที่อยากจะเป็นนักกีฬา แต่ร่างกายไม่อำนวย เพราะมีโรค
ประจำตัว คือ โรคหอบ แล้วโรคนี้ถ้าใครเป็นก็ไม่สามารถเล่นอะไรที่เหนื่อยได้แต่ยังไงก็อยากจะทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ
From : TONTONG_20254 ม้าทอง 30 [ 3 ม.ค. 50 - 13:19:55 น. ]

ความเห็นที่ 86
อยากจะขอชมเชยโรงเรียนกีฬาที่สุพรรณบุรีเป็นโรงเรียนที่ดีมากดิฉันอยากเข้าไปเรียนมาก........
ถ้ามีโอกาศได้เรียนจะเป็นความสุขอย่างหนึ่งที่ไม่มีวันลืมเลย
From : TONTONG_20254 [ 3 ม.ค. 50 - 13:28:41 น. ]

ความเห็นที่ 87
ถ้าเข้าโรงเรียนกีฬา อยากจะเป็นนักกีฬาทีมชาติได้หรือเปล่าค่ะ

From : เบญ [ 3 ม.ค. 50 - 15:11:09 น. ]

ความเห็นที่ 88
ผมอยากถาว่าร.ร.กีฬารับอาอุเท่าไร่

From : ครองสาน [ 3 ม.ค. 50 - 18:07:21 น. ]

ความเห็นที่ 89
ถ้าเล่นกีฬาแล้วต้องเก่งทุกด้านหรือเปล่าค่ะแต่ที่ถนัดชอบแตะกร้อเป็นนักกีฬาของโรงเรียนตอนนี้ศึกษาอยู่ชั้นม5.อยากจะหาที่เรียนให้ท่านก่อนเอ็นท์เข้ามหาลัย
From : เด็กเมืองกาญ [ 4 ม.ค. 50 - 12:25:15 น. ]

ความเห็นที่ 90
สวัสดีค่ะ ชื่อต้นตองนะค่ะอยากเข้าโรงเรียนกีฬาที่สุพรรณถ้าได้เข้าจะเป็นอะไรที่ภูมิใจมาก เพราะปกติก็เป็นนักกรีฑาของโรงเรียนอยู่แล้ว ก็เลยอยากจะเป็นให้เต็มตัวกว่านี้
From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 4 ม.ค. 50 - 15:49:48 น. ]

ความเห็นที่ 91
ถ้าไม่เก่งด้านกีฬาเรียนได้ป่ะ
From : -227@thaimail.com [ 5 ม.ค. 50 - 14:43:10 น. ]

ความเห็นที่ 92

อยากเรียนโรงเรียนกีฬาสุพรรณมากเลย แต่อยู่ภูเก็ต ทามยังงัยดี
From : โอ๋ [ 6 ม.ค. 50 - 11:34:22 น. ]

ความเห็นที่ 93

อยากเรียนมาก ทามงัยดีน่ะ ถึงจาเข้าได้ แต่นักตะกร้อเก่งๆมีตั้งเยอะเราคงเข้าไม่ได้หรอก ได้แค่ฝันกลางวันเท่านั้นเอง

From : โอ๋ [ 6 ม.ค. 50 - 11:36:47 น. ]

ความเห็นที่ 94
ร.ร.กีฬาก็ดีคับผมเพิ่งไปสมัครมา
From : sorn_dinho [ 6 ม.ค. 50 - 18:12:53 น. ]

ความเห็นที่ 95

ร.ร.กีฬาก็ดีครับผมพึ่งไปสมัครที่จ.สุพรรณบุรีมาคับ
From : sorn_dinho@hotmail.com [ 6 ม.ค. 50 - 18:19:14 น. ]

ความเห็นที่ 96
ผมพึ่งไปสมัครที่สุพรรณมา
From : sorn_dinho@hotmail.com [ 6 ม.ค. 50 - 18:22:21 น. ]

ความเห็นที่ 97
อยากเรียนโรงเรียนกีฬา
From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 7 ม.ค. 50 - 12:36:39 น. ]

ความเห็นที่ 98
ผมเพิ่งไปสมัครที่ร.ร.กีฬาสุพรรณมาครับ
sorn_dinho@hotmail.com
From : dinho [ 7 ม.ค. 50 - 17:42:31 น. ]

ความเห็นที่ 99
จะจบม.3อยู่แล้วยังไม่รู้เลยว่าจะเรียนต่ออะไรดี ระหว่างโรงเรียนกีฬา กับ วิลัยนาฏศิลป์ที่จันบุรีโรงเรียนกีฬาก็อยู่ต่างจังหวัด วิลัยก็อยู่ต่างจังหวัดเหมือนกัน น่าเบื่อจัง
From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 8 ม.ค. 50 - 15:33:24 น. ]

ความเห็นที่ 100
ร.ร.กีฬาดีมาก
From : สมาชิก [ 9 ม.ค. 50 - 13:56:00 น. ]

ความเห็นที่ 101
โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครราชสีมามีหรือป่าวคับ
อยากรู้อ่ะบอกมั้งคับ
From : เด็กบ้านบน [ 9 ม.ค. 50 - 14:25:56 น. ]

ความเห็นที่ 102
ผมชื่อ เมฆ อยากเรียน รร.กีฬา มากเพราะว่าผมชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตจัยเหตุณ์ผลที่เรียนรร กีฬา
1.ชอบกีฬาฟุตบอล
2.เป็นความฝันของผมตั้งแต่เด็ก
3.มีความมุ่งมั่นที่จะเล่นกีฬา
4.อยากเล่นฟุตบอลอาชีพ[ในเมืองไทยเรา
5.อยากเดินตามรอยพี่ชายผม
ของรร กีฬา มี
1.จบจาก รร กีฬามามีมหาลัยรองรับนักกีฬาที่มีคุณภาพ
2.จบมาได้เป็นคูรสอนพละ ได้เป็นโค้ช
ข้อดีมีอีกมากมาย
ข้อเสีย
1.พ่อแม่ไม่อยากให้ลูกเรียนที่รร กีฬา

From : ตดโคราช [ 9 ม.ค. 50 - 14:46:15 น. ]

ความเห็นที่ 103
ผมอยากทราบว่าโรงเรียนกีฬารับอายุเท่าไร่คับ
From : เม้าส์คลองสาน [ 10 ม.ค. 50 - 17:55:53 น. ]

ความเห็นที่ 104
ผมอยากสอบถามว่าตอนนี้ผมอายุ 17 ปี แล้วถ้าจะเข้าโรงเรียนกีฬาจะสายไปไหมครับและถ้าเข้าได้ควรมีกฏเกณฑ์รายละเอียดอย่างไรบ้างในการสมัคร กรุณาตอบด้วยครับ
From : DUBLEDOOM.@HOTMAIL.COM [ 10 ม.ค. 50 - 18:23:45 น. ]

ความเห็นที่ 105
ป.4ยังรับเลย
From : sorn_dinho@hotmail.com [ 10 ม.ค. 50 - 18:24:50 น. ]

ความเห็นที่ 106
อย่างแรกผมว่าหาใกล้บ้านก่อนครับ จะได้มีเวลาดูแลไม่จำเป็นต้องเป็นโรงเรียนกีฬาก็ได้ อย่างที่สองพาไปหาผู้ฝึกสอน สโมสร หัดกีฬานั้น ๆ หรือ ฝากกับอาจาร์ยพละถ้าโรงเรียนมี ฝึกหัดแต่เนิ่น ๆ ครับ กีฬาสมัยนี้ต้องหัดแต่เด็กจะเป็นเลิศครับ สังเกตสักระยะ
1. อย่างแรก ลูกมีใจรักใหมครับ ..... ถ้ามีใจรักกีฬานั้น ๆ ก็จะทำให้อดทนฝึกหัด อดทนเจ็บปวดบนเส้นทางสายนักกีฬาได้ อันนี้สำคัญมาก
2. อย่างที่สอง สรีระ ครับ กีฬาบางประเภท อย่างบาส ต้องอาศัยสรีระ ถ้าพ่อแม่มันสูงแค่ 160 ผมว่าเอาไปทำอย่างอื่นดีกว่า กีฬาบางประเภทอย่างฟุตบอล ต้องการนักกีฬาที่มีทักษะสูง ฉลาด รวดเร็ว รูปร่างได้เปรียบพอควร ถึงจะยึดเป็นอาชีพได้ ก็ต้องพิจารณาครับ
3. มีแววใหม..... อันนี้สุดท้ายเลยครับ ถ้าไม่มีแววก็เรียนไว้เล่นออกกำลังกายก็ได้ครับไม่เสียหาย บางคนฝึกยังไงก็ไม่มีแววพัฒนาครับ ข้อจำกัดเรื่องรูปร่าง พันธุ์กรรม หลาย ๆ อย่าง อาจจะทำให้เล่นได้แค่พอสนุกครับ จำไว้พ่อแม่มีหน้าที่สนับสนุนเขาให้เป็นเลิศในสิ่งที่เขาชอบครับ....
From : หมู [ 10 ม.ค. 50 - 22:35:23 น. ]

ความเห็นที่ 107
วันนี้เพื่อนหยุดเรียนไปสมัครเรียนที่โรงเรียนกีฬา อยากมีโอกาศอย่างนั้นบางจังเสียดาย เพราะความฝันสูงสุดคือการได้เรียนโรงเรียนกีฬา แต่ก็ได้แค่ฝัน เพราะกีฬาที่ชอบคือ กรีฑา แล้วในสมัยเนี้ยนักกรีฑามีมากมายและยังเก่งอีกด้วย เราคงไม่มีวันนั้นแน่ๆ แต่ก็ไม่ขอยอมแพ้ เพราะมีกำลังใจคือพ่อกับแม่เป็นผู้พลักดันในเรื่องนี้ ก็อยากจะบอกคนที่กำลังหมดหวังให้ลุกขึ้นมาสู้เพื่อความฝันของตัวเอง แล้วคนรอบตัวจะมีความสุขไปกับเราด้วย วันนี้เราไปก่อนนะ บาย.
From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 11 ม.ค. 50 - 15:16:53 น. ]

ความเห็นที่ 108
ผมคิดว่าจะไปเรียนโรงเรียนกีฬาที่กรุงเทพอะครับแต่ตอนนี้ผมเรียนที่ต่างจังหวัดผมจะไปเรียนโรงเรียนกีฬาที่ก.ท.ม.ได้ไหมครับและสมัควันไหนที่กรุงเทพอะครับ
From : คนรักฟุตบอล [ 11 ม.ค. 50 - 20:11:23 น. ]

ความเห็นที่ 109
ขอเเนะนำว่าอย่าไปเข้าเด็ดขาด โดยเฉพาะที่ลำปาง
From : เด็กโคชหนึ่ง [ 12 ม.ค. 50 - 11:23:15 น. ]

ความเห็นที่ 110

ได้อะไรๆหลายอย่างในโรงเรียนกีฬาคอนสอนให้เป็นผู้ใหญ่เล่นกีฬาเพื่ออนคต แต่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งในชีวิต แต่ถ้าเป็นทั้งชีวิตคือการศึกษา สุดท้ายฝากบอกว่า "รักและเครพเสมอ"
พวกเราชาวม่วงเลืองสู่ตาย คิดถึงน้องนักฟุตบอลหญิงทุกคนและอาจารย์หญิงสุดสวย
From : ซันซ่ายหรือกัปตัน [ 13 ม.ค. 50 - 15:11:04 น. ]

ความเห็นที่ 111
โรงเรียนกีฬาตรัง คนนอกสามารถไปซ้อมกีฬากะนักเรียนได้ปะ
From : เด็กยูโด [ 15 ม.ค. 50 - 13:11:08 น. ]

ความเห็นที่ 112
เบื่อเรียนโรงเรียนธรรมดาแล้ว อยากเรียนโรงเรียนกีฬามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ใครก็ได้ช่วยที
From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 15 ม.ค. 50 - 16:14:34 น. ]

ความเห็นที่ 113
อยากเรียนโรงเรียนกีฬา

From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 16 ม.ค. 50 - 18:15:12 น. ]

ความเห็นที่ 114
จากโรงเรียนปลวกแดงพิทยาคม
โรงเรียนของเรามีความดีมากมาย
From : สุรชัย จอกน้อย [ 17 ม.ค. 50 - 10:12:55 น. ]

ความเห็นที่ 115
ผมอยากทราบว่าโรงเรียนกีฬาที่สุพรรณเป็นโรงเรียนสหศึกษาหรือเป็นโรงเรียนชายล้วนคับ
From : หมีพูร์ [ 17 ม.ค. 50 - 22:12:56 น. ]

ความเห็นที่ 116
อยากเรียนโรงเรียนกีฬาจังเลย แต่ว่าตอนนี้อายุ 20แว น่าเสียดายจัง

From : ATHLETIC_1@THAIMAIL.COM [ 18 ม.ค. 50 - 13:59:13 น. ]

ความเห็นที่ 117
ไม่เห็นจะน่าอยู่เลยโรงเรียนกีฬา เป็นโรงเรียนที่น่าเบื่อมากๆ ขึ้นชื่อว่า คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า มีลูกมีหลานอย่าให้เข้าไปเรียนนะ นรกชัดๆ โชคดีนะคนที่เรียนอยู่
From : ATHLETIC_1@THAIMAIL.COM [ 18 ม.ค. 50 - 14:02:51 น. ]

ความเห็นที่ 118
สวัสดีกันอีกรอบสำหรับน้องๆชาโรงเรียนกีฬาสุ1000ทุกคน สบายดีกันหรือเปล่า ตอนนี้ที่สุพรรณกำลังมีงานเลยได้ไปเที่ยวกันบ้างไหม เที่ยวเผื่อพี่ๆบ้างนะ ขอให้น้องๆที่กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนตั้งใจซ้อมกีฬากันนะ อย่าอู้ให้มใกนักโดยเฉพาะนักฟุตบอล 18 ปีนะจ๊ะเป็นห่วงน้องๆนะ
From : ศิษย์เก่ารุ่นเก้า [ 18 ม.ค. 50 - 19:14:15 น. ]

ความเห็นที่ 119
คิดถึงน้องๆที่โรงเรียนจังเลยเป็นอย่างไรกันบ้างสบายดีไหม ว่างๆจะไปเที่ยวหานะจ๊ะ
From : รุ่นพี่ [ 18 ม.ค. 50 - 19:15:31 น. ]

ความเห็นที่ 120
โรงเรียนกีฬาจะสอนให้เด็กรู้จักการใช้ชีวิตที่ดี
From : 9 [ 18 ม.ค. 50 - 19:16:18 น. ]

ความเห็นที่ 121
น้องเพชรอยากเรียนแต่ขาลายเรียนได้ไหมครับ
From : น้องเพชร ขันเงิน [ 18 ม.ค. 50 - 20:30:25 น. ]

ความเห็นที่ 122
ถ้านักเรียนที่สนใจเรียนโรงเรียนกีฬา มีอายุ 12 ปี (กำลังจะจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6) สามารถสมัครเข้าเรียนได้ไหม ผู้รู้กรุณาช่วยตอบให้ด้วยค่ะ
From : เด็กอยากเรียนโรงเรียนกีฬา [ 22 ม.ค. 50 - 17:00:09 น. ]

ความเห็นที่ 123
เชื่อเถอะครูทุกคนสอนให้เราเป็นคนดี อยู่ที่เราจะกระทำหรือเปล่าไม่ใช่อคติกับครูเวลาที่เราทำอะไรผิดสักอย่างต้องเป็นไปตามกฏต้องทำใจยอมรับมัน
From : เด็กเก่า [ 24 ม.ค. 50 - 16:46:18 น. ]

ความเห็นที่ 124
ที่จริงก็น่าสนใจนะ ร ร กีฬานะเพราะจะได้ไปเป็นนักฟุตบอลหญิงเล่นไห้เก่าๆแต่คงไปมั้ยถึงยังให้พี่ๆที่เป็นนักฟุตบอลหญิงเล่นให้เก่านะ เพื่อเป็นตัวจริงของชิตา
From : เด็กที่ยังไปมั้ยถึงความฝัน [ 24 ม.ค. 50 - 23:18:33 น. ]

ความเห็นที่ 125
อยากบอกนักมวยสากลนะ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
From : เด็กทุ่งสาลี [ 26 ม.ค. 50 - 11:28:37 น. ]

ความเห็นที่ 126
นักมวยสากลกีฬาสุพรรณอย่าแอบมีกิ๊กนะ
From : เด็กอุทาย [ 26 ม.ค. 50 - 11:31:50 น. ]

ความเห็นที่ 127
หมาหน่องซ้อมอย่ามัวแต่อู้ล่ะ
From : เด็กหนองงูห [ 26 ม.ค. 50 - 11:34:44 น. ]

ความเห็นที่ 128
แอบรักเด็กกีฬาสุพรรณ
From : เด็กอูไท [ 26 ม.ค. 50 - 12:36:42 น. ]

ความเห็นที่ 129
เราว่านะเรื่องเล่นวอลเล่ย์นะครัยจะเล่นก็ได้ไม่จำกัด ญ หรือ ช และไม่จำเป็นว่าต้องเป็นกะเทยเราจะเป็นกำลังใจให้นะบีม
From : คนรักวอลเลย์ [ 26 ม.ค. 50 - 12:54:17 น. ]

ความเห็นที่ 130
อยากเรียนโรงเรียนกีฬา...แต่ม่ายรุ้จักตอนนี้เป้นนักกีฬาของโรงเรียนอยู่และก้อจะจบม.3แล้วด้วยปีนี้คัยรุ้จักช่วยบอกที
From : ลิ้ม ทน.10 [ 26 ม.ค. 50 - 14:23:28 น. ]

ความเห็นที่ 131
ตอนนี้ก็มีโรงเรียนใหม่อยู่แล้ว แต่ก็ยังเสียดายโรงเรียนกีฬาอยู่ ถ้ามีโอกาสอยากเห็นโรงเรียนกีฬา อยากเข้าไปเดินดู อยากเห็นการเป็นอยู่ อยากเห็นอะไรหลายๆอย่างที่เราไม่สามารถได้ทำ ได้ปฏิบัติ ได้เห็น และได้สัมผัสด้วยตัวเอง แต่บอกได้คำเดียวว่า อยากเข้าโรงเรียนกีฬามากๆ ไปล่ะ
From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 30 ม.ค. 50 - 12:17:27 น. ]

ความเห็นที่ 132
ตอนนี้สมัครเรียนได้ไหมที่โรงเรียนกีฬา
From : เด็กเมืองราชบุรี [ 30 ม.ค. 50 - 18:49:54 น. ]

ความเห็นที่ 133
อยากมีน้องกีฬาฟุตบอลที่เป็นเกย์อยากคุยด้วย 084841231
From : อ้น [ 1 ก.พ. 50 - 10:38:12 น. ]

ความเห็นที่ 134
อยากมีน้องกีฬาฟุตบอลที่เป็นเกย์อยากคุยด้วย 0848412231
From : อ้น [ 1 ก.พ. 50 - 10:39:39 น. ]

ความเห็นที่ 135
ตันตองขอแนะนำเป็นนักกรีฑาถ้าย้ายกีฬาไปเล่นจักรยานจะดีมาก
ดูประจักษ์ มหาวงษ์ซิมาจากกรีฑาเลยขอบอก ถ้าอยากเข้าโรงเรียน
กีฬาจริงๆลองติดต่อโค้ชธิปนที(หนึ่ง)กีฬาลำปางดูฝันของหนูอาจจะ
เป็นจริง ขอให้โชคดี
From : เดินตามฝัน [ 2 ก.พ. 50 - 07:06:48 น. ]

ความเห็นที่ 136
นักมวยกีฬาสุพรรณบุรีอย่ามัวแต่เดินเที่ยวงานดอนจนลืมซ้อมล่ะ
From : ครัยก็ม่ายรู้ [ 2 ก.พ. 50 - 10:41:43 น. ]

ความเห็นที่ 137
โปรดทราบๆ ใครที่กำลังว่างอยู่โปรดส่งใครมารักฉันทีนะ087
2082503 ได้ข่าวว่านักวิ่ง ร.ร.กีฬาสุพรรณ์เจ้าชู้ไม่เบาเลยนะ
From : เด็กอุทัยใจจริง [ 2 ก.พ. 50 - 10:47:04 น. ]

ความเห็นที่ 138
นักกีฬาจ๋าอย่ามัวเที่ยวจนลืมซ้อมรักนะเดี๋ยวโดนหักจิตพิศัย
From : เด็กอุทัยใจจริง [ 2 ก.พ. 50 - 10:52:13 น. ]

ความเห็นที่ 139
เมื่อไหร่จะมีร.ร.กีฬาที่จ.ตากอ่ะ
From : นักกีฬา [ 2 ก.พ. 50 - 20:31:07 น. ]

ความเห็นที่ 140
ผมอยู่สโมสรอาเซน์นอลครับผมอยากรู้ว่าพ.ศ.36คัดกานเมื่อไรครับถ้ารู้ก็ติดต่อมาตามเบอร์
086-7496423นะครับเด็กตีนเปลือย
From : นนทชัยandต้อฝงล0 [ 2 ก.พ. 50 - 21:55:51 น. ]

ความเห็นที่ 141
พอดีผมเป็นนักกีฬาฟุตบอลครับ อยากทราบว่าใครรู้จัก ร.ร.กีฬาที่อยู่ใน กทม. บอกตามเบอ์โทรได้ที่086-7496423 ผมอยากรีบเข้า ม.1เร็วๆจังอยากติดฟุตบอลโรงเรียนมากๆดังๆๆๆๆสุดอะงับไม่ดังก็ได้ขอให้เรียนฟรี
From : นนทชัยรักบีมมาก [ 2 ก.พ. 50 - 22:00:28 น. ]

ความเห็นที่ 142
จะมีครัยเปิดดูไหมน่านักมวยกีฬาสุพรรณไปมหาสารคามขอหั้ยชนะนะ รักเด็กกีฬาสุพรรณ
From : เด็กอุทาย [ 5 ก.พ. 50 - 07:55:14 น. ]

ความเห็นที่ 143
ความเห็นที่ 143
ผมยากเรียนอยู่ที่โรงเรีกีฬามากเเละไม่รู้ว่าจะเรียนอยู่ที่ไหนผมยากเรียนกีฬาฟุตบอลมาก
ผมอยู่ธาตุพนม
From : เด็กธาตุ [ 5 ก.พ. 50 - 14:03:55 น. ]

ความเห็นที่ 144
โรงเรียนกีฬาเป็นโรงเรียนที่ดีสอนคนให้เป็นคนรู้จักรับผิดชอบต่อหน้าที่ ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อซ้อมกีฬา และก็ต้องไปเรียนวิชาสามัญอีก กลับจากเรียนวิชาสามัญแล้วต้องมาซ้อมกีฬาอีก สอนให้คนมีความอดทน หลังจากจบไปสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณค่า เด็กจำนวนไม่น้อยได้เข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังทั้งรัฐและเอกชน และประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก แต่ทุกอย่างก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเองด้วย
From : อดีตเด็กกีฬาขอนแก่น [ 5 ก.พ. 50 - 15:14:12 น. ]

ความเห็นที่ 145

สอบเข้าโรงเรียนสุพรรณยากใหม อยากเข้า
From : 12345 [ 6 ก.พ. 50 - 12:16:14 น. ]

ความเห็นที่ 146
ขอยินดีกับคนที่ดั้ยเข้าโรงเรียนกีฬาด้วยขอให้ตั้งใจเรียนใหค้มกับความลำบากที่กว่าจะได้เข้า
ไปล่ะ บ้าย.บ่าย

From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 6 ก.พ. 50 - 16:03:24 น. ]

ความเห็นที่ 147
ถ้าสอบไม่ผ่านจะทำยังไงครับ ผมอย่างเป็นนักกีฬาทีมชาติไปบอลโลก พานักฟุตบอลไทยไปบอลโลกทุกคน แต่ไม่รู้ว่าจะสอบผ่านไหมครับเนี้ย ผมชอบเล่นบอลมาก ต้องนี้ผมอยู่ป.5
แต่ว่าสอบยากไหมครับ ผมอยากจะเป็นนักฟุตบอลมากครับ ช่วยทำให้ความฝันเป็นจริงได้ไหมครับ
From : อู๋ จะไปบอลโลก [ 6 ก.พ. 50 - 19:48:21 น. ]

ความเห็นที่ 148
มีใครรู้จัก นักฟุตบอลรุ่น 18 ปีโรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรีที่ชื่อ ข้าวฟ่าง ใหมคะ
คือว่าอยากรู้จริงๆๆว่า เขามีแฟนรึยัง คือปลื้มเขามากๆเลย
แล้วจะสามารถติดต่อเขาได้ยังไง ใครรู้ขอความกรุณาด้วยนะคะ
From : คนไม่น่ารัก [ 7 ก.พ. 50 - 10:45:39 น. ]

ความเห็นที่ 149
ก็อยากจะตามหาให้นะค่ะแต่ติดนิดเดียวตรงที่เราก็ไม่รู้จักล้อเล่นเบอร์ฟ่าง0872082503อย่าลืมโทรมาละเราเห็นใจคนแอบปลื้ม
From : เด็กกีฬาสุ1000 [ 7 ก.พ. 50 - 12:51:52 น. ]

ความเห็นที่ 150
ประกาศ ผู้ใดพบเห็น นางสาวมินตญาวดี ขอรสกลาง (น้องแยมแห่งป่าคา) โปรดติดต่อกลับด่วน 089 8580670หรือ0840508660 ติดต่อนู่บาส มีรางวัล

From : คนอยากพบรัก [ 7 ก.พ. 50 - 12:58:05 น. ]

ความเห็นที่ 151
ร.ร.กีฬา จ.สุพรรณ รับสมัครเมื่อไหร่ อยากรู้รายละเอียด ขอความกรุณาบอกทีครับ สำหรับคนที่รู้
From : คนที่อยากเข้า [ 7 ก.พ. 50 - 17:12:30 น. ]

ความเห็นที่ 152
โรงเรียนกีฬาสุพรรณ เป็นโรงเรียนสหศึกษา มีทั้งชายและหญิง(แต่ชายมากกว่า) รับสมัครนักเรียนใหม่ทุกปี ประมาณเดือนมกราคม แล้วก็สอบประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ แต่ละปีรับนักเรียนอายุ และชนิดกีฬาต่างกันไปแล้วแต่ว่าขาดแคลนนักกีฬาชนิดใด โรงเรียนกีฬาน่าเรียน และเหมาะกับผู้ที่ตั้งใจจริงเท่านั้น ต้องขยันทั้งเรียนให้รอด กีฬาให้เยี่ยม ถ้าไม่ตั้งใจจริงอาจล้มเหลวทั้ง 2 อย่าง โรงเรียนน่าอยู่ถ้าเราอยากอยู่ แต่ก็ขอให้คิดพิจารณาดีๆก่อน เพราะหลายคนที่ไม่ประสบความสำเร็จต้องออกไปกลางคัน แต่ก็มีหลายคนที่ประสบความสำเร็จ เช่น พิชิตพงษ์ เฉยฉิว เขาเป็นเด็กเรียนค่อนข้างดี มีวินัยและขยันฝึกซ้อม หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็ โทรไปได้ที่ 035-545662 นะครับ
From : ครูโรงเรียนกีฬา [ 14 ก.พ. 50 - 22:19:25 น. ]

ความเห็นที่ 153
ถ้าคิดว่าจะเล่นกีฬาก็ดีอยู่หรอกค่ะ แต่ว่ารร.กีฬาจะเน้ไปทางกีฬาเลย เรียนก็ไม่ค่อยจะได้เรียนเท่าไร จบมาถ้าไม่เก่งจริงก็ไม่มีงานทำเท่าไร ก็ต้องยึดอาชีพอื่นอยู่ดี ดังนั้นเลือกเรียนสายปกติดีกว่าค่ะไม่เสียหายอะไรด้วย แล้วก็เล่นกีฬาหลังเลิกเรียนก็ได้ ถ้ามีแข่งก็ลาไปแข่งได้ยังไงรร.ก็สนับสุนันอยู่แล้วค่ะ แค่ไม่ได้เปิดให้อย่างโรงเรียนกีฬาเท่านั้นเอง คิดให้ดีๆนะค่ะ ว่าจะไปลอดแค่ไหน แล้วอนาคตเราล่ะจะเป็นยังไงถ้าจบมาแล้วกีฬาไม่เด่นเรียนก็ไม่ได้เรื่อง ต่อวิลัยพละเขาไม่ค่อยรับทำงานหรอกนะค่ะ ด้วยความหวัดดี
From : ศิษย์เก่าโรงเรียนกีฬา [ 16 ก.พ. 50 - 08:34:52 น. ]

ความเห็นที่ 154
ความคิดเห็นของ147 อยากเป็นนักฟุตบอลมากเลยถ้างทำตามที่ผมบอก วิ่งรอบโรงเรียนวันละ20รอบจนครบ1เดือนแล้วก็เตะลูกโทษครบ15วัน แล้วกระโดดเชือกวันละ150ครั้ง2เดือน
From : โรงเรียนกีฬาสุพรรณ [ 17 ก.พ. 50 - 15:38:00 น. ]

ความเห็นที่ 155
หนูอยากเป็นนักแข่งจักรยานแต่หนูต้องทำยังไงบ้างค่ะหนูอยู่ ป.2 มีเวลา4ปีจะทำยังไงค่ะ
From : อ้อน ไปแข่งจักรยาน [ 18 ก.พ. 50 - 17:08:29 น. ]

ความเห็นที่ 156
จด
From : อุ้ม [ 20 ก.พ. 50 - 10:18:52 น. ]

ความเห็นที่ 157
เจี๊ยก

From : หนึ่ง [ 20 ก.พ. 50 - 10:20:41 น. ]

ความเห็นที่ 158
จบ ม.3เข้าเรียนได้ใหม

From : นัท [ 20 ก.พ. 50 - 10:23:16 น. ]

ความเห็นที่ 161
อยากบอกว่าโรงเรียนกีฬาที่กรุงเทพ(ดินแดง)โดยเฉพาะกีฬาว่ายน้ำ ไม่ได้ดีอย่างที่คิดไว้
เจอมากับตัวเลยมีน้องที่กำลังเรียนอยู่ตอนนี้มาปัญหามากๆ ด้วยตัวโค๊ชที่ทำตัวไม่เหมาะสม
ใช้อำนาจที่ไม่เหมาะสมในการลงโทษเด็ก (เนื่องจากเด็กอยู่ประจำที่โรงเรียน)ก่อนหน้านี้น้องคุยกับเพื่อนในเวลาซ้อมกีฬา(เห็นสมควรที่จะโดนลงโทษ) แล้วโค๊ชคนนี้ก็ตบหน้าเด็ก ทำไมต้องทำกันรุนแรงด้วยไม่เข้าใจ อยากถามว่าควรทำอย่างไรดี
From : โดนมากับตัว [ 21 ก.พ. 50 - 00:40:41 น. ]

ความเห็นที่ 162
อยากรู้ว่าโรงเรียนกีฬาจบ ม.3 เข้าเรียนได้ไหมคะ
From : ส้ม [ 21 ก.พ. 50 - 13:05:02 น. ]

ความเห็นที่ 165
อยากจะบอกกับทุกๆคนว่าการที่เราจะเข้าเรียนที่ไหนสักแห่งนั้นถ้าเรามีความตั้งใจทำในสิ่งนั้นๆแล้วก็จะทำให้ผลงานออกมาดี ไมว่าจะเป็นโรงเรียนวัด หรือโรงเรียนที่มีชื่อเสียงก็ตาม ขอแค่ให้รตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีก็พอแล้ว อย่าไปยึดติดกับชื่อเสียง การที่เราจะทำดีอยู่ที่ไหนก็ทำได้
From : ศิษย์เก่า [ 22 ก.พ. 50 - 12:28:03 น. ]

ความเห็นที่ 166
ถึงน้องเบิร์ด F 18 ปี เป็นอย่างไรบ้างสบายดีหรือเปล่า ตั้งใจเรียนบ้างไหม พี่เองยังคงเป็นกำลังใจให้เสมอนะไม่เห็นโทรหาพี่สาวคนนี้บ้างเลย คิดถึงนะจ๊ะ ขอหั้ยเบิร์ดตั้งใจเรียนนะจ๊ะ รักน้องชายเสมอ
From : พี่สาว [ 22 ก.พ. 50 - 12:32:28 น. ]

ความเห็นที่ 167
คิดถึงโรงเรียนจังเลย อยากกับไปเรียนอีกจัง ล้อเล่น น้องๆที่ยังเรียนกันอยู่ก็ขอให้ตั้งใจเรียนนะเดี๋ยวจบมาจะได้มีความรู้ไว้เรียนในระดับต่ดไป พี่เองก็เห็นความสำคัญของการเรียนในโรงเรียนกีฬาเลย วิชาที่เรียนก็นำมาใช้กับมหาวิทยาลัยได้ทั้งนั้นเลย ยังคิดว่าถ้ากับไปเรียนในตอนนั้นจะตั้งใจเรียน อย่าคิดนะว่าเรียนในโรงเรียนแล้วจะไม่สามารถนะไปใช้ในอนาคตได้ แล้วจะเห็นความสำคัญตอนที่สายไปแล้ว พี่เองยังเสียดายถ้าตอนนั้นตั้งใจเรียน ตอนนี้ก็คงจะสบายไปแล้ว ขอให้น้องๆให้ความสำคัญกับการเรียนในทุกๆวิชานะจ๊ะจะได้มีความรู้ไว้ใช้ในการเรียนระดับสูงต่อไป
From : ศิษย์เก่า [ 22 ก.พ. 50 - 12:39:15 น. ]

ความเห็นที่ 168
ถึงน้องๆที่เรียนอยู่ ม.6 ทุกๆคน ตอนนี้ก็ใกล้จะจบกันแล้ว คงจะมีที่เรียนที่ดีกันทุกคนแล้วซินะ เรียนที่ไหนก็ได้ความรู้เหมือนกัน ขอให้น้องๆเลือกเรียนในสาขาที่ตนเองถนัด อย่าตามเพื่อน เพราะชีวิตต่อไปเราจะต้องเดินเอง เลือกเรียนที่สามารถนำไปประกอบอาชีพได้ พี่ขอแนะนำ เช่น เรียนคอมพิวเตอร์ธุรกิจ บัญชี นิติศาสตร์ เพราะว่าปัจจุบันนี้วิวัมนาการต่างๆเจริยก้าวหน้าไปมากแล้ว ก็ขอให้ประสบความสำเร็จในการเรียนในระดับต่อไปก็แล้วกัน
From : พี่ [ 22 ก.พ. 50 - 12:44:03 น. ]

ความเห็นที่ 169
การใช้ชีวิตในการเรียนระดับมหาลัยนั้นจะไม่มีใครมาคอยดูแลเราเหมือนตอนที่อยู่โรงเรียนนะเราจะต้องไปเผชิญชีวิตด้วยตนเองแล้ว ขอให้มีการเตรียมตัวให้พร้อม หาเพื่อนที่น่าไว้ใจ ตั้งใจเรียน เผื่อว่ามีปัญหาจะได้ช่วยกันแก้ไชได้ ข้อสำคัญของคนที่เลือกเรียนในกรุงเทพ การใช้จ่ายจะเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงที่สุดขอให้น้องๆรู่จักการใช้จ่ายที่เหมาะสม ไม่สุรุ่ยสุร่าย เพราะว่าค่าใช้จายในการเรียนก็มีมากขึ้น และยังจะค่าหนังสือและอุปกรณ๋การเรียนอีก ประหยัดได้ก็ช่วยกันประหยัดนะจ๊ะ

From : พี่สาว [ 22 ก.พ. 50 - 12:48:36 น. ]

ความเห็นที่ 170
ถ้าเค้สนจัยจริงก้อน่าจะให้เค้าแบ่งเวลามาเรียนกีฬาบ้างนะเพราะเค้าอาจจะเป็นนักกีฬาไทยที่เก่งที่สุดก้อได้
From : จากคนที่มีความคิดที่ชอบกีฬาที่ [ 23 ก.พ. 50 - 17:11:20 น. ]

ความเห็นที่ 171
น่ารักป่าวแฟนเราFrom : น่ารักป่าวแฟนเรา [ 23 ก.พ. 50 - 17:12:45 น. ]


ความเห็นที่ 172

ตั้งใจซ้อมนะจ๊ะทุกคน ทำความฝันให้เปงจริงให้ได้นะ จะเอาใจช่อย!!! โดยเฉพาะนักตะกร้อญ.[(กีฬาชล!)b]อ่ะอย่าอู้ให้มากนักนะ รู้จักไปซ้อมซะมั้ง สู้สู้...สู้ตายนะเดกกีฬาชล(ชนเหมือนชื่อเลย)
ร๊ากๆๆๆๆๆๆเดกชลคนหนองคายที่สุ้ดๆๆๆๆๆเลย
From : เด็กนอกคนหนึ่ง++ [ 24 ก.พ. 50 - 15:03:18 น. ]

ความเห็นที่ 173

วันนี้กีฬาชล"""เพิ่งเข้าค่ายเสร็จเหงบอกว่า เปงอารายที่เหนื่อยมากมาย บ่นร้อนกันใหญ่เลย คงเหนื่อยน่าดูเลยเน้อ!!! แต่ก็งี้แหระเด็กกีฬาแข็งแรงอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นต้องเอาหนักๆ การที่เข้าร.รกีฬาอาจจะหนักหน่อยนะเรื่องการซ้อมแต่ก็ดีอีกอย่างเพราะเราจะได้ออกกำลังกายทุกวัน ทำให้ร่างกายแช็งแรงด้วย ถ้าใครเก่งก็ลองไปสมัคดูดิ เราเอาใจช่วยขอให้ได้สอบเอ้อ....สอบได้! สู้..สู้สู้
From : เด็กนอกคนหนึ่ง++ [ 25 ก.พ. 50 - 20:41:49 น. ]

ความเห็นที่ 174

โรงเรียนกีฬา เป็นร.รที่มีแต่คนอยากจะเข้าแต่ทำไม เด็กที่อยู่ร.รกีฬาถึงอยากออก(เด็กนอกอยากเขา...เด็กในอยากออก) แต่อาจจะไม่เลวร้ายเหมือนที่เราคิดไว้ก็ได้ ยังไงก็ต้องไปลองด้วยตัวเองถูกไหม? ไม่ลองไม่รู้
From : คนที่รู้จักกะเด็กกีฬา [ 25 ก.พ. 50 - 20:49:45 น. ]

ความเห็นที่ 175
ตรวจสอบรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบเข้าโรงเรียนกีฬาสุพรรณได้อย่างไรคะ
From : ครูอ้อ( มงคลวิจิตร) [ 26 ก.พ. 50 - 13:51:12 น. ]

ความเห็นที่ 176
อ่านมามากแล้ว เลยอยากจะแสดงความคิดเห็นบ้าง เราเป็นรุ่นที่ 1 โรงเรียนกีฬา จบมาได้ปีนึงละ การที่อยู่โรงเรียนกีฬาได้นั้นจะต้องมีความอดทนอย่างมาก เพราะว่ามีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี มีทั้งคนที่ดีและไม่ดี มีทั้งอาจารย์ที่ดีและอาจารย์ที่ไม่ดีปะปนกันไป ที่สำคัญอย่าเป็นคนที่คิดมากก็อยู่ได้แล้วอยู่ที่นั่นต้องไกลพ่อและแม่มีอะไรเราก็ต้องตัดสินใจด้วยตัวเองและนี่ก็คือสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เราเป็นคนที่รู้จักมีความคิด
และการที่ไม่ต้องสนใจกับคำพูดของคนรอบตัวเราก็เป็นสิ่งที่ดีจะทำให้เราไม่ต้องรับรู้เรื่องราวไร้สาระ เอาหูไปนาเอาตาไปไร่อะไรประมาณนี้
เรามีความทรงจำที่ดีและไม่ดีเกี่ยวกับโรงเรียนกีฬา การเรียนที่โรงเรียนกีฬานั้นสอนอะไรหลายอย่างมันทำให้รู้ว่าชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ได้ประสบการณ์ชีวิตดีนะ การเรียนเค้าไม่ค่อยเต็มที่เท่าไรแต่ตัวเราเองนั่นแหละที่ต้องเต็มที่กับการเรียนก่อน ซ้อมกีฬาก็หนักอยู่แล้วเพราะชื่อก็บอกว่าเป็นโรงเรียนกีฬา เช้าตื่นซ้อมตี 5ครึ่ง เลิกซ้อม 7โมง ขึ้นหอมาอาบน้ำแต่งตัวไปเรียน ลงไปกินข้าวเช้าที่โรงอาหาร ตักข้าวใส่ถาดหลุมแล้วไปนั่งที่โต๊ะ พอกินเสร็จก็เอาถาดไปไว้ตรงที่ล้างจาน แล้วไปเข้าแถวเคารพธงชาติ(มีการเช็คชื่อด้วยใครไม่มาเข้าแถวโดนทำโทษและหักคะแนน)เสร็จแล้วก็เข้าห้องเรียน เรียนวิชาสามัญทั่วๆไป เลิกเรียนบ่าย2 4โมงเย็นกไปซ้อมกีฬาใครกีฬามัน แล้วแต่ว่ากีฬาไหนจะเลิกซ้อมกี่โมง จากนั้นก็มากินข้าวเย็นแล้วก็ขึ้นหอ 2 ทุ่มก็ลงมาประชุมหอพัก จากนั้นก็ต้องปิดไฟห้องพักตอน 3 ทุ่ม แต่หลังจากปิดไฟเราก็ไม่เคยนอนอ่ะ555+ อยู่โรงเรียนกีฬาอ่ะนะมีเรื่องให้ทำตลอดแหละไม่หลับไม่นอนกัน มาถึงวันนเราได้จบออกมาแล้ว เชื่อไหมว่าสมองอย่างเราที่เรียนโรงเรียนกีฬาน่ะได้เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชื่อดังของรัฐบาลด้วยนะ แต่ทั้งหมดนี้เราใช้ความสามารถของเราเองล้วนๆ มหาลัยของรัฐก็รู้อยู่แล้วว่าเรื่องเรียนมาเป็นอันดับหนึ่งเลย เรียนหนักมากเลย เราต้องมาเริ่มนับหนึ่งใหม่หมดเพราะเราไม่ได้อะไรมาจากโรงเรียนกีฬา เมื่อได้อ่านแล้วก็ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจเอาเองนะ แต่ก็อยากบอกว่ารักโรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทองมาก เพราะเป็นสถาบันที่สอนให้เรารู้จักคำว่า......อดทน
From : รุ่นที่ 1 จงเจริญ ASS [ 27 ก.พ. 50 - 15:19:43 น. ]

ความเห็นที่ 177
รักพี่บาส 4/2 ร.ร.กีฬา(อุบลฯ)ม๊าก ขอให้พี่บาสหล่อขึ้นทุกวันนะ อยากบอกพี่บาสว่าจอยยังรักพี่
บาสคนเดียว ไม่คิดนอกใจพี่บาสและจะรักพี่บาสคนเดียวตลอดไป แต่คิดไปคิดมาเหมือนเรารักเขาข้างเดียว ถึงยังไงก็ตามจอยก็ยังรักพี่บาสเสมอถึงต้องหลอกตัวเองก็ตาม แต่จอยจะหลอกตัวเองต่อไป รักษาสุขภาพด้วยนะ คิดถึงนะรักนะจู๊บจุบ
From : จอยที่รักพี่บาสคคเดียว [ 2 มี.ค. 50 - 10:40:20 น. ]

ความเห็นที่ 178
รู้นะว่านนท์มีแฟนใหม่ถึงทำตัวเหินห่างฝนขนาดนี้ นนท์รู้ไหมว่าฝนเขาไม่เคยคิดนอกใจนนท์เลย รู้ไหมว่านนท์ใจร้ายกับฝนมาก แต่ฝนก็ยังรักนนท์คนเดียวนะ (รักนะเด็กขี้ลืม)
ไม่รู้นะซิว่านนท์ไหนบอกให้ก็ได้ ด.ช.นนทะชัย สมศรี ร.ร.กีฬา จ.อุบลราชธานี
From : จอยคนที่รักเพื่อนเสมอ [ 2 มี.ค. 50 - 11:06:31 น. ]

ความเห็นที่ 179
รู้นะว่านนท์มีแฟนใหม่ถึงทำตัวเหินห่างฝนขนาดนี้ นนท์รู้ไหมว่าฝนเขาไม่เคยคิดนอกใจนนท์เลย รู้ไหมว่านนท์ใจร้ายกับฝนมาก แต่ฝนก็ยังรักนนท์คนเดียวนะ (รักนะเด็กขี้ลืม)
ไม่รู้นะซิว่านนท์ไหนบอกให้ก็ได้ ด.ช.นนทะชัย สมศรี ร.ร.กีฬา จ.อุบลราชธานี
From : จอยคนที่รักเพื่อนเสมอ [ 2 มี.ค. 50 - 11:14:43 น. ]

ความเห็นที่ 180
เด็กโรงเรียนจ.อุบลฯน่ารักทุกคนโดยเฉพาะพี่บาส 4/2 รู้ไหมว่าคนนี้หวงมาก จะทำยังไงก็ยังรักพี่บาสคนเดียว คิดถึงรักนะจู๊บจุ๊บ ปล คนมันหึง
From : จอยที่รักพี่บาสคนเดียว [ 2 มี.ค. 50 - 11:24:54 น. ]

ความเห็นที่ 181
ขอให้เด็กโรงเรียนกีฬามีความสุข ไปสู่ที่ชอบที่ชอบนะ
From : คนที่หวังดี [ 2 มี.ค. 50 - 11:30:20 น. ]

ความเห็นที่ 182

!!!!ร.รกีฬา จะไม่ค่อยเน้นเรื่องเรียนเท่าไหร่หรอก เพราะส่วนมากจะเน้อเรื่องกีฬามากกว่า แบบเช้าซอม เย็นซ้อม เหมือนข้อความที่ 176++บอกไว้อ่ะ มีเหนื่อยบ้าง มีท้อบ้างเพราะว่าซ้อมหนักจริงๆ เด็กที่จะเข้าได้และอยู่โรงเรียนกีฬาได้นาน..จะต้องมีความอดทน และความมุ่งหมั่นที่จะเป็นนักกีฬาจริงๆ ไม่ใช่ว่าจะมาเปงเพื่อความเท่ของตัวเอง เพราะฉะนั้นคิดดูให้ดีๆ เรามาอยู่กับคนส่วนมากที่ไม่ใช่คนในครอบครัวของเราเราจะอยู่ได้ไหม? (((ข้อความเหล่านี้เปงเรื่องจริงถ้าแม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ร.รกีฬาก็เหอะ!..เราก็รู้จักเด็กกีฬาชล..หลายคนและส่วนมากก็บอกเราแบบนี้ ))) ยังไงก็ สู้ๆ..สู้ตายนะเอาใจช่วย..ตั้งใจซ้อมนะเด็กกีฬาชล(นักตะกร้อ ญ.)
From : เด็กนอกคนหนึ่ง [ 2 มี.ค. 50 - 17:39:23 น. ]

ความเห็นที่ 183
อยากเข้าโรงเรียนกีฬาจังทำยังไง+++
shamangirl_ploy@hotmail.com
From : ploy [ 2 มี.ค. 50 - 17:55:10 น. ]

ความเห็นที่ 184
ดีครับสวัสดี อีกรอบ ผมรักทุกคนครับ( กฬ.ศก ) จากเด็กที่ไม่เอาไหนห.ว.น
From : อิอิอิอิ [ 2 มี.ค. 50 - 19:19:41 น. ]

ความเห็นที่ 185
โรงเรียนกีฬาอุบลราชะนีเปิดรับสมัครวันไหนขอรายละเอียดด้วย

From : นพ [ 2 มี.ค. 50 - 20:55:11 น. ]

ความเห็นที่ 186
โรงเรียนกีฬาอุบลราชนีเปิดรับสมัครวันไหนขอรายละเอียดด้วย

From : นพ [ 2 มี.ค. 50 - 20:58:38 น. ]

ความเห็นที่ 187
เรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครราชสีมาสิ อยู่ฟรีกินฟรี แถมเรียนจบม.6 มีโควต้าเรียนโดยไม่ต้องสอบเข้าด้วย สนใจติดต่อ 044-924163 เขารับสมัครเดือนมกราคม ของทุกปี
From : คนโคราช [ 3 มี.ค. 50 - 10:48:04 น. ]

ความเห็นที่ 188
ถ้าผมจบม.4จะไปสอบเข้าม.5ที่โรงเรียนกีฬาได้ไหมครับใครทราบแล้วช่วยตอบด้วยเพราะผมพลาดโอกาสไปแล้ว1ครั้ง ตอนม.3จะเข้าม.4เพราะผมไม่รู้ว่าเขารับสมัครเดือนมกราคมผมเสียใจมากอย่าลืมนะครับทุกท่านที่รู้ข้อมูลโปรดบอกผมด้วยว่าจบม.4ไปสอบเข้าม.5ได้ไหมที่โรงเรียนกีฬา(ทุกแห่งหน)ได้ไหมครับถ้ามีข้อมูลช่วยติดต่อมาที่
0841703641 นายทิวานนท์ สมจิตต์ (นักกีฬาวอลเลย์บอล)
From : beamdexza_@hotmail.com [ 4 มี.ค. 50 - 08:10:49 น. ]

ความเห็นที่ 189
มีรายชื่อนักเรียนที่เข้าสอบป่าวคับ
From : ก๊อบ [ 6 มี.ค. 50 - 15:23:17 น. ]

ความเห็นที่ 190
กีฬาลำปางครับ ใครทนได้ติดทีมชาติแน่ๆ
From : lss [ 6 มี.ค. 50 - 19:46:26 น. ]

ความเห็นที่ 191
ถ้าเหนื่อยก็หยุดพัก ยังรักเหมือนเดิมและจะยังรักตลอดไปความรักนี้จะไม่มีอะไรมาลบออกไปได้
From : คนเดิม [ 13 มี.ค. 50 - 09:47:23 น. ]

ความเห็นที่ 192
อยากบอกว่าพี่รักน้องธงนะ แต่ไม่รู้ว่าน้องธงจะรักพี่รึเปล่า
From : พี่ [ 13 มี.ค. 50 - 10:11:46 น. ]

ความเห็นที่ 193

ไอ้ลามกความเห็น 159 160 163 164
From : ผู้ก่อการดี D+ [ 13 มี.ค. 50 - 11:25:06 น. ]

ความเห็นที่ 194

จะสมัครกีฬาโรงเรียนฟุตบอลอะสมัครได้ที่ไหนบ้างงับผมอยู่ ก.ท.ม. งับ ใครรู้เเอดมาหาผมด้วยนะงับ oat_za_02@hotmail.com
From : oatza [ 16 มี.ค. 50 - 15:04:30 น. ]

ความเห็นที่ 195

ผมลืมบอกไปว่าผมอยู่ม.3งับ
From : ผู้xญิJnsEศ [ 16 มี.ค. 50 - 15:10:23 น. ]

ความเห็นที่ 196
อยากรู้จักโรงเรียนกีฬามากๆครับ
From : pitul_1191@hotmil.com [ 18 มี.ค. 50 - 13:58:36 น. ]

ความเห็นที่ 197
ตอนนี้ก้อดั้ยโรงเรียนอยู่แล้วแถมยังเข้าในโคต้านักกีฬาด้วย ดีจัยเหมือนกันไม่ดั้ยอยู่โรงเรียนกีฬาก้อไม่เปงรายขอให้มีชื่อว่าเปนนักกีฬาของโรงเรียนก้อภูมิจัยแล้ว เอาอารายมากมาย

From : TONTONG_20254@hotmail.com [ 22 มี.ค. 50 - 12:12:49 น. ]

ความเห็นที่ 198
อยากทราบเรื่องรร กีฬาชลบุรี ว่าค่าเทอมเท่าไหร่ ระดับป.4-ป.6

From : lek [ 26 มี.ค. 50 - 09:43:57 น. ]

ความเห็นที่ 199
รักพรรคเด็กกีฬาชลบุรีจังเขามีแฟนยังช่วยบอกด้วย
From : เด็กคอน [ 2 เม.ย. 50 - 10:08:57 น. ]

ความเห็นที่ 200
พรรคเด็กกีฬาชลบุรีเป็นทอมหรือหญิงกันแน่
From : เด็กคอน [ 2 เม.ย. 50 - 10:11:56 น. ]

ความเห็นที่ 201

พรรคเปงนักกรีฑาช่ายป่ะ อันนี้ถ้าอยากรู้ก็ไปถามเขาเลยดิ ไม่ถามแล้วจะรู้หรอ...ถ้าถามนักตะกร้อก็ว่าไปอย่างอ่ะ..อิอิ นักตะกร้อ ญ. กีฬาชล...ชนเหมือนชื่อร.ร. สู้ๆ สู้ตายจร้า!!! ((H))
+++++++++++
From : ผู้หวังดี+ประสงค์ร้าย [ 2 เม.ย. 50 - 19:55:02 น. ]

ความเห็นที่ 220
งาน Part Time / Full time รายได้ดี ไม่ต้องมีประสบการณ์การทำงานก็ทำได้ง่าย ๆ
*****ถ้าอยากหารายได้พิเศษ ลองอ่านดูนะ ได้เงินจริง ๆ *****
งานสบายได้เงินจริง ๆ ถ้าคุณเป็นนักท่องเน็ต ผมใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนวันละประมาณ 3 ชั่วโมง ทำให้มีรายได้เพิ่มประมาณเดือนละ 22,000 บาท โดยได้รับคำแนะนำจากการอ่านข้อความในบอร์ดแสดงความคิด เห็นของ sanook.com ซึ่งในตอนแรกก็ยังไม่ค่อยจะเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็ลองเสี่ยงดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัคร แถมทางเว็บ web ยัง ให้ bonus ฟรี ๆ 80 euro เมื่อสมัครเป็นสมาชิกในครั้งแรก ( 1 euro = 49.75 บาท เพราะฉะนั้น ถ้า 80 euro = 3,980 บาท )
****พอเวลาหลังเลิกเรียนผมก็มานั่ง click เข้าไปอ่าน email และ โฆษณา ใน web ดังกล่าว บางผมได้ประมาณ 50 euro บางวันก็ได้ ถึง 200 euro พอประมาณกลางสัปดาห์ที่สามก็ ได้รับ เช็คส่งมาให้ที่บ้านก็งงอยู่เหมือนกันจึงเอาไปให้ธนาคารดู (กลัวถูกหลอกและกลัวจะมีความผิด) ธนาคารก็จ่ายเช็คมาให้เป็น เงินบาทหักค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตราเล็กน้อยผมได้ เงินก้อนแรก 31,000 บาท ก็ยังงงๆอยู่อีกแหละครับ พอคิดออกก็รีบ มานั่ง click ที่ web นี้อีกจนไม่ยอมไปทำอะไรเลยครับ
****พอเลิกเรียนก็ อยู่ที่หน้าคอมพิวเตอร์อย่างเดียว ผมชวนเพื่อนสนิทให้มาทำตามก็ หาว่าบ้าบอ ตอนนี้ผม ยังนั่ง click อยู่เลยครับแต่อยากได้ทีมงานมา ช่วยกันนั่ง click มาก เพราะถ้าทีมเรามีจำนวนมากส่วนแบ่งราย ได้ก็จะมีมากขึ้นและมี bonus ตอบแทนให้ทุกคนในทีมทุกๆงวด การจ่ายผลตอบแทน ยิ่งเราหาลูกทีมได้มากก็ได้ผลตอบแทนมาก ทีมเรายิ่งมีสมาชิกมากผลตอบแทนที่ให้กับสมาชิกก็สูงตามครับ เรียกว่าได้ประโยชน์กันเป็นทอดๆ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้วาง ใจร่วมทีมกับผมนะขอให้มีเงินใช้กันมากๆนะครับ แค่มี อีเมล์ บวกขยัน ลองอ่านดูก่อนแล้วจะคุ้มค่ามากๆครับ (โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะครับ) จริงครับ เพียงแค่คุณมีอีเมล์ แล้วก็แค่เช็คเมล์หรือคลิกป้ายโฆษณา ทาง INTERNET คุณก็สามารถมีรายได้แล้ว
***** ลองดูก่อนไม่เห็นจะเสียหายอะไร ถ้าคุณขยันจริงคุณสามารถมีเงินใช้เป็นหมื่น/เดือน
****เว็บนี้ดีมากจ่ายเป็นเงินสดส่งมาทางเช็ค เว็บนี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา เว็บนี้ดีมากจ่ายเป็นเงินสดส่งมาทางเช็คหรือทางธนาคารออนไลน์แล้วแต่คุณจะเลือก เว็บนี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา เพราะว่าลองทำแบบนี้มาหลายเว๊บแล้วเหมือนกัน แต่เว๊บนี้เจ๋งสุดครับ ได้เร็ว ได้เยอะ และได้ชัวร์ ๆ ครับ มีอีเมล์เยอะ จ่ายจริง คุณ copy ส่วนนี้ ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสต้องมาเริ่มกันเลยครับ คุณ COPY URL นี้http://www.80euromail.com/pages/index.php?refid=Tanapon2508
ไปวางในช่องAddress แล้วก็ ENTER เข้าไปได้เลย ไปวางในช่อง Address แล้วก็ ENTER เข้าไปได้เลย แล้วทำตามขั้นตอนดังนี้
****จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ****
1.คลิกที่ Sign Up ใส่ e-mail ของคุณต้องเป็นของ Yahoo หรือ Hotmail ถึงจะเร็ว
2.กลับไปที่ Inbox ใน e-mail ที่เราแจ้งสมัคร คลิกลอกอินเลย สักครู่เข้าไปเช็ค e-mail ของคุณ จะพบ mail ใหม่สุด ถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail
** คลิกลิงค์ที่ตัวหนังสือยาว ๆ จากนั้นจะมีแบบให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษ **
3. Username : ใส่ชื่ออะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ Log in ควรตั้งที่จำง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้
4. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ ( ใส่ชื่อ – นามสกุลจริงนะครับ เพราะว่า เช็คจะจ่ายตามชื่อที่คุณให้ไว้นะครับ เดี๋ยวเช็คมาไม่ตรงกับชื่อคุณจะขึ้นเงินไม่ได้ครับ )
5. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ
6. Address : ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค ตัวอย่าง
45 Soi.Charuensook Thokjan Rd. Tumbol.Sehiripul
7. City : ชื่อจังหวัด
8. state : เลือก N/A ( พิมพ์ในช่อง other สีขาว )
9. ZipCode : รหัสไปรษณีย์
10. Country : Thailand ตอนเลือกน่ะดูให้ดี จะมี 2 อัน อันที่ผิดจะเป็น Thailland ให้เลือก Thailand ตัว L ตัวเดียวนะ
11. *** Referred by : Tanapon2508 (อาจใส่อยู่แล้ว) **** สำคัญมากนะครับ
12. ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆข้างล่างให้หมด
13. select a payment method : เลือกเป็น Check
14. payment account ID : เลือกเป็น Check
15. Password : ใส่ รหัส เพื่อใช้ log in ไม่ควรต่ำกว่า 5 ตัว
16. Confirm Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง
17. กด Sign up
จากนั้นเค้าจะส่ง user name กับ password ให้คุณอีกครั้ง ทางอีเมล์ที่คุณได้สมัครไว้ตอนแรก แล้วก็ login ได้เลย
****ลักษณะการทำงาน ****
วิธีที่ 1 เเสนจะง่ายที่สุดในการเพิ่มเงิน
** 1. เช็คเมล์ โดย login เข้าไป เลือกในแท็บ paid2click ระบบจะมี Banner มาให้คลิก โดยจะบอกว่าอันนี้คุณจะได้เท่าไหร่ เช่น 10 Euro เสร็จแล้วเปิดหน้านั้นไว้สักครู่ ประมาณ 100 -130 วินาที (ดูเวลาที่เขาบอกให้เปิดอย่างน้อยกี่วินาที ) แล้วค่อยปิดอันไหนที่คลิกแล้วแบนเนอร์จะหายไปเองสามารถคลิกได้ทีละหลายๆ อันได้จะทำให้ไม่เสียเวลา โดยกดปุ่ม Shift ค้างไว้แล้วคลิกที่แบนเนอร์ ทีละอัน)แล้วอีกวันหรือสักระยะค่อยมาเช็คใหม่
** 2. ใน Inbox จะมีเมล์เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน ซึ่งจะมี ลิงค์ยาวๆ อยู่ ให้คลิกอ่าน แล้วเปิดทิ้งไว้สักครู่ ประมาณ 100 - 130 วินาทีตามที่เค้ากำหนด แล้วจึงค่อยปิด

วิธีที่ 2 น่าสนใจกว่าเพราะได้เงินมากกว่า และได้ทุกวัน
**1. หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาในเว็บไซต์, หรือโพสเว็บบอร์ดต่าง ๆเพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิกทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคนสมัครสมาชิกภายใต้ชื่อของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 500 Euro เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อนยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก สามารถเช็คได้ทันที copy ข้อความนี้ไปโฆษณาก็ได้ครับไม่สงวนลิขสิทธิ์ครับ แค่เปลี่ยนเป็นชื่อคุณแค่นั้น โดยเปลี่ยนจาก Tanapon2508 เป็น username ของคุณ
****ตอนนี้เงื่อนไขเขาครบ 3,000 Euro เมื่อไหร่ เขาจะจ่ายเป็นเช็คให้เราเลยครับ ( ประมาณ 150.000 บาท )
***2. คุณจะได้เปอร์เซ็นต์หากว่าคุณแนะนำต่อโดยใช้ชื่อของคุณและถ้าหากคุณสมัครเสร็จแล้ว คุณต้องการแนะนำเพื่อน ๆ ให้สมัครต่อจากคุณ ให้เปลี่ยนด้านหลัง ?refid=ตามด้วยชื่อ username ของคุณ ดับเบิ๊ลคลิก เลยค่ะ หรือเมื่อ log in เลือก Referral Center ในช่อง urlจะเป็น adrees ของคุณเพื่อหาสมาชิก


****เตือนด้วยความหวังดีนะครับ****
ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคนเดียวโดยที่ไม่มีหัวหน้าสายงาน ทางเว็บเค้า จะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิก ทุก ๆ คนในทุกเดือนด้วยนะครับเช่นถ้าใครไม่ได้เล่นภายใน 14 วัน คือหลังจากเลยกำหนด 2 สัปดาห์ เค้าก็จะลบAccount ออก ฉะนั้นคุณต้องมีสายงานและคุณหาลูกทีมของคุณเพิ่มขึ้น อย่างน้อย 2 คน ทางบริษัทก็จะให้ความไว้วางใจ อาจจะเลื่อนตำแหน่งเป็น Gold Members, Silver Member, diamond Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น เช่น
- เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ
- เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30% เป็นต้น
สามารถเช็คได้นะครับว่าใครเป็นลูกทีมบ้างโดยทางเว็บเค้าจะรายงานมาและถ้าคุณอยากโฆษณาในเว็บบอร์ดต่าง ๆ ให้ copy ข้อความนี้ก็ได้ แล้วเอาไปโพสในเว็บบอร์ดต่าง ๆได้เลยนะครับ โดยเปลี่ยนตัวลิงค์ให้เป็นชื่อคุณ แนะนำเพื่อน ๆให้มาสมัครต่อจากเราด้วยนะเพื่อสร้างสายงาน จะมีโบนัสให้ด้วย 500 Euro

****สิ่งสำคัญ****
อย่าโกงโดยเด็ดขาด โดยการสมัครเองหลาย ๆ ครั้งหรือสมัครเมล์มาใหม่ แล้วสร้างข้อมูลเอง ทางเว็บไซต์นี้เขามีระบบตรวจสอบถ้าเขาตรวจสอบแล้ว IP address ซ้ำกัน ถ้าเขาจับได้เขาจะตัดสิทธิ์สมาชิกโดยการลบทิ้งทันที และแนะนำว่าถ้าใครโดนลบAccountแล้วก็ให้สมัครใหม่เป็นลูกทีมผมก็ได้จะได้ไม่มีปัญหา
****เขามีกฎอยู่ว่า****
สามารถสมัครได้คือ คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง ต่อ 1 ครั้งเท่านั้นนะครับ แต่จะเช็คเมล์ซ้ำ เครื่องก็ได้ และการสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ ไม่ฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะ ก็คือว่าตอนสมัคร ในช่อง Referred by : จะต้องมีชื่อผู้แนะแนะ ที่สำคัญที่สุดตอนคุณสมัคร คุณต้องใส่ Tanapon2508 (อาจใส่อยู่แล้ว)และเมื่อคุณแนะนำต่อ ก็เปลี่ยนเป็น username ของคุณต่อไป หากคุณไม่ได้ทำการ Login ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไปแล้ว เค้าก็จะลบ Account ของคุณออกเพราะคุณทำให้บริษัทเสียรายได้


**** การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน**** (เงินที่คุณจะได้รับ)
จะมีปุ่ม My Redemption Area ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคน ( ในส่วนที่เราเข้าไปเช็คยอดเงินเป็นประจำ) โดยปุ่ม My Redemption Area จะปรากฏโดยอัตโนมัติเมื่อเราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละเว็บกำหนด บางเว็บสมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่น ๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะขึ้นมา แนะนำให้ทำไปก่อน สะสมไปเรื่อย ๆ ทุกวันก็ได้ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้าทางเว็บมีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที) หลังจากที่เราคลิ๊กปุ่ม Request Redemption แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่าทำเนียมเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่คุณคลิกบริษัทจะส่งเงืนมาให้คุณจากนั้นก็ นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร ***เเนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ธ.กรุงไทย เพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกสุด
****ทำดูนะครับ****
ถ้าทำจริง ๆ จัง ๆไม่นานก็ได้เงินแล้ว หรือว่าจะสะสมยอดไปปลายเดือน เช็คยอดแล้วก็รอรับเช็คได้เลยครับและเว็บนี้เป็นเว็บของต่างประเทศเป็นเว็บที่ถูกกฎหมาย จ่ายแน่นอนไม่มีหลอกลวง ทำได้อย่างเปิดเผยไม่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ สามารถตรวจสอบได้จริง ขอให้อย่าทำผิดกฎของบริษัทเท่านั้น ขอย้ำ -->>ได้เงินจริงๆครับ ***
***ที่บริษัทจ่ายเงินให้เราได้ก็เพราะมีผู้ว่าจ้าง จ้างให้บริษัทนี้โฆษณาให้จำนวนมากโดยผ่านสื่ออินเตอร์เนต ซึ่งเป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันและอนาคต ทำให้บริษัทมีผลกำไรที่จะจ่ายตอบแทนให้สมาชิกทุกคน
***** คลิกสมัครเลย *****
ถ้าไม่สามารถคลิกได้ ก็ copy ไปวาง address แล้ว enter แล้วกรอกรายละเอียดตามตัวอย่างด้านบน
**** ขอย้ำได้เงินจริงๆ ครับ ****
http://www.80euromail.com/pages/index.php?refid=Tanapon2508From : tanapon2508 [ 5 เม.ย. 50 - 19:32:37 น. ]


ความเห็นที่ 221
อยากติดนักฟุตบอลทีมชาติ

From : . [ 9 เม.ย. 50 - 14:16:07 น. ]

ความเห็นที่ 222
ไม่ทราบว่าโรงเรียนกีฬาปีนี้ที่ กทม. จะเปิดรับสมัครเมื่อไรครับ
From : บิ้ว [ 28 เม.ย. 50 - 13:39:12 น. ]

ความเห็นที่ 223

โรงเรียนกีฬา กทม. สนุกมั้ยคับอยากไปเรียนจังตอนนี้ผมเรียนที่ รร.กีฬาลำปาง

From : gfHdii.du>k]exk' [ 29 เม.ย. 50 - 19:06:51 น. ]

ความเห็นที่ 224
ถึงซานักบอล เด็กกีฬาสุ1000ที่เราต้องเลือกที่จะไม่ยื้อไม้ใช้ว่าเรามีคัยใหม่แต่ถ้าซายังยึดตึดกะเราอยู่อนาคตนักบอลของซาคงไม่ก้าวหน้าแน่เรามันเด็กอนาคตมืดต่างกับซาที่กำลังจะมีอนาคตที่สวยงามถ้าเราเลือกที่จะยื้อต่อไปซานั้นเหระที่จะเสียอนาคตแต่ถ้าหากวันไหนที่อ้างว้างหรือสับสนเรายินดีเราจะอยู่ตรงนี้ที่เดิมยังรออยู่เสมอนะรักเสมอด้วย
From : . [ 1 พ.ค. 50 - 20:20:08 น. ]

ความเห็นที่ 225
คิดถึงเพือนๆทุกคนนะ ที่อยู่โรงเรียนกีฬานาคอนนะโดยเฉพาะ ปัท แอน เบนซ์ ไผ่ เมย์ เกด กิจ
นัด ติง ตี๋ จีน ซัน
From : เฟิร์น [ 10 พ.ค. 50 - 11:14:17 น. ]

ความเห็นที่ 226

เคยเรียนเหมือนกันคะ
ที่โรงเรียนกีฬาสุพรรณ
รุ่นแรกของกีฬาจักรยานคะ

From : sanrio [ 10 พ.ค. 50 - 18:09:51 น. ]

ความเห็นที่ 227
เย้! ดีใจจังเปิดเรียนแล้วคิดถึง้เพื่อนมากจะคิดถึงครูบ้างก็ได้(ฮิฮิ บางคนเท่านั้น)
From : เด็กตาลสุม [ 11 พ.ค. 50 - 11:17:53 น. ]

ความเห็นที่ 228
มีแฟนเรียนอยู่ที่โรงเรียนกีฬาสุพรรณ
From : . [ 11 พ.ค. 50 - 17:56:03 น. ]

ความเห็นที่ 229
แฟนเรียนที่โรงเรียนกีฬาสุพรรณค่ะ
From : mam [ 11 พ.ค. 50 - 18:02:08 น. ]

ความเห็นที่ 230
ตอนนี้ผมเป็นนักกีฬามวยปล้ำของจ.นครสวรรค์ผมอยากเข้าโรงเรียนกีฬาจะต้องทำอย่างไร
From : แชมป์ กองบิน4 [ 16 พ.ค. 50 - 11:30:44 น. ]

ความเห็นที่ 231
ชิ.....อยู่ทำมัยแฟนก็อยู่นั่น
From : สกล [ 17 พ.ค. 50 - 10:31:53 น. ]

ความเห็นที่ 232
คิดถึงทุกคนที่ยังเรียนอยู่ที่รร.กฬ.สพขยันซ้อมกันหน่อยนะจะได้ติดทีมชาตเราเป็นเด็กเก่าที่เคยสนุกอยู่ที่นั่นใครที่อยู่ก็อดทนเรียนให้จบนะ(คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า)
From : เด็กเก่า(กระเหรี่ยง) [ 22 พ.ค. 50 - 14:19:38 น. ]

ความเห็นที่ 233

เด้ดทท้ราดเก่น่ดกาส่เกด้ดเ
From : มามารเเ [ 22 พ.ค. 50 - 22:58:35 น. ]

ความเห็นที่ 234
อยากรู้จักนักวอลเล่ย์สุพรรณจังเลย

From : . [ 24 พ.ค. 50 - 11:38:46 น. ]

ความเห็นที่ 235
วิชิตหรือเป็ก ร.ร.กีฬาโคราชน่ารักมากแต่ย้ายไปอยู่ที่ ร.ร.กีฬาอ่างทอง น่ารักมาก เขาชกมวยไทยนะ คิกถึงมาก
From : ต้อมนักวิ่ง [ 30 พ.ค. 50 - 12:04:47 น. ]

ความเห็นที่ 236
ร.ร.กีฬาโคราชตั้งใจซ้อมนะโดยเฉพาะมวยไทย อั๋นขยันบ้าง

From : หวังดี [ 31 พ.ค. 50 - 16:53:22 น. ]

ความเห็นที่ 237

เคยเห็น
From : แรงดี [ 1 มิ.ย. 50 - 07:59:06 น. ]

ความเห็นที่ 238

..
From : แรงดี [ 1 มิ.ย. 50 - 08:00:12 น. ]

ความเห็นที่ 239
....
From : ... [ 1 มิ.ย. 50 - 08:01:58 น. ]

ความเห็นที่ 240
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไบโอสเปรย์ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ผิวพรรณอ่อนวัยลง ปลอดภัย ผ่าน อย แล้วจ๊ะ สนใจติดต่อ 085-9515195 (ราคาถูกกว่าที่อื่น)
From : ใช้แล้วดีจริงๆ [ 13 มิ.ย. 50 - 19:37:47 น. ]

ความเห็นที่ 241
อยากรู้ ว่าบีมใช่เบอร์ไรอะ(ศตวรรษ อินทร์ตา)
From : alek [ 22 มิ.ย. 50 - 19:46:36 น. ]

ความเห็นที่ 242
บีมกีฬาสุ1000นะ

From : alek [ 22 มิ.ย. 50 - 19:48:04 น. ]

ความเห็นที่ 243
ฝากบอกโบลิ่งด้วยนะว่ารักมากเลย
From : O.lip [ 25 มิ.ย. 50 - 10:31:37 น. ]

ความเห็นที่ 244
นักตะกร้อสุพรรณน่ารักมากเลย( โบลิ่ง )
From : O.lip [ 25 มิ.ย. 50 - 10:51:58 น. ]

ความเห็นที่ 245
ได้เข้ามาอ่านในทุกๆกระทู้ดูแล้วผมว่ามันเป็นความรู้สึกของแต่หล๊ะคนครับจะเรียนที่ไหนขอให้คุณลูกของท่านๆตั้งใจเรียนผมว่าก็ไปถึงจุดหมายเองไม่เกี่ยวกับโรงเรียนไหนดีหรือไม่ดีหลอกมันขึ้นอยู่กับตัวของเด็กเองมากกว่าว่าจะตั้งใจศึกษาหาความรู้เพียงไหนส่วนตัวผมเองถ้าลูกผมอยากเรียนร.รกีฬาผมเองก็คงให้เขาเรียนคงไม่บังคับเขา
From : ส่วนหนึ่งของพ่อ [ 25 มิ.ย. 50 - 12:57:12 น. ]

ความเห็นที่ 246
ขอให้มีความสุข...
เรื่องทุกข์ๆให้ห่างหาย...
มีคนรักมากมาย...
ฉันจะคอยเป็นกำลังจัยหั้ยเทอร์...
ขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิต...
คิดอะไรขอหั้ยด้ายนัยสิ่งนั้น...
ขอสิ่งเดียวสิ่งนั้นจะด้ายมัย...
ขออย่าด้าย...ว่ายังมี...พื่อนคนนี้อยู่...

นนท์เพื่อนรักขอหั้ยมีความสุขนะ เราขออวยพรหั้ยเทอร์ล่วงหน้านะ อยากหั้ยเทอร์รู้ว่าเพื่อนคนนี้ไม่เคยลืมวันเกิดเพื่อนรัก..เพื่อนเกรียจอย่างเทอร์
รักเพื่อนนะ..ดูแลสุขภาพด้วย...นี่เราจอยเอง
From : เพื่อนรัก [ 29 มิ.ย. 50 - 11:52:20 น. ]


ความเห็นที่ 247
ฝากคิดถึงเต้ม.1
From : ฝนบางพระ [ 30 มิ.ย. 50 - 13:45:38 น. ]

ความเห็นที่ 248
เต้เราขอให้มีความสุขนะและอย่าลืมวันเกิดเรานะคิดถึงเต้พี่นนพี่กบและคนที่เรารู้จักทั้งหมด
คิดถึงรักเต้เสอไปนะ
From : ฝน บางพระ [ 30 มิ.ย. 50 - 13:54:27 น. ]

ความเห็นที่ 249
อยากเรียนร.ร.กีฬาสุพรรณ
From : Ronaldo 007 [ 2 ก.ค. 50 - 10:37:37 น. ]

ความเห็นที่ 250
ขอให้นักกีฬาฟุตบอลที่แข่งวันนี้ขอให้ชนะนะค่ะ
From : คนที่วังดี [ 6 ก.ค. 50 - 09:03:38 น. ]

ความเห็นที่ 251
เราคือคนหนึ่งที่ชอนกีฬาเราขอให้นักบอลของร.ร.กีฬาสุพรรณชนะเราเป็นกำลังใจให้นะทุกคน
From : จากคนที่มีแฟนอยู่ที่กีฬาสุพรรณ [ 6 ก.ค. 50 - 09:08:39 น. ]

ความเห็นที่ 252
โรงเรียนกีฬาอ่าดีนะแต่รุ่นก่อนๆของโรงเรียนกีฬาคงดีกว่าปัจจุบัน...ทั้งผู้บริหารทั้งนักเรียนเมื่อก่อนทีมชาติแถวหน้าๆของประเทศก็ยังจบจากโรงเรียนกีฬาเลย..เด้วนี้คุณภาพเริ่มต่ำลงแต่ถ้าถามว่าดีมั้ยที่จะส่งลูกให้เข้าไปเรียน...ก็ดีนะแต่ไม่ถึง100% เพราะว่าอนาคตการเรียนสำคัญกว่ามากแล้วถ้าคนมีตังหน่อยก็ให้ลูกเล่นกีฬาเสริมเอาจะดีกว่า...แต่ที่โรงเรียนนี้สอนให้คนเป็นคนมีระเบียบวินัย..รู้จักปรับตัวให้เข้ากับสังคม..และที่สำคัญถ้าการเรียนดีหน่อยกีฬาดีนิดรับลองมีโควต้าขงมหาวิทยาลัยดีดีหลายแห่งรองรับ...แต่จะเรียนได้ไม่ได้ก็แล้วแต่ตัวเด็กเองว่าจะมีความขยันแค่ไหน...ผู้ปกครองก็ลองพิจารณาเอาเองละกัน

From : ศิษย์เก่า...โรงเรียนกีฬา [ 8 ก.ค. 50 - 00:37:08 น. ]

ความเห็นที่ 253
ถ้าจะเข้าโรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรีถ้าจะเข้าตอน ม.2 ได้ไหมและจะสอบเข้าอย่า่งไรครับ
From : ต้อม [ 9 ก.ค. 50 - 08:33:38 น. ]

ความเห็นที่ 254

ข้าวฟ่างดิ เรามีเบอร์อยู่นะ เอาไหมไม่ให้ดีกว่า อิอิอิ ใส่เสื้อ เบอร์ 11 12 14
From : สาวอุบล [ 10 ก.ค. 50 - 17:55:24 น. ]

ความเห็นที่ 255
อยากทราบเกี่ยวกับวิธีการไปสอบ

From : เด็กรักกีฬา [ 12 ก.ค. 50 - 09:02:38 น. ]

ความเห็นที่ 256
เราอยากเรียนโรงเรียนกีฬาชลบุรีต้องทําอย่างไรถ้ารู้โทรมาที่ 0898001426เราอยู่ม.1
อย่าลืมตอบ
From : ............................ [ 18 ก.ค. 50 - 11:37:38 น. ]

ความเห็นที่ 257
อยากทราบรายละเอียด ของการสมัครโรงเรียนกีฬา
เนื่องจากลูกชายสนใจกีฬามาก จึงอยากสนับสนุนเขา
(ตอนนี้ลูกชายอยู่ ห.6)
From : แม่น้องแมน [ 20 ก.ค. 50 - 18:50:33 น. ]

ความเห็นที่ 258
จากความคิดเห็นที่ 257
ต้องขออภัย ลูกชายอยู่ ป.6 ค่ะ ขอความกรุณาตอบกลับด้วย

ขอบคุณมาก
From : . [ 20 ก.ค. 50 - 18:55:10 น. ]


ความเห็นที่ 259

อยากเรียนกีฬามักๆเลย อยากจาถามว่า โรงเรียนกีฬาต้องเสียค่าใช่จ่ายไหมอะไรบ้าง
From : หมิว [ 21 ก.ค. 50 - 18:33:07 น. ]

ความเห็นที่ 260
มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียมันอยู่ที่ความพยายามของเด็กครับ
From : เสือใหญ่ [ 22 ก.ค. 50 - 09:06:28 น. ]

ความเห็นที่ 261
อยากไปโรงเรียนกีฬาที่นครศรีธรรมราชแต่กลัวไม่ติดอ่ะ...เด็กนรา
From : . [ 23 ก.ค. 50 - 13:25:36 น. ]

ความเห็นที่ 262
อยากมีแฟนเป็นนักบอลร.ร.กีฬาสุพรรณต้องทำไง ติดต่อ0838857538
From : จากคนที่อยากมีแฟนค่ะ [ 25 ก.ค. 50 - 11:42:09 น. ]

ความเห็นที่ 263
ม่ายรุนะว่า ร.ร.กีฬาเปงไง แต่มานจาสนุกนะคะ ทามให้เราทุ่มเทกับกีฬาได้เต็มที่ เราเปงนักกีฬามวยปล้ำเชียงใหม่นะค่ะ
From : นัวเนียร์นักมวยปล้ำเชียงใหม่ [ 31 ก.ค. 50 - 01:59:17 น. ]

ความเห็นที่ 264
อยากเรียนโรงเรียนกีฬายะลาจัง

From : ลูกหนักกะลูกยาง [ 4 ส.ค. 50 - 14:39:52 น. ]

ความเห็นที่ 265
เมื่อไรจังหวัดนนท์จะมีโรงเรียนกีฬาครับ
ถ้ามีจะรับสมัครไหมครับ
From : บอล นครตรังครับ [ 4 ส.ค. 50 - 14:43:43 น. ]

ความเห็นที่ 266
อยากเรียนร.รกีฬาสุ1000จัง
From : ลูกยาง [ 4 ส.ค. 50 - 14:45:00 น. ]

ความเห็นที่ 267
ฟุตบอลโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลาเก่งมาก
ได้ดูโรงเรียนกีฬาแข่งกับสุรศักดิ์มนตรีที่มาแข่งรายการซิโก้ทัวร์นาเมนต์
ที่ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนนทบุรี ปลื้มมากกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
From : เด็กเทศบาลนครนนทบุรี [ 4 ส.ค. 50 - 14:50:35 น. ]

ความเห็นที่ 268

รักนะเด็กโง่
From : . [ 8 ส.ค. 50 - 18:31:14 น. ]

ความเห็นที่ 269
สร้างรายได้ สร้างฝัน

รับสมัครด่วน รายได้เสริม งานประจำ part time(วันหยุด หลังเลิกงาน เลิกเรียน)
ต้องการพนักงานหลายอัตรา
1 ฝ่ายบริการลูกค้า
2 ฝ่ายต้อนรับลูกค้า
3 เจ้าหน้าที่แนะนำสินค้า
วุฒิตั้งแต่ ม.6-ปริญญาตรี
คลิ๊กที่นี่ http://www.smoot-line.com/korat/

From : ศิวะนัท [ 14 ส.ค. 50 - 18:21:28 น. ]


ความเห็นที่ 270
ผมไม่เคยคิดที่จะเรียน รร.กีฬาเลย แต่ก็อยากเรียนอยู่เหมือนกัน รร.กีฬากรุงเทพอ่ะ อุปกรณ์พร้อมทุกอย่างสามารถทำให้เด็กมีคุณภาพได้ แต่ค่าเทอมแพงอ่ะ เขาบอกมา ปีล่ะ 2 แสนจริงไหมไม่ทราบเหมือนกัน
From : เด็กขี่จักรยาน [ 14 ส.ค. 50 - 21:29:55 น. ]

ความเห็นที่ 271
อยากทราบว่าศูนย์กีฬาแห่งชาติมีใบสมัครับนักกีฬาหรือไม่
From : นาย วุฒิพงษ์ ชโลธร [ 22 ส.ค. 50 - 09:29:30 น. ]

ความเห็นที่ 272
อยากทราบว่าศูนย์กีฬาแห่งชาติมีใบสมัครับนักกีฬาหรือไม่
From : นักกีฬา [ 22 ส.ค. 50 - 09:31:36 น. ]

ความเห็นที่ 273
อยากเข้าโรงเรียนกีฬา
From : โอภาส พละมา [ 23 ส.ค. 50 - 09:30:05 น. ]

ความเห็นที่ 274
อยากเป็นนักตะกร้อครับ
From : ปลาย [ 23 ส.ค. 50 - 09:32:52 น. ]

ความเห็นที่ 275
อยากเรียนโงเรียนกีฬา จังหว้า
From : คนใผ่ฟัน [ 23 ส.ค. 50 - 10:52:38 น. ]

ความเห็นที่ 276
อยากเป็นนักกีฬาฟุตบอลหญิง
From : kun [ 23 ส.ค. 50 - 10:56:59 น. ]

ความเห็นที่ 277

อยากเข้าโรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรีแต่ไม่รู้วันรับสมัคร
From : . [ 24 ส.ค. 50 - 11:14:50 น. ]

ความเห็นที่ 278
อย่าไปเรียนเลยครับ
From : . [ 24 ส.ค. 50 - 21:10:26 น. ]

ความเห็นที่ 279
ผมก็จบมาจากที่นั่นไม่ดีเลย

From : . [ 24 ส.ค. 50 - 21:11:04 น. ]

ความเห็นที่ 280
อยากเป็นนักฟุตซอลนครนนท์คับ เห็นได้แชมป์เยอะมากเก่งมากคับ จะรับสมัครมั้ยคับ ผลอยากดังเหมือนฟุตซอลนนท์คับ.......................................
From : เด็กอยากดัง [ 25 ส.ค. 50 - 15:37:39 น. ]

ความเห็นที่ 281
อยากเรียนครับ แต่อายุ18แล้วจะเข้าได้ไหมครับ อยากเก่งตระกร้อเหมือน พี่โจ้สืบศักดิ์
From : เด็กชัยนาทครับ [ 25 ส.ค. 50 - 21:02:59 น. ]

ความเห็นที่ 282

เป็นโรงเรียนที่ดีคะแต่พี่ว่าต้องเปลี่ยนแปลงเรื่องการแต่งตัวหน่อยนะคะ
From : จากพี่ต่าย [ 27 ส.ค. 50 - 14:09:39 น. ]

ความเห็นที่ 283

เป็นโรงเรียนที่ดีคะแต่พี่ว่าต้องเปลี่ยนแปลงเรื่องการแต่งตัวหน่อยนะคะ
From : จากพี่ต่าย [ 27 ส.ค. 50 - 14:10:56 น. ]

ความเห็นที่ 284
นักกีฬาสู้ๆนะคะ
From : โม [ 27 ส.ค. 50 - 14:24:57 น. ]

ความเห็นที่ 285
สู้

From : มหาสารคาม [ 31 ส.ค. 50 - 08:48:10 น. ]

ความเห็นที่ 286
ผมอากเข้าโรงเรียนกีฬาจังหวัดกำแพงเพชรหรือที่สุพรรณผมเก่งเปตอง

From : เมธี ศรีทอง [ 31 ส.ค. 50 - 09:57:39 น. ]

ความเห็นที่ 287
เทิดเกียรติเล็กกับเพชรอนันต์พรุ่งนี้วันที่2ชิงถ้วยที่สนามมวยค่ายสุรนารีสู้เต็มีที่จะเป็นกำลังใจให้นะ
From : รักมวย ร.ร.กีฬาโคราชทุกคน [ 1 ก.ย. 50 - 18:33:30 น. ]

ความเห็นที่ 288
เป็ก ร.ร.กีฬาอ่างทองสบายดีหรือเปล่าเป็นห่วงมากนะ ดูแลตัวเองด้วยยิ่งแต่น่ารัก
สังสัยจะมีแฟนแล้วแน่เลย พูดเพราะดีนะ(มวยไทย)
From : คนเบื้องหลัง [ 1 ก.ย. 50 - 18:38:34 น. ]

ความเห็นที่ 289
เจ็ก ร.ร.กีฬาโคราชน่ารักจัง(มวยสากล)
From : คนแอบรัก [ 1 ก.ย. 50 - 18:41:58 น. ]

ความเห็นที่ 290
อยากไปนครฯจัง
From : เบอร์3 [ 3 ก.ย. 50 - 14:03:52 น. ]

ความเห็นที่ 291
ลูกชายชอบกีฬาวิ่งมาก อยากจะสนับสนุน แต่ไม่รู้ว่าในกรุงเทพฯ มีโรงเรียนที่สนับสนุนกีฬาหรือไม่
From : . [ 4 ก.ย. 50 - 11:37:57 น. ]

ความเห็นที่ 292
จะเป็นนักกีฬาทีมชาติได้ต้องเรียนโรงเรียนกีฬาอย่างเดียวหรือ

From : . [ 4 ก.ย. 50 - 12:28:09 น. ]

ความเห็นที่ 293
ช่วยมีใบสมัคร กรอกใบสมัครของแต่ละจังหวัดได้ไหม ช่วยหน่อยเถอะทันสมัยหน่อย
อยากรู้ลายระเอียดกว่านี้
From : คนอยากรู้ [ 5 ก.ย. 50 - 10:11:27 น. ]

ความเห็นที่ 294
อยากทราบว่า ร.ร กีฬาเสียงค่าใช้จ่ายอย่างบ้างค่าเทอมเเพงไหมครับเเละที่พักมีให้เราอยู่ไหมครับ ใครรู้ช่วยบอกที
From : . [ 5 ก.ย. 50 - 20:08:50 น. ]

ความเห็นที่ 295
ช่วงนี้โรงเรียนกีฬาสุพรรณเปิดรับสมัครนักกีฬาที่มีความสามารถนะ ใครรู้ตัวว่าตัวเองเล่นกีฬาเก่งให้ติดต่อมาที่โรงเรียนได้เลย ถ้าอยากรู้รายละเอียดก้อให้ติดต่อ อ.พรชัย ประมวลสุข ท่านสามารถให้คำแนะนำได้ดีมากๆเลย
From : เด็กเก่ากีฬาสุพรรณ [ 9 ก.ย. 50 - 15:28:58 น. ]

ความเห็นที่ 296

เราก็เก่งทางด้านกีฬาอยากเรียนโรงเรียนกีฬามากเลยอยากมีโอกาสเป็นทีมชาติบ้าง
อยากไปเรียนโรงเรียนกีฬาที่สุพรรณบุรีแต่ไม่รู้ว่าเค้ารับสมัครวันไหนใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะ
เพราะจอยกลัวจะเสียโอกาส
From : ช่วยอ่านหน่อยนะ [ 12 ก.ย. 50 - 18:03:27 น. ]

ความเห็นที่ 297
ช่วยบอกหน่อยว่าโรงเรียนกีฬาสุพรรณเค้ารับสมัครตอนไหนนะ
อยากติดทีมชาติมากเยย
From : เด็กชุมพรอยากเรียน [ 12 ก.ย. 50 - 18:05:27 น. ]

ความเห็นที่ 298

รักพี่ปั่น นักกีฬายูโดมวยปล้ำ ม.6 "50
ร.รกีฬายะลานะ
เราแฟนพี่ปั่นเองแระ อิอิ
From : นู๋แนน จู๊ฟๆๆ [ 14 ก.ย. 50 - 20:39:08 น. ]

ความเห็นที่ 299
จะยังไงก็ชั่งผมก็รักกีฬา
From : bom [ 15 ก.ย. 50 - 12:33:55 น. ]

ความเห็นที่ 300
อยากเรียนที่โรงเรียนกีฬาจัง จะสมัครอย่างไร? สมัครที่ไหน? ควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างค่ะ
หนูอยู่ที่ จ.อุบล นะค่ะ
From : บุ๋มบิ๋ม [ 16 ก.ย. 50 - 11:42:35 น. ]

ความเห็นที่ 301
ชื่อ แป้ง อายุ 15 ม.3 อยากเป็นนักกีฬาค่ะ ถ้าจะเข้าไปเรียนโรงเรียนกีฬาอยากไหมค่ะ และค่าใช้จ่ายมากไหม และต้องเตรียมตัวอย่างไรค่ะ (อยากเป็นนักกีฬาเทวัลโด) ช่วยบอกมาที่เบอร์
086-8987901
From : Pang [ 18 ก.ย. 50 - 12:25:09 น. ]

ความเห็นที่ 302

ถ้าเข้าเรียนแล้วเป็นนักกีฬาทีมชาติได้เลยป่าวค่ะ
From : Pang [ 18 ก.ย. 50 - 12:30:14 น. ]

ความเห็นที่ 303

ลืมบอกไปค่ะว่าจะไปเรียนที่ จ.ชลบุรี
From : Pang [ 18 ก.ย. 50 - 12:36:54 น. ]

ความเห็นที่ 304
เด็กสุ1000น่ารัก
From : ดนน่ารักลำปาง [ 19 ก.ย. 50 - 11:49:44 น. ]

ความเห็นที่ 305
เมื่อไรจะตอบเราอยากเรียนมากที่ชลบุรีเป็นนักกีฬาฟุตบอลตอนปี2553
From : 0865644978 [ 20 ก.ย. 50 - 19:51:38 น. ]

ความเห็นที่ 306
ย้ายเข้าโรงเรียนกีฬาสุพรรณฯ ตอนกลางเทอมได้รึเปล่าค่ะ บอกหน่อยได้มั๊ยค่ะว่าจะทำยังไง
กีฬาที่เล่น มวยไทยค่ะ
From : เติ้ล [ 22 ก.ย. 50 - 21:32:41 น. ]

ความเห็นที่ 307
ขอไห้ รร กิฬาสุพรรณ ตั้งใจเล่นเเล้วการเรียนล่ะ
From : จากคนรักtom อิอิอออออออออออออ [ 22 ก.ย. 50 - 21:50:50 น. ]

ความเห็นที่ 308
อยาดทรายว่าจะสมัครได้เมื่อไร ใช่จ่ายอย่างไร
From : กิตติศักดิ์ [ 24 ก.ย. 50 - 16:07:02 น. ]

ความเห็นที่ 309
อยากจะเข้าโรงเรียนกีฬาสุพรรณมาก ใฝ่ฝันตั่งนาน สอบวันไหน เมื่อไร ช่วยโทรมาบอกด้ยครับ 0841243701 ติ ครับ ขอคุณเป็นอย่างมก
From : ติ ประจวบ [ 24 ก.ย. 50 - 16:09:21 น. ]

ความเห็นที่ 310
อยากเข้ามาก ติ

From : . [ 25 ก.ย. 50 - 17:22:09 น. ]

ความเห็นที่ 311
อยากเข้าโรงเรียนกีฬาลำปางเหมือนกัน แต่ถ้าไปเข้าแล้วกลัวว่าจะเหงา และคิดถึงบ้าน แต่ดูไปโรงเรียนกีฬาลำปางหน้าจะสนุกดี
From : คนรักกีฬา [ 1 ต.ค. 50 - 11:25:30 น. ]

ความเห็นที่ 312
ใครสักคนบอกได้ไหมว่าโรงเรียนกีฬาลำปางเป็นไง สนุกไหม อยากจะเข้าจัง

From : คนรักกีฬา [ 1 ต.ค. 50 - 11:28:20 น. ]

ความเห็นที่ 313
วอลเลย์บอล อาจเป็นกีฬาชนิดเดียวที่โรงเรียนกีฬาไม่สามารถสร้างนักกีฬาสู้กับโรงเรียนสามํญได้ เดี๋ยวนี้หายไปเกือบหมด ยกเว้นนักวอลเลย์ชายของกีฬาสุพรรณ
From : chumpla [ 6 ต.ค. 50 - 00:58:12 น. ]

ความเห็นที่ 314
อยากทราบวันรับสมัครและระเบียบการ
From : . [ 7 ต.ค. 50 - 10:45:00 น. ]

ความเห็นที่ 315
นักมวยกีฬาสุพรรณหน้าตาดีทุกคนไม่ว่าจะเป็น Tax Arm Nong Man Tor BoxingSuphan Team M.6/2
From : Boxing Suphan Team M6/2 [ 12 ต.ค. 50 - 08:54:52 น. ]

ความเห็นที่ 316
อยากทราบข้อมูลการสมัครเข้าเรียนที่รร.การกีฬากทม.และสุพรรณฯ ใครทราบช่วยตอบด้วย
From : เด็กสวนโมกข์ [ 14 ต.ค. 50 - 14:45:16 น. ]

ความเห็นที่ 317
คิดถึงแฟนที่เรียนอยู่ร.รนนทบุรีมากเลยเป็นนักฟุตซอลชื่อเฮงแต่เค้าคงมีแฟนใหม่ไปแล้วคัยที่อ่านแล้วรู้จักเค้าช่วยบอกให้ด้วยว่าหมูอ้วนคิดถึงมากและยังรักเหมือนเดิมตั้งจัยซ้อมด้วยจะด้ายเก่งๆแต่ถ้าเฮงอ่านอยู่อยากหั้ยรู้ว่าลูกน้ำยังรักเฮงเหมือนเดิมและจะเป็นกำลังจัยอยู่ห่างๆนะค่ะและถ้าจะมีแฟนใหม่ล่ะก้อขอให้เจอคนดีๆๆนะเพราะว่าน้ำคงจะดีไม่พอเฮงถึงเปลี่ยนไปแต่ถึงเราจะกลับมาคบกันก้อคงไม่รักกันเหมือนเดิมแล้วขอให้เฮงโชคดีนะ
From : หมูอ้วนขอควายน้อย [ 16 ต.ค. 50 - 11:46:21 น. ]

ความเห็นที่ 318
เป็นไงเพื่อนร.ร.กีฬาอุบลเรียนกันสนุกมั้ยคิดถึงเพื่อนทุกคนนะ เอ๊ะนี่เราพูดออกมาได้ยงไงก้อเราไม่เคยเรียนที่นั่นเลยบ้าจริง ถึงบ้าก้อบ้าน่ารัก อิอิ
From : คนรู้จักนนท์ [ 17 ต.ค. 50 - 10:37:08 น. ]

ความเห็นที่ 319
เด็กร.ร.อุบลฯ (ชาย)หาคนจริงจัยยาก(Jao)
From : Joy อุบลฯ [ 17 ต.ค. 50 - 10:58:53 น. ]

ความเห็นที่ 320
อยากรู้ว่ามีชมรมกีฬาอะไรบ้าง
From : dasa_ma2007@hotmail.com [ 18 ต.ค. 50 - 13:56:24 น. ]

ความเห็นที่ 321
เคยเรียน รร.กีฬาสุพรรณ สนุกมาก แต่เวลาซ้อมทีไรฟ้าเหลืองทุกที เพราะเป็นนักวิ่งอะครับ ใครก็รู้ว่า อ.ติ๊กโหดแค่ไหน แต่ก็ทำพวกผมเก่งมาก ไปแข่งที่ไหนมีรางวัลติดมือทุกงาน แต่ตอนนี้วิ่งไม่ไหวแล้วเลยมาขี่จักยานแทน แต่ก็สนุก
From : AT [ 19 ต.ค. 50 - 00:02:55 น. ]

ความเห็นที่ 322
มีโรงเรียนกีฬาที่ไหนบ้างที่รับสมัครนักีฬาฟุตบอล(17 ปี)
From : อนุชิต กุลศิริ [ 20 ต.ค. 50 - 13:51:55 น. ]

ความเห็นที่ 323
อยากเรียนโรงเรียนกีฬาที่จังหวัดศรีษะเกษทำยังไงจะเรียนได้
From : ยุภาวรรณ ขุมทอง [ 22 ต.ค. 50 - 23:06:06 น. ]

ความเห็นที่ 324
ทำอย่างไรจะได้เรียนที่ รร.กีฬานครสววร
From : คูดำ [ 23 ต.ค. 50 - 08:30:47 น. ]

ความเห็นที่ 325
ใครรู้ชื่อเว็ปของ รร.กีฬานครสววณบ้าง บอกหน่อยครับ
ติดต่อกลับ Wongpalee_t@hotmail.com
From : คูดำ [ 23 ต.ค. 50 - 08:34:54 น. ]

ความเห็นที่ 326
อยากได้รายละเอียดการรับสมัคร เพราะหลานอยากเข้าเรียนค่ะช่วยลงในอินเตอร์เน็ตให้หน่อยได้หรือเปล่าค่ะ เพราะหาแล้วเจอแต่เก่า ๆ ที่ผ่านไปแล้วค่ะ

From : thip [ 26 ต.ค. 50 - 08:30:29 น. ]

ความเห็นที่ 327
คือเราอยากเข้าโรงเรียนแกฬาปิงปอง หรือยกนำหนักมากเลยอยู่ป.6เเล้วต้องทำไง
From : น้องของเก๋ [ 27 ต.ค. 50 - 13:23:11 น. ]

ความเห็นที่ 328
อยากถามว่าโรงเรียนกีฬาอะไรเปิดรับสมัครในปีหน้าครับ
From : เด็กบางเมืองเขียนผ่องอนุสรณ์ [ 28 ต.ค. 50 - 18:14:44 น. ]

ความเห็นที่ 329
อยากถามแต่ไม่มีแมวที่ไหนตอบเลยไม่ถามดีกว่าเพราะไม่รู้จะถามไปทำอะไร
From : คนอยากถาม [ 30 ต.ค. 50 - 13:06:42 น. ]

ความเห็นที่ 330
อยากรูรายละเอียดเกี่ยวกับ
From : อะ [ 3 พ.ย. 50 - 11:13:44 น. ]

ความเห็นที่ 331
อยากรูรายละเอียดเกี่ยวกับ
From : อะ [ 3 พ.ย. 50 - 11:13:45 น. ]

ความเห็นที่ 332
อยากรูรายละเอียดเกี่ยวกับ
From : อะ [ 3 พ.ย. 50 - 11:13:48 น. ]

ความเห็นที่ 332
อยากรูรายละเอียดเกี่ยวกับ
From : อะ [ 3 พ.ย. 50 - 11:13:48 น. ]

ความเห็นที่ 333
อยากบอกให้รู้ว่ารัก (โบลิ่ง)
From : โอลิฟ [ 8 พ.ย. 50 - 13:40:10 น. ]

ความเห็นที่ 334
คิดถึงเพื่อนทุกคนและรุ่นพี่นักบอลผม จำเด๋อคับ(ฟุตบอล)บอม0879619699ว่างจะไปเล่นด้วยนะคิดถึงอาจารย์โรงเรียนกีฬาจังหวังศรีสะเกษ สู้ สู้
From : ไชยฉัตร [ 8 พ.ย. 50 - 23:14:08 น. ]

ความเห็นที่ 335
นายไชยฉัตร กองกูล จ บุรีรัมย์น272/1ม 1 ตสตึกจบุรีรัมย์31150(จำเด๋อ)
From : bomsskss [ 8 พ.ย. 50 - 23:18:57 น. ]

ความเห็นที่ 336
อยากเข้าโรงเรียนกีฬา
From : เด็กแม่ใจ [ 13 พ.ย. 50 - 10:31:06 น. ]

ความเห็นที่ 337
อยากเข้าโรงเรียนกีฬา
From : เด็กแม่ใจ [ 13 พ.ย. 50 - 10:31:11 น. ]

ความเห็นที่ 338
คิดถึงน้องนักกรีฑาทุกคน หมาตองตัวเตี้ย ขาสั้น ตัวด
From : AT27 [ 13 พ.ย. 50 - 13:27:43 น. ]

ความเห็นที่ 339
ตั้งใจซ้อม นักกีฬาน่ารักมากเลย อยากรู้จักนักกีฬา0856527299
From : คนรักนักกีฬา กุ้ง ลำปาง [ 13 พ.ย. 50 - 14:09:49 น. ]

ความเห็นที่ 340
โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี.....รุ่น 2 ขอให้น้องๆมีความสุขที่อยู่โรงเรียนกีฬา ตั้งใจซ้อมกีฬาหน่อยนะ ปีนี้ผลงานแย่นะ
From : ฟุตบอล u. 18 รุ่น 2 [ 14 พ.ย. 50 - 13:44:17 น. ]

ความเห็นที่ 341
โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี.....รุ่น 2 ขอให้น้องๆมีความสุขที่อยู่โรงเรียนกีฬา ตั้งใจซ้อมกีฬาหน่อยนะ ปีนี้ผลงานแย่นะ
From : ฟุตบอล u. 18 รุ่น 2 [ 14 พ.ย. 50 - 13:44:26 น. ]

ความเห็นที่ 342
ถึงเพื่อน โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี รุ่น 2 ทุกคน เพื่อน แหลม.ห้อย.เอกใบ้.จ่อย.เต๋า.ฉัตร.โหน่ง.อั้ม.โจ้.จ่าสังฆ์.เก้.เงียบ.โก้.(หำแหล่).เป็นยังบ้างสบายดีมั้ย
From : เด็ก ม.บูรพา [ 14 พ.ย. 50 - 13:55:12 น. ]

ความเห็นที่ 343
ฟุตบอลกีฬาชล ไม่ใช่พระรองของใคร
From : รุ่น 2 [ 14 พ.ย. 50 - 14:01:02 น. ]

ความเห็นที่ 344
นักกีฬาฟุตซอลสุพรรณ น่ารัมากเลย เคยเห็นที่ ลำปางตอนที่มาแข่งกีฬาครั้งที่24 วันที่24-30 ต.ค 50 ปีหน้าแข่งนครสววรค์ใช่ป่าว ตั้งใจซ้อมนะจะได้เป็นนักกีฬาทีมชาติ คนรักนักกีฬา
เป็นห่วงทุกคน ดูแลสุขภาพด้วยนะเป็นห่วงอยู่เสมอ รักนะ นักกีฬา
From : คนรักกีฬา กุ้ง ลำปาง [ 14 พ.ย. 50 - 14:04:19 น. ]

ความเห็นที่ 345
หนูชื่อ นุ่มค่ะ อยากเรียนโรงเรียนกีฬา อยากเป็นนักวอลเล่ แต่หนูกลัวเสียการเรียนเลยอยากรู้ว่า ร.ร.กีฬา เขาเน้นด้านวิชาการด้วยมั๊ยค่ะ ตอบด้วยน่ะค่ะ
From : s_putcharee@hotmail.com [ 16 พ.ย. 50 - 11:09:09 น. ]

ความเห็นที่ 346
โรงเรียนเปิดรับสมัครเมื่อไหร่ค่ะ ช่วยตอบด้วย แล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ถ้าอยู่หอพักในโรงเรียนคิดเท่าไหร่ค่ะ
From : คนอยากเข้าเรียน [ 19 พ.ย. 50 - 15:55:25 น. ]

ความเห็นที่ 347
ชอบนักกีฬาตะกร้อโรงเรียนกีฬายะลาจังโดยเฉพาะเบอร์3 เด็กม.หาดใหญ่
From : . [ 20 พ.ย. 50 - 12:51:08 น. ]

ความเห็นที่ 348
ชอบนักกีฬาตะกร้อโรงเรียนกีฬายะลาจังโดยเฉพาะเบอร์3 เด็กม.หาดใหญ่
From : เด็กม.หาดใหญ่จ๊ะ [ 20 พ.ย. 50 - 12:51:59 น. ]

ความเห็นที่ 349
กีฬา สร้างคน ..โรงเรียนกีฬาสอนให้รู้จักความอดทนและอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้
ถ้าพ่อแม่คิดว่าตัวเองสามารถดูแลลูกคุณให้ได้รับใน 2 สิ่งนี้ก็ไม่ต้องส่งเข้าไปเรียน
อย่าไปโทษโรงเรียนเลย.. เพราะคุณยังทำดีให้ลูกดูไม่ได้เลย
From : คนนอกวงการ [ 23 พ.ย. 50 - 15:50:12 น. ]

ความเห็นที่ 350
โรงเรียนกีฬา จะสอนวิชาสามัญทั้งสายวิทย์ และศิลป์
ก็ให้เด็กเลือกเอาว่าจะถนัดสายใด และจะมีการซ้อมกีฬา
ในชนิดที่เด็กถนัด ฉนั้นทุกอย่างอยู่ที่ตัวเด็กจะเลือกว่า
ตัวเองรักและชอบอะไร ถ้าอยากประสบความสำเร็จ ก็ต้อง
รู้จักอดทน และยอมรับกฏ กติกา ถ้าคุณอยู่ในโรงเรียนกีฬาได้
นั่นเป็นพื้นฐานว่าคุณจะอยู่ในส้งคมได้เป็นอย่างดี
เพราะที่นั่นจะไม่มีใครตามใจคุณเหมือนอยู่ที่บ้านนะ
ทำใจ..และเลือกว่าตนเองชอบอะไร
" คนที่มุ่งมั่น และตั้งใจจริง อยู่ที่ไหนก็ได้เหมือนกัน"


From : ครูโรงเรียนกีฬา [ 23 พ.ย. 50 - 15:56:04 น. ]


ความเห็นที่ 351
พิษณุโลก จะมีโรงเรียนกีฬาแล้วนะ
เปิดรับสมัคร 3-28 ธ.ค 50
ที่สนามกีฬาจังหวัดพิษณุโลก
From : ผู้ส่งสาร [ 23 พ.ย. 50 - 16:00:00 น. ]

ความเห็นที่ 352
รักและคิดถึงพี่อาร์ตนักวิ่งม.6นะ
From : แบมเด็กพัทยา [ 24 พ.ย. 50 - 16:54:12 น. ]

ความเห็นที่ 353
โทหาเค้าด้วยนะตัวเอง
From : แบมเด็กพัทยา [ 24 พ.ย. 50 - 16:57:15 น. ]

ความเห็นที่ 354
ขยันซ้อมวิ่งให้มากๆนะอย่าหักโหมล่ะจาเป็งการางจัยให้นะเป็งห่วงจุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
From : แบมเด็กพัทยา [ 24 พ.ย. 50 - 17:00:57 น. ]

ความเห็นที่ 355
กีฬาวิ่ง 31 ขาในปีนี้ โรงเรียนอนุบาลสมุทรสงคราม ต้องชนะแน่ๆเพราะมีการฝึกซ้อมมาเป็นอย่าง ดีเลยแหละ อาจจะมีข้อผิดพลาดบ้างแต่ก็น้อยพอสมควร ถึงแม้ว่าปีที่แล้วอาจจะซ้อมน้อยไปหน่อยก็ตามแต่ก็มีความพยายามสูงเหมือนกัน ถึงแม้ว่ารอบที่ 2 จะไม่ดีเลย เพราะสายรัดข้อเท้าหลุดตรงที่จะถึงเบาะพอดี น่าเศร้าเหมือนกันนะ แล้วก็ร้องไห้กันไปตามๆกัน
ในปีนี้โรงเรียนอนุบาลสมุทรสงครามของจะต้องเอาชัยชนะกลับมาฝากให้คนแม่กลองได้ชื่นชม กันอย่างแน่นอน สู้โว้ย
From : ด.ญวรรณนภา เรืองเดช [ 27 พ.ย. 50 - 07:31:41 น. ]

ความเห็นที่ 356
กีฬาวิ่ง 31 ขาในปีนี้ โรงเรียนอนุบาลสมุทรสงคราม ต้องชนะแน่ๆเพราะมีการฝึกซ้อมมาเป็นอย่าง ดีเลยแหละ อาจจะมีข้อผิดพลาดบ้างแต่ก็น้อยพอสมควร ถึงแม้ว่าปีที่แล้วอาจจะซ้อมน้อยไปหน่อยก็ตามแต่ก็มีความพยายามสูงเหมือนกัน ถึงแม้ว่ารอบที่ 2 จะไม่ดีเลย เพราะสายรัดข้อเท้าหลุดตรงที่จะถึงเบาะพอดี น่าเศร้าเหมือนกันนะ แล้วก็ร้องไห้กันไปตามๆกัน
ในปีนี้โรงเรียนอนุบาลสมุทรสงครามของจะต้องเอาชัยชนะกลับมาฝากให้คนแม่กลองได้ชื่นชม กันอย่างแน่นอน สู้โว้ย
From : ด.ญวรรณนภา เรืองเดช [ 27 พ.ย. 50 - 07:31:50 น. ]

ความเห็นที่ 357
กีฬาวิ่ง 31 ขาในปีนี้ โรงเรียนอนุบาลสมุทรสงคราม ต้องชนะแน่ๆเพราะมีการฝึกซ้อมมาเป็นอย่าง ดีเลยแหละ อาจจะมีข้อผิดพลาดบ้างแต่ก็น้อยพอสมควร ถึงแม้ว่าปีที่แล้วอาจจะซ้อมน้อยไปหน่อยก็ตามแต่ก็มีความพยายามสูงเหมือนกัน ถึงแม้ว่ารอบที่ 2 จะไม่ดีเลย เพราะสายรัดข้อเท้าหลุดตรงที่จะถึงเบาะพอดี น่าเศร้าเหมือนกันนะ แล้วก็ร้องไห้กันไปตามๆกัน
ในปีนี้โรงเรียนอนุบาลสมุทรสงครามของจะต้องเอาชัยชนะกลับมาฝากให้คนแม่กลองได้ชื่นชม กันอย่างแน่นอน สู้โว้ย
From : ด.ญวรรณนภา เรืองเดช [ 27 พ.ย. 50 - 07:31:57 น. ]

ความเห็นที่ 358
กีฬาวิ่ง 31 ขาในปีนี้ โรงเรียนอนุบาลสมุทรสงคราม ต้องชนะแน่ๆเพราะมีการฝึกซ้อมมาเป็นอย่าง ดีเลยแหละ อาจจะมีข้อผิดพลาดบ้างแต่ก็น้อยพอสมควร ถึงแม้ว่าปีที่แล้วอาจจะซ้อมน้อยไปหน่อยก็ตามแต่ก็มีความพยายามสูงเหมือนกัน ถึงแม้ว่ารอบที่ 2 จะไม่ดีเลย เพราะสายรัดข้อเท้าหลุดตรงที่จะถึงเบาะพอดี น่าเศร้าเหมือนกันนะ แล้วก็ร้องไห้กันไปตามๆกัน
ในปีนี้โรงเรียนอนุบาลสมุทรสงครามของจะต้องเอาชัยชนะกลับมาฝากให้คนแม่กลองได้ชื่นชม กันอย่างแน่นอน สู้โว้ย
From : ด.ญวรรณนภา เรืองเดช [ 27 พ.ย. 50 - 07:32:07 น. ]

ความเห็นที่ 359
ตั้งใจซ้อมนะจะเป็นกำลังใจให้เสมอจะได้เป็นนักกีฬาทีมชาติ ดูแลสุขภาพด้วย ปีหน้าไปแข่งนครสรวค์ใช้หรือป่าวช่วยตอบด้วย คนอยากเป็นนักกีฬา
From : คนรักนักกีฬา กุ้งลำปาง [ 27 พ.ย. 50 - 13:20:54 น. ]

ความเห็นที่ 360
ตั้งใจซ้อมนะจะเป็นกำลังใจให้เสมอจะได้เป็นนักกีฬาทีมชาติ ดูแลสุขภาพด้วย ปีหน้าไปแข่งนครสรวค์ใช้หรือป่าวช่วยตอบด้วย คนอยากเป็นนักกีฬา
From : คนรักนักกีฬา กุ้งลำปาง [ 27 พ.ย. 50 - 13:21:44 น. ]

ความเห็นที่ 361
ตั้งใจซ้อมกีฬานะ รักทุกคนเหมือนพี่น้อง ดูแลสุขภาพด้วยรักนกักีฬาสุพรรณบุรี นักกีฬา ร.ร.
สุ1000 เก่งจังเลย อยากถามว่าอยากมาเที่ยว ลำปางหรือป่าว
From : คนรักนักกีฬา กุ้งลำปาง [ 28 พ.ย. 50 - 13:30:52 น. ]

ความเห็นที่ 362
อยากรู้ว่าจะสมัครเข้าโรงเรียนกีฬาได้อย่างไร
From : . [ 28 พ.ย. 50 - 13:58:38 น. ]

ความเห็นที่ 363
ลองโทรไปถาม ร.ร.กีฬาจังหวัดต่างๆสิค่ะ ไปดูความคิดเห็นที่36
From : คนรักนักกีฬา กุ้งลำปาง [ 29 พ.ย. 50 - 20:28:38 น. ]

ความเห็นที่ 364
เว็บ ร.ร. กีฬาข่อนแกน www.kkss.ac.th และ www.nkssnet .net
From : คนรักนักกีฬา กุ้งลำปาง [ 29 พ.ย. 50 - 20:40:51 น. ]

ความเห็นที่ 365
ผมเคยเรียนโรงเรียนกีฬาสุพรณบุรี อยากสอบถามรายละเอียดได้คับ รุ่น49 (doum_hack@hotmail.com) ฝากบอกไอ้ ตั้ม ไอ้น่อง ไอ้นากาตะ ไอ้เอ๋ ไอ้โน๊ต น้องบิว น้องมินตรา ว่าคิดถึงมากๆคับ (เชษฐ์)
From : doum_hack@hotmail.com [ 2 ธ.ค. 50 - 19:45:46 น. ]

ความเห็นที่ 366
คิดถึงพวกพี่บี พี่น้อย พี่นุ่น(โน๊ต) พี่แก้มป่อง พี่นีน่าและคิดถึงทุกคนเลยค่ะ และฝากบอกพี่อาร์ทนักฟุตบอลด้วยว่าคิดถึง
From : น้องปาล์มร้อยเอ็ด (นักกีฑา) [ 3 ธ.ค. 50 - 12:41:01 น. ]

ความเห็นที่ 367
สวัดดีเจ้า เป็นยังไงกันบ้างค่ะสบายดีหรือป่าวอากาศเป็นยังไงบางหนาวหรือป่าวค่ะดูแลสุขภาพด้วยนะเป้นห่วงนักกีฬาสุพรรณอยู่เสมอ
From : คนรักนักกีฬา กุ้งลำปาง [ 4 ธ.ค. 50 - 12:36:50 น. ]

ความเห็นที่ 368

สวัสดีครับกระผมคนหนึ่งที่มีความสามารถกีฬา ขอถามตรงๆๆนะคนที่มาว่าโรงเรียนกีฬาแล้วจะส่งไปทำประสาอะไรอะเพราะว่าโรงเรียนเขาสอนให้สอนคนให้เป็นคนเก่งไม่ใช้สอนให้ป็นเด็กไม่ดีเข้าใจไว้ด้วยย่งอ่านยิ่งเคืองนะโวย ถ้าจะส่งลูกเข้าเรียนอะส่งไปเลยรับลองว่าไม่มีคำว่าผิดหวัดเพราะเด็กติดทีมชาติหลายคนนะครับจะบอกให้รู้ไว้ใช้ว่า 0 0จำไว้นะที่ผมพูดมาทั้งหมดเพราะผมอะเคยเจอเด็กโรงเรียนกีฬาและคุ่นเคยกันดี 0 0
From : อาร์ท คนรักโรงเรียนกีฬา [ 4 ธ.ค. 50 - 14:44:16 น. ]

ความเห็นที่ 369

อยากมากๆ
From : 301 [ 4 ธ.ค. 50 - 16:35:16 น. ]

ความเห็นที่ 370
ครายสนใจขอมูลเกี่ยวกับดรงเรียนกีฬาแอดมานะครับ awersd@hotmail.com
From : อาร์ทคนรักโรงเรียนกีฬา [ 6 ธ.ค. 50 - 22:12:13 น. ]

ความเห็นที่ 371
อยากทราบว่า
ถ้าไม่มีพื้นฐานด้านกีฬาเลยสามารถเข้าได้มั้ยคะ
แล้วแผนการเรียนอ่ะค่ะ
มีแผนการเรียนอะไรบ้าง
แล้วถ้ามีสายศิลป์มีสายศิลป์-ภาษาหรือป่าวคะ
จบไปสามารถเข้ามหาลัยได้ใช่มั้ยคะ
แล้วมีโควต้านักกีฬาหรือป่าว
อยากเรียนมากๆค่ะ
ช่วยตอบด้วยนะคะ
From : O.o [ 10 ธ.ค. 50 - 16:46:02 น. ]

ความเห็นที่ 372
คนเดิมจากค.เห็นที่371ค่ะ
โรงเรียนกีฬาสุพรรณกับกทม.นะคะ
เรียนแล้วสามารถต่อมหาลัยได้ที่ไหนบ้างค่ะ
From : O.o [ 11 ธ.ค. 50 - 09:14:32 น. ]

ความเห็นที่ 373
อันนี้ต้องดูโควต้าว่าจะเข้าได้เนื่องจากปีที่แล้วมีนักกีฬาสอบเป็นจำนวนมากเราต้องว่ากีฬาไหนว่างเท่าละครับ
ส่วนโควต้ามหาวิทยาลัยนั้นมีแน่นอนร้อยเปอร์เซ้นครับ
ช่วนเรื่องเรียนนั้นผมจะแจ้งให้ทราบนะครับสนใจเกี่ยวกับโรงเรียนกีฬาแอดมาหาผมได้นะครับขอมุลตอนนี้ได้รับมาเยอะแล้วนะครับ เมล์ผม awersd@hotmail.com นะครับ
From : อาร์ท คนรักรงเรียนกีฬา [ 12 ธ.ค. 50 - 09:52:58 น. ]

ความเห็นที่ 374
ขอบคุณนะครับที่ถามมาผมยินดีตอบให้นะครับ ได้ทุกมหาลัยนะครับ เพราะว่าตอนี้มหาลัยต้องการนักกีฬาจำนวนมากครับ แต่เราต้องดูว่าเขามีกีฬาอะไรเปิดรับเรานะครับ
From : อาร์ท คนรักโรงเรียนกีฬา [ 12 ธ.ค. 50 - 09:55:18 น. ]

ความเห็นที่ 375
เข้าร.ร.กีฬาเข้าอยากไหมค่ะเห็นแล้วอยากจะเข้าเสียดายที่เข้าไม่ได้ อาร์ทค่ะมีรุปนักกีฬาหรือพดีอยากจะได้
From : คนรักนักกีฬ กุ้งลำปาง [ 12 ธ.ค. 50 - 13:58:08 น. ]

ความเห็นที่ 376
อันนี้แอดมาหาดีกว่าครับ ผมยินดีที่จะบอกทุกคนอะครับ
From : อาร์ท คนรักโรงเรียนกีฬา [ 12 ธ.ค. 50 - 15:30:40 น. ]

ความเห็นที่ 377
ประกาศนะครับพี่ๆนัองๆคนใดสนใจขอมูลโรงเรียนกีฬานะครับ ตอนนี้โรงเรียนกีฬาทั้งหมด12แห่งจะเริ่มรับสมัคตั้งแต่วันที่3-31มกราคม51นะครับขอเชิญคนที่สนไปเอาใบสมัคได้ได้ที่สถาบันพละศึกษาทุกจังกวัดนะครับและที่สำคัญปีนี้มีกีฬาเข้ามาใหม่ไทยเราเลยเปิดสอนนะครับมีอยู่2ชนิดที่เข้ามาใหม่นะครับสังเกตดีๆๆนะครับ
From : อาร์ท คนรักโรงเรียนกีฬา [ 13 ธ.ค. 50 - 14:42:00 น. ]

ความเห็นที่ 378
อยากรู้ว่าโรงเรียนที่เกี่ยวกับกีฬาของจังหวัดลำปางที่สอนในชั้นอุดมศึกษานะชื่อว่าโรงเรียนอะไรแล้วมีโรงเรียนไหนบ้างค่ะเปิดรับสมัครเมื่อไรแล้วก็มีสอนด้านไหนบ้าง
From : เด็กพิษณุโลก [ 13 ธ.ค. 50 - 16:35:35 น. ]

ความเห็นที่ 379
สวัสดีค่ะอยากรู้ว่าโรงเรียนที่เกี่ยวกับกีฬาของจังหวัดลำปางที่สอนในชั้นอุดมศึกษานะชื่อว่าโรงเรียนอะไรแล้วมีโรงเรียนไหนบ้างค่ะเปิดรับสมัครเมื่อไรแล้วก็มีสอนด้านไหนบ้าง
From : เด็กพิษณุโลก [ 13 ธ.ค. 50 - 16:36:55 น. ]

ความเห็นที่ 380
สวัสดีค่ะอยากรู้ว่าโรงเรียนที่เกี่ยวกับกีฬาของจังหวัดลำปางที่สอนในชั้นอุดมศึกษานะชื่อว่าโรงเรียนอะไรแล้วมีโรงเรียนไหนบ้างค่ะเปิดรับสมัครเมื่อไรแล้วก็มีสอนด้านไหนบ้าง
From : เด็กพิษณุโลก [ 13 ธ.ค. 50 - 16:37:05 น. ]

ความเห็นที่ 381
สวัสดีค่ะอยากรู้ว่าโรงเรียนที่เกี่ยวกับกีฬาของจังหวัดลำปางที่สอนในชั้นอุดมศึกษานะชื่อว่าโรงเรียนอะไรแล้วมีโรงเรียนไหนบ้างค่ะเปิดรับสมัครเมื่อไรแล้วก็มีสอนด้านไหนบ้าง
From : เด็กพิษณุโลก [ 13 ธ.ค. 50 - 16:37:12 น. ]

ความเห็นที่ 382
อันนี้ขอมูลยังไม่แน่ชัดนะครับเดี่ยวรออีก2วันผมจะมาแจ้งให้ทราบนะครับว่ามีกีฬาไหนเปิดสอนนะครับ
From : อาร์ทคนรักโรงเรียนกีฬา [ 13 ธ.ค. 50 - 18:20:58 น. ]

ความเห็นที่ 383
อันนี้ขอมูลยังไม่แน่ชัดนะครับเดี่ยวรออีก2วันผมจะมาแจ้งให้ทราบนะครับว่ามีกีฬาไหนเปิดสอนนะครับ
From : อาร์ทคนรักโรงเรียนกีฬา [ 13 ธ.ค. 50 - 18:20:58 น. ]

ความเห็นที่ 384
คิดให้ดีนะคะ สอบถามให้ดีว่าแต่ละสถาบันมีจุดบกพร่องตรงไหน
ผิดหวังมาแล้วจากโรงเรียนกีฬา น้ำตาแทบร่วง หัวอกของคนเป็นแม่
ลูกปรับตัวไม่ได้ เก่งกีฬา ไม่เกเร วันลาออกเรียนครบเทอมมีนักเรัยนลาออกเกือบ 30 คน
อาจารย์บอกขอให้โชคดี เดินล่ารายเซนต์ขอลาออกอาจารย์บอกดีแล้วที่ออกเพราะข้อบกพร่องเขาแก้ไม่ได้จริงๆ ขโมยชุมที่สุด หอพักสกปรกที่สุด
From : รร.กีฬาแห่งแรก [ 14 ธ.ค. 50 - 15:07:52 น. ]

ความเห็นที่ 385
ขอย้อนคำถามนะว่าถ้าลูกคุณดูแลตัวเองได้ผมว่าไปหลอดแน่นอนครับ โรงเรียนแห่งแรกนี้ที่กรุงเทพใช้ไหมครับแต่บางสถาบันเขาดูดีสะอาดนะครับ ขอบคุณนะครับที่บอกผม
From : อาร์ท คนรักโรงเรียนกีฬาครับ [ 14 ธ.ค. 50 - 15:29:03 น. ]

ความเห็นที่ 386
ผมชอบเล่นกีฬาแต่ไม่มีเงินครับแต่ผมก็จะรักกีฬามากครับ
From : เอกวาริน กันธิยะ [ 17 ธ.ค. 50 - 09:22:50 น. ]

ความเห็นที่ 387
กีฬาโคราชเปิดรับสมัคเริมจากวันไหน
From : น้ำ [ 17 ธ.ค. 50 - 10:44:59 น. ]

ความเห็นที่ 388
กีฬาโคราชเปิดรับสมัคเริมจากวันไหน
From : น้ำ [ 17 ธ.ค. 50 - 10:45:12 น. ]

ความเห็นที่ 389
เปิดพร้อมกันหมดครับ ตั้ง3-31ทฃมกราคมครับ รายละเอียดเดี่ยวจะแจ้งให้ทราบนะครับ
From : อาร์ท คนรักโรงเรียนกีฬา [ 17 ธ.ค. 50 - 12:03:08 น. ]

ความเห็นที่ 390
ประกาศนะครับตอนนี้ผมมีขอมูลเกี่ยวกับโรงเรียนกีฬาที่รับกีฬาแต่ประเภทครับเดี่ยวผมจะอัพลงให้นะครับ
From : อาร์ท คนรักโรงเรียนกีฬา [ 17 ธ.ค. 50 - 18:35:36 น. ]

ความเห็นที่ 391

อยากเข้าโรงเรียนกีฬาสุพรรณจังคับ ตอนนี้เรียนกรุงเทพคริตเตรียนรู้สึกเบื้อจังอยากไปอยู่ที่สุพรรณ

ต้น....คับ

From : mam-gam@hotmail.com [ 17 ธ.ค. 50 - 18:37:31 น. ]


ความเห็นที่ 392
อยากเป็นผู้สอนกีฬาตะกร้อ ต้องสอบเพิ่มหรือเปล่าคะ
From : บรรดาศักดิ์ [ 19 ธ.ค. 50 - 16:17:10 น. ]

ความเห็นที่ 393
ผมชื่อ ปิติพงษ์ ศรีสวัสดิ์ จ.อุดร อายุ15ปี อยากเข้าเรียนโรงเรียนกีฬามาก(อ่างทอง) เพราะชอบเล่นฟุตบอล
ใครมีข้อมูลช่วยบอกด้วยครับ
From : ดรากอล [ 20 ธ.ค. 50 - 06:36:48 น. ]

ความเห็นที่ 394
ประกาศครับตอนนี้โรงเรียนกีฬาเริ่มรับสมัคแล้วนะครับ
From : . [ 22 ธ.ค. 50 - 17:09:03 น. ]

ความเห็นที่ 395
ค่าใช้จ่ายแพงใหมคนที่จะเรียนต้องเก่งกีฬาหรือเปล่าครับ
From : tle [ 23 ธ.ค. 50 - 11:06:13 น. ]

ความเห็นที่ 396
ค่าใช้จ่ายแพงใหมคนที่จะเรียนต้องเก่งกีฬาหรือเปล่าครับ
From : tle [ 23 ธ.ค. 50 - 11:06:13 น. ]

ความเห็นที่ 397
ค่าใช้จ่ายแพงใหมคนที่จะเรียนต้องเก่งกีฬาหรือเปล่าครับ
From : tle [ 23 ธ.ค. 50 - 11:06:19 น. ]

ความเห็นที่ 398
ค่าใช้จ่ายแพงใหมคนที่จะเรียนต้องเก่งกีฬาหรือเปล่าครับ
From : tle [ 23 ธ.ค. 50 - 11:06:18 น. ]

ความเห็นที่ 399
ค่าใช้จ่ายแพงใหมคนที่จะเรียนต้องเก่งกีฬาหรือเปล่าครับ
From : tle [ 23 ธ.ค. 50 - 11:06:20 น. ]

ความเห็นที่ 400
อยากทราบว่านอกจากโรงเรียนกีฬาอ่างทองแล้วโรงเรียนกีฬาที่ไหนเปิดสอนเทควันโดบ้างค่ะถ้าใครรู้แล้วช่วยบอกมาที่ Far-1881@hotmail.com ด้วยนะค่ะ แล้วนักเรียนที่อยากเข้าโรงเรียนกีฬาในปี 2551 นะค่ะ ทุกโรงเรียนกีฬาเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม ถึง สิ้นเดือนมกราคมค่ะ
From : LOVE_TKD. [ 23 ธ.ค. 50 - 15:33:52 น. ]

ความเห็นที่ 401

อยากทราบว่าเปิดรับสมัครกีฬาวอลเลย์บอลหญิงมั้ยค่ะ อยากเข้าโรงเรียนกีฬามากค่ะ หนูเล่นวอลเลย์บอลได้ค่ะ เคยชนะร.ร.สุรนารีค่ะ
ถ้ารับสมัคร โปรดติดต่อที่โรงเรียนสุขานารี
From : นักเรียน6/2 ร.ร. สุขานารี ปี50 [ 24 ธ.ค. 50 - 17:14:42 น. ]

ความเห็นที่ 402

อยากเข้าร.ร.กีฬา(โคราชค่ะ)
From : 6/2 ร.ร.สุขานารี ปี50 [ 24 ธ.ค. 50 - 17:19:32 น. ]

ความเห็นที่ 403
ขอทราบหมายเลขโทรศัพท์โรงเรียนกีฬาทั่วประเทศไทย
From : ป้อม [ 25 ธ.ค. 50 - 10:29:39 น. ]

ความเห็นที่ 404
อยากเรียนโรงเรียนกีฬาจังเลย

From : 42303642 [ 25 ธ.ค. 50 - 13:42:52 น. ]

ความเห็นที่ 405
เวลาโทรไปที่โรงเรียนกีฬาสุพรรรทำไมถึงไม่มีคนรับสายครับ ใครรู้ช่วยตอบทีเถอะครับ

From : ชายที่รักมินนี่ [ 25 ธ.ค. 50 - 13:53:14 น. ]

ความเห็นที่ 406
เวลาโทรไปที่โรงเรียนกีฬาสุพรรรทำไมถึงไม่มีคนรับสายครับ ใครรู้ช่วยตอบทีเถอะครับ

From : ชายที่รักมินนี่ [ 25 ธ.ค. 50 - 13:54:23 น. ]

ความเห็นที่ 407
ถ้าใครสนใจติดต่อมาทางเมลืผมนะคระขอมูลผมมี
From : อาร์ทคนรักโรงเรียนกีฬา [ 25 ธ.ค. 50 - 15:24:09 น. ]

ความเห็นที่ 408
ถ้าใครสนใจนะครับแอดเมลืมาเลยนะครับขอมูลโรงเรียนกีฬาทุกจังหวัดอยู่กับผมนะครับไม่มีคำว่าโกหก awersd@hotmail.com
From : อาร์ทคนรักโรงเรียนกีฬา [ 25 ธ.ค. 50 - 15:26:12 น. ]

ความเห็นที่ 409
คนเราถ้าจะทำอะไรสักอย่างก็คงต้องทำสิ่งที่ตัวเองชอบไม่ใช่คนอื่นชอบ
หนูชอบกีฬาและกล้าที่จะเดินต่อไปในทางที่หนูเลือก
From : บิว [ 27 ธ.ค. 50 - 10:22:47 น. ]

ความเห็นที่ 410
เรียนปกติเเค่เสริมกีฬา

From : บิว [ 27 ธ.ค. 50 - 10:25:02 น. ]

ความเห็นที่ 411
ดญ.ปาริชาต พานทอง อายุ14 อยู่จ.ระยองอยากเป็นนักวิ่ง
จะสมัครร.กีฬาได้ไง(ชลบุรี)บอกทีค่ะ
From : บิว [ 27 ธ.ค. 50 - 10:28:42 น. ]

ความเห็นที่ 412
มีรัยถามได้........Rungrodsa@hotmail.com
From : เด็กโรงเรียนกีฬา [ 28 ธ.ค. 50 - 20:58:14 น. ]

ความเห็นที่ 413
ไครอยากเข้าร.ร.กีฬาถามได้นะคับ******Rungrodsa@hotmail.com
เทคโนคาระวะ อาชีวะนับถือ
เทคนิคพนมมือ ข้าคือกีฬา.........................

From : เด็กโรงเรียนกีฬา [ 28 ธ.ค. 50 - 21:03:17 น. ]

ความเห็นที่ 414
แอบหลงรักอาจารย์โรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรีซะแล้วซิ ชื่ออาจารย์แสงชัย ชื่นวิโรจน์ใครมีเบอร์โทรมือถือขอหน่อยซิ
From : คนโง่ [ 31 ธ.ค. 50 - 09:54:53 น. ]

ความเห็นที่ 415
เราว่าอาจารย์ปอน่ารักกว่าตั้งเยอะดุไปหน่อยแต่ก็จริงใจ เสียงดัง ใจดี
From : ศิษย์เก่า [ 31 ธ.ค. 50 - 09:58:42 น. ]

ความเห็นที่ 416
ผมจบม3เเล้วผมอยากเข่าโรงเรียนกีฬามากมากครับผมอายุ16เเล้วครับผมอยากชกมวยครับ จะสมักเรียนได้ที่ไหนครับขอบคุณครับ
From : อุ้ม เด็กสีกัน [ 2 ม.ค. 51 - 21:09:30 น. ]

ความเห็นที่ 417
รับสมัครนักเรียนวันใหนค่ะ
From : คนชอบกี [ 3 ม.ค. 51 - 10:29:36 น. ]

ความเห็นที่ 418
รับสมัครนักเรียนวันใหนค่ะ
From : คนชอบกี [ 3 ม.ค. 51 - 10:29:40 น. ]

ความเห็นที่ 419
รับสมัครนักเรียนวันใหนค่ะ
From : คนชอบกีฬา [ 3 ม.ค. 51 - 10:30:57 น. ]

ความเห็นที่ 420
อยากรู้ลายระเอียดเกี่ยวกับการสมัครเรียนที่โรงเรียนกีฬาชลบุรีเบอร์โทรที่ขึ้นในเน็ตติดต่อไม่ได้เลย
From : คนอยากเรียน [ 3 ม.ค. 51 - 12:42:15 น. ]

ความเห็นที่ 421
ถ้าเด็กมีเกรดเฉลี่ยที่ไมถึง2 จะเรียนได้ไหม แต่เด็กชอบเล่นกีฬามากๆ
ก็เล่นจะส่งเรียนที่โรงเรียนกีฬา มีเบอร์อื่นให้ติดต่ออีกได้เปล่า (โรงเรียนกีฬาชลบุรี)
From : คนอยากเรียน [ 3 ม.ค. 51 - 12:45:51 น. ]

ความเห็นที่ 422
ประกาศนะครับน้องๆพี่ๆคนไหนต้องการเข้าโรงเรียนกีฬาไปเอาใบสมัคได้เลยนะครับตั้งแต่วันที่3-31ม.ก 51นะครับ
From : อาร์ทคนรักโรงเรียนกีฬา [ 3 ม.ค. 51 - 12:55:28 น. ]

ความเห็นที่ 423
ประกาศนะครับน้องๆพี่ๆคนไหนต้องการเข้าโรงเรียนกีฬาไปเอาใบสมัคได้เลยนะครับตั้งแต่วันที่3-31ม.ก 51นะครับ
From : อาร์ทคนรักโรงเรียนกีฬา [ 3 ม.ค. 51 - 13:01:32 น. ]

ความเห็นที่ 424
มันก็มีทั้งด้านดีและไม่ดีอะน่ะ
มันก็ดีอยู่ก็คือด้านกีฬา
แต่ถ้าพูดถึงความสามารถแล้วก็ความรู้ด้านอื่นๆๆต้องยอมรับว่า
จะสู้พวกที่เรียนโรงเรียนธรรมดาแล้วเล่นกีฬาไปด้วยไม่ได้
และถ้าไปเรียนที่โรงเรียนกีฬาก็ต้องอยู่ประจำ
อยู่กับคนที่มาจากที่อื่นพื้นฐานของครอบรัวก็ต่างกัน
การสั่งสอนมารยาทการเข้าสังคมก็เปนอีกเรื่องหนึง
เรื่องบางอย่างคูรอาจารย์ก็สอนไม่ได้เช่นเรื่องมารยาท
และความเกรงใจ
From : คนเคยเรียน [ 3 ม.ค. 51 - 23:23:18 น. ]

ความเห็นที่ 425
มันก็มีทั้งด้านดีและไม่ดีอะน่ะ
มันก็ดีอยู่ก็คือด้านกีฬา
แต่ถ้าพูดถึงความสามารถแล้วก็ความรู้ด้านอื่นๆๆต้องยอมรับว่า
จะสู้พวกที่เรียนโรงเรียนธรรมดาแล้วเล่นกีฬาไปด้วยไม่ได้
และถ้าไปเรียนที่โรงเรียนกีฬาก็ต้องอยู่ประจำ
อยู่กับคนที่มาจากที่อื่นพื้นฐานของครอบรัวก็ต่างกัน
การสั่งสอนมารยาทการเข้าสังคมก็เปนอีกเรื่องหนึ่ง
เรื่องบางอย่างคูรอาจารย์ก็สอนไม่ได้เช่นเรื่องมารยาท
และความเกรงใจ
From : คนเคยเรียน [ 3 ม.ค. 51 - 23:23:25 น. ]

ความเห็นที่ 426
ผมชืพีๆชอบเล่นกีฬามากๆเลยครับผมจะไปเรียนโรงเรียนกีฬาให้ใดครับ
From : peeๆ [ 5 ม.ค. 51 - 16:21:47 น. ]

ความเห็นที่ 427
ผมชืพีๆชอบเล่นกีฬามากๆเลยครับผมจะไปเรียนโรงเรียนกีฬาให้ใดครับ
From : peeๆ [ 5 ม.ค. 51 - 16:21:49 น. ]

ความเห็นที่ 428
ผมชืพีๆชอบเล่นกีฬามากๆเลยครับผมจะไปเรียนโรงเรียนกีฬาให้ใดครับ
From : peeๆ [ 5 ม.ค. 51 - 16:22:38 น. ]

ความเห็นที่ 429
อยากรู้ว่าโรงเรียนกีฬำกรุงเทพตั้งอู่ยที่ไหนครับถนนไรครับ
From : อุ้มเด็กสีกัน [ 7 ม.ค. 51 - 19:38:05 น. ]

ความเห็นที่ 430
อยากรู้ว่าโรงเรียนกีฬำกรุงเทพตั้งอู่ยที่ไหนครับถนนไรครับ
From : อุ้มเด็กสีกัน [ 7 ม.ค. 51 - 19:38:09 น. ]

ความเห็นที่ 431
อยากรู้ว่าโรงเรียนกีฬำกรุงเทพตั้งอู่ยที่ไหนครับถนนไรครับ
From : อุ้มเด็กสีกัน [ 7 ม.ค. 51 - 19:38:20 น. ]

ความเห็นที่ 432
อยากให้ทางโรงเรียนกีฬาดูแลนักเรียนมากกว่านี้ไม่ควรปล่อยให้เด็กออกนอกโรงเรียนได้ตลอดเวลา ควรจัดกิจกรรมให้เด็กด้วยอย่าให้ว่างทั้งวันเด็กเบื่อไม่อยากอยู่
From : รักเด็กไทย [ 7 ม.ค. 51 - 22:40:02 น. ]

ความเห็นที่ 433
ยากดูภาพ
From : . [ 8 ม.ค. 51 - 13:49:43 น. ]

ความเห็นที่ 434
อาร์ท อยู่จังหวัดใหนทำไหมรู้เรื่องกีฬาทุกอย่างไม่ทราบเอาข้อมูลมาจากใหน
อาร์ทช่วยบอกเบอร์ให้หน่อย
From : . [ 8 ม.ค. 51 - 13:54:57 น. ]

ความเห็นที่ 435
รักพี่ปรายโรงเรียนกีฬาศรีสะเกษ จากคนแอบรัก
From : . [ 8 ม.ค. 51 - 13:55:41 น. ]

ความเห็นที่ 436
รักพี่ปรายโรงเรียนกีฬาศรีสะเกษ จากคนแอบรัก
From : . [ 8 ม.ค. 51 - 13:55:49 น. ]

ความเห็นที่ 437
รักพี่ปรายโรงเรียนกีฬาศรีสะเกษ จากคนแอบรัก
From : นรน [ 8 ม.ค. 51 - 13:55:52 น. ]

ความเห็นที่ 438
รักพี่ปรายโรงเรียนกีฬาศรีสะเกษ จากคนแอบรัก
From : นรน [ 8 ม.ค. 51 - 13:55:55 น. ]

ความเห็นที่ 439
รักพี่ปรายโรงเรียนกีฬาศรีสะเกษ จากคนแอบรัก
From : . [ 8 ม.ค. 51 - 13:56:02 น. ]

ความเห็นที่ 440
รักพี่ปรายโรงเรียนกีฬาศรีสะเกษ จากคนแอบรัก
From : . [ 8 ม.ค. 51 - 13:56:15 น. ]

ความเห็นที่ 441
รักพี่ปรายโรงเรียนกีฬาศรีสะเกษ จากคนแอบรัก
From : . [ 8 ม.ค. 51 - 13:56:15 น. ]

ความเห็นที่ 442
อยากถามว่าเข้าร.ร.กีฬาแตกต่างจากร.ร อื่นอย่างไร
From : คนรักนักกีฬา กุ้งลำปาง [ 8 ม.ค. 51 - 14:27:09 น. ]

ความเห็นที่ 443
อยากเข้าร.ร.กีฬามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คิแล้วิยากร้องไห้ จะทำยังไงดีแต่คงเป็นไปไม่ใด้มันคงสายเกินไปและไม่มีใครสนับสนุน เพราะตอนนี้เรียนสายอาชีพ อาชีวลำปาง
From : คนรักนักกีฬา กุ้งลำปาง [ 8 ม.ค. 51 - 14:43:52 น. ]

ความเห็นที่ 444
กีฬา
From : รุ่นเก่า [ 8 ม.ค. 51 - 21:35:53 น. ]

ความเห็นที่ 445
เพิ่งเปิดเจอครับ ขอแสดงความคิดเห็นครับ มันก็มีทั้งดีและไม่ดีนะ สำหรับโรงเรียนกีฬา หรือว่าที่ใหนๆ แต่ยืนยันนะครับว่า น่าจะดีกว่าโรงเรียนทั่วๆไป อย่างน้อยสำหรับคนที่ฐานะไม่ดี โรงเรียนก็มีทุนให้ คนละ 50000 บาทต่อปี เป็นค่าใช้จ่ายในการอยู่ การกิน และการเรียน เสื้อผ้าก็มีการซักรีดให้ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่คนจนมาเรียนนะครับ ลูกนายอำเภอ ลูกปลัด ลูกครู ลูกตำรวจ ก็มาเรียนนะครับ ผมก็มีเพื่อนหลายๆคน ที่ฐานะดี แต่เขาก็มาเรียน ผมว่านะครับ สมัยนี้ โรงเรียนประจำนะดีครับ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ที่โรงเรียนจะมีครูดูแลตลอด ประจำหอพัก มี 5 ชันก็มีครู 5 คน ไม่มีสิทธิ กินเหล้า สูบบุหรี หนีเที่ยว ยกเว้นโดยสด. แต่ส่วนใหญ่แล้วจะนอนพักผ่อนครับ
พรุ่งนี้ต้องซ้อมกีฬาเหนื่อยมาก ผมโชคดีนะครับที่ได้เรียนที่นี่ ไม่งั้นผมคงเกเร เพราะเพื่อนๆที่บ้าน ติดยากันทั้งนั้น แถมเป็นนักเลง ตาย 2 แล้วครับ เรียนก็จบแค่ ม.6 บางคนก็ ม.3 มันอยู่ที่ตัวเราด้วยนะครับจะดีหรือไม่ดี พลศึกษา กีฬา สอนให้คนมีมารยาท สอนให้คนเคารพกติกา
มีรุ่นพี่รุ่นน้อง มีที่ใหนครับ ตื่นเช้ามา น้องม.1 ใหว้พี่ม.2 พี่ม.2ไหว้พี่ม.3ฯฯฯทุกๆวัน ถ้าเป็นครูบาอาจารย์ทุกครั้งที่เดินผ่านนัเรียนต้องไหว้ครับ ถ้าไม่เชื่อ ลองเข้าไปดูครับ ไม่ว่าจะดื้อขนาดใหนก็ต้องกลับใจ โรงเรียนสายสามัญทั่วไปมีแบบนี้รึป่าวครับ ผมเห็นแต่นักเรียนจะต่อยครู นักเรียนไม่กลัวครูแล้วใช่ใหมครับ ขอโทษโรงเรียนสามัญที่ผมยกตัวอย่างนะครับ ผมว่าสมัยนี้ น่ากลัวนะครับว่ามากก็ไม่ได้ การเรียนที่หลายคนเข้าใจว่าไม่ดีมันก็มีส่วนจริง แต่มันก็อยู่ที่คนอีกนะแหละ
มันต้องอดทนครับ เพราะต้องทำทั้ง 2 อย่างให้ดีไปพร้อมๆกัน มันอาจจะไม่ดีมาก 100% แต่จะว่าไม่ดีมันก็ไม่ใช่นะครับ รุ่นพี่ผมที่จบไป ก็เรียนวิศวะคอม เกียรตินิยม อันดับ 2 รุ่นน้องผมก็สอบเข้าเรียนรร.นายร้อยจปร.ไปแล้วทหาร นายสิบเพียบ เข้ามหาลัยไม่พูดครับ ถึงเรียนที่ใหน ถ้าเก่งกีฬา เข้าได้สบาย ครูเขาก็สอนดีนะครับ หลายคนจบตั้งปริญญาโท เกษียรมาจากรร.ปจจว.ก็มี
อ.ประพันงัยครับ อังกฤษ อันดับ 1 เลย ผมเองเรียนจบมหาลัยแล้วครับ ไม่เท่าไหร่ครับ ก็เคยเป็นตัวแทนชาติไทยเหมือนกัน ตอนนี้ทำงานฟิตเนตครับ เงินเดือน 22000 ก็OK.นะครับ
ไม่ได้เป็นข้าราชการก็ช่างมัน ทางไม่ตันหรอดครับ ชีวิตคนเราต้องเกี่ยวข้องกีฬา ธุรกิจเกี่ยวกับกีฬาเยอะแยะ คนที่เลือกงานเท่านั้นที่ทางตัน ผมอยากให้มองโรงเรียนกีฬาของผมในทางที่ดีบ้างครับ จริงๆทางที่ไม่ดีมันก็มี คนเรายังมีทั้งดีและไม่ดี ช่ายหมายครับ
คิดถึงเพื่อน ๆน้อง รร.กีฬา ทุกคนครับ อบล ขอนแก่น นครศรี นครสวรร ลำปาง กทม.ชล
สุพรรณ ศก. ยะลา ตรัง โคราช ทุงสง ยะโส ทุกที่ที่มีชื่อว่ารร.กีฬา พวกเราคือพี่น้องกัน
ช่วยรักษาชื่อเสียงของเราใว้นะครับ อย่างน้อยเขาก็มีบุญคุณกับเรา

From : ศิษย์ [ 8 ม.ค. 51 - 22:45:45 น. ]

ความเห็นที่ 446
พี่ที่ใช้ชื่อว่า รร.กีฬาแห่งแรก ก็ไม่รู้ว่าใคร พวกเราไม่สนับสนุนพี่นะ อย่าทำลาย พวกเราส่วนมาก
ไปกันลอด 99% จบปริญญาตรี มีงานทำ พี่อย่าเอาคนส่วนน้อยมาเปรียบเทียบเลยนะครับ
สนับสนุนพี่อาร์ท คนรักกีฬา นะครับ ขอบคุณแทนเพื่อนๆน้องๆ พี่ชาวรร.กีฬาทุกคนครับ
เป็นกำลังใจให้ครับ มีนักเรียนไม่มากนะครับในแต่ละปีที่จะมีโอกาสใด้เรียนที่ รร.กีฬา
ภูมิใจ ที่ใด้เป็นส่วนหนึ่ง........
From : . [ 8 ม.ค. 51 - 23:13:23 น. ]

ความเห็นที่ 447
อยากมีอาชีพเป็นนักกีฬาแต่ไม่รู้จะไปทางไหน
From : Bow [ 9 ม.ค. 51 - 13:36:08 น. ]

ความเห็นที่ 448
เราต้องงตั้งใจอย่างเเน้วเเน้ว่าเราต้องซ้อมต้องไม่ท้อเเท่เเละขยันอยู่กดระเบียบนัน นี้คือคติของผมครับ

From : . [ 9 ม.ค. 51 - 17:53:27 น. ]

ความเห็นที่ 449
เราต้องตั้งใจอย่างเเน่วเเน่เราต้องไม่ท่อเเท่เเละขยันอยู่ในกดระเบียบนั้นนั้น นี้คือคติของผมครับ
From : อุ้มเด็กสีกัน [ 9 ม.ค. 51 - 17:58:39 น. ]

ความเห็นที่ 450
เราต้องตั้งใจอย่างเเน่วเเน่เราต้องไม่ท่อเเท่เเละขยันอยู่ในกดระเบียบนั้นนั้น นี้คือคติของผมครับ
From : อุ้มเด็กสีกัน [ 9 ม.ค. 51 - 17:58:42 น. ]

ความเห็นที่ 451
เราต้องตั้งใจอย่างเเน่วเเน่เราต้องไม่ท่อเเท่เเละขยันอยู่ในกดระเบียบนั้นนั้น นี้คือคติของผมครับ
From : อุ้มเด็กสีกัน [ 9 ม.ค. 51 - 17:58:57 น. ]

ความเห็นที่ 452
นา........................บิน................ล็อก

From : บิว [ 11 ม.ค. 51 - 07:21:04 น. ]

ความเห็นที่ 453

อุปสรรค์คือสิ่งที่สวรรค์ส่งมาลองใจ นี่คือคติของผม
From : . [ 14 ม.ค. 51 - 10:16:19 น. ]

ความเห็นที่ 454
อุปสรรค์คือสิ่งที่สวรรค์ส่งมาลองใจ นี่คือคติของผม
From : เด็ก น.ร. ร.ร. บ้านห้วยต้ม [ 14 ม.ค. 51 - 10:17:46 น. ]

ความเห็นที่ 455
อุปสรรค์คือสิ่งที่สวรรค์ส่งมาลองใจ นี่คือคติของผม
From : เด็ก น.ร. ร.ร. บ้านห้วยต้ม [ 14 ม.ค. 51 - 10:18:21 น. ]

ความเห็นที่ 456
อุปสรรค์คือสิ่งที่สวรรค์ส่งมาลองใจ นี่คือคติของผม
From : เด็ก น.ร. ร.ร. บ้านห้วยต้ม [ 14 ม.ค. 51 - 10:19:43 น. ]

ความเห็นที่ 457
ถ้าจะเข้าเรียนร.ร.กีฬา ต้องมีคุ
ณสมพิเศษ อย่างไร
From : คนอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ [ 14 ม.ค. 51 - 10:23:37 น. ]

ความเห็นที่ 458
ป๋มอยากเข้าโรงเรียนกีฬาอ่ะคัฟพี่ๆ
ต้องทำยังไงบ้างคัฟ
From : คนรักกีฬา [ 14 ม.ค. 51 - 11:17:17 น. ]

ความเห็นที่ 459
16อยากเล่นวอวเลย์บอล
From : ร.รเทพมงคลรังษี [ 14 ม.ค. 51 - 14:49:24 น. ]

ความเห็นที่ 461
16อยากเล่นวอวเลย์บอล
From : ร.รเทพมงคลรังษี [ 14 ม.ค. 51 - 14:49:50 น. ]

ความเห็นที่ 460
16อยากเล่นวอวเลย์บอล
From : ร.รเทพมงคลรังษี [ 14 ม.ค. 51 - 14:49:50 น. ]

ความเห็นที่ 462
16อยากเล่นวอวเลย์บอล
From : ร.รเทพมงคลรังษี [ 14 ม.ค. 51 - 14:49:51 น. ]

ความเห็นที่ 463
ท่านที่สนใจเรียน รร.กฬ.สพ. รับสมัคร 2 - 31 ม.ค.51 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ www.spss.ac.th เปิดรับ 12 ชนิดกีฬา หมายเลขโทรศัพท์ 035-545662 สอบถามรายละเอืยดเพิ่มเติมได้ p_naweepattana@hotmail.com กีฬาจักรยานรับ ม.1-ม.3 ชาย 6 หญิง 4
From : รร.กฬ.สพ. [ 15 ม.ค. 51 - 11:50:30 น. ]

ความเห็นที่ 464
ไอสันขวาน

From : เหอ [ 15 ม.ค. 51 - 18:30:31 น. ]

ความเห็นที่ 465
ไอสันขวาน

From : เหอ [ 15 ม.ค. 51 - 18:30:44 น. ]

ความเห็นที่ 466
ไอสันขวาน

From : เหอ [ 15 ม.ค. 51 - 18:30:39 น. ]

ความเห็นที่ 467
โรงเรียนจะรับสมัควันไหนคะ
From : โนเนม [ 17 ม.ค. 51 - 13:48:50 น. ]

ความเห็นที่ 468
โรงเรียนจะรับสมัควันไหนคะ
From : โนเนม [ 17 ม.ค. 51 - 13:49:00 น. ]

ความเห็นที่ 469
เรารักเพื่อนๆพี่ๆน้องๆนักกีฬาเทศบาลนครนนทบุรีทุกคนนะ และรักอ.ทุกคน เน้นอ.บอล อ.ไก่ อ.ต้อม อ.น้อย
From : . [ 19 ม.ค. 51 - 15:26:38 น. ]

ความเห็นที่ 470
เรารักเพื่อนๆพี่ๆน้องๆนักกีฬาเทศบาลนครนนทบุรีทุกคนนะ และรักอ.ทุกคน เน้นอ.บอล อ.ไก่ อ.ต้อม อ.น้อย
From : สโมสรสลึงทีม [ 19 ม.ค. 51 - 15:27:55 น. ]

ความเห็นที่ 471
คิดถึงพี่หนึ่ง ร.ร ลำปางนะร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
From : เด็กน้อย [ 19 ม.ค. 51 - 15:30:05 น. ]

ความเห็นที่ 472
รักเด็กร.รกีฬายะลานักตะกร้อเบอร์3ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
From : รักได้เปล่า [ 19 ม.ค. 51 - 15:31:47 น. ]

ความเห็นที่ 473
โรงเรียนกีฬาเข้ายากไหมครับพี่
From : คนชอบเล่นกีฬา [ 23 ม.ค. 51 - 13:08:47 น. ]

ความเห็นที่ 474
หนูอนาคตอยากเป็นทีมชาติเหมืน พี่โจ้สืบศักดิ์ พันธ์สืบ หนูอยากทราบว่าร.ร.สุพรรรณต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ช่วยบอกทีค่ะ
From : จาก เอ๋ ต.ม. อนาคตนักตะกร้อทีม [ 26 ม.ค. 51 - 14:27:30 น. ]

ความเห็นที่ 475
หนูอนาคตอยากเป็นทีมชาติเหมือน พี่โจ้สืบศักดิ์ พันธ์สืบ หนูอยากทราบว่าร.ร.สุพรรรณต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ช่วยบอกทีค่ะ
From : จาก เอ๋ ต.ม. อนาคตนักตะกร้อทีม [ 26 ม.ค. 51 - 14:29:57 น. ]

ความเห็นที่ 476
อย่ากถ่ามว่าท่าจะเรียนต้องเอาอะไรไปบ้าง
From : ธนกร [ 26 ม.ค. 51 - 21:45:37 น. ]

ความเห็นที่ 477
อยากทราบว่าโรงเรียนกีฬาที่ไหนบ้างที่มี เทควันโด เห็นอ่างทองที่เดียว
From : ชอบเทควันโด [ 30 ม.ค. 51 - 11:04:27 น. ]

ความเห็นที่ 478
คิดถึงพี่แบงค์ม.6เด็กสายวิทย์จังเลย
From : น้องนุ่น [ 4 ก.พ. 51 - 17:13:49 น. ]

ความเห็นที่ 479
มาหาเพื่อนครับเพื่อนผมเป็นผู้หญิง
From : [ 6 ก.พ. 51 - 14:08:08 น. ]

ความเห็นที่ 480
อยากเข้าเรียนโรงเรียนกีฬามาก
From : เด็กสุราด [ 13 ก.พ. 51 - 11:47:07 น. ]

ความเห็นที่ 481
อยากเข้าเรียนโรงเรียนกีฬามาก
From : เด็กสุราด [ 13 ก.พ. 51 - 11:47:37 น. ]

ความเห็นที่ 482
หวัดดีคับชาวพละทุกท่าน
เรียนที่ไหนก็ได้คับอยู่ที่ตัวเด็กที่เข้าไปเรียนคับดูอย่างผมจบจากพละชลบุรียังมีความในการทำงานและอยู่ในสังคมใหญ่นะคับอย่าไปคิดว่าเรียนพละแล้วเป้นอย่างนู่นเป็นอย่างนี้ส่วนใหญ่คนที่จบพละเห็นเป็นใหญุเป็นโตได้ในความคิดขอผมนะเรียนพละดีมากได้เรียนรู้อะไรเยอะมีทั้งระเบียบวินัยความรับผิดทุกอย่างและมีน้ำใจอย่างกว้างขวาง
สุดท้ายผมจะไม่ลืมพระคุณอาจารย์ที่อบรมสั่งและประสาราทวิชามาให้และได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับลูกหลานของท่านทุกคนคับ
From : เด็กพละชลบุรีรุ่น 2 วทบ. [ 14 ก.พ. 51 - 11:08:17 น. ]

ความเห็นที่ 483
อยากรู้เรื่องเบอร์โทรศัพท์
From : มิน [ 15 ก.พ. 51 - 13:00:56 น. ]

ความเห็นที่ 484
ใครอยากเข้าร.รกีฬานครพนมบ้าง
ก็มาได้ครับบบบบบบบบบบบบบบบบ
From : จากเด็กนครพนม [ 16 ก.พ. 51 - 09:35:20 น. ]

ความเห็นที่ 485
อยากทราบการประกาศผลสอบโรงเรียนการกีฬาที่จะประกาศ วันที่20 เข้าดูได้ที่ไหนยังไม่เห็นเลย
From : . [ 20 ก.พ. 51 - 08:45:20 น. ]

ความเห็นที่ 486
รักคนชื่อป้อโรงเรียนกีฬา จังหวัดสุพรรณจังเรย เปนนีกกีฬาฟุตบอลอ่ะ

From : แฟงป้อ [ 21 ก.พ. 51 - 12:06:43 น. ]

ความเห็นที่ 487
นายสุรศักดิ์ จิ๋วรักษา มีแฟนแล้วห้ามจีบเด็ดขาด ถ้าคัยมายุ้งเตรียมตัวไว้ด้ายเรย มีเรื่องแน่ แต่ถ้าผู้ชายเล่นด้วยก้อโดนทั้งสองคน (รักป้อว่ะ) นักกีฬาฟุตบอล จังหวัดสุพรรณบุรี
From : แฟนป้อ [ 21 ก.พ. 51 - 12:10:41 น. ]

ความเห็นที่ 488
ไปสมัคหลังได้เปล่าครับ
From : นิติพัฒน์ ขวัญสงเคราะห์ [ 22 ก.พ. 51 - 16:07:20 น. ]

ความเห็นที่ 489
ร.ร.นี้ก็ดีเเฟนของนู๋เขาอยากไปเรียนเลยเค้าอ่ะเก่งตะกร้อมากนู๋รักเขก็เพราะมีความสามรถพิเศษนี้เเหละ

From : เเฟนนักตะกร้อ [ 23 ก.พ. 51 - 11:36:52 น. ]

ความเห็นที่ 490
อยากรู้จักรายชื่อนักพ่งแลน

From : อริศ [ 25 ก.พ. 51 - 19:42:12 น. ]

ความเห็นที่ 491
นักพุ่งแลนทำไมน่ารักจักเลย ( ล้อเล่น )สู้ สู้ นะ (FON)เป็นกำลังจัยให้เสมอ
From : รักเสมอ [ 25 ก.พ. 51 - 19:46:12 น. ]

ความเห็นที่ 492

ใครรู้รายชื่อนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทองรุ่นอายุ16ปีบ้างคับ เอดมาที่PRO_22_@hotmail.com ด่วนมาก
From : คนักกีฬา [ 26 ก.พ. 51 - 11:28:43 น. ]

ความเห็นที่ 493
อยากไปเรียนโรงเรียนกีฬา แต่ไม่รู้ว่าเขาไปสมัครอย่างไรค่ะ ช่วยบอกด้วยค่ะ

From : โฟร์ท จ.เลย [ 27 ก.พ. 51 - 10:42:45 น. ]

ความเห็นที่ 494
หนูอยากเข้าโรงเรียนกีฬาชลบุรีหนูไปสอบแล้วสอบไม่ได้ตะกร้อคือกีฬาที่หนูชอบที่สุด
From : ฉัตรสุดา ร้อยเอ็ก [ 28 ก.พ. 51 - 13:43:23 น. ]

ความเห็นที่ 495

อยากเข้าโรงเรียนกีฬาชลบุรีมากแต่อาจารย์ไม่ชวย ชอบมากเลยตะกร้อ
บอกพี่ตูม
From : ฉัตรสุดา 101 [ 1 มี.ค. 51 - 17:06:11 น. ]

ความเห็นที่ 496

เป็นผู้ปกครองของเด็กที่ได้สมัครเรียนในโรงเรียนกีฬานครสวรรค์ ผู้บริหาร และอาจารย์ทุกคนขอชมเชยในการให้คำปรึกษาดีมาก ๆ และมีความรู้สึกดีๆ ที่บุคลากรของโรงเรียนมีความเป็นกันเอง เป็นอะไรที่ดีมากๆ และได้ฟังจากการที่ ผอ. ได้พูดแล้วทำให้มีความมั่นใจว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียน ที่เราสามารถไว้วางใจในการสั่งสอน บุตร ของเรา และได้ไปเห็นวันที่สอบทักษะ นักเรียนรุ่นน้อง เห็นรุ่นพี่ แล้วยกมือไหว้แล้วกล่าวคำว่าสวัสดี เป็นอะไรที่ดีน่ะ ที่เห็นอย่างนั้น เพราะอย่างน้อยเราเป็นแม่ เรามีความรู้สึกว่า โรงเรียนอบรมลูกศิษย์ดี ที่ให้รุ่นน้องเคารพรุ่นพี่
From : gloy518@hotmail.com [ 3 มี.ค. 51 - 21:24:09 น. ]

ความเห็นที่ 497
คิดถึงเพื่อนเสมอ(กีฬานาคอน)
From : เฟิร์น [ 4 มี.ค. 51 - 14:50:03 น. ]

ความเห็นที่ 498
รายละเอียดการรับสมัคร

From : เด็กรักกีฬา [ 5 มี.ค. 51 - 15:55:25 น. ]

ความเห็นที่ 499
อยากทราบว่ามีเว็บไซค์ของนักกีฬ้าตระกร้อสุพรรณบุรีหรือเปล่า
From : คนอยากรู้ [ 7 มี.ค. 51 - 10:22:10 น. ]

ความเห็นที่ 500
อยากได้เวของโรงเรียนกีฬาสุพรรใครมีม่าง
From : อยากมากๆ [ 7 มี.ค. 51 - 19:09:00 น. ]

ความเห็นที่ 501
ผมชอบเล่นฟุตบอลเคยได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเขตพิษณุโลก
From : เด็กโรงเรียนวัดหนองพะยอม [ 11 มี.ค. 51 - 11:30:49 น. ]

ความเห็นที่ 502
ผมชอบเล่นฟุตบอลเคยได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเขตพิษณุโลก
From : เด็กโรงเรียนวัดหนองพะยอม [ 11 มี.ค. 51 - 11:30:56 น. ]

ความเห็นที่ 503
ผมชอบเล่นฟุตบอลเคยได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเขตพิษณุโลก
From : เด็กโรงเรียนวัดหนองพะยอม [ 11 มี.ค. 51 - 11:31:00 น. ]

ความเห็นที่ 504
อยากทราบว่ามีเว็บไซค์โรงเรียนกีฬาชลบุรีเปล่าครับ
From : ploy [ 12 มี.ค. 51 - 19:33:49 น. ]

ความเห็นที่ 505
อยากทราบว่ามีเว็บไซค์โรงเรียนกีฬาชลบุรีเปล่าครับ/wchai2511@hotmail.com
From : ploywchai2511@hotmail.com [ 12 มี.ค. 51 - 19:40:11 น. ]

ความเห็นที่ 506
ผมก็เป็นคนเเพร่อีกคนหนึ่งที่ชอบกีฬาฟุตบอลมากๆเเละชอบเล่นมากๆๆ จนมันทำให้ผมต้องตัดสินใจไปสอบเข้าร.ร กีฬา จ.ลำปาง เมื่อผมได้เข้าไปที่ ร.รกีฬามันทำให้ผมรู้สึกดีเเบบบอกไม่ถูก และเมื่อได้เห็นตัวนักเรียนกีฬาของเขาเเล้วยิ่งดีไปใหญ่ แต่เมื่อผมรู้ว่าผมสอบไม่ติด มันทำให้ผมเสียใจมากๆๆๆๆ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เเต่ปัจจุบันนี้ผมกำลังเรียนสายอาชีพโรงเรียนเเห่งห
From : messi [ 16 มี.ค. 51 - 13:26:48 น. ]

ความเห็นที่ 507

ผมก็เป็นคนเเพร่อีกคนหนึ่งที่ชอบกีฬาฟุตบอลมากๆเเละชอบเล่นมากๆๆ จนมันทำให้ผมต้องตัดสินใจไปสอบเข้าร.ร กีฬา จ.ลำปาง เมื่อผมได้เข้าไปที่ ร.รกีฬามันทำให้ผมรู้สึกดีเเบบบอกไม่ถูก และเมื่อได้เห็นตัวนักเรียนกีฬาของเขาเเล้วยิ่งดีไปใหญ่ แต่เมื่อผมรู้ว่าผมสอบไม่ติด มันทำให้ผมเสียใจมากๆๆๆๆ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เเต่ปัจจุบันนี้ผมกำลังเรียนสายอาชีพโรงเรียนเเห่งห
From : messi [ 16 มี.ค. 51 - 13:27:30 น. ]

ความเห็นที่ 508
ร.ร.กีฬาสุพรรณมีกีฬาตะกร้อ (ญ)เก่งไหมคะ
From : not v sa [ 16 มี.ค. 51 - 20:59:56 น. ]

ความเห็นที่ 509
ร.ร.กีฬาสุพรรณมีกีฬาตะกร้อ (ญ)เก่งไหมคะ
From : not v sa [ 16 มี.ค. 51 - 21:00:00 น. ]

ความเห็นที่ 510
อยากจะเรียนกีฬาที่ร.ร.สุพรรณเพื่ออาจจะติดทีมชาติบ้าง
From : bos [ 17 มี.ค. 51 - 17:35:40 น. ]

ความเห็นที่ 511
อยากรู้ผลประกาศของนักเรียน ม.4 ปี 2551 ของโรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรี
From : เกมส์ [ 19 มี.ค. 51 - 11:10:11 น. ]

ความเห็นที่ 512
อยากเข้าโรงเรียนกีฬาชลบุรีมากๆเลยงับ
From : แบงค์ [ 19 มี.ค. 51 - 12:20:17 น. ]

ความเห็นที่ 513
ถ้าอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับโรงเรียนกีฬาง่ายนิดเดียวคือ เข้าไปที่ google แล้วพิมพ์ว่า สถาบันพลศึกษา แล้วคลิกค้นหา ก็สามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนกีฬาแต่ละจังหวัดได้เลย รวมถึงวิทยาเขตก็มี
From : gloy518@hotmail.com [ 24 มี.ค. 51 - 05:34:22 น. ]

ความเห็นที่ 514
อยากรู้จังว่า แอบรักปรายไหน สุริยนต์ ป่าว


From : ...............เพื่อนกัน...... [ 28 มี.ค. 51 - 17:28:55 น. ]


ความเห็นที่ 515
ใครเป็นแฟน นัฐ ณัฐวุฒิ แนวพรหม อยากรู้จัง

From : ......ใครซักคน.. [ 28 มี.ค. 51 - 17:32:48 น. ]

ความเห็นที่ 516
ใครเป็นแฟน นัฐ ณัฐวุฒิ แนวพรหม อยากรู้จัง

From : ......ใครซักคน.. [ 28 มี.ค. 51 - 17:32:51 น. ]

ความเห็นที่ 517
ใครเป็นแฟน นัฐ ณัฐวุฒิ แนวพรหม อยากรู้จัง

From : ......ใครซักคน.. [ 28 มี.ค. 51 - 17:32:59 น. ]

ความเห็นที่ 518
ทำไมโรงเรียนกีฬาชลบุรีไม่ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สอบเข้าโรงเรียนได้
From : เด็กขอนแก่น [ 29 มี.ค. 51 - 10:55:31 น. ]

ความเห็นที่ 519
สวัสดีค่ะดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่เคยเรียนอยู่ รร.กีฬาใครอยากทราบอะไรเกี่ยวกับโรงเรียนกีฬาก็สามารถเข้ามาถามกันได้นะคะที่ Dream_7512@hotmail.com
From : เด็กเก่าโรงเรียนกีฬา [ 30 มี.ค. 51 - 15:11:44 น. ]

ความเห็นที่ 520
อยากรู้ผลการสอบเข้าโรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรีประจําปี 2551 ว่าใครติดบ้างมีรายละเอียดในการมอบตัวในวันที่เท่าไรและต้องเตีรยมตัวอะไรบ้างเอาอะไรไปบ้างถ้าเพื่อนนักกีฬาหรือพี่ฯรู้ช่วยลงเว็บให้ดูด้วยหรือเปิดเว็บอะไรดู ใครู้ช่วยบอกที
From : คนไกลสภานทีสอบ [ 4 เม.ย. 51 - 20:11:56 น. ]

ความเห็นที่ 521
น้องๆที่อยากเข้าโรงเรียนกีฬาหรือผู้ปกครองที่มีบุตรหลานชอบเล่นกีฬาเก่งกีฬาหรือท่านที่อยากให้ลูกหลานเข้าเรียนโรงเรียนกีฬาควรทราบไว้
ขั้นตอน1 เช็คความสามารถตัวเองก่อนว่าเก่งกีฬาชนิดใด วิ่ง ตะกร้อ ชกมวย ว่ายน้ำ วอลเลย์ แฮนด์บอล เป็นต้น
ขั้นตอน2 เช็คหัวใจตัวเองให้ชัดเจนว่าเราชอบกีฬาชนิดนั้นจริงแค่ไหน รักมากจริงๆ หรือว่าแค่ตามกระแสคนอื่นเขา
ติดตามตอนต่อไปถ้าใจรักจริง!
From : แฟนพันธ์ลึกโรงเรียนกีฬา [ 16 เม.ย. 51 - 02:37:54 น. ]

ความเห็นที่ 522
(อยากเข้าโรงเรียนกีฬา)ตอนที่2
ขั้นตอน3 เช็คตัวเองว่าเคยเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบ้างหรือเปล่า เช่น กีฬาสีที่โรงเรียน กีฬาเทศบาล หรือการแข่งขันอื่นๆ เช่น แข่งเดิมพันที่รวมกลุ่มกันไปแข่งเอง แข่งระหว่างโรงเรียน เป็นต้น จะชนะเลิศก็ดีหรือไม่เข้ารอบสุดท้ายก็ไม่เป็นไร ขอให้มีประสบการณ์แบบนี้บ้าง เหตุผล พวกนี้จะเป็นโปรไฟล์ของเราเวลาไปยื่นใบสมัครเวลาถูกถามหรือสัมภาษณ์จะได้มีข้อมูลไปตอบเขาไง
ติดตามต่อไปถ้าใจรักจริง

From : แฟนพันธ์ลึกโรงเรียนกีฬา [ 16 เม.ย. 51 - 02:50:03 น. ]

ความเห็นที่ 523
(อยากเข้าโรงเรียนกีฬา) ตอนที่3
ขั้นตอน4 ถ้าเช็ค 3 ขั้นตอนแล้วมั่นใจมาก แน่ใจว่าตัวเองมีความสามารถในกีฬาชนิดนั้นจริงๆ รักกีฬาชนิดนั้นอย่างชนิดเข้ากระดูกดำ รู้สึกกระเหี้ยนกระหือรือหรือกระตือรือร้นมากที่จะเป็นนักกีฬาให้ได้ หรือฝันแบบเข้าไส้ว่าอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติให้ได้ ก็มาดูขั้นตอนต่อไปว่าคุณจะใช่ของจริงรึป่าว นั่นคือ
1. คุณคิดว่าคุณรู้จักโรงเรียนประจำดีแค่ไหน นั่นคือ คุณเคยรู้มาก่อนบ้างหรือเปล่าหรือมีข้อมูลบ้างไหม หรือเคยมีใครเล่าให้คุณฟังบ้างหรือเปล่าว่าโรงเรียนประจำคืออะไร ต่างกับโรงเรียนทั่วไปยังไง แล้วเด็กที่เรียนโรงเรียนประจำมีความแตกต่างกับเด็กที่เรียนโรงเรียนธรรมดายังไงบ้าง เป็นต้น ถ้าไม่มีหรือไม่รู้อะไรเลยก็ไปเสาะหาให้รู้ซะ
(ประเด็นนี้หากต้องการรายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ pinitchai2008@gmail.com)
2. เมื่อรู้แล้วคุณคิดว่าตัวเองจะอยู่โรงเรียนประจำแบบยาวนาน 3 ปี หรือ 6 ปี ได้รึเปล่า
เหตุผลเพราะถ้าหากคุณสมัครแล้วทางโรงเรียนเกิดรับคุณเข้าเรียนคุณจะต้องกิน-นอน-เรียน-ฝึกกีฬาอยู่ที่โรงเรียนจนกว่าจะจบ ม.3 หรือ ม.6 เลยนะ
3. เมื่อคุณรู้ระยะเวลาที่ต้องอยู่ในโรงเรียนอย่างยาวนานก็มาเช็กให้แน่ใจอีกครั้งว่าคุณจะรักกีฬาได้นานขนาดนั้นแน่แล้วหรือ
เหตุผลก็คือ เพื่อที่คุณจะได้ไม่เสียเวลาไปกับมันเปล่าๆ อย่างน้อยที่สุดก็หนึ่งปีล่ะกว่าที่คุณจะค้นพบว่าที่จริงแล้วคุณไม่ได้บ้ากีฬาเข้าเส้นเลือดถึงขนาดนั้น เพราะเมื่อคุณได้เข้าไปแล้วเกิดพบว่าไม่ใช่ทางของคุณจริงๆอย่างที่คิดไว้ตอนแรกคุณจะเสียเวลาหาที่เรียนใหม่ซึ่งไม่รู้ว่าจะเรียนต่อไปเลยได้หรือเปล่า หรือว่าต้องเริ่มต้นใหม่หมดในโรงเรียนธรรมดา
นี่คือขั้นตอนที่ 4 ที่ให้คุณเก็บไปไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนสัก 100 รอบ ก่อนที่จะไปขอใบสมัคร
ถ้าใจแน่จริงก็ติดตามตอนต่อไปนะจ๊ะ!


From : แฟนพันธ์ลึกโรงเรียนกีฬา [ 16 เม.ย. 51 - 03:52:40 น. ]


ความเห็นที่ 524
เคยเรียยนอยู่โรงเรียนกีฬาชลบุรีเป็นโรงเรียนที่ดี
ผมเปนนักฟุตบอลที่นั้นแต่ก็ต้องออกก่นตอนม.5เพราะผมได้ทำผิดต่อโรงเรียนที่ไปคัดสวนกุหลาบเลยถูกอ.ปรีชาพัฒให้ผมออกผมต้องขอโทธ อ.มากๆๆ เพราะอ. เป็นคนเอาผมมาเรียนที่นี่เพราะผมเป็นเด็กบ้านนอกอยู่ตั้งนครพนม

ผมฟากบอกอ.ปรีชาพัฒด้วยผมขอโทธ

จาก เต่านครพนม
From : ร.ร.ปิยะมหาราชาลัย [ 20 เม.ย. 51 - 12:35:24 น. ]


ความเห็นที่ 525
คิดถึงนักบอลหญิงสุพรรบุรีทุกคน สู้เค้านะอองลี แป้ง พัดพา หมาย แก้ม ถ้ามีโอกาสเราคงได้พบกันอีกรักเพื่อนทุกคน
From : เติ้ล [ 20 เม.ย. 51 - 13:18:35 น. ]

ความเห็นที่ 526
คิดถึงนักบอลหญิงสุพรรบุรีทุกคน สู้เค้านะอองลี แป้ง พัดพา หมาย แก้ม ถ้ามีโอกาสเราคงได้พบกันอีกรักเพื่อนทุกคน
From : เติ้ล [ 20 เม.ย. 51 - 13:18:39 น. ]

ความเห็นที่ 527
คิดถึงนักบอลหญิงสุพรรบุรีทุกคน สู้เค้านะอองลี แป้ง พัดพา หมาย แก้ม ถ้ามีโอกาสเราคงได้พบกันอีกรักเพื่อนทุกคน
From : เติ้ล [ 20 เม.ย. 51 - 13:18:44 น. ]

ความเห็นที่ 528
คิดถึงนักบอลหญิงสุพรรบุรีทุกคน สู้เค้านะอองลี แป้ง พัดพา หมาย แก้ม ถ้ามีโอกาสเราคงได้พบกันอีกรักเพื่อนทุกคน
From : เติ้ล [ 20 เม.ย. 51 - 13:18:44 น. ]

ความเห็นที่ 529
นายสหรัฐเป็นยังไงบ้าง สบายดีนะ
From : อ้วน [ 24 เม.ย. 51 - 11:26:24 น. ]

ความเห็นที่ 530
คิดถึงเพื่อนเก่าkk.ss.ทุกคนใกล้จะจบกันแล้วนะเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะโดยเฉพาะเพื่อนเก่าkk.ss.ที่เรียนอยู่สพล.สุ1000
From : เด็กเก่าkk.ss./สพล.มค. [ 25 เม.ย. 51 - 14:30:10 น. ]

ความเห็นที่ 531
กีฬาขอนแก่นดีขึ้นเยอะเลย/ศิษย์เก่ากีฬาขก.คืนสู่เย้า26เม.ย.51คิดถึงโรงเรียนเก่ากันไหมเอ่ย
From : ศิษย์เก่ากฬ.ขก.รุ่น7/2547 [ 25 เม.ย. 51 - 14:37:45 น. ]

ความเห็นที่ 532
การแข่งเทควันโดที่แต่ละโรงเรียนมาแข่งรวมกันและที่ไหน วันที่เท่าไร
From : nin&non [ 27 เม.ย. 51 - 10:13:22 น. ]

ความเห็นที่ 533

เรารักเต้บางพระ
อยากถามว่าเต้ใช้เบอร์ไหนกันแน่
เบอร์ที่เทอให้มาล่าสุด
ปิดเครื่องตลอดเลย
จาให้เราโทรไปก็เปิดเครื่องสิ
คิดถึงนะ
แม้ไม่มีค่าสำหรับเทอก็ตาม
ดูแลสุขภาพด้วย
เราเปงห่วงเทอนะ
เต้ ร.ร กีฬาชลบุรี

From : ฝน บางพระ [ 28 เม.ย. 51 - 14:28:36 น. ]

ความเห็นที่ 534

คิดถึงนะเต้
เปิดเครื่องสักทีดิ
เต้ ร.ร. กีฬาชลบุรี
From : ฝน บางพระ [ 28 เม.ย. 51 - 14:31:34 น. ]

ความเห็นที่ 535
จะสมัครเรียนค่ะ

จะสมัครได้ยังงัยค่ะ

นู๋หาไม่เจอค่ะ

จะต้องทำงัยค่ะ
From : ปัตตานี [ 29 เม.ย. 51 - 19:17:13 น. ]


ความเห็นที่ 536
จะสมัครเรียนค่ะ

จะสมัครได้ยังงัยค่ะ

นู๋หาไม่เจอค่ะ

จะต้องทำงัยค่ะ
From : ปัตตานี [ 29 เม.ย. 51 - 19:17:50 น. ]


ความเห็นที่ 537
ความเห็นที่ 536 มาได้แต่อย่าพกระเบิดมาด้วยน๊ะจ๊ะ กลัวจ้า......
From : คนไทยรักกัน [ 30 เม.ย. 51 - 05:50:27 น. ]

ความเห็นที่ 538
เปิดเมื่อไร
From : วุ่น [ 2 พ.ค. 51 - 13:09:07 น. ]

ความเห็นที่ 539
โรงเรียนกีฬามีปริญญาตรีเสาร์อาทิตย์มั้ยวุ่น
From : วุ่น [ 2 พ.ค. 51 - 13:14:33 น. ]

ความเห็นที่ 540
มีอะไรจะบอกกับข้อความแรกนะร.ร.กีฬาไม่ได้มีไว้ให้ดูถูกกันนะถ้าอยากให้ลูกหลานของคุณเข้าก็เข้ามาเลยแล้วลูกหลานของคุณจะดีใจนะมีอะไรก็มาคุยกันได้นะเด็กปัจจุบันสุ1000

From : เด็กแฮนด์บอล [ 8 พ.ค. 51 - 11:51:19 น. ]

ความเห็นที่ 541
เข้ามาคุยกันได้นะเด็กร.ร.กีฬาสุ1000
From : เด็กแฮนด์บอล [ 8 พ.ค. 51 - 11:56:05 น. ]

ความเห็นที่ 542
ร.ร.กีฬาสุ1000เปิดวันที่11นี้นะ
From : เด็กแฮนด์บอล [ 8 พ.ค. 51 - 11:58:08 น. ]

ความเห็นที่ 543
จะอยากเข้าทำไม โรงเรียนกีฬาชลบุรี น่าเบื่อ และเซงมากๆ ผมอ่ะอยู่ ม.5 กีฬาชลบุรี กีฬายูโด ถ้าเข้ามาแล้วมันไม่มีชีวิตส่วนตัวเลยครับ
From : นายก้อนหิน [ 12 พ.ค. 51 - 09:49:03 น. ]

ความเห็นที่ 544
โรงเรียนกีฬาสอบเข้าวันไหนค่ะต้องใช่อะไรบ้าง
From : เด็กชัยนาท [ 15 พ.ค. 51 - 09:23:00 น. ]

ความเห็นที่ 545
อยากเข้าโรงเรียนกีฬานครสรรค์มากเลยค่ะเล่นตะกร้อได้อยากเข้ามากๆเลยค่ะปีหน้าเปิดรับสมัครวันไหนช่วยโทรบอกด้วยนะค่ะ ที่เบอร์ 0898390626 มิ้งค์ ขอบคุณค่ะ
From : มิ้งค์เด็กชัยนาท [ 15 พ.ค. 51 - 09:30:47 น. ]

ความเห็นที่ 546
(อยากเข้าโรงเรียนกีฬา)ต่อ
ขั้นตอนที่ 5 เป็นเรื่องของผู้ปกครองนะครับ นั่นคือ ท่านผู้ปกครองคิดยังไงกับการเข้าเรียนที่โรงเรียนกีฬา รู้สึกยังไงที่จะต้องส่งลูกหลานเข้าเรียนในโรงเรียนกีฬา ผมมีข้อแนะนำว่า
1. ควรสำรวจความพร้อมของตัวเองก่อนว่าคุณพร้อมที่จะสนับสนุนลูกหลานคุณแค่ไหน
2. อย่าคิดแต่เพียงว่าให้ ลูกเข้าเรียนโรงเรียนกีฬาเพราะค่าใช้จ่ายน้อย
3. อย่าคิดเด็ดขาดว่าเรียนๆไปเถอะ ให้จบๆไปก็พอ เพราะโรงเรียนกีฬาตั้งขึ้นมาจากเงินภาษีของประชาชนเพื่อเสริมสร้างศักยภาพทางกีฬาให้กับเด็กไทยโดยเฉพาะเพื่อยกระดับความสามารถทางกีฬาของประเทศ เด็กพวกนี้จะต้องเติบโตเป็นขุมกำลังด้านกีฬาของไทยในอนาคต ไม่ได้ตั้งมาเพื่อช่วยเหลือคนยากจนให้ได้เข้าเรียน นี่คือความจริงที่จะต้องรับทราบนะครับ
4. ผู้ปกครองหรือพ่อแม่จะต้องใส่ใจชีวิตความเป็นอยู่หรือความเป็นไปความก้าวหน้าของลูกหลานท่านในโรงเรียนกีฬาด้วยนะครับ อย่าคิดแต่ว่าจะผลักดันลูกหลานเข้าโรงเรียนกีฬาให้ได้แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของครูบาอาจารย์ที่โรงเรียนอย่างเดียวนะครับ เพราะขอบอกว่า ความเป็นจริงที่ต้องรับรู้ก็คือ โรงเรียนกีฬายังมีทรัพยากรครูไม่เพียงพอที่จะดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง และที่มีอยู่ก็ต้องยอมรับความจริงว่าคุณภาพยังไม่เต็มเปี่ยมพอที่จะดูแลเด็กๆนักเรียนวัยรุ่นได้ โดยเฉพาะเด็กในสมัยนี้ ดังนั้น การปลูกฝังคุณธรรม วัฒนธรรม ประเพณี หรือมารยาทพื้นฐานต่างๆ อาจไม่ดีพอ
ต่อวันหน้านะครับ

From : แฟนพันธ์ลึกโรงเรียนกีฬา [ 18 พ.ค. 51 - 12:03:38 น. ]

ความเห็นที่ 547
ส่งลูกเข้าเรียนปีนี้ค่ะ และที่ตัดสินใจส่งลูกค้าเข้ามาเรียนที่โรงเรียนกีฬาสุพรรณฯนี้ เพราะหวังให้เค้ามีความรับผิดชอบ มีระเบียบ และกล้าตัดสินใจ ( ในสิ่งที่เค้าตั้งใจ ) ที่สำคัญอาจารย์ทุกท่าน และผู้ก่อตั้งโรงเรียนนี้มา ก็คงหวังที่จะสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวท่าน ให้โรงเรียน และตัวนักกีฬาเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่แน่นอนอยู่แล้วว่า เค้าคงตั้งใจดูแลลูกของเราได้อย่างดี ส่วนอื่นๆที่ตามมาคงอยู่ที่การปลูกฝังความคิดมาให้กับเค้าตั้งแต่เล็กๆ
From : . [ 19 พ.ค. 51 - 14:46:58 น. ]

ความเห็นที่ 548
ขอให้ทุกคนตั้งใจเรียน และเล่นกีฬาให้ดีเท่าที่ความสามารถของตัวเองจะทำได้ แต่ที่สำคัญเป็นนักกีฬาต้องมีน้ำใจของนักกีฬาจริงๆ อย่างน้อยคนที่เป็นพ่อ แม่ จะได้ภูมิใจ ที่เห็นความสำเร็จของลูก
From : อยากเห็นความสำเร็จของทุกคน [ 19 พ.ค. 51 - 14:51:37 น. ]

ความเห็นที่ 549
เพื่อนเรียนอยู่ที่นั่นนะคะชื่อด.ช.ปัญญา สะอาดปี่ที่1คะ

From : ด.ช.นที อังกาบ [ 20 พ.ค. 51 - 13:02:07 น. ]

ความเห็นที่ 550
เเค่นี้ก่อนนะ
From : นที [ 20 พ.ค. 51 - 13:16:35 น. ]

ความเห็นที่ 551
คิดถึงปัญญา สะอาดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเป็นไงบ้างอยู่ที่โน้นคิดถึงเสมอนะที่รัก
From : น้องนาง ดุสดี [ 20 พ.ค. 51 - 13:38:22 น. ]

ความเห็นที่ 552
กีฬาจักรยาน ขอให้น้องๆและลูกหมา (รักน๊ะ) ตั้งใจกันมากๆ
เป็นกำลังใจให้ทุกๆคน...

From : ชาวเกาะ081-892 [ 22 พ.ค. 51 - 10:30:24 น. ]

ความเห็นที่ 553
อยากได้เบอร์โทรคุณมาโนช ลิ้มภักดิ์ดี


จากประเสริฐ (0867188208)
From : ประเสริฐ กระแสโสม [ 22 พ.ค. 51 - 16:08:41 น. ]


ความเห็นที่ 554
อยากเรียนกีฬาสุพรรณมากๆ
From : . [ 24 พ.ค. 51 - 14:11:37 น. ]

ความเห็นที่ 555
อยากสอบถามนะคะ
คือว่า...น้องชายมีความต้องการอยากจะย้ายโรงเรียนไปเข้าที่โรงเรียนกีฬา แต่ตอนนี้ศึกษาอยู่ชั้นม.2แล้ว แต่อยากที่จะย้ายเข้าตอนนี้จะได้หรือเปล่า
จะต้องทำอย่างไร ต้องสอบแบบไหน อะไรบ้าง ย้ายได้หรือไม่ ต้องทำอย่างไร
From : คนอยากรู้ [ 27 พ.ค. 51 - 12:04:10 น. ]

ความเห็นที่ 556


From : . [ 30 พ.ค. 51 - 17:21:47 น. ]

ความเห็นที่ 557
Singapore sport school ซิค่ะ
http://www.sportsschool.edu.sg/

From : ่่1919 [ 3 มิ.ย. 51 - 10:10:59 น. ]

ความเห็นที่ 558
Singapore sport school ซิค่ะ
http://www.sportsschool.edu.sg/

From : ่่1919 [ 3 มิ.ย. 51 - 10:11:32 น. ]

ความเห็นที่ 559
คิดถึงโค๊ชฟุตบอลหญิงกีฬาอ่างทองจังเลย

From : ลาบานูน [ 3 มิ.ย. 51 - 20:06:22 น. ]

ความเห็นที่ 560
รักเด็กโรงเรียนกีฬาจังเลย(บอย)
From : น้ำเพชร [ 4 มิ.ย. 51 - 14:08:59 น. ]

ความเห็นที่ 561
การที่เราเรียนโรงเรียนกีฬาไม่ใช่ว่าจะเรียนไม่เก่งมันขึ้นอยู่กับความเอาใจใส่ตัวเองมากเก่า

From : เด็กเก่า [ 6 มิ.ย. 51 - 14:53:19 น. ]

ความเห็นที่ 562

หนูอยากถามว่าถ้าไม่เคยเล่นกีฬานั้นจะเรียนร.ร.กีฬาได้ไหม
From : ปาล์ม [ 6 มิ.ย. 51 - 19:07:43 น. ]

ความเห็นที่ 563
ผม ก็เป็นคนหนึ่งที่เคย อยู่ โรงเรียนกีฬาคับ และผม ขอบอกก่อนเลยว่า ผมเป็นนักกีฬาที่แต่ก่อนก็เคยเก่งแต่ เมื่อ มาอยู่กับสังคมใหญ่ ทำให้ผม ต้องด้อยไปกว่า คนอื่นมากเลย จึงทำให้หมดกำลังใจในการศึกษาอยู่ในโรงเรียนกีฬา แต่รู้ไม่คับ ถึงผมจะไม่ได้โคต้ากีฬาเมื่อจบออกมาแต่ผมก็ได้กำไรชีวิตที่ทำให้เราอยู่ด้วยตนเองได้ เพราะการอยู่โรงเรียนกีฬานะครับมาจะเกิดความกดดันตั้งแต่รุ้นพี่และอาจารย์ จนวันหนึ่งผมก็เกือบจะไม่มีทางออก แต่รู้ไม่คับว่า สุดท้ายแล้วทางออกนั้นก็มาถึง เมื่อเราได้ตัดสินใจด้วยตนเอง ลงไป เพราะ ณ ที่นั้นไม่มีใครนอกจากเพื่อนที่เราจะปรึกษา ผมอยู่มาผมรู้ว่าไม่มีทาง ที่จะไปปรึกษาอาจารย์ ผมยอมรับ แต่สุดท้ายแล้วผมขอฝาก ถึงผมจะไม่ได้ เป็นนักกีฬาอาชีพที่อย่างที่ผมตั้งใจ แต่ผมก็ได้ บทเรียนหลายๆ ในการดำเนินชีวิตด้วยตนเอง ผมขอแนะนำนะคับ ถ้าคุณรักลูกของคุณจริง รองเปิดโอกาศให้เด็กนั้นดำเนินชีวิตด้วยความลำพังดู ยังดีกว่าต้องมาคิดมากเมื่อตอนแก่ไปแล้ว ว่าลูกของเราจะอยู่รอดรึเปร่าในอนาคต เมื่อพราดตอนนี้ ที่ศึกษาอยู่ เรานำเค้ากลับมาแก้ไขได้ แต่เมื่อเค้าโตแล้ว เราไม่รู้ว่าอานาคตเข้าจะเป็นเช่นไร ผมขอบอกเลยว่าตอนที่ผมเรียนอยู่ในโรงเรียนกีฬานั้น ผมอยากจะออกมาก ๆๆๆ แต่เมื่อจบออกมาแล้ว เข้ามหาลัย ผมรู้สึกว่าผมได้เป็นผู้ใหญ่ขึ้นกว่าเพื่อนคนอื่นที่เรียนอยู่ในมหาลัยอีก คับ นี้คือผลดีที่และจะเป็นความทรงจำดีๆ อยางนี้ตลอดไปเรามีเพื่อน และรุ้นพี่ รุ้นน้อง ไว้ให้คิดถึงและมาจากต่างที่ ต่างจังหวัดดี ดีไม่ละคับ

แต่ผมขอเน้นย้ำนะครับว่า เมื่อเข้ามาแล้วต้องอดทน ตั้งแต่สภาวะความกดดัน จากรุ้นพี่ อาจาย์ร

และปัญหาที่ จะเกิดกับ ตัวเอง ผมขอบอกเลยคับ ว่ามันมีมาก นั้นผมขอยกตัวอย่างเช่น


เพื่อนชวนไม่ไปซ้อมกานหมดเนี้ย ผมขอถามสิว่า คุณ จะไปซ้อมกานไม่ แค่นี้ นะครับถ้า ตัวเราคิดเองไม่ได้ ก็ไม่รู้แล้ว แต่รู้ไม่คับผมตัดสินใจยังไง ผมไม่ซ้อมคับ เพราะไม่มีเพื่อน รู้ไม่คับผลที่ตามมา โดนโคร้ชทำโทษนี้มันแน่อยู่แล้ว แต่เมื่อไร ที่คุณไม่ได้ซ้อม คนเดียว และก็ขาดไปหลายๆ วัน ผลก็คือ คุณจะไม่กล้าไปเจอหน้าโคร้ช แล้วทำให้โคร้ชคนนั้น ไม่ชอบเรา นี้คือปัญหาของผม แต่สุดท้ายแล้ว ไงก็ต้องเจอแล้วก็โดน ว่า โดนด่า จนหมดความอดทน ขี้เกียจ
ซ้อม มีนะคับ อย่างน้อยก็ผมแล้วหนึ่ง อิอิ ผมไม่ได้แนะนำว่าไม่ให้ซ้อมแต่นี้คือปัญหา ที่เกิดเมื่ออยู่ มีแน่นอนคับ

อย่างอื่นอีกก็มีนะคับ ที่ผมพิมพ์มาเนี้ยคือประสบการณ์จริง

ตักน้ำคับ เช่นถ้าเราอยู่หอพักชั้นห้า นะคับ บางที่น้ำก็ขึ้นไม่ถึง รู้ไม่คับ ว่า มาเกิดอะไร

เวลารุ้นพี่เข้าห้องน้ำนะคับ เราเข้าใหม่เนี้ยแน่นอนโดนใช่ ให้ตักน้ำ ขอบอกเหนื่อโครต

เราอาจเกรียจรุ้นพี่นะครับ แต่รู้ไม่ครับว่า เมื่อเรามีปัญหากับเพื่อน เนี้ย ในสังคมลูกผู้ชายมันคงไม่ไปฟ้องอาจารย์หลอก ต้องมีเรื่องแน่ แต่เรามีรุ้นพี่นี้แหละคับ ที่ จะช่วยอยู่หรือคุ้มหัวอยู่นี้มันเป็นประสบการ์ณนะคับ แต่สุดท้ายเราก็ได้รุ้นพี่ที่รักเราและเราก็รักเค้า และคนในกีฬาเดียวกันเข้าจะรักกันมากคับ เหมือนพี่น้องกันเลย เมือเรามาเป็นรุ้นพี่เค้า มันก็เป็นไปตามวัดจักรคับ

และเมื่อจบไปแล้วนะครับอย่างเช่นผมตอนนี้อะ ผมพึ่งจบไปปี 50 นี้เอง รู้ไม่คับว่าขนาดเพื่อนต่างจังหวัด เรายังไปนอนบ้านเค้าได้เลย เดียวความสนิทและเคยนอนอยู่ด้วยกาน

ผมว่ามันเป็น สิ่งดีดี ที่ได้เป็นกำไรชีวิตนะครับ เพื่อนนั้นเราก็รู้จักถึงใจเค้าได้เลย ใช่และตอนนี้ผมออกมาอยู่มหาลัยนะคับ แค่มองตานะคับเราก็รู้นิสัยเพื่อนเลย มันเป็นผลมาจากการเห็นเพื่อนที่ได้ใช่ชีวิตอยู่ด้วยกานที่หออะคับ เมื่อเราเจอเพื่อนใหม่ ๆ แค่แปปเดียวเราก็รู้ถึงนิสัยได้เลย


ผมอยากให้ ลองไปพิจารณานะคับว่า ควรจะให้อยู่หรือไม่ให้อยู่โรงเรียนกีฬา


ฝากอีกนิดคับ เพื่อนผมติดต่อมาให้ผมบ้างนะคิดถึงมาก ๆ ๆ อยากเจอหน้าวะ แต่ตอนนี้อยู่ต่างมหาลัยแล้วกิจกรรมเยอะวะ โทรมาหาบ้างนะ
From : เด็กกีฬา กทม [ 12 มิ.ย. 51 - 21:57:03 น. ]


ความเห็นที่ 564
สวัสดีนะเราชื่อน้องเอิร์นเราอยากเข้าโรงเรียนกีฬาสุพรรณเราจะทามอย่างไรนายสามารถบอกเราได้ไมเรามีความสามารถด้านการเล่นตะกร้อเราเห็นนายบอกว่านายพึ่งมสมัครนายบอกเราได้ไมเราขอร้องหละช่วยตอบจดหมายเราทีเราอยากมีอนาคตด้านนี้เราอยากเรียนมากเรามีความสามารถแต่เรากลับไม่สามารถเข้าเรียนได้เพราะเราไม่รู้จะไปสมัครอย่างไรนายช่วยตอบกลับด้วยนะ0878669242เบอร์เราเราจะรอนะช่วยเราหน่อยนะ
From : คนที่อยากเป็นนักตะกร้อหญิง [ 14 มิ.ย. 51 - 20:41:10 น. ]

ความเห็นที่ 565
สวัสดีคะพี่ๆนักตะกร้อทุกคนหนูชื่อน้องเอิร์นหนูอยากเรียนโรงเรียนกีฬาสุพรรณมากหนูย้ายมาจากจังหวัดมหาสารคามเพื่อที่จะมาเรียนโรงเรียนกีฬาสุพรรณแต่หนูไม่กล้าและไม่รู้ว่าจะไปสมัครได้อย่างไรตอนนี้หนูก็เลยเรียนอยู่โรงเรียนห้วยกระเจาพิยาคมที่เมืองกาญหนูพยายามสอบถามแวแต่หนูไม่รู้ติดต่อได้อย่างไรหนูเสียเวลาเรียนมาปีหนึ่งเพราะหนูไม่มาสมัครที่โรงเรียนกีฬาไม่ทันหนูก็เลยพักเรียนไว้ปี1ก่อนจนาถึงปีนี้หนูก็ยังไม่ได้เรียนใครมีข้อมูลช่วยหนูทีหนูไม่มีทางที่จะได้เรียนทีนี้ใช่ไมช่วยติดต่อครูที่โรงเรียนให้หนูที่หนูขอร้องนะคะพี่นักตะกร้อทุกคนและพี่ๆนักกีฬาชนิดต่างๆด้วย
From : คนอยากเปงนักตะกร้อหญิง [ 14 มิ.ย. 51 - 20:54:03 น. ]

ความเห็นที่ 566
หนูอยากเป็นนักตะกร้อจะทามไงดีหนูถึงจะได้เรียนโรงเรียนกีฬาสุพรรณมีพี่นักตะกร้อช่วยแนะนำหนูด้วย0878669242บอกหนูด้วย
From : คนที่อยากเป็นนักตะกร้อหญิง [ 14 มิ.ย. 51 - 20:57:19 น. ]

ความเห็นที่ 567
เด็กกีฬาที่โรงเรียน นาหลวง ไม่เห็นจะมีใครอยากจะซ้อมเลยซักคน
From : ปลา คนที่เคยรักนักกีฬา [ 16 มิ.ย. 51 - 20:39:06 น. ]

ความเห็นที่ 568

ผมขอถามว่า ถ้าจะสมัคร เข้าโรงเรียนต้องเอา อะไรไป บ้าง คับ ผม อยาก เป็นนักกีฬาทีม โรงเรียนกีฬาชลบุรีมานานแล้ว ผมชื่อ เนติพงศ์ จันทร์ทรง คับ
From : กอล์ฟคับ [ 17 มิ.ย. 51 - 16:46:50 น. ]

ความเห็นที่ 569
โอ๊ตเพื่อนที่ชื่อ มิ้นคิดถึงเอ็งวะ บัวแดง
From : มิ้น ท.3 [ 18 มิ.ย. 51 - 12:09:28 น. ]

ความเห็นที่ 570
ผมออยากเข้าโรงเรียนกีฬามากเลยครับ ผมเป็นนักกีฬาฟุตบอล บ้านอยู่ที่จังหวัดเลยครับ ตอนนี้ผมอายุได้ 16 ปีแล้วครับ ผมไปสอบมาหลายโรงเรียนกีฬาแล้วแต่ผมก็สอบไม่ติด ตอนนี้ผมกำลังจะไปสอบโรงเรียนกีฬาขอนแก่นเป็นกำลังใจให้ผมหน่อยนะครับ
From : เด็กเลย [ 20 มิ.ย. 51 - 14:05:55 น. ]

ความเห็นที่ 571
ผมเป็นนักกรีฑาทำอย่างไรถึงติดทีมชาติ
From : หนองคาย [ 20 มิ.ย. 51 - 14:13:19 น. ]

ความเห็นที่ 572
ผมอยากเข้าโรงเรียนกีฬาที่สุพรรณบุรี
From : บูม [ 24 มิ.ย. 51 - 15:07:43 น. ]

ความเห็นที่ 573
รักเปี๊ยกนักกีฬาตะกร้อ โรงเรียนกีฬาศรีสะเกษมากๆเลย
From : คิตตี้ [ 24 มิ.ย. 51 - 20:07:31 น. ]

ความเห็นที่ 574
อยากให้ทุกคนได้รู้ตักการค้นหาเกี่ยวกับการเล่นกีฬา ของทุกคนได้ค้นหา ของการเล่นกีฬา
อยากหั้ยรุ้ว่าการเล่รกีฬา ทำหั้ยสุขภาพแข็งลแรง

From : pimtom212@hotmail.com [ 25 มิ.ย. 51 - 20:52:41 น. ]

ความเห็นที่ 575
อยากเล่นกีฬายูโดจัง .แล้วก็อยากมีแฟนเป็นนักกีฬายูโดด้วย
airada_c@hotmail.com
From : ไม่มีนาม [ 26 มิ.ย. 51 - 13:22:12 น. ]

ความเห็นที่ 576
อยากเข้าโรงเรียนกีฬาสุ1000มากอยากรู้ว่าจะรับสมัครตอนไหน ตอนนี้หญิงอายุ15ปีและเล่นกีฬาวอลเล่ญ์บอลที่อ้อมน้อยอยากมีชีวิตที่มีสังคมเยอะๆๆๆ
สุดท้าย ถ้าเต๋าได้อ่านข้อความนี้หญิงจะบอกว่ารักเต๋าเสมอนะ
From : หญิง อ้อมน้อย [ 27 มิ.ย. 51 - 10:47:07 น. ]

ความเห็นที่ 577
โรงเรียนกีฬา เปิดเพื่อสนองตัญหาคนบางคนหรือเปล่านะ
From : . [ 30 มิ.ย. 51 - 10:11:32 น. ]

ความเห็นที่ 578
อยากเรียนโรงเรียนกีฬาขอนแก่นมากมายเลยค่ะเพาะแอบชอบนักกีฬาตระกร้อที่นั้นแต่หนูเป็นคนจังหวัดลำปางนะค่ะเราเคยเจอกันที่งานกีฬาจังหวัดลำปางค่ะตอนนั้นลำปางเป็นเจ้าภาพกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทยก็เลยได้เจอเขาก็เลยชอบน่ารักดีค่ะบายๆๆๆๆ
From : พิดตี้ [ 30 มิ.ย. 51 - 18:53:43 น. ]

ความเห็นที่ 579

----อยากเรียน อยากเป็นนักกีฬาครับ แต่ไม่ทุนครับ
From : เด็กยากจน [ 3 ก.ค. 51 - 23:44:36 น. ]

ความเห็นที่ 580
-ตอนนี้ในโรงเรียนกีฬาข...ก.... มีแต่หัวขโมย ลักเล็กขโมยน้อย...ของใช้ส่วนตัว-ของกิน-อุปกรณ์กีฬา-รองเท้าฯลฯ หรืออะไรที่หยิบได้ หายแทบทุกวัน ตู้เสื้อผ้าล็อคกุญแจก็ยังงัดจนพัง
แต่ไม่สามารถจับมือใครดมได้..ทั้งๆที่ตอนเข้าเรียน ทางโรงเรียนกีฬาข..ก.. แจ้งว่าเรื่องลักขโมยเป็นกฏเหล็กของที่นี่...แจ้งทางอาจารย์ก็ได้แต่ เหรอ..! ก็ได้แต่ทนซื้อเพิ่มให้ใหม่ เงินยุคนี้ก็หายากแต่ทำยังไงได้ ก็ไม่รู้ว่ากว่าจะเรียนจบต้องเสียเงินอีกเท่าไหร่เรื่องของหาย แต่ที่แน่ๆทางโรงเรียนไม่มีการตอบรับที่จะแก้ไขหรือป้องกันปัญหานี้เลย จนล่าสุด4-5วันนี่เองก็เกิดของหายอีกโดยเข้าไปรื้อค้นในห้องพักนักเรียน โรงเรียนก็ยังไม่แจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการอย่างไร
ถ้ามีอีกก็คงต้องแจ้งความให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขอนแก่น เข้ามาตรวจสอบแล้วหละ เท่าที่ทราบ ครูอาจารย์ในโรงเรียนฯก็ไม่ค่อย......เท่าไหร่ แล้วจะสั่งสอนนักเรียนกันอย่างไร ถ้าอาจารย์ของโรงเรียนฯท่านใดเข้ามาอ่านพบ ช่วยสื่อต่อท่าน ผอ.เพื่อหาแนวทางแก้ไขโดยด่วนด้วย..เพราะก็ไม่แน่ใจว่าเป็นคนนอกหรือคนใน เกรงเรียนจบไปจะเป็น จอ-โอ-นอ
กราบขออภัยด้วยน๊ะครับ..ถ้าแรงเกินไป

From : ผู้ปกครองเด็กโรงเรียนกีฬา [ 3 ก.ค. 51 - 23:47:11 น. ]

ความเห็นที่ 581
อยากเข้าร.ร.กีฬาจังเลยแต่คงไม่มีโอกาส เพราะตอนนี้อายุก็17แล้ว เล่นกีฬาอะไรก็ไม่เป็นได้แต่ฝันและอิจฉานักกีฬาไปวันวัน แค่คิดที่อยากจะเล่นแต่ก็เล่นไม่ได้ คิดแล้วมันเศร้าจ้ง เสียดายจังเลย +
ช่วยบอกหน่อยว่าควรทำอย่างไร


From : คนอยากเรียน [ 4 ก.ค. 51 - 14:14:57 น. ]


ความเห็นที่ 582
ชอบนักกีฬาฟุตบอลอยู่นครปฐมใส่เสื้อเบอร์4

From : คิดถึงพี่_ _ _ [ 4 ก.ค. 51 - 14:18:41 น. ]

ความเห็นที่ 583

อยากเข้าเรียนโรงเรียนกีฬามั่ง ดูอบอุ๊นน...อบอุ่นจัง
From : สาวสวย [ 4 ก.ค. 51 - 23:09:53 น. ]

ความเห็นที่ 584
ถ้าเกิดผมอยากจะสมักเรียน ม 3 โรงเรียนกีฬาแล้วจะสมักอย่างไรครับ
From : เด็กบ้านนอก [ 7 ก.ค. 51 - 14:49:54 น. ]

ความเห็นที่ 585
คิว จือ ดอน คิดถึงนะโว้ย
From : kob Tee [ 9 ก.ค. 51 - 21:26:51 น. ]

ความเห็นที่ 586
อยากเข้าร.ร กีฬาพละแต่ไม่รู้มีค่าไช้จ่ายเท่าไรบางคับ (ผมเล่นกรีฑาคับ)
From : เด็กโคราชอยากเป็นนักกรีฑา [ 13 ก.ค. 51 - 15:27:49 น. ]

ความเห็นที่ 587
ฟุตบอลกับฟุตซอลเเตกต่างกันอย่างไร

From : เล็ก [ 14 ก.ค. 51 - 14:53:23 น. ]

ความเห็นที่ 588
น้องชายชอบเล่นเทนนิสมากค่ะ อยากทราบว่าพอจบม.3แล้วจะมีโรงเรียนไหนที่สนับสนุนด้านกีฬาเทนนิสเต็มที่บ้างค่ะเพราะโรงเรียนในจังหวัดดูแล้วไม่ค่อยอยากให้เรียนต่อเท่าไหร่ อยากส่งน้องเรียนในสถาบันที่สนับสนุนทางกีฬาเทนนิสเป็นพิเศษมากกว่าค่ะถ้าหากว่าน้องชายยังเรียนโรงเรียนจังหวัดอยู่รับรองว่าไม่รุ่งแน่นอน เพราะไม่ค่อยมีคนสนับสนุนอย่างเต็มที่ค่ะ
น้องชายเพิ่งเล่นเทนนิสได้สองปีได้เป็นแชมป์เทนนิสเยาวชนจังหวัดแล้วค่ะก้อเลยอยากให้เค้าได้ทำให้เต็มที่กว่านี้ พอจะมีใครแนะนำโรงเรียนให้เรียนต่อบ้างค่ะ แถวๆกทม.หรือภาคกลางภาคอิสานค่ะ ยิ่งตอนนี้น้องใกล้จะจบม.3แล้วด้วยค่ะทำไงดี
From : ปาล์มมี่ [ 15 ก.ค. 51 - 18:21:31 น. ]

ความเห็นที่ 589
ไม่เห็นมีครูบาอาจารย์ที่เกี่ยวข้องสักคน...พอสละเวลาสักนิดมาตอบเด็กๆมั่งเหรอครับ...อย่าปล่อยให้เด็กๆคิดเอง ถ้าผิดก็จะมาโทษเด็กอีก
From : อยากให้สนใจกันบ้าง [ 16 ก.ค. 51 - 23:44:24 น. ]

ความเห็นที่ 590
รักเอช ปี3 จากอร
From : อร [ 17 ก.ค. 51 - 18:20:37 น. ]

ความเห็นที่ 591
คิดถึงเพื่อนจังคิดถึงมึงด้วยนะลาวเก่าๆเปิดดูเว็บร.ร.หน่อยน่าจะรู้นะว่าใครกระทุ้ง
From : อดีตนักยก [ 21 ก.ค. 51 - 18:32:41 น. ]

ความเห็นที่ 592
อยู่ร.ร.กีฬาก็ดีนะเราเด็กเก่ากีฬาชลการใช่ชีวิตอยู่ร.ร.ประจำมันก็ต้องปรับตัวมันจะได้มีเพื่อนเยอะกินนอนด้วยกันร้จักกันดีมากขึ้นแต่บางคนก็ไม่จริงใจนะตัวอย่างอีตูมอีคำผานสุดท้ายมันก็โดนคนอื่นหลอก "เปิดรับสมัคกิ๊กทั่วไทย"
From : เคโระ [ 21 ก.ค. 51 - 18:44:22 น. ]

ความเห็นที่ 593
เกียดอีตูมจัง
From : เคโระ [ 21 ก.ค. 51 - 18:45:38 น. ]

ความเห็นที่ 594
ผมอยากจะเรียนโรงเรียนกีฬา แต่ผมมีเทคนิคในการเล่นบอ

ลมีไม่มาก
From : . [ 24 ก.ค. 51 - 18:20:48 น. ]


ความเห็นที่ 595
อยากทราบข้อมูลจำนวนนักกีฬาในโรงเรียนกีฬาทั่วประเทศไทย
น่าจะมี 12 โรงเรียนเท่าที่ทราบนะค่ะ
โดยแบ่งเป็นชนิดกีฬาด้วยอะค่ะ
พอดีจะใช้เพื่อทำงานวิจัยเรื่องการเกิดการบาดเจ็บต่อฟันในนักกีฬาของประเทศไทย
ของคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ขอความกรุณาผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ
หรือส่งไปที่ www.tatar_zapo@hotmail.com
ขอบคุณมากค่ะ
From : นิสิตทันตแพทย์ [ 25 ก.ค. 51 - 20:05:58 น. ]

ความเห็นที่ 596
มีครูโรงเรียนกีฬาที่ไหนชอบคนรักกีฬาจริง ๆ แต่ฝีมือค่อนข้างดี ผมอยากไปมาก ๆ แต่ผมคิดว่าโอกาสผมมีแค่เล็กน้อย เพราะผมไม่รู้ว่าจะไปเข้าอย่างไง รูปร่าง สูง 165 หนัก 68 อายุ 15 ปี ช่วยปรึกษาครูโรงเรียนกีฬาให้ผมด้วย
From : โก้ 0836648373 [ 26 ก.ค. 51 - 16:33:35 น. ]

ความเห็นที่ 597
มีครูโรงเรียนกีฬาที่ไหนชอบคนรักกีฬาจริง ๆ แต่ฝีมือค่อนข้างดี ผมอยากไปมาก ๆ แต่ผมคิดว่าโอกาสผมมีแค่เล็กน้อย เพราะผมไม่รู้ว่าจะไปเข้าอย่างไง รูปร่าง สูง 165 หนัก 68 อายุ 15 ปี ช่วยปรึกษาครูโรงเรียนกีฬาให้ผมด้วย (ฟุตบอล)

From : โก้ 0836648373 [ 26 ก.ค. 51 - 16:39:31 น. ]

ความเห็นที่ 598
ผมอยากเข้าร.ร กีฬาคับ
From : จากต้นเด็ก ร บ [ 28 ก.ค. 51 - 14:43:56 น. ]

ความเห็นที่ 599
มีใครทราบไหมครับว่าโรงเรียนกีฬา ใช้วิชาอะไรสอบเข้า
From : . [ 31 ก.ค. 51 - 19:53:40 น. ]

ความเห็นที่ 600
อยากสมัครเข้าเรียนร.ร.กีฬากับเขาบ้าง
From : เต้ย club-x_v-friend@hotmail.c [ 20 ส.ค. 51 - 14:32:57 น. ]

ความเห็นที่ 601

ผมอยากเป็นนักกีฬาฟุตบอล ทีมโรงเรียนกีฬาจังหวีดชลบุรีจังเลย
golfubon@hotmail.com
ผม อายุ 12 ปี เอา ผม ไป เล่น ก้อ เข้า เมล นี้ คับ ♂
From : ปั๊บ [ 20 ส.ค. 51 - 18:56:19 น. ]

ความเห็นที่ 602
คิดถึงนักกีฬา ฟุตบอลจังเลยทุกคน
ชอบนักกีฬาฟุตบอลเบอร์4 อยากรู้ชื่อบอกได้ไหม อยู่นครปฐม
ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ
From : คนที่เป็นห่วง [ 20 ส.ค. 51 - 21:28:57 น. ]

ความเห็นที่ 603
คิดถึงนักกีฬาทุกคน
From : _ [ 20 ส.ค. 51 - 22:17:54 น. ]

ความเห็นที่ 604
อยากเป็นนักฟุตบอลทีมชาติครับ
From : ด.ช.วราวุธ ใสสว่างธรรมกุล [ 21 ส.ค. 51 - 14:58:29 น. ]

ความเห็นที่ 605
พี่อาร์ตนักวิ่ง ทีมชาติหายไปไหนใครรู้บอกด้วย
From : Bam [ 21 ส.ค. 51 - 16:44:48 น. ]

ความเห็นที่ 606
ผมแนะนำโรงเรียนกีฬาลำปางคับ ผมสัมผัสมาแล้ว อาจจะดูไม่ดีสำหรับคนไม่รู้จักครับ แต่ผมสัมผัสมาแล้ว โค้ชโรงเรียนกีฬาลำปางใครได้สัมผัสลึกๆแล้วจะรู้ว่าไม่ได้เลวร้ายไรเยย มีคติไว้ว่า "ท้อได้ แต่อย่าถอย" "สงครามไม่จบ อย่าพึ่งนับศพทหาร" "รบ ต้อง ชนะ" "สู้ ไม่ ถอย"
054-231274 Lampang Sports School
From : ไม่ออกนาม [ 21 ส.ค. 51 - 23:19:48 น. ]

ความเห็นที่ 607
ใช้วิชาไรเหรอ ถ้าจะสอบกีฬาจักรยานไม่ต้องใช้ไรครับ ใช้แต่ใจไปครับ ไปแล้วได้ดีบอกกานด้วยน่ะ
From : คนเดิมความคิดเหน 606 [ 21 ส.ค. 51 - 23:21:23 น. ]

ความเห็นที่ 608
อยากทราบว่าโรงเรียนกีฬาเน้นกีฬาอะไรมากที่สุดค่ะ
From : ไม่ออกนาม11685 [ 22 ส.ค. 51 - 21:43:41 น. ]

ความเห็นที่ 609
อยากทราบว่าโรงเรียนกีฬาเน้นกีฬาอะไรมากที่สุดค่ะ
From : ไม่ออกนาม [ 22 ส.ค. 51 - 21:43:43 น. ]

ความเห็นที่ 610
ขอแสงความคิดเห็นครับ ในระยะ 2ปีที่ผ่านมา ผมได้เข้าไปมีส่วนร่วมในกิจกรรมของ รร.กีฬา โคราช ในฐานะผู้ฝึกสอนรับเชิญครับ รร.กีฬา ในความคิดส่วนตัวนะครับ เหมาะสำหรับ เด็กที่เล่นกีฬาเก่ง เน้นนะครับต้องเก่งครับ ชอบอย่างเดียวคงไม่พอครับ เพราะชื่อก็บอกแล้วครับ รร.กีฬา ผลงานของคุณครูที่นี่วัดกันที่ผลงานครับ คือ จำนวนเหรียญและ ผลการแข่งขัน ในแต่ละทัวร์นาเมนต์ เพราะฉะนั้น เด็กที่จะเข้าเรียนที่นี่ได้ ต้องผ่านการคัดเลือกโดย อาจารย์ผู้ฝึกสอน ในแต่ละชนิดกีฬา ซึ่งไม่มีเกณฑ์อะไรตัดสินนอกจากความพึงพอใจของอาจารย์ผู้ฝึกสอน ครูก็อยากได้เด็กที่เก่งเก่ง เด็กฝากก็มีครับ แต่ไม่มีอนาคต คือไม่ได้ลงแข่ง ตัวสำรองตลอดเล่นไม่ทันเพื่อน เป็นลูกไล่ให้เพื่อนสุดท้าย อยู่ไม่ได้ เสียเวลาครับ คุณครูไม่มีเวลาที่จะมาสอน พื้นฐานในแต่ละชนิดกีฬา จะเน้นผลการแข่ง ในแต่ละทัวร์นาเมนต์ เด็กที่เก่งจะมีอนาคตครับเพราะที่นี่ จะเป็นที่จับตามองของสมาคมกีฬาทีมชาติประเภทต่างๆ ลืมครับ...ในแต่ละปีเขาจะมีการประเมินเด็กออกด้วยครับ 5 % ถ้าลูกหลานเราไม่เก่งจริง ผมว่าอย่าให้เรียนเลยครับเป็นปมด้อยเด็ก และเสียเวลา
From : เซ็งจัง [ 23 ส.ค. 51 - 08:13:00 น. ]

ความเห็นที่ 611
อยากเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลจังเลยค่ะถ้ารับสมัควันไหนช่วยส่งมาที่ fa5524@thaimail.com ด้วยน่ะคะ
From : คนอุบล [ 24 ส.ค. 51 - 10:31:02 น. ]

ความเห็นที่ 612
ผมอยากเข้ารร.การกีฬาอ่ะครับ ของสุพรรรหรือกรุงเทพก้ได้งับ

ใครมเว็บขอทีนะครับ golfviwat@hotmail.com
Basketball ชอบมากๆๆๆ
From : กอล์ฟ [ 24 ส.ค. 51 - 20:10:25 น. ]


ความเห็นที่ 613
ลองสอบประวัตินักกีฬามือต้นๆของประเทศหลายๆประเภทกีฬาเขาเรียนโรงเรียนกีฬาใหน เรียนโรงเรียนกีฬาหรือไม่ เด็กเรียนจากโรงเรียนกีฬาตอนนี้อยู่มหาวิทยาลัยใหน จบมาแล้วทำงานอะไร ถ้าพอหาคำตอบใด้ คงช่วยใด้บ้างนะครับ
From : หาคำตอบเหมือนกัน [ 25 ส.ค. 51 - 15:28:38 น. ]

ความเห็นที่ 614
อยากเข้าเรียนโรงเรียนกีฬาศรีสะเกษนี้มากอยากทราบรายระเอียดเพิ่มเติมมากกว่านี้และการใช้จ่ายด้วยค่ะช่วยบอกทีนะค่ะ
From : ด.ญ.วราภรณ์ มุ่งหมาย เด็กดงรัก [ 25 ส.ค. 51 - 15:37:15 น. ]

ความเห็นที่ 615

จะเป็นกำลังใจให้นายเรียนโรงเรียนกีฬานครสวรรค์
ต่อนะฟลุ๊ค
มีอะไรติดต่อเพื่อนคนนี้บ้างล่ะ
เราไม่ได้ติดต่อกันนานล่ะ
From : เดียร์เอง [ 25 ส.ค. 51 - 21:32:54 น. ]

ความเห็นที่ 616
คิดถึงพี่หินและพี่เช่นมาก เด็กเซปักตะกร้อ
From : กุ้งนาง สาวตานี [ 26 ส.ค. 51 - 10:24:36 น. ]

ความเห็นที่ 617
รัก คิดถึง ห่วงใย รักษาสุขภาพด้วยน่ะ
From : คนเป็นห่วง [ 26 ส.ค. 51 - 10:26:36 น. ]


กระทู้เก่าในกระดานเดิมไม่สามารถโพสเพิ่มเติมได้อีก
ขอเชิญไปใช้งานที่ กระดานข่าวรุ่นใหม่ นะครับ